Thursday, 15 Nov 2018
Vay Vốn

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay 2018?

Những người có nhu cầu vay tiền ngân hàng đều có điều thắc mắc đầu tiên về vấn đề lãi suất thấp. Ngay sau đây nganhang24h.vn sẽ giúp bạn giải đáp vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay 2018 để so sánh và có sự lựa chọn thích hợp, có lợi cho tài chính của mình.

vay-the-chap-so-do-ngan-hang-nao-re-nhat
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay 2018?

Khái niệm “vay thế chấp sổ đỏ”

Vay tiền với điều kiện phải nộp có thời hạn sổ đỏ gia đình được hiểu chung là vay thế chấp sổ đỏ. Hình thức vay này được áp dụng rộng rãi và nhiều người dân sử dụng do có nhiều ưu điểm nhất định. Hiện nay các ngân hàng đều đã phổ biến cách cho vay này để tạo điều kiện cho người đi vay.

Vay thế chấp sổ đỏ có mức lãi suất thấp hơn so với các loại hình vay khác tại ngân hàng. Mỗi cá nhân được vay với hạn mức khác nhau, thông thường là đạt tối đa 75% giá trị tài sản họ có. Mặt khác, từng ngân hàng sẽ áp dụng một mức lãi suất chênh lệch nhau, kèm theo một số điều kiện để bạn lựa chọn sau khi cân nhắc. 
5 (100%) 1 vote

Các ngân hàng như Agribank, Vietcombank, BIDV hay Vietinbank đều thu hút được các khác hàng tham gia hình thức vay thế chấp ngân hàng. Với những chính sách thích hợp đề ra, họ luôn trên cuộc chạy đua không ngừng nghỉ và người vay là chủ thể được hưởng các quyền lợi chính đáng.

Điều kiện để được vay thế chấp sổ đỏ

Nhìn chung thì để vay tiền thế chấp sổ đỏ thành công, bạn cần đáp ứng được 3 điều kiện cơ bản như sau:

Trước tiên, bạn phải là công dân Việt Nam, đang ở độ tuổi lao động và được chứng minh có thu nhập trên 3 triệu đồng một tháng. Tiếp đến, công dân đi vay thế chấp phải đảm bảo không có nợ xấu tại ngân hàng. Điều kiện cuối cùng là có cư trú trong phạm vi của ngân hàng.

Nếu muốn nhờ người khác đứng tên vay giùm thì người đó cũng phải đáp ứng các điều kiện tương tự thì mới có thể hoàn thành các thủ tục một cách hợp lệ.

Vay thế chấp sổ đỏ cần các loại giấy tờ gì?

Để được vay vốn thế chấp tại các ngân hàng thì người đi vay cần trình ra các loại giấy tờ sau:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực.

– Hộ khẩu thường trú, nếu tạm trú thì có giấy đăng ký tạm trú.

– Sổ đỏ, sổ hồng hay các hợp đồng mua bán có thông tin người đứng tên đi vay.

– Giấy tờ chứng minh mức thu nhập đạt yêu cầu. Đó có thể là nguồn thu nhập từ kinh doanh hoặc nguồn thu nhập từ lương hay hóa đơn tiền điện, tiền nước hợp lệ.

Giấy tờ đầy đủ, hợp pháp và có đủ các điều kiện cần thiết, như vậy là có thể được tham gia vay thế chấp sổ đỏ. Bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem vay ở ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay. 

5 (100%) 1 vote

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất 2018?

Sau đây sẽ là thông tin về mức lãi suất của một số ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ phổ biến nhất hiện nay. Thông qua đó, bạn có thể so sánh và lựa chọn địa chỉ cần để thực hiện giao dịch.

Ngân hàng Vietcombank: Khách hàng có thể vay từ 5 đến 20 năm tùy theo các khoản vay và nhu cầu. Lãi suất dao động 7,2 đến 8% cho năm đầu tiên và 3 đến 3,5% cho những năm sau.

Ngân hàng Agribank: Lãi suất của ngân hàng này tuy khá cao (10,5%/năm) nhưng lại được nhiều người lựa chọn. Nguyên nhân bởi lãi cố định 5 năm và không phạt trả nợ trước hạn.

Ngân hàng Vietinbank: Hạn mức vay ở đây có thể lên đến 90% giá trị tài sản thế chấp và mức lãi suất từ 7,7%. Các khoản vay từ 60 tháng, lãi suất tối thiểu là 8,62%/năm, thời gian ưu đãi đến 24 tháng.

­Ngân hàng BIDV: Vay thế chấp sổ đỏ tại BIDV được nhiều người lựa chọn do có lãi suất thấp, chỉ từ 7%/năm. Bên cạnh đó, còn có nhiều ưu đãi khác rất tốt.

Ngân hàng Sacombank: Ngân hàng có mức lãi suất từ 7,49 đến 8,5% tùy vào thời hạn vay. Với các dịch vụ chất lượng và uy tín, Sacombank cũng là một trong những sự lựa chọn tốt.

Ngân hàng Techcombank: Techcombank hiện nay đang có mức lãi suất vay thế chấp thấp nhất trong các ngân hàng. Đối với sản phẩm vay mua xe thì lãi chỉ từ 6,49%/năm. Sau đợt ưu đãi thì mức lãi tăng thêm 3%.

Ngân hàng VPBank: Khoản vay tại ngân hàng lên đến 100% nhu cầu, thời hạn đến 20 năm. Mức lãi suất hiện nay của VPBank là 6,8 đến 8,6%, được tính khác nhau tùy vào mục đích sản phẩm vay.

Ngân hàng ACB: Á Châu đang là một ngân hàng có sức cạnh tranh tốt với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Với khoản vay lên đến 10 tỷ đồng và lãi suất thế chấp giảm còn 7,5% thì ngày càng nhiều người lựa chọn ngân hàng này để giao dịch.

Nganhang24h.vn vừa liệt kê các con số cụ thể về mức lãi suất của các ngân hàng. Qua đó hi vọng bạn có thể biết được vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất để mà lựa chọn giao dịch, phục vụ cho mục đích của mình.

5 (100%) 1 vote

Post Comment