Tuesday, 25 Feb 2020
Vay Vốn

Cho Vay tiền bằng giấy tờ photo – Thủ tục Online – Nhanh nhất –  lãi suất thấp

Cho Vay tiền bằng giấy tờ photo có thể giúp bạn chủ động tiếp cận vốn vay ngay cả khi đang bị mất các loại giấy tờ gốc. Điều này cũng để đảm bảo an toàn cho hồ sơ cá nhân của bạn khi tránh để ra mất mát giấy tờ quan trọng. Ngay sau đây, nganhang24h. vn sẽ đưa ra cho bạn các hướng dẫn về thủ tục vay bằng bản sao của các loại giấy tờ một cách nhanh nhất và lãi suất thấp nhất.

Cho Vay tiền bằng giấy tờ photo

Cho Vay tiền bằng giấy tờ photo cơ bản vẫn là các hình thức vay vốn ngân hàng hay của các công ty tài chính mà bạn không cần sử dụng bản gốc của các loại giấy tờ. Đây là hình thức vay tiền không cần thế chấp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi nó mang tính tiện lợi cao hơn bất cứ hạng mục vay tín dụng nào khác.

Trong đó, loại giấy tờ bắt buộc bạn cần có đó chính là chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu với bản phô tô công chứng có hiệu lực. Hai loại giấy tờ này sẽ cung cấp các thông tin cá nhân một cách chính xác nhất đảm bảo độ minh bạch cho các khoản vay.  Ngoài ra sẽ cần có một số giấy tờ khác theo yêu cầu của từng đơn vị cho vay. 
Cho Vay tiền bằng giấy tờ photo – Thủ tục Online – Nhanh nhất –  lãi suất thấp
4.2 (84%) 5 vote[s]

Hình thức vay tiền nhanh bằng bảo sao các loại giấy tờ đặc biệt phù hợp với những đối tượng khách hàng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính gấp hoặc không có giấy tờ chứng minh được nguồn thu nhập của mình tại thời điểm vay. Tuy nhiên, có không nhiều những nơi chấp nhận cho bạn vay vốn chỉ với các loại giấy tờ này nhé…

Tham khảoVay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu Photo

Lợi ích của việc vay tiền thông qua giấy tờ photo

 • Tính tiện lợi cao khi bạn không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không cần người bảo lãnh và không cần tài sản thế chấp cho bên đi vay.
 • Có thể tiếp cận các khoản vay một cách nhanh chóng ngay cả khi bạn đã bị mất các loại giấy tờ gốc, chỉ cần dùng bản phô tô có dấu công chứng là đủ.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ vay tiền nhanh và đặc biệt là thời gian giải ngân cũng nhanh chóng chỉ trong một vài giờ hoặc trong ngày.
 • Hạn mức cho vay linh động, thời gian trả nợ phù hợp và đặc biệt là mức lãi suất cạnh tranh nhất trị trị trường nên bạn có thể yên tâm sử dụng vốn vay.
 • Đối tượng khách hàng đa dạng, đôi khi bạn có thể vay ngay cả khi bản thân mình đang mắc nợ xấu ngân hàng hay nợ xấu tại các công ty tín dụng khác…

Hiện nay, hình thức cho vay tiền bằng giấy tờ photo đang được cung cấp chủ yếu bởi các công ty tài chính, ít thấy tại các ngân hàng. Nếu tại ngân hàng bạn sẽ bắt buộc phải mang theo giấy tờ gốc để tiện trong việc đối chiếu và kiểm tra các thông tin cá nhân để làm yếu tố đảm bảo độ tin cậy cho các khoản vay ngân hàng này.

vay-tien-bang-giay-to-photo
Cho Vay tiền bằng giấy tờ photo có an toàn không

Điều kiện vay tiền bằng giấy tờ photo

Mỗi một công ty tài chính, ngân hàng khác nhau sẽ đưa ra những điều kiện vay tiền bằng giấy tờ phô tô khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tạm phân loại thành các điều kiện vay vốn cơ bản sau:

>> Về độ tuổi được vay bằng bản sao giấy tờ thường là khách hàng ở trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi. Độ tuổi lý tưởng nhất là trên 22 tuổi và không quá 60 tuổi tính đến thời điểm đáo hạn hợp đồng vay.

>> Hộ khẩu bắt buộc phải có tại nơi mà bạn tiến hành vay vốn. Đó có thể sử dụng sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú tạm vắng dài hạn. Điều này nhằm đảm bảo việc kiểm soát đối tượng vay một cách dễ dàng hơn.

>> Tình trạng nợ tùy từng công ty tài chính sẽ có các điều kiện cụ thể với yêu cầu này. Có công ty chấp nhận cho vay khi khách hàng có nợ xấu nhưng cũng sẽ có công ty từ chối yêu cầu vay tiền này.

>> Về sức khỏe bắt buộc người đi vay phải là người có khả năng lao động, có thể làm ra các giá trị vật chất. Đặc biệt người yêu càu vay tiền phải có tâm thần ổn định, có thể tự chịu trách nhiệm trước các hành vi của bản thân mình làm ra…

Tham khảo thêm: Bao nhiêu tuổi vay được ngân hàng

Thủ tục online vay tiền bằng giấy tờ photo

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người đi vay, hiện nay các công ty tài chính đều có thể giúp bạn đăng ký vay tiền bằng giấy tờ photo thông qua cách đăng ký online. Việc bạn cần làm chỉ là truy cập vào website của các công ty tài chính và điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Hệ thống sẽ tự cập nhật thông tin khách hàng sau đó bạn sẽ lựa chọn các khoản vay phù hợp nhất. Hoàn tất hồ sơ vay vốn bằng cách chuẩn bị bản sao của các loại giấy tờ theo yêu cầu để gửi đến công ty tài chính hoặc nhân viên tài chính sẽ đến lấy theo lịch hẹn với bạn. 

Cho Vay tiền bằng giấy tờ photo – Thủ tục Online – Nhanh nhất –  lãi suất thấp
4.2 (84%) 5 vote[s]

Hồ sơ vay của bạn thường sẽ được xác nhận ngay, xét duyệt trong khoảng 1-2 tiếng và thời gian giải ngân tối đa không quá 24h. Bạn có thể tham khảo thủ tục vat vốn online của một số công ty trên các website như: https://doctordong.vn, https://fecredit.com.vn, https://f88.vn, https://www.homecredit.vn…

Hướng dẫn cách vay tiền Doctordong

Hạn mức và lãi suất cho vay bằng giấy tờ photo

Hạn mức cho vay sẽ tùy thuộc và độ uy tín của hồ sơ vay. Hạn mức có thể đạt từ 2 triệu đồng đến cả trăm triệu đồng với thời gian trả nợ linh hoạt từ 1 tháng đến 36 tháng tùy theo hạn mức vay. Và trong hợp đồng vay vốn sẽ đề cập đến các điều khoản này một cách chi tiết nhất nên bạn hãy theo dõi kỹ trước khi đặt bút ký tên.

Về lãi suất cho vay bằng giấy tờ photo sẽ được tính khác nhau giữa các nơi cho vay. Tuy nhiên, mức lãi này sẽ không được thu cao hơn theo quy định của ngân hàng nhà nước đưa ra. Nếu nơi nào cho vay với lãi cao chứng tỏ đó là các tổ chức tín dụng đen và bạn nên tránh xa.

Mức lãi tham khảo tại Doctor Dong là 10,95%/năm và đây là một công ty tài chính khác nổi tiếng mà bạn có thể yên tâm tiếp cận các khoản vay tiền gấp không cần giấy tờ gốc.

Xem thêmDoctor Dong Có lừa đảo không

Lưu ý cần thiết khi vay tiền bằng giấy tờ photo

Nhằm đảm bảo quyền lợi của mình khi vay tiền bằng bản sao các loại giấy tờ tại các công ty tài chính các bạn cần phải chú ý một số điều sau:

 • Nên chọn công ty tài chính uy tín với nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.
 • Chú ý đặc biệt đến các thông tin vè lãi suất, thời gian vay, khoản phí phát sinh và chỉ ký hợp đồng khi hiểu đúng các điều khoản liên quan.
 • Đảm bảo có khả năng trả nợ về sau với việc vay tiền nằm trong giới hạn chi trả với hạn mức tối đa bằng 50% thu nhập của bản thân bạn.
 • Đăng ký các gói dịch vụ thông báo thời gian trả nợ hoặc ghi nhớ thời gian trả nợ để tránh chậm thanh toán vì quên khiến bạn rơi vào nợ xấu hay bị đòi nợ…

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
DoctorDong
500K -> 10.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 22, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Cashwagon
1.Tr - 10.Tr VNĐ
Tuổi: trên 22, Có nghề nghiệp ổn định, hỗ trợ toàn quốc.
Ưu điểm kết nối vay và cho nhanh nhất, không thu phí
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
OnClickMoney
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
UOB Bank
 • Hạn mức: 50 triệu đến 1.6 tỷ VNĐ
 • Không cần tài sản đảm bảo. Vay theo giấy phép kinh doanh ưu tiên chủ shop trên Lazada/Sendo/Shopee
 • Điều kiện: Doanh thu 30 triệu VNĐ/tháng. 
 • Địa điểm: TpHCM
 • Lãi Suất: 1.3%/tháng trên dư nợ giảm dần.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

“ Cho vay tiền bằng giấy tờ photo – Thủ tục Online – Nhanh nhất –  lãi suất thấp” hiện đang diễn ra sôi nổi tại các công ty tài chính lớn. Và để có trong tay danh sách nhưng nơi cho vay uy tín bạn hãy cập nhật những bài viết đã có trên nganhang24h.vn nhé.

Xem thêm:

Cho Vay tiền bằng giấy tờ photo – Thủ tục Online – Nhanh nhất –  lãi suất thấp
4.2 (84%) 5 vote[s]