Thursday, 13 Aug 2020
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 6 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Lạng Sơn 2020

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi vùng Đông Bắc nước ta, vị trí địa lí giúp cửa khẩu chính vì thế tiềm năng kinh tế rất lớn. Chính vì vậy nhu cầu vay vốn để phát triển kinh doanh ngày càng cao đó là lí do tại sao ở Lạng Sơn lại có nhiều ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ vay vốn đến như vậy. Qua tìm hiểu chúng tôi sẽ cung cấp Top 6 công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền nhanh nhất Lạng Sơn, đều là những địa chỉ uy tín và đảm bảo nên khách hàng có thể yên tâm khi vay vốn tại đây.

Vay tín chấp Lạng Sơn

Vay tín chấp tại Lạng Sơn là hình thức vay được lựa chọn của khách hàng tại đây, phương thức vay tín chấp cũng được nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính hỗ trợ, chỉ cần khách hàng có thu nhập ổn định đảm bảo được khả năng trả nợ là có thể vay tín chấp tại Lạng Sơn. Khách hàng có thể hình dung đây là hình thức vay không cần tài sản thế chấp, thủ tục nhanh gọn và thời gian giải ngân nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hoặc tiêu dùng.

Các hình thức vay tín chấp

Hiện nay có các ngân hàng cũng như các công ty tài chính có các gói vay tín chấp khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất để đảm bảo khả năng chi trả của mình. Có thể lựa chọn một trong những hình thức vay dưới đây: 
Top 6 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Lạng Sơn 2020
3.5 (70%) 2 vote[s]

Cho vay tín dụng dành cho nhân viên công ty hoặc nhà nước  số tiền có thể gấp 10, 12 lần lương cơ bản nhưng không vượt quá 200 triệu đồng. Với phương thức trả nợ là trả góp khách hàng sẽ trả vào từng kì hạn hàng tháng, mức lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần nên khách hàng có thể yên tâm mức lãi sẽ không quá cao.

Vay tín chấp theo lương: dành cho người có thu nhập ổn định lương trả qua thẻ atm, khi làm thủ tục vay vốn khách hàng cần cung cấp bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất, số tiền lãi và gốc sẽ được chia đều và trả hàng tháng qua % lương của bạn.

Vay tín chấp không cần bảng lương

Đối với những hình thức vay tín chấp thông thường các ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp bảng lương hoặc hợp đồng lao động, tuy nhiên có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tín chấp nhưng không có bảng lương cũng như hợp đồng lao động, vậy có thể vay bằng cách nào?

Nắm bắt được những băn khoăn đó có nhiều tổ chức tài chính đã nghiên cứu các gói sản phẩm nhằm giúp khách hàng vay tiền nhanh nhất không cần bảng lương bằng các hình thức vay dưới đây

Top 6 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Lạng Sơn 2020
3.5 (70%) 2 vote[s]

 • Vay tiền theo hóa đơn tiền điện: Chỉ cần bạn là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và tổng giá trị hóa đơn 3 tháng gần nhất khoảng 300.000 đồng/ tháng là có thể làm thủ tục vay tiền.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm nhân thọ có thể dùng hợp đồng này để vay tín chấp, số tiền có thể lên đến 200 triệu đồng nếu thời hạn đóng càng lâu và số tiền càng nhiều thì khoản vay càng lớn. Nhưng yêu cầu hợp đồng đã đóng ít nhất 1 năm với số tiền tối thiểu là 2 triệu/ tháng.
 • Vay theo thẻ tín dụng: khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng ít nhất từ 12 tháng trở lên có thể sử dụng để vay tín chấp, số tiền phụ thuộc vào hạn mức của thẻ.
 • Vay tín chấp thông qua vay tiêu dùng: Với hình thức này khách hàng có thể tham gia vay trả góp khi mua hàng tại các hệ thống siêu thị, điện máy ở Lạng Sơn sẽ được hỗ trợ các gói vay này, chỉ cần CMND hoặc sổ hộ khẩu có thể làm thủ tục nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi lâu.

Có thể vay tín chấp không cần bảng lương ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay tại Lạng Sơn cho vay tín chấp không cần bảng lương như FE Credit hoặc Home Credit, một số ngân hàng như VPBank hay HD Bank cũng có các chính sách cho vay này.

Có nên sử dụng hình thức vay nóng tại Lạng Sơn hay không?

Vay nóng là hình thức vay tiền dành cho những khách hàng có thu nhập không ổn định hoặc không có đầy đủ các giấy tờ tùy thân nhưng đang cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề về tài chính. Hiện nay có rất nhiều tổ chức cũng như cá nhân cho vay nóng, khách hàng cần có cái nhìn rõ ràng hơn về hình thức vay này.

Ưu điểm

Khách hàng có thể nhận tiền ngay mà không cần chờ đợi để xét duyệt hồ sơ như những hình thức vay khác. thậm chí chỉ cần một cuộc điện thoại và sau 30 phút sẽ có khoản tiền mà bạn muốn vay. Chính vì vậy hình thức vay nóng là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi đang cần tiền gấp mặc dù mức lãi suất rất cao, cao hơn hẳn so với ngân hàng hoặc các công ty tài chính.

Đối với các hình thức vay khác khách hàng cần phải chứng minh thu nhập bằng ảng lương hoặc các hình thức vay tín chấp khác. tuy nhiên có những người không có việc làm ổn định cũng không làm việc tại cơ quan, xí nghiệp và họ là số đông trong xã hội ngày nay.

Nhược điểm

Không yêu cầu thủ tục, có tiền ngay cũng đồng nghĩa với việc lãi suất cực kì cao, lãi suất có thể từ 5-10.000/ 1 triệu/ 1 ngày, mức lãi là 30%/ tháng cao gấp 15 lần so với vay thông thường. Nếu như khách hàng không có khả năng trả nợ có thể bên cho vay sẽ dùng sức ép đến tận nhà để gây khó khăn, phiền phức cho người vay.

Bởi những kí do trên khi vay nóng khách hàng cần xem xét kĩ nếu như quá cần tiền gấp để giải quyết công việc thì mới nên đi vay nóng và nên tính toán để trả nợ sớm nhất tránh các tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con.

vay-tien-lang-son
vay tiền Lạng Sơn

Top 6 công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền nhanh nhất Lạng Sơn

Vay nhanh online không thế chấp tại Robocash

Robocash là một trong những dịch vụ cho vay nhanh online được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Để khách hàng không phải chờ đợi xét duyệt từng người rồi mới tới phiên mình thì Robocash có Robot tự động có thể làm việc không mệt mỏi, xuyên ngày đêm mà không cần sự can thiệp của con người. Thời gian duyệt nhanh chóng, giải ngân ngay khi hồ sơ duyệt thành công.

robocash

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Top 6 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Lạng Sơn 2020
3.5 (70%) 2 vote[s]

Điều kiện vay:

 • Bạn là công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi và có CMND hợp lệ.
 • Có nghề nghiệp ổn định.
 • Có số điện thoại liên lạc được, không bị khóa máy.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ vay đăng ký online 100%.
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ cờ 3 đến 4 phút là duyệt xong và tiền vào tài khoản của bạn.
 • Robocash có thể duyệt hồ sơ cho khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ.
 • Chỉ cần CMND là có thể vay.
 • Không cần chứng minh thu nhập hoặc không cần người bảo lãnh khoản vay.
 • Robocash ưu đãi cho khách hàng vay lại nếu lần vay đầu trả đủ và đúng hạn.

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay thấp, tối đa chỉ 10tr VNĐ.

Vay nhanh không thế chấp tại Cashwagon

Cashwagon là ứng dụng cho vay tiền nhanh online với lãi suất cạnh tranh nhưng đặc biệt giải ngân nhanh chóng rất cần thiết cho những khách hàng cần tiền gấp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp và nhiệt huyết và lấy lợi ích khách hàng làm tôn chỉ hoạt động lâu bền thì Cashwagon được nhiều người tin tưởng và tìm đến.

cashwagon

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Top 6 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Lạng Sơn 2020
3.5 (70%) 2 vote[s]

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam và có CMND hợp lệ.
 • Độ tuổi: 22-60 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định là một lợi thế để vay.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ hoàn thành nhanh chóng, chỉ cần ngồi tại nhà và đợi sau 3 phút.
 • Khi muốn vay, bạn được tư vấn miễn phí một cách cụ thể để chọn gói vay phù hợp với mình.
 • Giải ngân nhanh chóng, nếu hồ sơ duyệt thành công thì tiền được chuyển ngay vào tài khoản của bạn.
 • Bạn có thể thanh toán khoản vay tại bất cứ giao dịch nào hoặc tại ngân hàng.

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay thấp, tối đa chỉ 10tr VNĐ

Vay tín chấp theo lương tại Sacombank

Sacombank từ xưa đến nay vẫn duy trì hình thức vay vốn thế chấp nhưng vài năm gần đây để đáp ứng vay tín chấp của khách hàng đã áp dụng gói vay tín chấp theo lương nhằm thu hút khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh với các ngân hàng khác, một phần nhằm mục đích hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng sử dụng các dịch vụ vay vốn của ngân hàng

Mức lãi suất hợp lí từ 0,85-1,3%/ tháng khá thấp so với các ngân hàng thương mại và số tiền cho vay lớn có thể lên đến 500 triệu đồng, lương hàng tháng càng cao thì số tiền vay được càng lớn, thời hạn cho vay có thể kéo dài tận 5 năm. Tuy nhiên, để vay vốn theo lương tại Sacombank cũng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Khách hàng phải là người có thâm niên công tác tại cơ quan đang làm việc hiện tại ít nhất là 1 năm
 • Mức lương hàng tháng trên 3 triệu đồng.

Ngân hàng Vietinbank tại Lạng Sơn

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đên 58 tuổi
 • Người vay phải có năng lực hình sự và dân sự
 • Thu nhập hàng tháng bắt buộc trên 3 triệu đồng/ tháng trở lên mới có thể tham gia gói vay tín chấp tại công ty

Đối với vay tín chấp tại ngân hàng Vietinbank khách hàng có thể vay với số tiền tương ứn với 12% thu nhập cá nhân hàng tháng nhưng không vượt quá 300 triệu đồng và thời hạn vay có thể lên đến 5 năm. Khi vay tín chấp theo lương mức lãi suất tương ứng là 6,99%/ năm. Khách hàng sẽ thanh toán tiền hàng tháng cho đến khi hết khoản vay.

Vay tiền ngân hàng MBBank

Điều kiện

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đối với những trường hợp vay theo lương hưu cũng không vượt quá 75 tuổi
 • Không vướng nợ xấu tại các ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng khác

Hồ sơ vay vốn

Dưới đây là những yêu cầu về hồ sơ vay vốn với từng hình thức vay, khách hàng có thể theo dõi hình thức vay của mình để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất

Đối với khách hàng đi làm hưởng lương tại cơ quan hoặc doanh nghiệp

 • Cần có CMND hoặc hộ khẩu
 • Đơn yêu cầu vay vốn theo mẫu của ngân hàng
 • Bảng sao kê lương 3 thán gần nhất kèm theo hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của nơi công tác.

Đối với trường hợp vay bằng bảo hiểm nhân thọ

 • Khách hàng cũng cần chuẩn bị CMND, sổ hộ khẩu tại Lạng Sơn
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã tham gia đóng  ít nhất 1 năm
 • Biên lai đóng phí bảo hiểm 1 năm gần nhất

Đối với những khách hàng kinh doanh

 • Cần có CMND và sổ hộ khẩu
 • Giấy phép kinh doanh hoặc giấy xác nhận kinh doanh của địa phương nơi cu trú

Mức lãi suất

 • Đối với các gói vay tại MBBank số tiền tối thiểu là 15 triệu đồng và nhiều nhất có thể lên đến 500 triệu đồng
 • Lãi suất thông thường từ 0,6%=1,66%/ tháng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 48 thán

Một số lợi ích khi vay tiền tại MBBank

 • Không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản chỉ cần bảng lương, bảo hiểm nhân thọ hoặc sim Viettel… là có thể đăng kí gói vay tín chấp.
 • Thủ tục hồ sơ đoan giản và nhanh chóng, mức lãi suất thấp,thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ từ 1-2 ngày
 • Trước khi vay khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về các khoản vay và những thủ tục cần thiết.

VaytienAZ

VaytienAZ là tổ chức tài chính có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước và nhiều chi nhánh tại Lạng Sơn. Khách hàng ở xa có thể đăng kí online trên trang web nhân viên sẽ liên hệ ngay và hướng dẫn những thủ tục cần thiết. Hiện nay, VaytienAZ hỗ trợ ở  những khu vực như:

 • Thành phố Lạng sơn
 • Huyện Văn Quan
 • Huyện Vãn lãng
 • Huyện Lộc bình
 • Huyện Tràng Định
 • Huyện Bắc Sơn
 • Huyện Bình Gia
 • Huyện Cao Lộc
 • Huyện Chi Lăng
 • Huyện Đình Lập
 • Huyện Hữu Lũng

Hình thức cho vay trả góp hàng tháng với những ưu điểm sau:

 • Khách hàng sẽ được nhận tiền ngay mà không cần có tài sản thế chấp, trả góp hàng tháng sẽ không gây áp lực đến khách hàng, số tiền sẽ được chia đều theo tháng
 • Điều kiện vay vốn đơn giản, thủ tục nhanh chóng thời gian giải ngân nhanh, đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng.

Điều kiện và thủ tục

 • Khách hàng không vướng nợ xấu ở bất kì ngân hàng hoặc công ty tài chính nào
 • Trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi
 • Khi vay vốn sẽ được các nhân viên hỗ trợ và tư vấn những gói vay phù hợp cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng, vì vậy khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy từ sau:
 • Sổ hộ khẩu hoặc kt3
 • CMND hoặc thẻ căn cước phô tô không cần công chứng
 • 1 ảnh 3*4 mới nhất.
Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
OneClickMoney
500K -> 3.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 20, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Cashwagon
1.Tr - 10.Tr VNĐ
Tuổi: trên 22, Có nghề nghiệp ổn định, hỗ trợ toàn quốc.
Ưu điểm kết nối vay và cho nhanh nhất, không thu phí
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Với những công ty tài chính và ngân hàng cho vay nhanh ở Lạng Sơn mà chúng tôi đã nói đến ở trên nếu khách hàng vó nhu cầu vay có thể liên hệ trực tiếp trên trang web của công ty, nhân viên sẽ liên hệ và tư vấn tận tình cho bạn, chúc các bạn thành công.

Top 6 địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất Lạng Sơn 2020
3.5 (70%) 2 vote[s]

Post Comment