Friday, 19 Aug 2022
Thông Tin Ngân Hàng Vay Vốn

Vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank trong 2 năm, 3,5 năm?

Ngân hàng Agribank là địa chỉ uy tín để khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể vay vốn nhưng lãi suất bao nhiêu và thủ tục vay ra sao không phải ai cũng nắm được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đầy đủ những vấn đề đó, cùng theo dõi bào viết Vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu agribank? sau đây nhé.

Vay 50 triệu agribank lãi suất bao nhiêu?

Khi bạn vay với mức tiền 50 triệu đồng tại ngân hàng agribank hàng tháng bạn sẽ phải đóng lại theo các hình thức đóng lãi theo tháng, quý…. cách tính lãi suất như sau:

Lãi tiền vay = số tiền vay *lãi suất vay* số ngày thực tế trong kì hoặc tháng [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Cụ thể như sau: Lãi suất 50 triệu = [(50.000.000 *10% năm) : 365 ngày ]*30 ngày (số ngày trong tháng)= 410.058 đồng.

Ưu điểm khi vay tiền bên ngân hàng agribank

Khi vay tiền bên ngân hàng agribank sẽ có rất nhiều gói vay phù hợp với bạn, sẽ được nhân viên tư vấn tận tình để chọn được gói vay phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

Ngân hàng agribank được đánh giá là ngân hàng cho vay với mức lãi suất khá thấp, hầu hết các ngân hàng khác sẽ phạt phí trả trước hạn nhưng đối với ngân hàng agribank thì lại không, nếu có chỉ số ít trường hợp nhưng chỉ là số tiền rất nhỏ, không bị phạt với mức phạt từ 3-5% khi trả trước hạn.

Xem thêm:

Nếu vay tín chấp tại agribank lãi suất tính thế nào?

Vay tín chấp là một trong những hình thức vay vốn nhanh nhất và tiện lợi, không đòi hỏi khách hàng phải trải qua các thủ tục phức tạp, giúp bạn có thể giải quyết những dự định trong tương lai nhưng chưa có tiền hoặc chưa có đủ tiền như mua xe, mua nhà….Khi bạn muốn vay tín chấp 50 triệu đồng tại ngân hàng agribank chỉ cần bạn đáp ứng đầy đủ những điều kiện bên phía ngân hàng đưa ra thì hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt từ 1-2 ngày ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho khoản vay của bạn.

Tham khảo: Vay tín chấp ngân hàng nào tốt

Sẽ có 2 cách tính lãi suất như sau:

 Cách 1: Tính theo số dư nợ gốc

bạn vay với số tiền 50 triệu đồng sẽ áp dụng mức lãi suất 12% một năm, nếu bạn vay trong vòng 12 tháng thì số lãi phải đóng là 500.000 đồng/ tháng. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Cách 2: Tính theo dư nợ giảm dần

Đây là cách tính lãi theo số vay thực tế mà khách hàng còn nợ,. càng về sau số lãi phải đống càng giảm dần dựa vào số nợ còn lại. Hiện nay hầu hết các tổ chức tín dụng lựa chọn hình thức tính lãi này để thu hút khách hàng, cạnh tranh giữa các tổ chức tín dụng.

Nếu vay 50 triệu trong vòng 12 tháng, tháng đầu tiên bạn phải trả 500.000 tiền lãi, tháng thứ 2 trả gốc được 5 triệu thì tháng này bạn chỉ cần đống 450.000 tiền lãi, tương tự với những tháng sau số tiền sẽ giảm dần.

Khi có ý định vay tín chấp bạn nên tìm hiểu kĩ nên vay ở tổ chức ngân hàng nào, mức lãi ra sao và nên chọn gói vay phù hợp. Hiện nay tại ngân hàng agribank hình thức vay tín chấp theo bảng lương nếu mức lương của bạn càng cao thì lãi suất càng thấp, mức lãi sẽ giao động từ 0,94-1,5%/ tháng.

Một lưu ý nữa khi vay tín chấp tại ngân hàng agribank nếu bạn trả trước hạn sẽ chịu phí phạt khá cao từ 2-4% trên số tiền gốc còn lại nên bạn cần cân nhắc kĩ khi sử dụng gói vay tín chấp tại agribank và các tổ chức tín dụng khác.

Vay-50-trieu-lai-suat-bao-nhieu
Vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu

Xem ngay: Vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng agribank

khi vay vốn tại ngân hàng agribank bạn cần đủ một số yêu cầu sau:

  • Độ tuổi lao động của nam từ 18-60 tuổi, nữa từ 18-55 tuổi
  • Khách hàng phải là người có thu nhập ổn định và có khả năng chi trả, bạn cần phải chứng minh thủ nhập, nếu đạt yêu cầu hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được xét duyệt.
  • Không có lịch sử bị nợ xấu trong thời gian đi vay vốn ngân hàng, đối với những trường hợp khách hàng có tiền sử nợ xấu các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng thì hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được xét duyệt nghiêm ngặt hơn.
  • Nếu khách hàng sử dụng gói vay thế chấp thì bạn phải có tài sản thế chấp đứng tên quyền sử hữu của bạn.
  • Là người có hộ khẩu tại nơi bạn đăng kí vay vốn.

Thủ tục vay vốn gồm những gì?

Sau khi bạn đạt đầy đủ những điều kiện vay vốn thì sẽ tiến hành làm hồ sơ vay vốn theo sự hướng dẫn và tư vấn của nhân viên ngân hàng. Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân bản sao và gốc, sổ hộ khẩu, nếu không có chứng minh nhân dân có thể lấy hộ chiếu thay thế.

Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn hoặc giấy tờ thế chấp.

Đơn đề nghị vay vốn, điền đầy đủ các thông tin theo mẫu của ngân hàng agribank

Trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp hoặc công ty nếu cần vay vốn ngoài những giấy tờ trên bạn cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

Giấy phép kinh doanh của công ty hoặc doanh nghiệp

Giấy chứng minh mục đích vay vốn để làm gì và một vài giấy tờ để chứng minh và đảm ảo tài sản của doanh nghiệp hoặc công ty.

Xem thêm: Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp

Quy trình xét duyệt hồ sơ

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục và các loại giấy tờ bạn cần nộp lại hồ sơ cho nhân viên ngân hàng, chuyên viên tín dụng cho vay sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng, nếu cần bổ sung hay điều chỉnh hồ sơ họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

Sau khi hồ sơ đầy đủ và chính xác chuyên viên tín dụng sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt hồ sơ cho vay, nếu không có vấn đề gì xảy ra thì hồ sơ của bạn xét duyệt thành công, chỉ sau 2-3 ngày ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay cho bạn.

👏 Ngoài vay 50 triệu tại Ngân hàng Agribank sẽ còn nhiều ngân hàng khác giúp bạn vay vốn dễ dàng cho dù hồ sơ khó.  Website AppFinance.vn tư vấn vay vốn sẽ giúp bạn tìm được khoản vay và nơi vay như mong muốn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay vốn hoặc vay tín chấp tại ngân hàng agribank. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: