Sunday, 5 Apr 2020
Vay Nhanh Vay tín chấp Vay Vốn

10 nơi cho Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng lãi thấp

Vay tín chấp Đà Nẵng – Chỉ với một CMND hoặc Sổ hộ khẩu bạn có thể được tham gia các gói vay hấp dẫn. Hình thức tiếp cận vốn này đang được rất nhiều người quan tâm bởi thủ tục tiến hành đơn giản, không cần bảo lãnh và cũng không cần thẩm định. Và ngay sau đây chúng tôi xin mách nhỏ bạn 7 nơi cho vay tiền chỉ với CMND và Sổ hộ khẩu siêu uy tín và an toàn tại Đà Nẵng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cho vay bằng CMND và sổ hộ khẩu là gì?

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu là hình thức chi vay tiền chỉ thông qua các giấy từ là CMND và sổ hộ khẩu mà không cần đến bất cứ loại giấy tờ nào khác. Hình thức vay vốn này đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu bởi nó có thể giúp họ tiếp cận vốn một cách nhanh chóng với những ưu điểm sau:

 • Vay tiền không cần chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Vay tiền không cần người đứng ra bảo lãnh
 • Vay tiền không cần thẩm định người thân 
  10 nơi cho Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng lãi thấp
  5 (100%) 2 vote[s]

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp

Điều kiện vay bằng CMND & Sổ hộ khẩu

Để có thể tiếp cận tiền vay của các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính bạn sẽ chỉ cần cung cấp bản chính hoặc bản sao công chứng CMND & Sổ hộ khẩu còn giá trị sử dụng (Không quá 6 tháng kể từ ngày công chứng). Một điều kiện khác chính là việc bạn phải đủ tuổi theo quy định của từng ngân hàng.

Người đi vay phải có sức khỏe tốt, không bị các bệnh về thần kinh và đủ sáng suốt để chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. Ngoài ra, địa chỉ cho vay bằng CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng sẽ không yêu cầu khác hàng các giấy tờ khác ngoại trừ những trường hợp thật đặc biệt.

Tham khảo: Vay =CMND

Thủ tục vay bằng CMND & sổ hộ khẩu

Để có thể tiến hành vay vốn bằng CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng bạn sẽ cần tiến hành các thủ tục sau:

10 nơi cho Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng lãi thấp
5 (100%) 2 vote[s]

 • Đăng ký các gói vay vốn theo CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính uy tín.
 • Cung cấp chứng minh thư cá nhân hoặc sổ hộ khẩu theo quy định được đưa ra và hoàn thành các thông tin vào hợp đồng vay.
 • Bên cho vay sẽ xem xét hồ sơ của bạn, xác nhận các thông tin cần thiết xem có nợ xấu hay không và nếu thỏa mãi sẽ chấp nhận yêu cầu vay.
 • Tiến hành giải ngân các khoản vay sau đó một vài ngày và khách hàng có thể lấy tiền trực tiếp tại địa chỉ giao dịch hoặc bên cho vay sẽ chuyển tiền vào thẻ tín dụng.

Lãi suất cho vay =CMND và sổ hộ khẩu

Theo tham khảo thì mức lãi suất cho vay bằng CMND và sổ hộ khẩu hiện giao động từ 4% – 7% tùy theo từng địa điểm mà bạn lựa chọn vay vốn. Mức lãi suất này có thể thay đổi theo thời gian và nơi cho vay thường hỗ trợ khách hàng lãi suất trả thấp nhất để kích cầu

Lãi suất cho vay CMND và sổ hộ khẩu có thể cao hơn các hình thức vay tín chấp và thế chấp

Tuy nhiên, trên thực tế là lãi suất của các khoản vay bằng CMND và sổ hộ khẩu sẽ cao hơn các hình thức vay vốn xét duyệt chậm khác. Đổi lại bạn sẽ được tiếp cận các khoản vay một cách nhanh hơn và tiết kiệm thời gian tiến hành những thủ tục rườm ra vô bổ.

 • Lãi suất tham khảo từ 4% – 7%
 • Thời hạn vay từ 1-3 tháng có thể kéo dài hơn
 • Hạn mức cho vay từ 5-80 triệu tùy từng địa chỉ

9 nơi cho vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng lãi suất thấp

DoctoDong

DoctoDong là nơi cung cấp các khoản vay bằng bằng CMND và sổ hộ khẩu online nhanh và an toàn nhất hiện nay. Đến với công ty bạn sẽ tránh được tình trạng lãi mẹ đè lãi con bởi công ty chỉ chấp nhận khản vay dưới 10 triệu đồng/ lần và bạn sẽ bắt buộc phải trả lãi và gốc trong 30 ngày.

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

10 nơi cho Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng lãi thấp
5 (100%) 2 vote[s]

Cụ thể, DoctoDong cho phép bạn vay tối đa 2,5 triệu đồng trong lần vay đầu tiên. Sau khi đã trả nợ đầy đủ, công ty cho phép bạn vay lần tiếp theo nhưng số tiền sẽ không vượt quá 10 triệu đồng/ hợp đồng vay. Tất cả các thủ tục đăng ký vay vốn được tiến hành trực tuyến nên rất tiết kiệm thời gian.

Việc bạn cần làm chỉ là mang giấy tờ cần thiết chính xác là bằng CMND và sổ hộ khẩu (bản chính hoặc bản sao có giá trị pháp lý) để kiểm chứng thông tin vay. Số tiền vay sẽ được gửi đến bạn thông qua thẻ tín dụng mà bạn đăng lý trong hợp đồng vay hoặc lấy trực tiếp tại những nơi mà Công ty cho phép.

Các yêu cầu cần thiết:

 • Bạn bắt buộc phải là công dân Việt Nam và trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Thu nhập ổn định hàng tháng là >2 triệu/tháng
 • Lãi suất vay bằng 10,95%/năm ghi cụ thể trong hợp đồng vay
 • Công ty không chấp nhận các hồ sơ vay đến từ Hải Phòng và các huyện đảo.

Xem thêm Doctor dong là gì

iDong

Ứng dụng cho vay tiền iDong của công ty TNHH THƯƠNG MẠI 360 VIỆT NAM giúp chúng ta vay tiền trực tuyến một cách dễ dàng chỉ thông qua CMND và sổ hộ khẩu. Không cần thẩm định, hồ sơ vay được xét duyệt trong 5 – 7 phút trong lần vay đầu tiên và với các lần vay tiếp theo bạn sẽ chỉ mất từ 1-2 phút đăng ký.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của dịch vụ vay tiền nhanh của iDong đó là công ty chỉ chấp nhận nhu cầu vay ngắn hạn với số tiền vay nhỏ. Bạn bắt buộc sẽ cần trả nợ trước thời gian mà hợp đồng vay quy định nếu không sẽ phải chịu mức phí phạt khá cao mà công ty đưa ra.

Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI – Mcredit

Công ty có tiền thân là ngân hàng Quân đội MB có thể đáp ứng nhu cầu vay cần ít giấy tờ như vay vốn chỉ thông qua CMND và sổ hộ khẩu. Số lãi suất tham khảo tại Mcredit là từ 1,76 -1,7%/ tháng tính theo dư nợ ban đầu. Người vay vốn không cần thế chấp bất cứ loại tài sản nào khác.

Tuy nhiên, công ty chỉ chấp nhận đối tượng vay là những người đã đi làm và có lương ổn định hàng tháng. Tất cả các thông tin về lãi suất, các trả lãi và gốc cũng như phí kết thúc hợp đồng vay không đúng hạn sẽ được thông tin đến khách hàng một cách cụ thể để tránh những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

Tima

Bạn có thể được vay tiền chỉ bằng CMND và sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng với hạn mức lên đến 50 triệu cho một lần vay tại Tima. Thời gian trả nợ kéo dài từ 1 tháng đến 3 tháng và tất cả các thủ tục đăng ký vay vốn sẽ được hoàn thành trên điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối mạng internet.

Đặc biệt, khi đến với Tima khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn các gói vay phù hợp, nói rõ đặc điểm của các gói vay, thông tin cụ thể về mức lãi suất để có thể đưa ra lựa chọn vay đúng đắn nhất. Hiện công ty có cung cấp các gói vay từ 5 triệu đến 50 triệu với thời hạn trả nợ tối đa 3 tháng do chính khách hàng lựa chọn.

Avay

Dịch vụ vay tiền nhanh siêu tốc của Avay với rất nhiều các đối tác là các ngân hàng, công ty tài chính tin cậy trên cả nước có thể giúp bạn tiếp cận số vốn lên đến 80 triệu đồng/lần vay. Bạn không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, mọi yêu cầu vay sẽ được duyệt trong vài phút.

Avay đưa ra mức lãi suất hấp dẫn cho những ai có nhu cầu vay vốn thông qua CMND và sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng chỉ với 2.33% – 5%/ tháng, thời gian vay linh hoạt trong 12 – 36 tháng với số vốn đến từ ngân hàng và công ty tài chính hàng đầu. Ngoài ra, bạn có thể tiến hành vay tiền 24/7 bất chấp mọi khoảng cách không  gian và thời gian với Avay nhé.

Ảnh minh họa

Monily – vay siêu tốc

Monily cung cấp một dịch vụ tín dụng nhanh chóng và hợp pháp, tìm kiếm công ty tài chính đáng tin và phù hợp với nhu cầu trong đó có việc vay vốn thông qua CMND và sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng. Dịch vụ vay siêu tốc Monily được xem là phù hợp nhất với nhu cầu vay tiêu dùng với số tiền vay tối đa là 80 triệu đồng.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng vay siêu tốc Monily ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Hồ sơ vay của bạn sẽ được xét suyệt chỉ trong tích tắc và dĩ nhiên số tiền mà bạn vay sẽ được các công ty tài chính và các ngân hàng chuyển khoản trực tiếp.

Ngoài ra, với Monily bạn có thể tự mình tính toán số tiền vay và thời gian trả nợ lý tưởng để đảm bảo không không để tồn đọng vốn và lãi quá lâu. Monily cũng sẽ cung cấp đến bạn mức % lãi suất theo ngày trên hệ thống website chính thức của công ty.

FeCredit

FeCredit có điều kiện vay đơn giản khi bạn chỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu là giấy tờ pháp lý để yêu cầu các khoản từ 10 – 70 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn vay theo bảng lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ và vay theo các hợp đồng tài chính khác với FeCredit.

Với các khoản vay bằng CMND và sổ hộ khẩu công ty có áp các mức lãi suất khác nhau tùy thuộc và hạn mức vay và thời gian trả nợ của bạn. Thời gian giải ngân trung bình thức 1-2 ngày và không quá 5 ngày kể từ khi chấp nhận yêu cầu vay vốn nên giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận với tiền vay.

Vay tiền bằng CMND Sổ hộ khẩu Đà Nẵng tuy đơn giản nhưng nếu như bạn không tiến hành ở nơi uy tín thì như các ngân hàng và các công ty tài chính tốt thì rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối về sau. Đó là khi bạn vô tình vay vốn của những công ty tí dụng đen hoặc những người cho vay nặng lãi. Do đó, hãy thật cẩn thận về điều này nhé…

Nếu trên đây là những nơi khó chốt hồ sơ, bạn có thể tham khảo tư vấn tại đây: Vay tiền mặt tại Đà Nẵng

Hy vọng với những thông tin bên trên đã giúp bạn biết đâu là địa chỉ cho vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu uy tín và an toàn nhất hiện nay. Trước khi dừng lời xin chúc mọi người đang theo dõi bài viết này luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

10 nơi cho Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng lãi thấp
5 (100%) 2 vote[s]

Post Comment