Saturday, 8 Dec 2018
Blog Vay Vốn

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu Hà Nội: 100% online và nhận tiền liền

Việc vay tiền từ các đơn vị và tổ chức càng ngày càng trở nên đơn giản, bởi các đơn vị đã nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng công nghệ nhằm hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt nếu như bạn đã có hộ khẩu tại Hà Nội việc vay tiền được thực hiện 100% online và nhận tiền ngay trong ngày.

Vay tiền bằng CMND và Hộ khẩu là gì?

Là hình thức cho vay mà Bên cho vay chỉ cần bạn cung cấp CMND và Hộ khẩu để làm giấy tờ, thủ tục vay tiền mà không đòi hỏi bạn phải cung cấp thêm các bằng chứng chứng minh thu nhập. Hình thức cho vay này hầu như chỉ được cung cấp bởi các công ty tài chính, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay.

Đây là loại hình cho vay không tài sản bảo đảm, dựa trên uy tín và các thông tin chứng minh uy tín của người cho vay để làm cơ sở và căn cứ xét duyệt khoản vay. 
5 (100%) 1 vote

CMND và Hộ khẩu được sử dụng để hoàn thiện hồ sơ vay tiền tại các Công ty tài chính thường là ảnh chụp CMND và Hộ khẩu photo. Khách hàng thường không bị bắt buộc phải nộp hộ khẩu và CMND bản gốc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp và tại một số đơn vị, có thể bạn phải dùng hộ khẩu hoặc CMND bản gốc để được vay tiền. Bạn cần kiểm tra và hỏi kĩ nhân viên tư vấn của các đơn vị cho vay để biết được yêu cầu chính xác.

vay-bang-cmnd-ho-khau-tai-ha-noi 1
Vay tien bang CMND va Ho Khau tại Han Noi

Việc cho vay bằng CMND và Hộ khẩu có thể chỉ được áp dụng tại một số địa bàn nơi mà các công ty dịch vụ tài chính cung cấp dịch vụ. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay, chỉ có một số rất ít các đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ tại hầu hết các Tỉnh/Thành Phố tại Việt Nam. Theo thông tin nganhang24h.vn tổng hợp, hiện chỉ có doctordong; Fe credit cung cấp dịch vụ được 62/63 Tỉnh/Thành phố tại Việt Nam.

Tham khảo: Cách Cho vay tiền không thế chấp tại Hà Nội

Đánh giá hình thức cho vay bằng CMND và hộ khẩu

Vay tiền bằng CMND và Hộ Khẩu có nhiều ưu điểm như:

 • Thủ tục cho vay đơn giản
 • Khách hàng có thể tiếp cận khoản vay nhanh chóng
 • Khách hàng được giải ngân nhanh nếu phù hợp điều kiện của các Công ty đưa ra.

Tuy nhiên, loai hình cho vay này cũng có một số nhược điểm nhất định. Tuy không phải đơn vị nào cũng có những nhược điểm dưới đây, nhưng phần lớn các đơn vị cũng có từ một đến một vài hạn chế. Các hạn chế mà các công ty tài chính chưa đáp ứng được Nganhang24h.vn thực hiện tổng hợp bao gồm:

 • Số tiền cho vay không lớn
 • Thời gian cho vay ngắn, bởi đây là dịch vụ tập trung vào giải quyết các khó khăn cấp bách của Khách hàng.
 • Lãi suất áp dụng tương đối cao.
 • Có thể có thêm một số các khoản phí, lệ phí

Điều kiện để vay tiền bằng CMND và Hộ khẩu tại Hà Nội 

5 (100%) 1 vote

 • Hộ khẩu của bạn tại thành phố Hà Nội
 • Bạn có thu nhập ổn định, thường xuyên với mức từ 3 triệu đồng/tháng trở lên
 • Bạn có lịch sử tín dụng tốt tại các Ngân hàng: Chưa vay, vay đã trả nợ tốt. Tuy nhiên, tại Hà Nội các đơn vị cho vay có thể cho bạn vay ngay cả khi bạn đã có nợ xấu, nợ quá hạn tại các Ngân hàng.
 • Độ tuổi của người đi vay từ 20 tuổi trở lên.

Nếu bạn thỏa mãn một số các điều kiện chúng tôi liệt kê trên đây, bạn có thể bắt đầu đi tìm đơn vị cung ứng dịch vụ cho vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tại Hà Nội được rồi đấy. Cùng xem xét các đơn vị cung ứng dịch vụ này tại Hà Nội do chúng tôi tổng hợp thông tin nhé.

Xem thêm: Cách Vay tiền online tại nhà

Các đơn vị cho vay tiền bằng CMND và Hộ khẩu tại Hà Nội

Doctordong

vay-tien-=cmnd-doctordong
Vay =cmnd Doctordong

Đăng ký hồ sơ vay tại đây

Doctordong là đơn vị cho vay khá uy tín và được đánh giá cao bởi khách hàng. Đơn vị này cung cấp dịch vụ cho vay thông qua việc đăng ký thông tin khoản vay trên mạng Internet. Bạn chỉ cần truy cập vào trang đại diện của Doctordong để hoàn thành các thông tin theo mẫu có sẵn, đồng thời upload mặt trước và sau của CMND lên giao diện website theo yêu cầu, về cơ bản thông tin đăng ký khoản vay của bạn đã hoàn tất.

Căn cứ theo số điện thoại bạn cung cấp, Doctordong sẽ gửi thông tin xác thực vào điện thoại của bạn và yêu cầu bạn nhập thông tin xác thực lên bảng đăng ký vay. Nếu bạn cho sai số điện thoại, việc vay tiền coi như chấm dứt. Doctordong sẽ dự kiến cả số tiền và số lãi phải trả cho khoản vay của bạn, do đó bạn rất dễ dàng theo dõi và đánh giá lợi ích khoản vay từ đó đưa ra quyết định vay tiền.

Vay tiền bằng hộ khẩu của dịch vụ tima.vn

Tima là một sàn kết nối giữa người đi vay và người cho vay, tại đây Khách hàng lựa chọn loại hình, sản phẩm cho vay và thực hiện đăng ký. Tima sẽ chịu trách nhiệm kết nối với đơn vị cung cấp dịch vụ để đảm bảo thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Khi muốn vay tiền bằng hộ khẩu, bạn lựa chọn gói sản phẩm cho vay qua hộ khẩu trên sàn. Sau đó, bạn điền các thông tin cần thiết, theo hướng dẫn để hoàn thiện thông tin đăng ký khoản vay theo yêu cầu. Với sổ hộ khẩu, khách hàng chỉ được vay tối đa 50 triệu đồng trong thời gian 90 ngày. Khoản vay bằng sổ hộ khẩu có thể được thực hiện trực tuyến và giải ngân qua tài khoản nên rất tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho khách hàng.

Tại Hà Nội sẽ có thêm rất nhiều các đơn vị cung ứng dịch vụ cho vay bằng CMND và sổ hộ khẩu trên nền tảng đăng ký thông tin khoản vay qua Internet. Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều các đơn vị, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thêm vài gợi ý để lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ cho vay.

5 (100%) 1 vote

Post Comment