Sunday, 24 Jan 2021
Vay Nhanh

Vay tiền đứng là gì? Có nên vay không? Và những lưu ý

Vay tiền đứng là hình thức vay vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì nó có thủ tục đơn giản nên nhiều người vẫn bất chấp mọi nguy hiểm để có những khoản vay theo cách này. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cùng mọi người những thông tin xoay quanh dịch vụ vay mượn tiền đứng đang phổ biến hiện nay.

Vay tiền đứng là gì? Các hình thức vay tiền đứng

Vay mượn tiền đứng thường hay bị nhầm lẫn với mượn tiền trả góp. Tuy nhiên, trên thực tế hay dịch vụ tín dụng này lại hoàn toàn khác nhau và chúng ta có thể tạm hiểu là:

Vay tiền trả góp là hình thức vay vốn mà bạn sẽ phải trả tiền gốc cũng như lãi cùng một lúc (thường là theo tháng hoặc theo quý) cho đến khi hết hạn vay như trên hợp đồng. Bạn có thể kết thúc các hợp đồng vay bất cứ khi nào có điều kiện trả nợ. 
Vay tiền đứng là gì? Có nên vay không? Và những lưu ý
3.8 (75%) 8 vote[s]

Vay tiền đứng là việc bạn sẽ phải trả tiền lời cho bên cho vay còn tiền gốc vẫn giữ nguyên cho đến khi kết thúc hợp đồng vay bạn sẽ phải tiến hành trả các gốc lẫn lãi lần cuối cùng. Thông thường bên cho vay chỉ kết thúc hợp đồng khi đã đến hạn như thỏa thuận.

Hiện nay, vay tiền đứng đang xuất hiện ngày một nhiều hơn và được nhiều người lựa chọn đặc biệt là những người cần huy động vốn gấp bởi thủ tục rất đơn giản, số tiền vay lớn và giải ngân nhanh chóng. Chúng ta có thể lựa chọn hình thức vay tiền đứng có thể chấp tài sản cá nhân hoặc vay tiền đứng tín chấp.

Ngoài ra, với các khoản vay bạn có thể lựa chọn đa dạng các hình thức thanh toán như thanh toán trong ngày, thanh toán trong tuần, thanh toán trong tháng hoặc thời gian dài hơn tùy theo thỏa thuận có trong hợp đồng vay. Và dĩ nhiên, số tiền lãi mà bạn phải chịu cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với các dịch vụ tài chính khác nhé. 

Vay tiền đứng là gì? Có nên vay không? Và những lưu ý
3.8 (75%) 8 vote[s]

Một số những ưu điểm khi lựa chọn vay tiền đứng dễ nhận thấy nhất gồm:

 • Bảo mật thông tin của người đi vay và các khoản vay một cách tuyệt vời nhất.
 • Hạn mức cho vay rất cao chỉ cần bạn có nhu cầu thì bạn có thể vay hàng tỷ đồng.
 • Thanh toán linh động, phù hợp với các nhu cầu vay nóng của khách hàng.
 • Chấp nhận tất cả các hồ sơ xin vay ngay cả khi đang bị nợ xấu và đã bị một số ngân hàng từ chối.

Xem thêm: Vay trả góp hằng tháng

Điều kiện để vay tiền đứng và những rủi do có thể gặp phải

vay-tien-dung-la-gi
Bất cứ ai cũng có thể vay tiền đứng nhưng rủi ro sẽ cao

Để có thể tiến hành vay tiền đứng của các tổ chức tín dụng uy tín bạn sẽn cần đáp ứng những điều kiện cụ thể sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam với đủ 19 tuổi trở lên, có địa chỉ sinh sống rõ ràng.
 • Giấy tờ có bao nhiều thì được hỗ trợ cho vay mượn tiền bấy nhiêu như bảng lương, hóa đơn điện nước, thế chấp tài sản của cá nhân và gia đình.
 • CMND bản gốc (số CMND phải trùng khớp với số CMND trong hộ khẩu, không mất nét, tẩy xóa. Mang cả bản sao được công chứng trong 6 tháng gần nhất.
 • Sổ hộ khẩu bản gốc đủ 16 trang (nếu không có sổ hộ khẩu thì bạn có thể dùng bằng lái xe để thay thế nếu muốn vay tiền gấp).

Tuy nhiên, đây chỉ là điều kiện cho vay trên lý thuyết bởi trên thực tế thì những đối tượng muốn cho vay tiền đứng thường rút ngắn các thủ tục cho vay cần thiết (trừ khi đó là các ngân hàng nổi tiếng). Bạn thậm chí không cần bất cứ các loại giấy tờ gì, không cần đủ 18 tuổi cũng có thể tiếp cận tiền vay một cách nhanh chóng.

Mặc dù thế, vẫn có nhiều cảnh báo được đưa ra đối với những người có nhu cầu vay tiền đứng đó chính là hình thức vay vốn này không hề an toàn. Và theo kinh nghiệm thực tế thì những rủi ro mà bạn có thể sẽ phải đối mặt bao gồm:

– Có thể gặp phải những công ty hoặc các nhân chuyên cho vay nặng lãi và khi này thì khả năng trả nợ của bạn sẽ không có, rất có thể bạn sẽ bị vỡ nợ và mất trắng tài sản thế chấp.

– Vay tiền đứng được xem là dịch vụ tín dụng chịu mức lãi suất cao và bạn khó có thể kết thúc hợp đồng vay sớm hoặc nếu được thì bạn sẽ phải chịu mức phí phạt rất cao do bên cho vay đưa ra.

– Một số trường hợp vay tiền đứng của các cá nhân, các tổ chức không có tên tuổi, chưa từng quen biết còn bị cho vay tiền giả, không có giá trị sử dụng mà không hề được pháp luật bảo vệ.

Xem Top ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Nhưng vấn đề cần lưu ý khi vay tiền đứng

Mục đích vay và cho vay tiền đứng của mỗi người sẽ là khác nhau. Tuy nhiên, nếu chúng ta gặp phải những đối tượng cho vay tiền đứng theo kiểu lãi suất cao với hình thức tín dụng đen thì rủi ro sẽ rất cao. Chính vì thế, để đảm bảo độ an toàn của các khoản vay bạn sẽ cầ chú ý những vấn đề sau:

– Tìm hiểu kỹ về các ngân hàng hay công ty, cá nhân đang cung cấp dịch vụ cho vay tiền đứng. Lựa chọn dưa trên mức độ uy tín của khách hàng đã từng sử dụng hoặc bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của http://nganhang24h.vn để tìm ra địa chỉ cho vay uy tín.

– Tìm hiểu kỹ về mức lãi suất cho vay tiền đứng cũng như hãy đọc kỹ những điều khoản có ghi trong hợp đồng vay mượn tiền để tránh hối hận về sau. Và hãy xác định lãi suất cho vay tiền đứng sẽ cao hơn rất nhiều so với các hình thức vay vốn khác.

– Vay tiền đứng cũng cần có các giấy tờ đầy đủ bởi đó chính là các điều kiện để pháp luật có thể đứng ra bênh vực bạn, không nên vay tiền kiểu miệng. Nên lưu lại tất cả các hóa đơn chuyển tiền trả lãi để sử dụng trong lần tất toán khoản vay cuối cùng.

– Hãy xem khả năng chi trả của mình ở mức độ nào để quyết định số tiền vay kiểu đứng là lớn hay nhỏ. Hãy nhớ chỉ vay tiền khi đủ khác năng trả nợ để tránh rắc rối trước pháp luật và không bị siết tài sản.

Vay tiền đứng TpHCM

Tại tpHCM, dân cư đông đúc nên tỉ lệ thất nghiệp hoặc nhu cầu mở các cửa hàng, tạp hóa… càng nhiều. Do đó hình thức vay tiền đứng là một giải pháp thông minh của những người có nhu cầu như trên

Hoặc có thể bạn đang cần tiền đóng tiền học cho con, vay tiền mua nhà, mua đất hoặc xây dựng nhà cửa, mua xe, cưới vợ, vay tiền chữa bệnh… hiện nay ở tp Hồ Chí Minh có nhiều gói vay tiền đứng đa dạng như vay 1tr, vay 2tr, vay 5tr, vay 10tr, vay 20 triệu, vay 30 triệu, vay 50 triệu,….với lãi suất hấp dẫn thì nhiều cá nhân đã vay thành công và đáp ứng nhu cầu của họ.

Vay tiền đứng Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu, bạn muốn vay tiền nhanh, vay tiền nóng, vay tiền có ngay, vay tiền không cần thế chấp tài sản cố định, vay tiền trong ngày 24h…. với thủ tục làm hồ sơ vay tiền rất đơn giản, thẩm định online, bạn chỉ cần có một trong các loại giấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe, cavet xe, hóa đơn điện nước, bảo hiểm xã hội, vay qua bảng lương thậm chí là sim số viettel… thì vay tiền đứng Vũng Tàu là một lựa chọn sáng suốt.

Sau đây là một số địa chỉ vay tiền đứng tại Vũng Tàu mà bạn tham khảo:

 • Vay tiền đứng Long Sơn
 • Vay tiền đứng Nguyễn An Ninh
 • Vay tiền đứng Thắng Nhất
 • Vay tiền đứng Thắng Nhì
 • Vay tiền đứng Thắng Tam
 • Vay tiền đứng Rạch Dừa

Vậy nếu không vay đứng thì nên vay ở đâu?

Nếu bạn không đủ điều kiện để làm hồ sơ vay vốn, hoặc quá gấp cần số tiền nhanh trong ngày, thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hình thức VAY TIỀN NHANH ONLINE CHỈ CẦN CMND. Ưu điểm giải ngân trong ngày lãi suất vẫn thấp hơn rất nhiều vay với vay đứng.

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Vay tiền đứng là gì? Có nên vay không? Và những lưu ý
3.8 (75%) 8 vote[s]

Hình thức: Chỉ cần CMND(không giữ thẻ CMND gốc), đăng ký hồ sơ online.

Điều kiện: Đủ tuổi từ 22-60 tuổi, sống tại Việt Nam(ngoại trừ Hải Phòng và một số huyện đảo:

Hồ sơ: CMND là đủ, thu nhập trên 2 triệu/tháng, không phải là người thất nghiệp.

Số tiền: 500k-10 triệu

Giải ngân: Sau 1h khi được duyệt, giải ngân ngay lập tức.

Lãi suất: 10,95%/năm

Thời gian vay: 10-30 ngày, muốn trả trước hoặc sau thì phải thông báo.

Nơi chúng tôi giới thiệu trên đó chính là Doctordong, một trong những công ty tài chính được vay nhiều nhất và dễ nhất hiện nay. Ngoài bạn có thể tham khảo các nơi vay tiền online khác tại bảng sau:

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
OneClickMoney
500K -> 3.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 20, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Hy vọng với những thông tin vừa được chúng tôi chia sẻ bên trên đã giúp mọi người biết được vay tiền đứng là gì, những mặt mạnh và hạn chế của hình thức vay vốn này. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ vay tiền đứng của một nơi nào đó đừng quên chia sẻ với mọi người ngay sau bài viết này để cùng nhau học hỏi nhé. Thân ái!

Xem thêm:

Vay tiền đứng là gì? Có nên vay không? Và những lưu ý
3.8 (75%) 8 vote[s]

Post Comment

fucoidan-button-1-04
Công Cụ So Sánh Vay Tiền
Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí