Monday, 16 Dec 2019
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

[Sự thật] Vay tiền Ucash là gì? Có Tốt không, Có Nên Vay Tiền Không?

Bạn muốn vay tiền nhanh, bạn muốn vay tiền không cần giấy tờ hồ sơ, bạn muốn vay tiền tại nhà an toàn… Ucash có thể cung cấp các giải phát cho vấn đề này. Tuy nhiên, trước đó bạn cần biết Ucash là gì và cách làm hay để tránh bị ứng dụng vay Ucash lừa đảo. Hãy theo dõi bài chia sẻ sau của chúng tôi để có đánh giá khách quan hơn về Ucash nhé.

Vay tiền Ucash là gì?

Ucash là ứng dụng vay tiền nhanh, vay tiền online được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay bởi độ uy tín cao và thời gian giải quyết hồ sơ vay tiền siêu nhanh. Ứng dụng vay tiền nhanh online qua thiết bị thông minh kết nối mạng được phát triển bởi Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Luckysky.

Bạn sẽ không cần gặp mặt để giao dịch mà vẫn có thể tiếp cận số tiền vay lên đến 10 triệu đồng mỗi lần. Lãi suất vay cạnh tranh và được tính theo ngày nên khách hàng sẽ chủ động hơn về thời gian trả nợ nhằm có lợi nhất cho mình. Và vay tiền Ucash đang đón đầu xu hướng của thị trường, được khách hàng trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện với với hơn 10.000 khách hàng tại thời điểm hiện tại.
[Sự thật] Vay tiền Ucash là gì? Có Tốt không, Có Nên Vay Tiền Không?
1.1 (21.47%) 109 vote[s]

Đặc điểm của các gói vay vốn qua Ucash

Điều kiện vay tiền Ucash

Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay tiền Ucash đạt 98% và nó khá cao. Điều này có nghĩa là cơ hội tiết cận vốn của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. Và ứng dụng cho vay này sẽ duyệt hồ sơ nhanh chóng nếu như khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp trong nước.
  • Độ tuổi vay vốn không quá 60 tuổi và không dưới 19 tuổi khi yêu cầu vay tiền.
  • Khách hàng không phân biệt là nam hay nữ giới nhưng cần vay tiền tự nguyện.
  • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng đạt từ 3 triệu đồng.
  • Cung cấp đầy đủ các giầy tờ hồ sơ cần thiết để Ucash thẩm định…

Hồ sơ vay vốn tại Ucash cần những gì?

Loại giấy tờ duy nhất mà Ucash yêu cầu khách hàng cung cấp khi đăng ký vay tiền đó chính là giấy tờ tùy thân bao gồm chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc đăng ký tạm trú dài hạn. Và bạn chỉ cần cung cấp một loại giầy tờ này là đủ, không cần cung cấp tất cả nhé.

Ngoài ra, nếu bạn muốn vay số tiền lớn hơn hạn mức vay cơ bản là 10 triệu đồng thì bên Ucash sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm các giấy tờ liên qua khác như một thứ để đảm bảo việc vay vốn của bạn. Hồ sơ vay tiền lúc này sẽ có thể sử dụng thêm sổ bảo hiểm nhân họ, bảng lương hưu, sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc bảng lương hàng tháng.

Bạn không cần cung cấp bản chính hoặc bản sao giấy tờ mà chỉ cần chụp ảnh chi tiết các loại giấy tờ này sau đó up lên trên hồ sơ đăng ký vay tiền trực tuyến. Toàn bộ hồ sơ cá nhân của khách hàng sẽ được lưu tự động trên hệ thống, có thể cập nhật mọi lúc mọi nơi và điều này khá tiện lợi cho việc vay vốn những lần tiếp theo.

ucash-lua-dao-khach-hang-khong
Ucash có uy tín không, có nên vay hay không?

Hạn mức vay, lãi suất và giải ngân ra là sao?

So với các ngân hàng và các công ty tài chính, các ứng dụng vay online khác thì Ucash có hạn mức vay tiền không cao khi bạn chỉ có thể vay tối đa là 10 triệu đồng mỗi lần và tối thiểu là 1 triệu đồng/ lần. Lần vay tiếp theo sẽ được tiến hành sau khi bạn hoàn tất việc trả nợ khoản vay trước đó.

Kỳ hạn vay bình quân là 14 ngày và tối đa là 1 tháng theo quy định của công ty tài chính. Ucash cũng tính lãi suất cho vay theo ngày với 0.02%/ ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể tất toán các khoản vay bất cứ ngày nào nếu có điều kiện trả nợ mà chỉ bị tính lãi suất đến ngày trả nợ hôm đó.

Khi yêu cầu vay vốn của bạn được chấp nhận, Ucash sẽ lập tức có thông báo đến khách hàng thông qua số di động được đăng ký trong hồ sơ cá nhân trước đó. Và hình thức giải ngân được lựa chọn là chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo giải ngân.

Ucash lừa đảo không? làm thế nào để tránh bị lừa đảo

Có không ít ý kiến cho rằng Ucash đã và đang lừa đảo khách hàng khi đưa ra mức lãi cao hơn ngân hàng và tính phí phạt lớn. Thậm chí nhiều người còn không nhận được tiền vay hoặc vẫn bị đòi nợ mặc dù để hoàn tất việc trả nợ trước đó. Và điều này là chưa hoàn toàn chính xác. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích rõ ràng để tránh việc bị thiệt hại, tránh bị Ucash lừa đảo.

[Sự thật] Vay tiền Ucash là gì? Có Tốt không, Có Nên Vay Tiền Không?
1.1 (21.47%) 109 vote[s]

Thứ nhất là về lãi suất cao hơn ngân hàng

Điều này khá dễ hiểu nhưng bạn đừng nghĩ Ucash đang lừa đảo bạn bởi đây là quy định chung và lãi suất cho vay của công ty hoàn toàn nằm trong mức cho phép của ngân hàng nhà nước đưa ra. Nếu bạn không ưng thuận về mức lãi của Ucash đưa ra có thể gửi kháng cao hoặc quyết định từ chối quyền lợi vay tiền nhanh qua ứng dụng này để tránh rủi ro về sau nhé.

Thứ hai là về mức phí phạt chả nợ chậm

Dù chỉ chậm trả nợ 1 ngày theo thời gian quy định trong hợp đồng vay vốn thì Ucash cũng sẽ tính phí phạt trả chậm cho khách hàng. Khi này, số tiền bạn phải trả ngoài gốc, lãi suất theo quy định sẽ còn bao gồm cả phí phạt và Ucash không lừa đảo bạn bởi đó là quy định. Đồng thời, điểm tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá thấp và tài khoản vay của bạn sẽ bị đóng băng hoàn toàn.

Thứ ba là bạn không nhận được tiền giải ngân từ Ucash

Thông thường Ucash sẽ chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng trong 24 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, thời gian này có thể là rất nhanh hoặc chậm hơn dự kiến chút ít tùy vào điều kiện chuyển khoản và liên kết của ngân hàng. Chính vì thế, đừng vội đáng giá là Ucash lừa đảo khi chưa nhận được tiền.

Một khả năng nữa có thể xảy ra đó chính là do lỗi của khách hàng. Đó là khi bạn cung cấp tài khoản ngân hàng sau và Ucash sẽ không thể chuyển khoản cho bạn. Khi này, Ucash sự tự động hủy hồ sơ vay tiền của bạn và nếu muốn vay vốn lại bạn sẽ cần đăng ký lại từ đầu nhé.

Thứ tư là đã thanh toán nhưng vẫn bị đòi nợ

Lỗi có thể đến từ khách hàng và cả Ucash. Nếu là do Ucash thì rất có thể là sau khi thu hồi nợ bên công ty chưa cập nhật trên hệ thống và xóa nợ trên hệ thống cho bạn. Khi này không phải là Ucash lừa đảo mà đó chí là sai sót nhỏ. Bạn cần thông báo ngay với Ucash để nhận hỗ trợ xóa thông tin về các khoản nợ.

Nếu là do khách hàng thì rất có thể bạn đã chuyển tiền trả nợ sai số tài khoản ngân hàng của công ty hoặc là đưa tiền cho những người giả dành là nhân viên của Ucash. Dĩ nhiên là số tiền này sẽ bị mất hoặc có lấy lại được thì cũng cần các thủ tục rất lằng nhằng bạn nhé.

Thứ năm là bạn trả nợ trước vẫn bị tính phí phạt

Khi có điều kiện kinh tế nhiều người thường chọn trả nợ trước hạn hợp đồng. Tuy nhiên, khi họ biết mình phải chịu phí phạt lại cho rằng bị Ucash lừa đảo. Và nếu rơi vào hoàn cạnh này bạn có thể tham khảo lại các điều khoản về việc trả nợ có trong hợp đồng vay tiền online của mình sẽ có quy định cụ thể về điều này. Dù cho bạn vay của ngân hàng thì phí phạt trả nợ trước hạn vẫn sẽ được áp dụng nhé…

Tham khảo thêm: Vay tiền Ucash không trả đúng hạn có bị Đòi Nợ khủng bố không

Có nên vay tiền Ucash hay không?

Khi đọc đến đây ít nhất chúng ta có thể biết được việc Ucash lừa đảo khách hàng có thể chỉ là sự hiểu lầm. Đa phần khách hàng khi không hiểu về điều khoản hợp đồng vay vốn online đều cảm thấy mình bị lừa đảo khi gặp phải những khoản phí phạt và những rủi ro khi vay vốn nhanh. Tuy nhiên, bạn cần nghe bằng hai tai và nhìn bằng hai mắt trước khi đánh giá Ucash cũng như các công ty tài chính khác.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
DoctorDong
500K -> 10.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 22, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Cashwagon
1.Tr - 10.Tr VNĐ
Tuổi: trên 22, Có nghề nghiệp ổn định, hỗ trợ toàn quốc.
Ưu điểm kết nối vay và cho nhanh nhất, không thu phí
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
UOB Bank
  • Hạn mức: 50 triệu đến 1.6 tỷ VNĐ
  • Không cần tài sản đảm bảo. Vay theo giấy phép kinh doanh ưu tiên chủ shop trên Lazada/Sendo/Shopee
  • Điều kiện: Doanh thu 30 triệu VNĐ/tháng. 
  • Địa điểm: TpHCM
  • Lãi Suất: 1.3%/tháng trên dư nợ giảm dần.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Và Ucash sẽ vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần tiền gấp với số tiền không quá lớn và muốn vay vốn mà không cần các thủ tục phức tạp. Còn theo bạn “Vay tiền Ucash là gì? Có Lừa Đảo không, Có Nên Vay Tiền Không?” Hãy chia sẻ những ý kiến của mình để cùng nhau học hỏi nhé.

Thông tin tham khảo cho bạn:

[Sự thật] Vay tiền Ucash là gì? Có Tốt không, Có Nên Vay Tiền Không?
1.1 (21.47%) 109 vote[s]

Post Comment