Monday, 19 Apr 2021
Vay Nhanh

[Thực Hư] Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất (0%) Cho Lần Đầu

Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất, nghe là đã thấy đủ độ hấp dẫn rồi đúng không nào. Tuy nhiên, liệu có hay không các sản phẩm, dịch vụ vay tiền có thể nói là hời cho khách hàng này. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và chọn lựa chọ mình những nơi vay tiền, ứng dụng cho vay lãi suất 0% uy tín nhé.

Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất Là Gì?

Hiện nay, có rất nhiều các gói vay vốn được các ngân hàng hay các công ty tài chính cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của những người muốn vay tiền và cần tiếp gấp. Trong đó, với các đặc điểm nổi bật như thủ tục đăng ký đơn giản, xét duyệt hồ sơ vay nhanh và giải ngân nhanh chóng nên các gói vay cung cấp bởi các công ty tài chính luôn được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn cả.

Ngày càng có nhiều các ứng dụng cho vay nhanh, vay online được ra đời với những quảng cáo rầm rộ về chất lượng dịch vụ của mình luôn tốt nhất và an toàn nhất. Một trong số những giải pháp được những nơi này đưa ra đó chính là giảm tối đa lãi suất các gói vay tiền thậm chí chỉ tính lãi là 0%.
[Thực Hư] Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất (0%) Cho Lần Đầu
3.3 (66.67%) 3 vote[s]

Điều này nghe có vẻ là vô lý bởi nếu tính lãi 0% thì người đi vay quá lời còn người cho vay thì quá thiệt thòi. Tuy nhiên, đây chỉ là một chiêu thu hút khách hàng của những công ty tài chính bạn nhé. Gói Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất chỉ áp dụng cho những khách hàng mới và vay lần đầu tiên. Hay nói cách khác đây chính là một chiêu thức tiếp thị để quảng cáo tên tuổi của các ứng dụng vay nhanh.

Đây có thể là việc thả con cá nhỏ để bắt con cá to hơn của những tổ chức tín dụng ngoài ngân hàng bạn nhé. Và dĩ nhiên, họ sẽ chấp nhận thua thiệt khi hợp tác với bạn lần đầu tiên nhưng đến những lần vay tiếp theo, và tiếp theo nữa khi khách hàng đã quen với sự trợ giúp của họ thì họ sẽ bắt đầu tính lãi và lãi không nhỏ.

Có thể thấy, hầu hết các gói vay Vay Tiền Online Nhanh Lãi Suất 0% đều không suất phát bởi các ngân hàng lớn bé hoạt động tại Việt Nam. Mà nó chỉ được cung cấp qua các app vay tiền nhanh của các công ty tài chính. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu cách vay tiền này có an toàn hay không?

Vay Tiền Online Nhanh Lãi Suất 0% liệu có an toàn không?

Trước hết, chúng ta cần xem xét đến các ưu điểm mà gói vay này mang đến cho người tiêu dùng. Và sẽ không thể không nhắc đến những ưu điểm nổi bật sau:

[Thực Hư] Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất (0%) Cho Lần Đầu
3.3 (66.67%) 3 vote[s]

 • Bạn có thể vay tiền nhanh tại nhà mà không cần bất cứ giấy tờ hay thủ tục phức tạp nào, tất cả chỉ thông qua các thiết bị thông minh.
 • Bạn có thể tự mình lựa chọn hạn mức vay và thời gian vay tiền phù hợp nhưng cần nằm trong hạn mức mà công ty tài chính đưa ra.
 • Bạn sẽ được tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ chỉ trong vài phút, nhận tiền giải ngân trong ngày, nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.
 • Việc trả nợ cũng tiếng hành tương tự, chỉ cần thông báo tất toán và nộp tiền qua bưu điện hoặc thẻ ngân hàng là xong.
 • Minh bạch rõ ràng và không cần người bảo lãnh vay hoặc tài sản thế chấp…

Tuy nhiên, hiện các gói Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất vẫn khiến chúng ta phải lo lắng khi có nhiều bài phản ánh về độ mất an toàn của nó. Nhiều ý kiến cho rằng việc tung ra chiêu thức trả lãi 0% chỉ là hình thức quảng cáo chứ thực chất lãi của các gói vay này sẽ tính rất cao.

Ở một khía cạnh khác, nếu gói vay của bạn có thời hạn từ 6 tháng trở lên rất có thể người cho bạn vay tiền chỉ cho bạn trả lãi 0% trong tháng đầu tiên. Tiền lãi trong các tháng còn lại sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng và dĩ nhiên nó không hề nhỏ. Vậy nên, cần tỉnh táo khi lựa chọn các gói vay tiền này. Và hãy biết đâu là địa chỉ cho vay lãi suất 0% uy tín, đáng để mình tin tưởng nhất hiện nay.

Danh sách địa chỉ cho Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất

Tại Việt Nam, hiện có nhiều các tổ chức tài chính đang cùng pháp triển hình thức vay online tại nhà để đáp ứng nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng là các bạn trẻ. Và một vài địa chỉ, ứng dụng nổi bật có thể giúp bạn vay tiền nhanh với mức lãi suất 0% hoặc giảm tối đa lãi suất có độ uy tín cao gồm:

vay-tien-khong-lai-suat
Vay tiền Online lãi suất 0% là gì?

Công ty tài chính DoctorDong

DoctorDong nổi bật với các gói vay có hạn mức từ 500.000 vnđ và không quá 10 triệu đồng. Mức lãi công khai mà DoctorDong là 10,95%/năm. Khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam có sở hữu chứng minh nhân dân và trên 22 tuổi đều có thể đăng ký vay tiền nhanh. Tuy nhiên, Công ty không hỗ trợ khách hàng ở các huyện đảo và tỉnh Hải Phòng nhé.

Đặc điểm của các gói vay DoctorDong cung cấp gồm:

 • Không cần chứng minh thu nhập cá nhân
 • Không cần người bảo lãnh vay tiền
 • Không cần tài sản thế chấp hay đảm bảo
 • Không cần hồ sơ, giấy tờ gốc để hoàn tất thủ tục
 • Đăng ký thông tin chỉ 1 lần và có thể sử dụng thông tin mãi mãi
 • Không mất phí dịch vụ và có thể nhận tiền chỉ trong 15 phút…

Gói vay tiền nhanh của RoboCash

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh chỉ với giấy tờ duy nhất là chứng minh nhân dân thì hãy lựa chọn RoboCash. Hạn mức vay tốt thiểu là 1 triệu đồng và tối đa không quá 10 triệu đồng kéo dài trong 1 tháng. Khách hàng bao gồm cả nam và nữ giới những cần nằm trong độ tuổi từ 22 đến không quá 60 tuổi khi tất toán hợp đồng vay tiền của mình.

RoboCash hỗ trợ vay online toàn quốc bao gồm tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc là khách hàng đã đi làm và có lương ổn định từ 5tr/tháng. Toàn bộ thủ tục đăng ký, xét duyệt và giải ngân chỉ diễn ra trong 30 phút đồng hồ. RoboCash cũng không thi bất kỳ một loại phí dịch vụ nào và sẽ hỗ trợ bạn trong suốt thời gian diễn ra hợp đồng vay tiền nhanh.

Ứng dụng vay nhanh của Avay

Nếu bạn muốn vay số tiền lớn lên đến 70 triệu đồng khi còn đang mắc nợ xấu và liên tục bị ngân hàng từ chối thì các gói Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất của Avay sẽ luôn là một gợi ý siêu hay dành cho bạn. Avay không trực tiếp cho bạn vay tiền mà chỉ giúp bạn tìm ra những nơi cho vay, người cho vay tiền năng mà thôi.

Cụ thể, Avay sẽ là cầu nối để gắn kết người vay tiền là bạn là những người cho vay là những người có điều kiện kinh tế thặng dư. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các gói vay theo các tiêu chí và hạn mức lớn, thời gian dài và lãi suất thấp thậm chí là không tính lãi suất theo nhu cầu của bản thân mình.

Các đối tác của Avay có thể là cá nhân, tổ chức tài chính hay các ngân hàng lớn. Tốc độ tiếp nhận và duyệt hồ sơ của Avay cũng được xem là siêu nhanh. Tuy nhiên, thời gian giải ngân lại không do Avay quyết định mà do bên thứ 3 là người cho vay đưa ra bạn nhé.

Ứng dụng vay tiề nhanh Easy Credit

Dành cho các khách hàng đang sinh sống tại các tỉnh TP.HCM, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai và 17 tỉnh Nam Bộ. Easy Credit được biết đến là ứng dụng vay tiền nhanh nổi bật khi có thể cung cấp các gói vay có hạn mức lên đến 90 triệu đồng và tối thiểu là 10 triệu đồng. Do đó, nếu bạn cần tiền mua sắm hàng hóa, chữa bệnh và học tập có thể liên hệ với Easy Credit để nhận hỗ trợ.

Tuy nhiên, cần lưu ý đế các điều kiện vay tiền mà Easy Credit đưa ra bao gồm:

 • Độ tuổi khách hàng phải từ 20 đến không quá 60 tuổi bao gồm cả nam và nữ giới.
 • Giấy tờ bắt buộc là CMND/Thẻ Căn cước + Giấy phép lái xe/Hộ khẩu/Hộ chiếu
 • Khách hàng có thể sẽ phải chứng minh thu nhập để Easy Credit đưa ra hạn mức vay phù hợp.
 • Đảm bảo kế hoạch dùng tiền khả thi và có phương án trả nợ hợp lý, đúng thời gian quy định nhất…

Ứng dụng vay nhanh FastDong

FastDong là ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày do Công ty TNHH Kapok Capital phát triển với hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Đây có thể được xem là ứng dụng vay online có thể cho bạn vay nhiều tiền nhất ở thời điểm hiện tại với số tiền tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng, thời gian vay từ 7 ngày đến không quá 90 ngày.

Tỷ lệ duyệt hồ sơ rất cao đến 98% và sẽ duyệt hồ sơ tự động nên chỉ mất từ 10-15 phút để bạn biết được các khoản vay của mình có được chấp thuận và giải ngân hay không. Sẽ có thông báo cụ thể đến khách hàng về các phương thức giải ngân và thường là chuyển tiền trực tiếp vào thẻ ngân hàng của bạn đăng ký.

Nói chung FastDong là giải pháp vay tiền nhanh, gọn, nhẹ nhưng lại có hạn mức cao ngất người. Và nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong cuộc sống hiện tại đấy nhé. Mặc dù thế, chỉ nên vay tiền với số tiền vừa phải để đảm bảo trả nợ đúng hạn nhé…

Ứng dụng vay nhanh Olava

Ứng dụng Olava do công ty TNHH Providence Financial với 100% vốn đầu tư nước ngoài phát triển và là app vay vốn được nhiều người lựa chọn nhất trong thời gian qua. Với Olava bạn có thể vay tiền mà không cần gặp mặt để trao đổi hay làm hợp đồng vay tiền. Tuy nhiên, hạn mức vay không cao chỉ khoảng 10 triệu đồng mỗi lần.

Ứng dụng vay nhanh Olava chỉ chấp nhận hồ sơ vay tiền nhanh đủ các điều kiện sau:

Khách hàng phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi có thể đăng ký vay tiền trực tiếp tại Olava

 • Có CMND hoặc thẻ căn cước, hay các giấy tờ theo quy định hợp pháp.
 • Thu nhập ổn định hàng tháng có thể chứng minh bằng bảng lương.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ đứng tên người đăng ký vay tiền.
 • Không dính nợ xấu ngân hàng tại thời điểm đăng ký vay tiền nhanh.
 • Đảm bảo sức khỏe cũng như có đầy đủ năng lực, hành vi dân sự…

Một vài địa chỉ vay tiền lãi suất thấp khác

Ngoài những cái tên nổi bật mà chúng tôi vừa nêu trên, bạn cũng có thể tham khảo các gói vay tiền nhanh, vay tiền lãi suất 0% tại những địa chỉ sau:

 • SHB – Finance của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội
 • iDong của công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam
 • Vay Tiền Online Nhanh của Winz Team
 • Spark vay nhanh chỉ trong 4 giờ đồng hồ
 • Vay online của Thảo Minh Group…

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
OneClickMoney
500K -> 3.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 20, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất (0%) Cho Lần Đầu hiện đang là một xu thế, xu hướng hot của các người cho vay và người đi vay. Và bạn có thể lựa chọn vay tiền nhanh nếu cảm thấy tin tưởng các ứng dụng vay vốn này. Còn không, hay tham khảo các gói vay của ngân hàng để có thêm sự so sánh và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

[Thực Hư] Vay Tiền Online Nhanh Không Lãi Suất (0%) Cho Lần Đầu
3.3 (66.67%) 3 vote[s]