Thursday, 22 Oct 2020
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

Vay Tiền Lendbox Là Gì, Lãi suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không 2020

Vay Tiền Lendbox là gì? Đó là một sàn kết nối tài chính. Nơi mà có thể biến bạn trả chủ đầu tư, người đi vay hoặc cũng có thể giúp bạn lựa chọn những khoản vay phù hợp nếu là người đi vay tiền. Đây đườn xem là một trong những giải pháp tài chính thông tin, tiện loại và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng nhau đưa ra những đánh giá khách quan về Lendbox qua bài viết sau nhé.

Vay Tiền Lendbox Là Gì?

Lendbox là sàn kết nối tín dụng mới được thành lập và nó ngay lập tức đã nhận được tự ủng hộ của đông đảo khác hàng. Lendbox cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, thông minh và tiện lợi nhất. Nơi có thể giúp bạn tiếp cận nhiều khoản vay trong cùng một lúc và đưa ra cho mình những lựa chọn vay phù hợp.

Nói đến đây bạn sẽ hiểu rằng Vay Tiền Lendbox không phải là bạn đang vay trực tiếp tiền của Lendbox mà Lendbox chỉ đóng vay trò là cầu nối giữa người đi vay và người có nhu cầu vay tiền. Nếu cần tiền bạn có thể đăng ký thông tin vay tiền, còn nếu có tiền thặng dư bạn có thể đăng ký thông tin để trở thành nhà đầu tư tài chính.
Vay Tiền Lendbox Là Gì, Lãi suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không 2020
3 (60%) 2 vote[s]

Ngoài ra, một trong những hoạt động của Lendbox được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là chấm điểm tín dụng một cách khách quan. Tất cả giao dịch vay mượn trên Lendbox đều tiến hành một cách trực tuyến, không cần gặp mặt bởi tất cả đều dựa vào công nghệ thông tin hiện đại.

Nếu muốn tham khảo thêm các thông tin về các gói vay tài chính của Lendbox bạn có thể lựa chọn các cách sau:

 • Liên hệ với tổng đài hỗ trợ, chăm sóc khách hàng Lendbox 1900 63 69 93
 • Truy cập trực tiếp và trang web của Lendbox https://lendbox.vn
 • Truy cập vào Facebook của Lendbox https://www.facebook.com/lendboxvn.official…

Có thể bạn quan tâm: App vay tiền online mới nhất

Tìm hiểu về các gói vay tiền Lendbox

Đặc điểm của các gói vay tiền nhanh tại Lendbox

>> Người đi vay tiền chỉ cần đăng ký vay một lần duy nhất và thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật đồng thời và không cần đăng ký lại ở những lần vay tiếp theo.

Vay Tiền Lendbox Là Gì, Lãi suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không 2020
3 (60%) 2 vote[s]

>> Người đi vay có thể tiếp cận với nhiều khoản vay cùng lúc, đưa ra nhưng so sánh khách quan về người cho vay và lựa chọn các gói vay tiền có hạn mức, thời gian và lãi suất phù hợp với nhu cầu thực tế.

>> Việc kết nối giữa người đi vay và chủ đầu tư tài chính chỉ diễn ra chỉ trong vài phút, có thể thực hiện tất cả các khung thời gian trong ngày và đặc biệt là tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

>> Kết nối, lựa chọn các khoan vay tiền Lendbox mà không cần gặp mặt. Toàn bộ sẽ được diễn ra trên máy tính và di động có kết nối mạng và đã tải, cài đặt ứng dụng vay mượn của Lendbox.

vay-tien-lendbox
Vay tiền Lendbox có uy tín hay không?

Điều kiện vay tiền Lendbox gồm những gì?

Tất cả người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp trong nước đều có thể đăng ký vay tiền Lendbox. Điều kiện cơ bản mà sàn kết nối tài chính này đưa ra để chọn lọc khách hàng gồm:

 • Về tuổi: Người từ 18 đến 60 tuổi có thể đăng ký vay tiền
 • Về thu nhập: Đảm bảo phải đã đi làm và có thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • Về sức khỏe: Đảm bảo sức khỏe phải tốt và có khả năng lao động.
 • Điểm tín dụng: Có thể chấp nhận nợ xấu nhưng chỉ nợ nhóm 1
 • Lý lịch cá nhân tốt, không bị quản giáo với cơ quan pháp luật sẽ được cho vay tiền bởi Lendbox…

Dựa vào điều kiện này mà Lendbox sẽ chắt lọc hồ sơ vay vốn mà khách hàng đăng ký trên hệ thống. Nếu thông tin còn thiếu sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung. Nếu hồ sơ được chấp nhận sẽ có thông báo đến khách hàng và giải ngân sớm nhất, thường thì chỉ trong ngày bạn sẽ nhận được tiền giải ngân. Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay tiền Lendbox hiện nay khá cao rơi vào khoảng 98%.

Thủ tục vay tiền Lendbox gồm những gì?

Hồ sơ, thủ tục vay tiền tại sàn giao dịch Lendbox khá đơn giản. Khách hàng không cần gặp mặt, không cần cung cấp giấy tờ gốc, không bị giữ giấy tờ, không cần thế chấp tài sản cá nhân cũng không cần người bảo lãnh để thực hiện các gói vay tiền nhanh. Những thứ mà bạn cần chuẩn bị để có thể vay tiền Lendbox gồm:

 • Số tài khoản ngân hàng do bạn sở hữu để nhận tiền giải ngân
 • Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu có giá trị sử dụng
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân để Lendbox gia hạn hạn mức vay.
 • Một số các giấy tờ khác mà Lendbox quy định tùy theo đối tượng khách hàng.

Chú ý rằng Lendbox chỉ là giải pháp tài chính tạm thời cho bạn. Do đó, các khoản vay tiền qua Lendbox có hạn mức không quá lớn chỉ từ 1 triệu đồng đến không quá 10 triệu đồng và thời hạn vay là từ 7 đến 28 ngày. Do đó, nếu cần vay ít tiền bạn có thể lựa chọn Lendbox còn lại nếu muốn vay nhiều hơn thì không thể.

Giải ngân và lãi suất vay tiền Lendbox

Lendbox có thời gian giải ngân các gói vay siêu nhanh, tối đa là 30 phút sau khi thông báo giải ngân được phát đi. Hình thức nhận tiền giải ngân làn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của khách hàng đăng ký. Lãi suất và thời gian vay sẽ được tính từ thời điểm mà Lendbox chuyển khoản cho bạn.

Lãi suất vay tiền Lendbox không do Lendbox đưa ra mà là do các chủ đầu tư tài chính đưa ra. Vậy nên, bạn có thể tự mình lựa chọn các gói vay có lãi suất vay phù hợp hoặc mà bạn cảm thấy thấp nhất, an toàn nhất. Những có một điều chắc chắn là lãi suất vay tiền qua Lendbox sẽ cao hơn lãi suất các gói vay của ngân hàng.

Tham khảo thêm: Địa Chỉ Cho Vay Nóng – Online

Vay tiền Lendbox trả nợ chậm sẽ tính như thế nào?

Tất cả các khoản vay tiền Lendbox nếu thanh toán không đúng thời gian quy định, trả nợ chậm sẽ đều bị tính phí phạt chậm thanh toán. Và Lendbox đưa ra quy định về mức phí phạt theo công thức sau:

50.000 VND + số ngày nợ quá hạn *1% * (số tiền Khách Hàng đã vay) * (số ngày quá hạn)

Và mức phạt sẽ không được phép vượt quá 50% số tiền mà khách hàng đang nợ của Lendbox. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng vay tiền Lendbox để có thể tự mình tính toán phí phạt và lên kế hoạch trả nợ nhằm mang lại lợi ích cho chính mình nhé.

Nếu bạn có ý định trả nợ sớm các khoản vay thì hãy liên hệ với Lendbox để đưa ra yêu cầu sau đó chuyển khoản ngân hàng cho Nhà đầu tư. Thông tin chuyển khoản ngân hàng sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng vay, app vay tiền Lendbox, và bạn không nên chuyển khoản cho bất cứ ai khác nhé.

Một vài chú ý khi vay tiền Lendbox

 • Thứ nhất là không đứng tên vay tiền Lendbox cho một ai khác trừ khi đó là những người mà bạn thực sự tin tưởng như người thân.
 • Thứ hai là bạn không nên dùng số điện thoại chính của mình hoặc là số điện thoại của người thân để đăng ký vay tiền Lendbox nhằm tránh bị làm phiến.
 • Thứ ba là chỉ vay tiền Lendbox khi thực sự cần thiết và hiểu đúng về nó nhằm tránh những rủi ro phát sinh trong tương lai.
 • Thứ tư là bạn nên trả nợ đúng hạn và tốt nhất là tất toán trước thời gian từ 1-2 ngày để nhằm đảm bảo tiền được chuyển đến đúng hạn.
 • Thứ năm là Lendbox sẽ thu phí hồ sơ, phí dịch vụ vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ về quyết định có nên vay tiền Lendbox hay không.
 • Thứ sáu là cần giữ lại tất cả các giấy tờ có liên qua đến việc vay tiền Lendbox nhằm bảo vệ quyền lợi cho mình khi có sự cố xảy ra…

Ngoài ra, nếu không có ý định vay tiền Lendbox bạn cũng có thể trở thành nhà đầu tư, trở thành người cho vay. Chỉ cần có trong tay từ 1 đến 10 triệu đồng bạn có thể đăng ký để làm nhà đầu tư trên sàn giao dịch Lendbox. Và để làm tất cả những điều này bạn chỉ cần tải và cài đặt App cho vay tiền Lendbox về di động sau đó đăng ký một cách nhanh chóng.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
OneClickMoney
500K -> 3.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 20, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Có nên vay tiền hay không?

Nên hay không nên vay tiền Lendbox tùy theo cách nhìn nhận và đánh giá của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng vay tiền luôn là một giải pháp tài chính tạm thời và nó chỉ mang tính chất hỗ trợ bạn. Để đảm bảo cuộc sống về sau bạn cần cố gắng lao động để tạo ra những giá trị vật chất càng nhiều càng tốt.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên đã giúp cho mọi người biết được “Vay Tiền Lendbox Là Gì, Lãi suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không”. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm các gói vay của các ngân hàng lớn và các ứng dụng vay tiền nhanh khác để có sự đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin tham khảo hay mà bạn không nên bỏ qua:

Vay Tiền Lendbox Là Gì, Lãi suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không 2020
3 (60%) 2 vote[s]

Post Comment