Tuesday, 25 Jun 2019
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 4 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Daklak, BMT 2019

Những người dân Đak Lak thường thắc mắc vay tiền trả góp, vay tín chấp ở đâu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp Top 4 công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền nhanh nhất Daklak, hi vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn về vấn đề tài chính. 

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Top 4 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Daklak, BMT 2019
4 (80%) 3 vote[s]

Các hình thức vay ngân hàng

Hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản – vay trả góp

Vay trả góp được xem là phương thức cho vay tiền mà khách hàng có thể trả khoản tiền đã vay bằng cách chia đều ra thành các kỳ bằng nhau cả lãi và gốc sẽ được cộng và chia đều ra, mỗi tháng khách hàng cần phải đóng khoản tiền này cho đến khi trả hết. Thông thường mỗi kì hạn trả nợ là 1 tháng hoặc trả theo quý 3 tháng mỗi lần.

Điều kiện để có thể đăng kí các gói vay trả góp hàng tháng

 • Khách hàng cần có bảng lương hoặc hợp đồng lao động tại các công ty, xí nghiệp và cơ quan/
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi
 • Có thu nhập ổn định mỗi tháng trên 3 triệu đồng
 • Khách hàng cần có đủ các loại giấy tờ tùy thân như CMND, Bằng lái xe và sổ hộ khẩu. 
  Top 4 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Daklak, BMT 2019
  4 (80%) 3 vote[s]

Ưu điểm của hình thức vay trả góp

 • Khi tham gia các gói vay trả góp khách hàng chỉ cần chuẩn bị các thủ tục và hồ sơ đơn giản
 • Lãi suất thấp, hình thức vay trả góp lãi suất thấp hơn so với các gói vay nóng và vay nhanh khác nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các gói vay này từ các ngân hàng và công ty tài chính.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, nhân viên có chính sách chăm vấn sóc khách hàng đặc biệt, tận tình tư ấn cho khách hàng.

Vay tín chấp

Đây là hình thức cho vay không cần phải có tài sản đảm bảo, hình thức này phù hợp với những khách hàng không có tài sản để thế chấp, khách hàng có thể sử dụng khoản vay để mua sắm và tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên với hình thức này lãi suất khá cao và thời gian cho vay chỉ có thể kéo dài khoảng 60 tháng.

Vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay vốn truyền thống của ngân hàng, hình thức vay này đã có từ rất lâu. tuy nhiên với hình thức vay này khách hàng cần phải có tài sản thế chấp, khoản vay nhiều hay ít còn phụ thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo, thông thường ngân hàng sẽ định giá từ 70-80% giá trị tài sản mà bạn thế chấp.

Vay thế chấp mức lãi khá hợp lý có thể nói lãi suất thấp nhất trong tất cả các gói vay hiện nay, thời hạn cho vay cũng dài nhất, có thể kéo dài lên đến 25 năm tùy thuộc vào nhu cầu của người vay. Với hình thức vay thế chấp sẽ vay được khoản tiền lớn phù hợp với khách hàng là cá nhân vay đầu tư kinh doanh hoặc các doanh nghiệp cần xoay vốn để đầu tư. 

Top 4 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Daklak, BMT 2019
4 (80%) 3 vote[s]

Nên vay ngân hàng hay công ty tài chính?

Vay ngân hàng và các tổ chức tài chính đều có những ưu điểm khác nhau, nếu như vay ngân hàng khách hàng sẽ vay được khoản tiền lớn, thời hạn vay được kéo dài nhiều năm. Tuy nhiên thủ tục phức tạp nếu muốn vay nhiều khách hàng cần phải có tài sản thế chấp, thủ tục rất phức tạp. Đối với những khách hàng đang cần tiền gấp thì giải pháp vay ngân hàng không phải là giải pháp hay bởi thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân thường bị kéo dài hơn so với các hình thức vay khác.

Đối với trường hợp vay vốn ở các công ty tài chính khách hàng chỉ cần chuẩn bị thủ tục đơn giản, có nhiều công ty chỉ cần CMND và hộ khẩu là có thể hoàn tất thủ tục vay tiền. Thời gian giải ngân nhanh chóng phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp. Tuy nhiên hình thức vay này cũng có một vài hạn chế nhất định. Dễ dàng nhận thấy nhất là khoản tiền vay không nhiều, nhiều nhất là 70 triệu đồng, nếu như khách hàng có thể chứng minh thu nhập bằng bảng lương hoặc hợp đồng bảo hiểm thì có thể vay được số tiền lớn hơn.

Lãi suất cao cũng là vấn đề đáng lo ngại, nếu như vay thế chấp lãi suất thấp thời gian vay được kéo dài thì đối với hình thức vay tín chấp lãi suất cao hơn nhiều thời gian vay tối đa chỉ 60 tháng, thông thường là từ 6 đến 48 tháng.

vay-tien-Daklak
vay tiền Dak Lak

Top 4 công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền nhanh nhất Dak Lak

Dịch vụ cho vay tiền LinhBank

Hiện nay số đông người dân ở Đak Lak chủ yếu trồng cây công nghiệp, số ít còn lại là những người đi làm hưởng lương và có đóng bảo hiểm xã hội. Đối với những người hưởng lương có nhiều nơi để vay tiền nhưng những người có thu nhập không cao thì việc vay tiền tương đối khó khăn bởi khó có thể có đầy đủ các giấy tờ để chứng minh thu nhập của mình.

Hầu hết những trường hợp như trên đều tham gia các gói vay nóng ở tư nhân với mức lãi suất rất cao. Thấu hiểu được nhu cầu vay tiền của khách hàng công ty tài chính LinkBank đã mở rộng các dịch vụ cho vay tại Dak Lak, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điều kiện để vay tiền

 • Tất cả các khách hàng phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Có thu nhập tương đối ổn định từ 2 triệu trở lên
 • Không mắc nợ xấu ở các ngân hàng cũng như các tổ chức cho vay khác.
 • Là người hiện nay đáng sinh sống và làm việc tại Đak Lak có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú kt3

Những khu vực được hỗ trợ vay tiền

 • Thành phố Buôn Ma Thuột
 • Huyện Krongbuk
 • Huyện Eahleo
 • Huyện Krongnag
 • Huyện Easup
 • Huyện Cư Mgar
 • Huyện Eakar
 • Huyện Krongpak
 • Huyện Lak
 • Huyện Buôn Đôn
 • Huyện Cư Kuin

Hiện nay công ty cung cấp các gói vay như sau:

 • Vay theo sim Viettel: khoản vay cao nhất là 10 triệu đồng
 • Vay theo CMND và sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe máy: tối đa là 30 triệu đồng
 • Vay tiền nhanh với CMND, sổ hộ khẩu và bằng lái xe máy là 50 triệu đồng, tuy nhiên với hình thức vay này mức lãi suất có thể tương đối cao.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: khách hàng phải đóng bảo hiện ít nhất 1 năm thì mới có thể sử dụng hợp đồng để vay tiền, số tiền đóng càng nhiều thì khoản vay càng lớn.
 • Vya theo bảng lương: đối với những người đi làm hưởng lương số tiền có thể vay gấp 7 lần lương cơ bản hàng tháng của mình, số tiền sẽ được tính theo phương thức trả góp mỗi tháng.
 • Đối với trường hợp sinh viên muốn vay tiền cần có thẻ sinh viên và biên lai học phí thì mới có thể đăng kí khoản vay.

Công ty tài chính SHB

Hình thức vay tín chấp tại công ty tài chính SHB được xem là sự lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng tại Đak Lak bởi đây là tổ chức tài chính uy tín và yêu cầu những thủ tục đơn giản nhằm tạo điều kiện để khách hàng giải quyết những vấn đề về tài chính.

Hiện nay SHB hướng đến những khách hàng có thu nhập hàng tháng 3 triệu đồng/ tháng và những khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Số tiền hỗ trợ cho vay có lên lên đến 100 triệu đồng nếu như khách hàng có thể chứng minh được thu nhập của mình.

Điều kiện vay tín chấp tại SHB

 • Là công dân Việt Nam trên 20 tuổi
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng

Hồ sơ vay vốn cần có

 • Để vay tín chấp tại SHB khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau
 • Chứng minh nhân dân bản sao và bản gốc để kiểm tra đối chứng
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ kt3 tại ĐaK Lak

Mc Credit- Gói vay trả góp

Mc Credit là công ty tài chính hỗ trợ vay vốn tiêu dùng với đa dạng các sản phẩm và nhiều gói vay khác nhau nhằm đáo ứng nhau cầu mua sản phẩm hoặc vay tiều chi tiêu dùng cá nhân, với những chính sách mở của mình công ty hướng đến rộng rãi các đối tượng khách hàng.

Lợi ích khi vay tín chấp tại Mc Credit

 • Lãi suất ưu đãi, các gói vay đa dạng giúp khách hàng có thể chọn được những gói vay phù hợp nhất
 • Chỉ cần khách hàng đăng kí trên trang web của công ty hoặc gọi điện thoại đến hotline của tổng đài sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn trực tiếp cho khách hàng
 • Miễn phí tư vấn và miễn phí hồ sơ, khách hàng không phải nộp bất kì khoản phí nào từ lúc đăng kí cho đến lúc nhận tiền.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng từ 1 đến 2 ngày đối với những khoản vay thường, khoản vay nhanh có thể xét duyệt và giải ngân trong ngày.
 • Thời hạn cho vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Điều kiện

 • Khách hàng là công dân Việt nam từ 18 tuổi trở lên có khả năng dân sự
 • Dành cho những khách hàng có thu nhập và công việc ổn định, lương hàng tháng trên 3 triệu đồng.

Lãi suất

Lãi suất cho vay hiện nay của công ty khá linh hoạt tùy thuộc vào gói vay của khách hàng, giao động từ 1,76 đến 2,95%/ tháng.

Hỗ trợ vay mua hàng trả góp

Mc credit còn hỗ trợ các gói vay mua hàng trả góp như điện thoại, xe máy, các đồ gia dụng trong gia đình. Với phương thức này khách hàng có thể vay số tiền từ 5 đến 100 triệu đồng và thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 24 tháng, số tiền lãi và gốc sẽ được chia đều theo từng tháng, đến kì hạn khách hàng cần thanh toán đúng hẹn nếu không phải chịu mức phì phát sinh theo hợp đồng đã kí ban đầu.

Ngân hàng phương đông OCB

Ngân hàng TMCP OCB được thành lập từ năm 1996 với hơn 20 năm phát triển trên thị trường tài chính đã mở rộng chi nhánh khắp các tỉnh thành trên cả nước với nhiều loại hình dịch vụ cho vay khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu về tài chính của khách hàng hiện nay.

Ngoài gói vay thế chấp truyền thống ngân hàng OCB còn cho ra mắt gói vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, với gói vay này OCB hỗ trợ các gói vay theo bảng lương, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và giấy phép kinh doanh, với những giấy tờ trên khách hàng có thể tiến hành thủ tục để vay vốn, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình và giải đáp các thắc mắc nếu có.

Những khách hàng ở Đak Lak nếu gặp các vấn đề về tài chính có thể tham gia các gói vay tài chính ở những địa chỉ mà chúng tôi đã cung cấp ở trên vì đây đều là những ngân hàng/ công ty tài chính đáng tin cậy với mức lãi suất phù hợp và chế độ chăm sốc khách hàng rất tốt.

Top 4 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Daklak, BMT 2019
4 (80%) 3 vote[s]

Post Comment

Giới thiệu Gói vay online chỉ cần CMND

Vay-tien-nhanh-online-bang-cmnd

Đăng ký hồ sơ chưa đến 1 phút