Thursday, 4 Jun 2020
Vay Vốn

Cần vay gấp từ 1 đến 3 triệu thì lãi suất bao nhiêu?

Bạn đang cần vay gấp 1 đến 3 triệu mà xoay mãi bạn bè người thân, ngân hàng đều không được. Và nganhang24.vn sẽ giới thiệu giúp cho bạn hình thức vay tiền online giải ngân cực nhanh có tiền tươi trong ngày. Chỉ cần đăng ký online với chứng minh thư nhân dân là đủ.

can-vay-1-den-3-trieu-gap
Tư vấn vay tiền online

Vay 1 triệu thực sự là con số không quá lớn, nhưng đối với nhiều trường hợp bí nước tới chân thì 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu là con số vô cùng lớn. Bạn bè người thân thì mất lòng tin không cho mượn, hoặc bạn không muốn nhờ vả , còn ngân hàng thì vay 1-3 triệu thì thời gian đợt hồ sơ xét duyệt, đợt giải ngân thì phải mất 5-7 ngày. Quá lâu vậy thì cách nhanh nhất chỉ có vay online mà thôi.

Ưu điểm của vay 1-3 triệu online như thế nào ?

Không chỉ riêng gì 1 đến 3 triệu mà số tiền có thể lớn hơn nữa, tất cả với hình vay tiền nhanh online sẽ có nhưng ưu điểm sau :

 • Đăng ký đơn giản, hồ sơ chỉ cần cmnd
 • Không thế chấp
 • Không cần gặp
 • Giữ bí mật, người thân không biết
 • Không giữ của bạn bất kỳ thứ gì
 • Không thu bất kỳ khoảng phí nào
 • Lãi suất minh bạch rõ ràng.
 • Điền mẫu đăng ký đơn giản
 • Lãi xuất không quá cao
 • Có thể trả bất kỳ lúc nào trong 30 ngày
 • Chuyển tiền qua ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trên toàn quốc

…. còn nhiều ưu điểm khác nữa.

Vay 1 triệu thì lãi suất bao nhiêu ?

 • Lãi suất: 10,95%/năm
 • Phí Dịch vụ, Phí tư vấn : không .

Nếu bạn chọn mức vay là 1 triệu thì có 3 mốc thời gian trả và cách tính số tiền cần trả các gốc và lãi như sau :

 • Trả trong vòng 10 ngày : 1.200.000 VND
 • Trả trong vòng 20 ngày : 1.300.000 VND
 • Trả trong vòng 30 ngày : 1.390.000 VND

Hình thức vay tiền nhanh online như thế nào ?

Cách vay online vô cùng đơn giản bạn chỉ cần : Đăng ký online >> Hồ sơ xét duyệt tự động >> báo tin nhắn SMS thành công ( 98% đều ok ) >> giải ngân >> nhận tiền mặt.

Link đăng ký hồ sơ tại : Vui lòng click tới web

Đơn vị tổ chức tài chính ở trên là công ty An Vạt Phát hay còn gọi là doctordong . Và trước khi chọn vay tiền thì bạn nên tham khảo phần tư vấn hướng dẫn giải đáp thắc mắc bên dưới nhé.

Doctordong là ai ?

Doctordong là công ty tài chính uy tín sinh ra nhằm giải quyết các vấn đề tài chính khi bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết thủ tục rờm rà, thời gian giải ngân, và hơn nữa doctordong được liên kết với các đối tác trên toàn quốc, bạn có thể vay và nhận tiền ở mọi nơi trên lãnh thổ việt nam.
Cần vay gấp từ 1 đến 3 triệu thì lãi suất bao nhiêu?
3.4 (68.75%) 16 vote[s]

Doctor Đồng có tin tưởng không ? 

Tính thời điểm hiện tại thì doctor đồng đã giải quyết cho vay gần 3 triệu hồ sơ vay trên khắp các tỉnh thành việ t nam với các gói vay từ 1 đến 10 triệu. Để giải quyết được hàng triệu hồ sơ thì có nghĩa là tổ chức  có những ưu điểm như :  Nhanh chóng – Đơn giản – Minh bạch – Linh hoạt.

Nhanh chóng : từ việc đăng ký mẫu hồ sơ cực đơn giản chỉ mất khoảng 3 phút là xong, giải ngân nhanh nhất sau 1h là có tiền.

Đơn giản : Trên website doctordong.vn có các mức vay 1 triệu, 2 triệu …. bạn chọn vào, và khoảng ngày sẽ trả, thì ngay lập tức sẽ tính được lãi suất cả gốc lãi cần trả, không cần gì phải có nhân viên tư vấn rờm rà.

Minh bạch : Bạn hoàn toàn yên tâm , tổ chức đã hoạt động nhiều năm nay mọi chính sách thủ tục đều minh bạch trước pháp luật , doctordong cung cấp đầy đủ số tiền vay, số tiền trả, lãi suất,… không thu phí thêm , không phát sinh bất kỳ khoảng phí nào khác. Bạn vay và bạn trả vậy là ok.

Linh hoạt : Bạn muốn vay 1 triệu thì có 1 triệu, 500k cũng có 500k, đến 10 triệu cũng có 10 triệu, số ngày trả là 10 ngày, hoặc 20, 30,… bạn hoặc bản trả trước ngày chọn vẫn ok, tất cả đều rất linh hoạt. Nhằm giải quyết đơn giản nhất có thể giúp cho bạn có được tiền nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vay nhiều hơn có thể đăng ký hồ online tại đây: 

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền online mất 3 phút

Sau khi bạn tìm hiểu về công ty tài chính doctordong thì dưới đây là những hướng dẫn cách điền thông tin và hồ sơ. Nếu bạn gặp khó khăn, mà đa phần thì đều đăng ký ok. 

Cần vay gấp từ 1 đến 3 triệu thì lãi suất bao nhiêu?
3.4 (68.75%) 16 vote[s]

Bước 1 vào website doctordong.vn hoặc cick tại đây

Bước 2 : chọn khoảng vay – ngày trả

Tại trang web sẽ hiển thị ra khoảng vay bạn chọn khoảng cần vay 1 triệu hoặc 3 triệu tùy thích , hoặc bấm vào dấu ( – ) ( + ) để tăng giảm số tiền cần vay

Chọn ngày thanh toán : là 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày tùy vào năng lực trả nợ của bản thân. Cái này bạn nên dự tính trước khi vay nhé, để khoảng nợ được thanh toán đúng kỳ hạn. Hoặc bạn muốn trả trước kỳ hạn thì vui lòng liên hệ tổng đài đề tư vấn cụ thể hơn, để khỏi vi phạm hợp đồng nhé.

Điền thông tin của bạn : Họ Tên – Số điện thoại , mã giới thiệu có hoặc không bắt buộc . Lưu ý dùng số điện thoại của bản thân, điện thoại đang hoạt động nhé, để bên tổng đài sẽ gửi thông tin liên lạc xét duyệt hồ sơ.

Kiểm tra lại có chính xác không, Ok. Sau đó nhấn vào nút “VAY NGAY” để sang bước tiếp theo.

Bước 3 – điền thông tin cá nhân

Như hình vẽ thì thông tin các nhân bạn điền đầy đủ, cái này cực kỳ đơn giản, nếu bạn không biết chữ thì hơi khó khăn xíu thôi

Bước 4- Điền địa chỉ sinh sống

Như mẫu bạn sống ở đâu thì điền ở đó thôi

Bước 5 – Thông tin việc làm

Bạn làm ngành nghề gì thì điền vào, nếu bạn đang thất nghiệp thì lựa ngành nào trước đây hoặc sau này bạn hướng đến thì chọn vào đó, để hồ sơ xét dễ hơn.

Bước 6 – Tải chứng mình thư nhân dân

Nhiều khi bước này có thể bỏ qua, không bắt buộc, tuy nhiên tùy vào lúc hệ thống bắt buộc thì bạn chụp hình gửi lên hoặc không yêu cầu có thể bỏ qua.

Bước 7 – Hoàn thành hồ sơ.

Vậy là xong , bạn lưu ý về sđt và cmnd là của chính bạn, để bên doctordong họ gửi mã nhận tiền về sdt của bạn, bạn dùng nó để nhận tiền. Và cmnd là để khi đối chiếu bạn mới nhận được tiền.

Tư vấn giải đáp thắc mắc về các khoản vay và nhận tiền

Đối tượng cho vay
Bạn là : – Nam nữ, có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi – Có mức thu nhập trung bình trên 2 triệu
Mất thời gian bao lâu để nhận được tiền ?
Hệ thống duyệt sơ cực nhanh, chỉ cần bạn điền và hoàn thành form thì lâu nhất 30 phút sẽ duyệt hồ sơ của bạn . Và tổng đài sẽ : + Gửi tin nhắn hồ sơ thành công + Gửi báo tín nhắn đã giải ngân, và bạn nhận tiền
Tôi đăng ký nhưng không nhận được bất cứ phản hồi gì của doctordong
Hệ thống của Doctordong đôi khi quá tải vào gặp trục trặc, nếu bạn chưa yên tâm thì nên liên hệ tới : + Hotline: 1900 63 60 72 + E-mail: [email protected]
Được áp dụng cho tỉnh thành nào ?
Trừ Hải Phòng và các huyện đảo thì còn lại trên lãnh thổ Việt Nam đều vay được nhé. + Cho vay tiền Hà Nội + Cho vay tiền tại TpHCM + Cho vay tiền Đà Nẵng + Cho vay tiền Hải phòng + Cho vay tiền Bắc Ninh + Cho vay tiền tại Khánh Hòa + Cho vay tiền tại Cần Thơ + Cho vay tiền tại Huế + Cho vay tiền ĐÀ Lạt
Tôi muốn thanh toán trước hạn hoặc sau hạn ?
Doctordong rất linh hoạt điềm này, bạn hoàn toàn có thể giải ngân bất kỳ lúc nào sau khi giải ngân Tuy nhiên bạn cần liên hệ với tổng đài : 02873 007 005

Cơ bản thì 99,99% là hồ sơ của bạn hoàn thành và khoản vay sẽ được giải ngân sớm nhất. Nếu bạn vẫn khó khăn các điều kiện không đáp ứng được thì vẫn còn nơi vay online dễ nhất nữa bạn có thể xem nhiều hơn tại đây : Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Hy vọng các thông trên giúp ích cho giải quyết được khó khăn nhất thời để có thể vay từ 1 đến 3 triệu dễ dàng với công ty tài chính trên. Chúng tôi khuyên bạn, trước khi vay tiền nên có kế hoạch chi trả cụ thể .

Cần vay gấp từ 1 đến 3 triệu thì lãi suất bao nhiêu?
3.4 (68.75%) 16 vote[s]

Post Comment