Wednesday, 26 Feb 2020
Vay Nhanh Vay tín chấp Vay Vốn

Vay Tiền Đồng Shop Sun Là Gì, Tốt Không, Có Nên Vay Không?

Công ty cổ phần DONG SHOP SUN đến từ Nhật Bản là một công ty tài chính mới nổi tại thị trường Việt Nam. Đồng Shop Sun cung cấp những giải pháp tài chính an toàn và tiện lợi hơn hẳn. Đối tượng khách hàng chủ yếu là những bạn trẻ, những người cần tiếp gấp và đặc biệt là những người muốn vay vốn nhanh mà không cần cung cấp các loại giấy tờ phức tạp.

Đồng Shop Sun là gì?

Đồng Shop Sun là công ty tài chính có vốn đầu tư từ Nhật Bản đã và đang phục vụ 48000 khách hàng với những phản hồi tích cực. Mục tiêu của công ty là đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính ngắn hạn với sợ đơn giản hóa về mặt thủ tục và mức độ bảo mật cao.

Vay Tiền Đồng Shop Sun hiện đã có nhiều văn phòng, chi nhánh đại diện tại các tỉnh như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ và An Giang. Tuy nhiên, dù bạn không sinh sống ở các khu vực nêu trên vẫn có thể đăng ký vay tiền của công ty chỉ với những bước làm cơ bản sau:
Vay Tiền Đồng Shop Sun Là Gì, Tốt Không, Có Nên Vay Không?
4.7 (94.29%) 7 vote[s]

Bước 1: Nộp giấy tờ tùy thân và các giấy tờ tài sản cầm cố cho Đồng Shop Sun bằng cách đến trực tiếp văn phòng làm việc hoặc gửi qua đường bưu điện.

Bước 2: Cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu trong đó sẽ không thể thiếu đó là chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu. Nếu xác định nhận tiền vay theo hình thức chuyển khoản bạn sẽ đăng ký thêm thông tin về tài khoản ngân hàng của mình sở hữu.

Bước 3: Công ty tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ Vay Tiền Đồng Shop Sun ngay lập tức và thường sẽ chỉ mất tối đa 1 ngày từ khi hồ sơ vay tiền của bạn được tiếp nhận

Bước 4: Công ty sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để giải thích cho khách hàng cụ thể những vấn đề liên quan đến hợp đồng vay tiền trong đó có các điều khoản về lãi suất, hạn mức cho vay, thời gian vay, hình thức thanh toán hợp đồng vay, các khoản tiền phạt phát sinh nếu có…

Vay Tiền Đồng Shop Sun Là Gì, Tốt Không, Có Nên Vay Không?
4.7 (94.29%) 7 vote[s]

Bước 5: Chuyển ngay tiền cho khách hàng hay còn gọi là giải ngân sẽ diễn ra trong ngày đảm bảo khách hàng nhận được tiền nhanh nhất. Tuy nhiên, thời gian nhanh hay chậm sẽ còn tùy thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng cũng như là tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp có chính xác hay không.

Lưu ý là Công ty Đồng Shop Sun làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ là từ 8h30-18h, và thứ 7 làm việc hết buổi sáng từ 8h30-13h, chủ nhật và các ngày lễ, ngày nghỉ theo quy định. Vậy nên, các giao dịch của công ty sẽ chỉ diễn ra trong khung giờ làm việc theo quy định. Nếu bạn muốn liên hệ làm việc ngoài giờ hãy chủ động gọi đến đường dây nóng để được hỗ trợ.

Điều kiện Vay Tiền Đồng Shop Sun là gì?

Vay Tiền Đồng Shop Sun dễ nhưng cũng không phải là dễ bởi công ty này cũng đưa ra những điều kiện vay tiền nhất định. Điều này nhằm đảm bảo họ có thể phân loại khách hàng và nâng cao độ an toàn của các khoản vay khi có khả năng thu hồi nợ nhiều hơn.

vay-tien-dong-shop-sun
Vay Tiền Đồng Shop Sun có uy tín không?

Và nếu muốn vay tiền của công ty bạn sẽ phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Khách hàng bắt buộc phải hoàn tất hồ sơ xin vay tiền theo đúng quy định của công ty, không thiếu bất cứ loại giấy tờ nào, chỉ cần nộp bản sao công chứng.
 • Bắt buộc phải có tài sản cầm cố và đó có thể là xe cộ hoặc điện thoại có giá trị vì công ty chỉ hỗ trợ cho vay dưới hình thức cầm cố bạn nhé
 • Khách hàng phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp dài hạn theo quy định và tốt nhất là ở gần các văn phòng của Đồng Shop Sun.
 • Khách hàng có thể là nam hoặc nữ giới những bắt buộc phải đủ 18 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi tại thời điểm đăng ký vay tiền.
 • Khách hàng phải đi làm và có công việc ổn định, thu nhập ổn định, sức khỏe tốt và đặc biệt là có thể chịu trách nhiệm về những hành vi của mình.
 • Điều kiện cuối cùng là phải tự nguyện Vay Đồng Shop Sun, không bị ép buộc và chấp nhận các điều kiện có trong hợp đồng vay vốn của công ty…

Quy trình vay

Mọi quy trình như trên hình vẽ

quy-trinh-vay-dong-shop-sun
Quy trình đăng ký hồ sơ(Ảnh từ dongshopsun.com)

Đánh giá ưu điểm của các gói Vay Tiền Đồng Shop Sun

Vay Tiền Đồng Shop Sun diễn ra nhanh chóng hơn bởi hình thức vay là cầm cố tài sản. Nếu có nhu cầu sử dụng tài sản cầm cố công ty sẽ cho bạn thuê lại với giá rẻ và giữ lại các giấy tờ gốc liên quan đến tài sản. Chính vì thế, khả năng thu hồi nợ các khoản tiền mà Đồng Shop Sun cho vay ra là cao hơn các gói vay tín chấp khác.

Thời gian vay linh hoạt có thể từ 1-40 tháng với hạn mức cho vay khá cao tùy theo dạng tài sản mà bạn sử dụng để cầm cố là gì. Lãi cầm cố là 0,85%/tháng, thanh toán hàng tháng qua ngân hàng. Và lãi này là cố định chính vì thế dù bạn vay bao nhiêu tháng thì mỗi tháng bạn cũng sẽ phải trả đúng số % lãi suất đó cho đến khi hợp đồng vay tiền kết thúc.

Qúy khách sẽ được miễn phí làm hồ sơ vay Đồng Shop Sun hoàn toàn và đặc biệt là có thể trả nợ sớm mà không bị tính phí phạt. Ngoài ra, chỉ cần khách hàng không có nợ xấu là sẽ được vay tiền bởi công ty. Công ty chấp nhận cho vay khi khách hàng đã có những khoản vay từ công ty tài chính hay ngân hàng khác.

Thời gian giản nhân siêu nhanh và thủ tục thanh lý hợp đồng cũng rất đơn giản. Tất cả những gì mà bạn cần làm chỉ là thông báo với Đồng Shop Sun sau đó thực hiện chuyển khoản để tất toán các khoản vay. Và sau khi đã trả nợ bạn có thể vay lần tiếp theo.

Có nên vay tiền Đồng Shop Sun hay không?

Sẽ có người nói có và cũng sẽ có người nói là không. Tuy nhiên, nếu so với các công ty tài chính khác thì Đồng Shop Sun sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn còn nếu so với các ngân hàng thì các gói vay cầm cố tài sản của Đồng Shop Sun chưa thực sự hấp dẫn như gói vay của ngân hàng đưa ra.

Việc vay hay không vay tiền Đồng Shop Sun là tùy vào nhu cầu sử dụng tiền của mỗi người và đánh giá của họ về công ty tài chính này. Nếu bạn có sẵn tài sản có thể cầm cố và cần tiếp gấp thì có thể tin tưởng và Đồng Shop Sun bởi dù gì thì đây cũng là một công ty tài chính được cấp phép hoạt động rõ ràng.

Tuy nhiên, để tránh phiền phức khi vay tiền tốt nhất là bạn nên đọc thật kỹ hợp đồng vay tiền, hiểu đúng về các điều khoản, không hiểu ở đâu cần hỏi rõ lại ở đó cho đến khi hiểu mới đặt bút ký và đồng ý vay tiền. Bạn cũng đừng cung cấp số điện thoại chính của mình hoặc người thân để tránh bị làm phiền sau này.

Cuối cùng, bạn có thể lên các trang mạng xã hội để tìm hiểu thêm về các gói vay tiền Đồng Shop Sun, xem đánh giá phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của công ty. Nên chú ý đến các phản hồi tích cực và tiêu cực để có thể đưa ra sự so sánh, đánh giá khách quan nhất để biết Đồng Shop Sun có tốt hay không tốt, có nên vay hay không vay.

Vay ở công tài chính khác thì vay ở Đồng Shop Sun có được không? ==> Trả lời là có với điều kiện nợ trả đầy đủ, không bị nợ xấu

Nếu bạn mong muốn có nhu cầu vay tại thì đăng ký hồ sơ online hoặc đến các địa chỉ chi nhánh, văn phòng ngay chúng tôi có tổng hợp dưới đây.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
DoctorDong
500K -> 10.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 22, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Cashwagon
1.Tr - 10.Tr VNĐ
Tuổi: trên 22, Có nghề nghiệp ổn định, hỗ trợ toàn quốc.
Ưu điểm kết nối vay và cho nhanh nhất, không thu phí
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
OnClickMoney
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
UOB Bank
 • Hạn mức: 50 triệu đến 1.6 tỷ VNĐ
 • Không cần tài sản đảm bảo. Vay theo giấy phép kinh doanh ưu tiên chủ shop trên Lazada/Sendo/Shopee
 • Điều kiện: Doanh thu 30 triệu VNĐ/tháng. 
 • Địa điểm: TpHCM
 • Lãi Suất: 1.3%/tháng trên dư nợ giảm dần.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Các chi nhánh của Đồng Shop Sun

Giờ làm việc: Công ty làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 8h30-18h, thứ 7: 8h30-13h, chủ nhật và các ngày lễ, ngày nghỉ.

TRỤ SỞ CHÍNH
185-187 Nguyễn Cư Trinh, P. NCT, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3838 8383

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN QUẬN 4
326 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028-36363696

CHI NHÁNH QUẬN 5
717 Nguyễn Trãi, P.11 Q.5
TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3853 6777

CHI NHÁNH QUẬN 6
119 Kinh Dương Vương, P. 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 38 777 555

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN QUẬN 6
20 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6
Điện thoại: 028 -38778383

CHI NHÁNH QUẬN 7
47 Lê Văn Lương, P.Tân Kiểng Q.7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3776 0529

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN QUẬN 7
132A Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3773 0000

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN QUẬN 8
805 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3954 7686

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN QUẬN 9
447 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 3730 9717

CHI NHÁNH QUẬN 10 (3 THÁNG 2)
528 Đường 3/2, P. 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3866 1000

CHI NHÁNH QUẬN 10 (CÁCH MẠNG THÁNG 8)
557 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3970 0888

CHI NHÁNH QUẬN 11
207 Âu Cơ, P. 5, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3974 8888

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN QUẬN 11
333 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3969 9977

CHI NHÁNH QUẬN 12
85 Trường ChinhChinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3719 0505

VP ĐẠI DIỆN QUẬN BÌNH TÂN
592 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3767 1088

VP ĐẠI DIỆN QUẬN BÌNH TÂN 2
968 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân
Điện thoại: 028- 36201513

CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH
354A Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3812 0212

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN QUẬN TÂN BÌNH
104 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3991 8383

CHI NHÁNH QUẬN TÂN PHÚ
107 Nguyễn Sơn P.Phú Thạnh Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3861 3330

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỘNG HÒA
226 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3811 3999

CHI NHÁNH LÊ VĂN QUỚI
519 Lê Văn Quới P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3762 6269

CHI NHÁNH QUẬN THỦ ĐỨC
38 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3726 9977

CHI NHÁNH QUẬN GÒ VẤP
869 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3994 1000

VP ĐẠI DIỆN QUẬN GÒ VẤP
90 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028-3636-3634

CHI NHÁNH HUYỆN BÌNH CHÁNH
A1/16 Quốc Lộ 50 Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7300 997

CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH
175 Bạch Đằng, P. 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3511 8111

VP ĐẠI DIỆN QUẬN BÌNH THẠNH
328 Nơ Trang Long P.12 Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:028 3516 0186

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN QUẬN PHÚ NHUẬN
194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 028-38452777

CHI NHÁNH QUẬN PHÚ NHUẬN
95 Phan Đình Phùng, P. 17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 399 50000

VP ĐẠI DIỆN HUYỆN HÓC MÔN
38/1 Lê Thị Hà, Khu Phố 8, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3710 6000

CHI NHÁNH 1
146K2 Trần Văn Hoài, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0292 378 1965

CHI NHÁNH 2
426 Đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0292 378 1827

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
732 Đại lộ Bình Dương, KP6, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương Điện thoại: 0274 373 9960

CHI NHÁNH AN GIANG
1658 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, Tp Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: 02963851260

Đồng Shop Sun Có Lừa Đảo Không?

Dưới đây là các hình thức lừa đảo thường diễn ra

Mạo danh nhân viên Đồng shop sun

Hiện nay các công ty tài chính mở ra rất nhiều, hướng đến đối tượng vay ít vay nhanh, và hồ sơ xấu. Tận dụng kẻ hở rất nhiều đối tượng mạo danh nhân viên công ty tài chính để làm hồ sơ giả, yêu cầu nộp phí để làm hồ,…

Đăng ký hồ sơ online qua facbook, hoặc zalo, tin nhắn sms,… các đối tượng tiếp cận để khai thác thông tin cá nhân.  Bạn nên nhận thông tin tư vấn trực tiếp từ tổng đài Đồng Shop Sun. Nên tiếp nhận số điện bàn, hotline của tổng đài hạn chế tiếp chuyện qua số di động.

Bạn cần nên nhớ làm hồ sơ vay tại Dong shop sun là không tính phí

Lãi suất vay cao

Lãi suất cao dẫn đến một số khách hàng không thích nên bảo đánh giá “lừa đảo”.

Tổng Đài vay tiền Sun: 1800.55.88.90

Nếu như bạn có câu trả lời hay ho hơn cho câu hỏi “Vay Tiền Đồng Shop Sun Là Gì, Tốt Không, Có Nên Vay Không?” thì đừng ngại chia sẻ với chúng tôi tại mục bình luận của bài viết này nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Vay Tiền Đồng Shop Sun Là Gì, Tốt Không, Có Nên Vay Không?
4.7 (94.29%) 7 vote[s]

Post Comment