Sunday, 5 Apr 2020
Tra cứu online

Top 6 Ứng Dụng App Nạp Tiền Điện Thoại Chiết Khấu Cao nhất 2020

Với các ứng dụng app nạp tiền điện thoại bạn sẽ không cần mất công ra các cửa hàng, các quán bán thẻ hay các điểm giao dịch của các nhà mạng để nạp thẻ cho dế yêu của mình. Việc bạn cần làm lúc này chỉ đơn giản là dùng điện thoại tải app, cài đặt và mua thẻ trực tuyến với chiết khấu cao. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn các app nạp tiện nhanh chóng và an toàn nhất.

Ứng Dụng App Nạp Tiền Điện Thoại là gì?

Việc nạp thẻ truyền thống trước kia được tiến hành bằng cách ra quán tạp hóa, các cửa hàng bán sim thẻ để mua thẻ của các nhà mạng. Sau đó bạn hoàn tất bằng các cú pháp là *100*masothe# và ấn phím gọi… Nếu sai quá 3 lần thẻ này sẽ tự động khóa và điều này thật rắc rối đúng không nào. Vậy tại sao chúng ta không chọn nạp tiền qua các app.

Đây là một ứng dụng thông minh có thể giúp chúng ta mua thẻ điện thoại trực tuyến với một chiếc di động có kết nối mang internet. Có nhiều app nạp tiền điện thoại đang hoạt động hiện nay và các ứng dụng này đều thu hút người sử dụng thông qua việc nâng cao mức chiết khấu trên mỗi thẻ nạp.
Top 6 Ứng Dụng App Nạp Tiền Điện Thoại Chiết Khấu Cao nhất 2020
4.8 (95.24%) 42 vote[s]

Bạn chỉ cần tải app này về các thiết bị điện thoại cá nhân có sử dụng các hệ điều hành tương ứng, cài đặt và liên kết với tài khoản ngân hàng của mình. Và như thế là bạn đã có thể mua, nạp thẻ điện thoại, thẻ game mọi lúc mợi nơi cho mình hoặc những người thân yêu rồi đấy nhé.

Các ứng dụng nạp tiền điện thoại sẽ mang đến cho bạn lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn, phù hợp với cuộc sống hiện đại.
 • Tiết kiệm chi phí tài chính thông qua mức chiết khấu cao
 • Không giới hạn số lần nạp thẻ và số tiền nạp cho điện thoại
 • Chủ động trong mọi không gian và thời gian.
 • Tính bảo mật và độ an toàn cao

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Thẻ Garena Trên Điện Thoại Bằng SMS

Giới thiệu các ứng dụng nạp tiền điện thoại được nhiều người yêu thích

Hiện nay, tại Việt Nam đang có rất nhiều các ứng dụng app nạp tiền điện thoại trực tuyến được ra đời. Và các ứng dụng này đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy nhiên, theo tham khảo ý kiến của các khách hàng đã sử dụng vụ này thì mới chỉ có những app sau đảm bảo độ tin cậy và an toàn:

Top 6 Ứng Dụng App Nạp Tiền Điện Thoại Chiết Khấu Cao nhất 2020
4.8 (95.24%) 42 vote[s]

Ứng dụng nạp tiền điện thoại Momo

Ví điện tử Momo không chỉ giúp bạn chuyển khoản nhanh chóng, thực hiện các thao tác nghiệp vụ của ngân hàng số mà còn giúp bạn nạp tiền điện thoại siêu nhanh. Bạn có thể lựa chọn nạp thẻ cho thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau chỉ trong nháy mắt với các thông tin yêu cầu gồm: số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp và lựa chọn phương thức thanh toán qua thẻ ngân hàng có liên kết với Momo.

Đây cũng là app nạp tiền được nhiều người yêu thích nhất khi mức chiết khấu cao từ 3-5%/ một mã thẻ. Điều này có nghĩa là bạn nạp thẻ càng nhiều với mệnh giá thẻ càng cao thì mức tiền được giảm sẽ càng lớn. Đó có thể sẽ là một khoản tiết kiệm kha khá đấy nhé.

Ứng dụng nạp tiền điện thoại Timo

Ngân hàng số Timo có thể giúp bạn nạp thẻ điện thoại tại nhà 24/7 chỉ cần bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ này với Vpbank trước đó và trong tài khoản Timo của bạn có sẵn một số tiền tương ứng với số tiền bạn cần nạp. Hướng dẫn nạp tiền điện thoại với Timo đơn giản như sau:

ung-dung-nap-tien-dien-thoai
Đâu là ứng dụng nạp tiền điện thoại được nhiều người yêu thích
 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Timo trên điện thoại di động cá nhân
 • Bước 2: Trong mục “Spend Account” chọn “Topup”
 • Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn cần nạp thẻ đó có thể là số điện thoại cá nhân của bạn hoặc số của người thân, bạn bè đã có sẵn trong danh bạn trước đó.
 • Bước 4: Chọn số tiền bạn muốn nạp bằng cách lựa chọn các mệnh giá thẻ tương ứng từ 10.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.
 • Bước 5: Lựa chọn Top Up và nhập mã OTP để hoàn tất việc nạp thẻ trực tuyến.

Và lưu ý nữa là với mỗi thẻ nạp bạn sẽ được hưởng chiết khấu khoảng 4% đồng thời giữ nguyên các chương trình khuyến mại mà các nhà mạng đang áp dụng như cộng tài khoản khuyến mại 20% nhé.

Tham khảo: Thẻ Timo Lừa Đảo

Ứng dụng nạp tiền điện thoại Ononpay

Ononpay cho phép bạn nạp tiền tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam như Viettel, Vinaphone, MobiFone, Gmobile và Vietnamobile… một cách nhanh chóng và an toàn nhất khi chấp nhận trừ tiền vào 29 thẻ của các ngân hàng khác nhau. Và đây là ứng dụng nạp tiền được đánh giá theo các từ ngữ sau:

 • Dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi, ai cũng có thể làm được.
 • Đa dạng các dịch vụ như nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game và các dịch vụ khác.
 • Nhanh chóng với chỉ khoảng 30s là yêu cầu nạp thẻ của bạn đã được giải quyết.
 • An toàn khi mọi thông ti cá nhân của khách hàng sẽ được Ononpay bảo mật
 • Tiết kiệm với mức chiết khấu từ 3-5% cho mỗi thẻ nạp mà bạn mua qua app Ononpay…

Ứng dụng nạp tiền điện thoại VTC365

Ứng dụng nạp tiền điện thoại VTC365 cho phép bạn sử dụng điện thoại với các hệ điều hành Android và iOS. Đây cũng là app nạp tiền có mức chiết khấu hấp dẫn nhất khi có thể lớn từ 4,4% đến 5,6% giá trị thẻ nạp. Nạp tiền siêu nhanh khiến bạn không bao giờ bỏ lỡ các chương trình khuyến mại của các nhà mạng dù đó là 12h đêm.

Một ưu điểm nữa của VTC365 đó chính là việc hệ thống sẽ tự động lưu thông tin của khách hàng và như vậy là bạn có thể tiến hành nạp tại tiền mà không cần điền thông tin mất thời gian như các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể lựa chọn chuyển tiền cho người thân và bạn bè chỉ với app nạp tiền điện thoại VTC365 này nhé.

Ứng dụng Zalo Pay

Ứng dụng zalo pay bao gồm chuyển tiền, trả tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn hay nạp tiền điện thoại siêu nhanh. Và bạn có thể cài đặt ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại với các hệ điều hành tương ứng. Có thể nạp cho người thân, bạn bè hoặc nạp cho chính mình. Mức chiết khấu trên mỗi thẻ là 3,9%, được xem là khá cao.

Tuy nhiên bạn cần chú ý một số vấn đề khi nạp thẻ điện thoại qua app này chính là số điện thoại nạp thẻ cần được liên kết với tài khoản ngân hàng đã chọn. Trong tài khoản ngân hàng đó cần đảm có có tối thiểu là 50.000 VNĐ không tính phí duy trì thẻ thì yêu cầu nạp thẻ của bạn mới được xem xét và thành công nhé…

Xem thêm: Zalo Pay có lừa đảo không

Ứng dụng Whypay

Tuy nhiên nếu muốn lựa chọn mức chiết khấu có hơn thì những ứng dụng nêu trên sẽ thua xa Whypay bởi Whypay sẽ giảm cho bạn đến 5% đến 7% cho mỗi thẻ nạp không giới hạn giá trị thẻ và số lần nạp trong ngày. Cụ thể là:

 • Bạn sẽ được chiết khấu 5% giá trị thẻ nạp nếu chọn hình thức nạp tiền nhanh, nhận được tiền ngay sau khi giao dịch hoàn tất.
 • Mức chiết khấu 7% sẽ áp dụng cho hình thức nạp chậm với các thời gian tương ứng là đặt lịch truớc 11h sẽ được nạp trước 12h, đặt lịch trước 16h sẽ được nạp trước 17h và nếu bạn đặt lịch sau 16h thì sẽ được Whypay nạp cho trước 12h hôm sau.

Ngoài ra, còn rất nhiều các “Ứng Dụng App Nạp Tiền Điện Thoại Chiết Khấu Cao nhất” đáng để bạn nhắc đến. Tuy nhiên, đây là các app nạp tiền điện thoại tốt nhất tại thời điểm hiện tại với số lượng khách hàng lớn nhất và mức giảm giá hấp dẫn nhất mà bạn cần xem xét, tìm hiều và lựa chọn. Nếu có thêm kinh nghiệm về nạp thẻ điện thoại trực tuyến bạn hãy chia sẻ tại mục bình luận của bài viết này nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Top 6 Ứng Dụng App Nạp Tiền Điện Thoại Chiết Khấu Cao nhất 2020
4.8 (95.24%) 42 vote[s]

Post Comment