Friday, 19 Aug 2022
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

[Sự thật] V Đồng Vay Tiền Là Gì, Có Tốt Không, Có Nên Vay?

Hiện nay có nhiều thông tin quảng cáo App vay tiền online V Đồng rằng là an toàn, rằng là lãi suất thấp. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một trò lừa đảo, núp bóng vay nặng lãi. Vậy đâu mới là sự thật. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau của nganhang24h.vn nhé.

Vay tiền V Đồng là gì? Có phải là ngân hàng không

Khi nhắc đến vay tiền chắc hẳn mọi người sẽ tìm thấy thông tin về V đồng. Đây là một trong những app vay tiền online mới nổi bật nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó lại không có xuất phát điểm từ ngân hàng mà lại do công ty tài chính, Công Ty TNHH Vietnam Trusting Ai phát triển.

Đây là một ứng dụng cho vay nhanh được phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Khi mà tất cả các giao dịch vay tiền từ đăng ký, nhận tiền vay và trả nợ đều không cần phải gặp mặt nhau. Các gói vay tiền của V đồng có hạn mức không quá lớn nhưng nó được thực hiện nhanh chóng nên sẽ hữu ích với những người đang cần tiền gấp.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hiện nay, số lượng khách hàng của V đồng đang ngày một nhiều hơn và đa phần đó đều là những cá nhân, các bạn trẻ.

Đặc điểm nổi bật của các gói vay tiền V đồng

  • Số tiền vay trung bình từ 1.000.000đ đến 20.000.000 triệu đồng
  • Thời hạn vay trung bình từ 91 ngày đến 120 ngày
  • Lãi suất tính khoảng 19.71%/ năm không bao gồm các khoản phí dịch vụ
  • Phí thủ tục, đăng ký vay không áp dụng
  • Đăng ký online, giải ngân trong ngày và tất toán hợp đồng theo yêu cầu.
  • Đảm bảo bảo mật thông tin khoản vay và thông tin cá nhân của khách hàng…

Điều kiện vay tiền V đồng là gì?

  • Tuổi đi vay bắt buộc phải từ 18 đến không quá 60 tuổi không phân biệt giới tính.
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước và đã đi làm, có thu nhập trên 3 triệu đồng/ tháng.
  • Không mắc nợ xấu ngân hàng hay các công ty tài chính khác với nợ từ nhóm 2 đến nhóm 5, nợ nhóm 1 vẫn được xem xét cho vay tiền nhanh bởi V đồng.
  • Cung cấp chứng minh nhân dân hay các giấy tờ tùy thân theo quy định trong hợp đồng vay tiền của bạn…[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Nói chung là điều kiện vay tiền V Đồng cũng giống như các công ty tài chính hay các ngân hàng bạn nhé. Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ đạt từ 98% chính vì thế bạn chỉ cần hoàn tất cả thủ tục đăng ký vay tiền online và chờ giải ngân là xong. Mặc dù thế, cũng cần tính toán kỹ về số tiền vay và thời gian trả nợ vay để tránh bị phát đấy nhé.

Đăng ký vay tiền V Đồng bằng cách nào

Rất đơn giản bởi V Đồng đã chuẩn bị sẵn các app vay tiền tương thích với từng hệ điều hành khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tài app vay tiền này sau đó cài đặt và các thiết bị cá nhân của mình để bắt đầu thực hiện các khoản vay tiền nhanh, vay tiền với lãi suất thấp hơn các công ty tài chính khác theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải app cho vay của V Đồng

app-v-dong
App vay tiền vDong

Bước 2: Hoàn tất cả thông tin đăng ký

Trong giao diện đăng ký bạn sẽ cần đăng ký đầy đủ thông tin, không nên bỏ trống bất kỳ trường nào cả nha. Có 2 mục thông tín chính là là thông tin cá nhân của bạn và công việc đang làm. Tuy nhiên, lưu ý là bạn nên hạn chế đưa số điện thoại chính của mình và người thân vào để tránh bị làm phiền sau này nhé.

Sau khi hoàn thành bản khai trực tuyến bạn sẽ tải ảnh chứng minh nhân dân của mình và ấn gửi hồ sơ trực tuyến. Bên công ty tài chính sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay của bạn sau đó phản hồi trong 30 phút đồng hồ để thẩm định lại thông tin hồ sơ một lần nữa.

Bước 3: Giải ngân các khoản vay online tại V Đồng

Tiền sẽ được chuyển thẳng vào tải khoản ngân hàng mà bạn đăng ký hoặc nếu không có tài khoản bạn có thể yêu cầu nhận trực tiếp tại văn phòng của công ty nhé. Việc còn lại là bạn dùng tiền vào mục đích chính đáng và đảm bảo trả nợ đúng hạn và đầy đủ…

Nói chung, các khoản vay của V Đồng diễn ra khá nhanh, tốc độ tiếp nhận, thẩm định và duyệt hồ sơ phải nói là siêu tốc. Mặc dù thế, điều này cũng khá khó khăn với những người chưa từng sử dụng các thiết bị thông minh. Vậy nên, trong lần đăng ký đầu tiên rất có thể bạn sẽ còn bỡ ngỡ nhưng điều này sẽ được khắc phục dần vào những lần sau nhé…

Đánh giá khách quan về các gói vay tiền bởi V Đồng

Về tên tuổi của V Đồng

Nếu nói đến tên tuổi của V Đồng trong thị trường tài chính Việt Nam bạn có thể phần nào yên tâm bởi Vđồng đã ra mắt công chúng từ nhiều năm nay chứ không phải là một ứng dụng vay tiền mới toanh.

Công Ty TNHH Vietnam Trusting Ai cũng có đăng ký kinh doanh rõ ràng và hoạt động theo đúng quy định chính vì thế bạn có thể yên tâm là các khoản vay của mình có nguồn gốc rõ ràng, tiền minh bạch chứ không phải là vay tín dụng đen nhé.

Về độ tiện lợi của các khoản vay

Nền tảng của các gói vay V Đồng là vay nhanh, vay trong ngày nên nó rất tiện lợi cho khách hàng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Có thể bạn sẽ không thấy được điều này khi vay tại các ngân hàng lớn nhỏ. Chính vì thế, nếu muốn đơn giản hóa khoản giấy tờ hồ sơ và thủ tục pháp lý bạn có thể lựa chọn V Đồng.

Dĩ nhiên, nếu bạn có thời gian thì nên tham khỏa các gói vay của các ngân hàng bởi mức độ đảm bảo và uy tín của ngân hàng bao giờ cũng cao hơn hẳn các công ty tài chính.

Về lãi suất cho vay của V Đồng

Lãi suất cao nhất của V Đồng 19.71%/ năm. Con số này không cao những cũng không hề thấp. Nó cao hơn hẳn so với lãi suất vay ngân hàng nhưng lại thấp hơn nhiều công ty tài chính hay các ứng dụng vay trực tuyến khác. Và bạn cần chú ý là lãi này chỉ tính khi bạn trả nợ đúng hạn trong hợp đồng vay nhé.

Thông thường, bên cho vay sẽ tính lãi cao hơn và tính thêm phí phạt khi người vay trả nợ chậm dù chỉ một ngày. Chính vì thế, cần cân nhắc về lãi suất để quyết định xem mình có nên vay tiền của Vđồng hay bất kỳ công ty tài chính nào khác hay không.

Hạn mức các khoản vay của V Đồng

Chắc chắn là không cao so với các ngân hàng và đây chỉ là giải pháp tài chính cá nhân tạm thời, ngắn hạn cho bạn mà thôi. Theo đó, nếu các gói vay áp dụng từ 1 đến 8 triệu bạn sẽ phải thanh toán cả gốc và lãi trong 7 ngày. Gói vay cao nhất cũng chỉ là 20 triệu trong 90 ngày bạn nhé.

Do đó, nếu bạn cần tiền gấp có thể vay của V Đồng nhưng nếu bạn cần nhiều tiền thì v dong sẽ không khả quan bạn nhé. Hạn mức vay cao hay thấp cũng còn phụ thuộc vào độ tin cậy của hồ sơ vay tiền mà bạn khai báo…

Hỗ trợ vay với cả khách hàng có nợ xấu

Nếu có nợ xấu không thể vay ngân hàng thì bạn có thể lựa chọn V Đồng. Đây là một trong số ít ứng dụng vay online chấp nhận hồ sơ vay với điều kiện nợ xấu ngân hàng. Tuy nhiên, chỉ áp dụng nợ nhóm 1. Nếu nợ nhóm 2 trở lên công ty sẽ xem xét để đánh giá thêm trước khi quyết định dốc tiền cho bạn vay.

V Đồng Lừa Đảo không?

v-dong-lua-dao
App v Đồng lừa đảo hay không

Bạn tìm trên google với từ khóa “V Đồng Lừa Đảo” gợi ý các bài báo nói về app này cụ thể như ở tuoitre, vietnamnet,…

v-dong-lua-dao
Theo tờ Tuoitre.vn đưa tin
v-dong-lua-dao2
Theo tở Vietnamnet đưa tin

Vậy nếu bạn hoài nghi về độ uy tín của App vay tiền nhanh online này thì thiếu bạn sẽ vay ở đâu, có thể  lựa chọn các công ty tài chính được cấp phép, hoặc thủ tục hơn xíu có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp. Và bạn đừng bỏ sót bài viết =>Top 10+ cho Vay Tiền Online Nhanh Lãi Suất thấp

Có nên vay tiền V Đồng hay không?

Với những đánh giá và so sánh trên chắc hắn bạn đã có thể tự mình quyết định nên có nên vay tiền V đồng hay không rồi đúng không nào. Tuy nhiên, dù có uy tín, an toàn đến đâu thì bạn cũng cần chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng vay online.

Chỉ đồng ý vay khi thực sự hiểu và cảm thấy nó có lợi cho mình. Không nên đứng tên vay cho người khác nhé.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

[ninja_tables id=”7060″]

Thanh Toán nợ vay V Đồng ở đâu?

Bạn có thể ở bài viết này: “Thanh Toán Nợ Vay V Đồng ở đâu

Còn bây giờ, nếu thấy bài viết “V Đồng Vay Tiền Là Gì, Có Tốt Không, Có Nên Vay” hữu ích thì hãy chia sẻ bài viết của chúng tôi để mọi người cùng tham khảo nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn: