Monday, 24 Jan 2022
Vay Vốn

Cách vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp 2022

Bạn đang cần một khoản tiền lớn để làm ăn, nhưng bạn không biết vay tiền ở đâu mà không cần thế chấp tài sản? Thay vì đi vay tiền nóng tại những cửa hàng cầm đồ, tiệm cho vay tiền nặng lãi xã hội. Vậy tại sao bạn không thử vay tiền tại ngân hàng VietCombank?

Để vay tiền ở VietCombank, chúng ta sẽ phải cần những thủ tục gì? Có phức tạp không, vay tiền tối đa được bao nhiêu? Và đặc biệt là khi vay tiền có cần phải thế chấp gì không? Nếu bạn thực sự đang bế tắc và muốn vay tiền nhanh chóng để xử lý những khoản “nợ xấu” bám đuổi. Vậy thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó.

Bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp. Lưu ý là không cần thế chấp nhé cả nhà. Nếu bạn quan tâm chủ đề này, thì hãy giành chút thời gian đọc những gì mình sắp chia sẻ bên dưới này nha.

Giới thiệu về vay tiền không thế chấp là gì?

Vay tiền hay vay vốn, nói nôm na là bạn đi vay một số tiền để giải quyết nhu cầu cá nhân của bạn. Để vay được tiền thì bạn sẽ có nhiều hình thức vay tiền khác nhau. Hiện tại thì hình thức vay tiền phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp, đó là vay tiền thế chấp và vay tiền không thế chấp.

Nếu bạn muốn cần một số tiền lớn trong thời gian ngắn để xử lý “công chuyện” của bạn, hoặc bạn muốn tiền để mua hàng hóa về kinh doanh. Thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến sẽ là “vay tiền”. Nhưng điều quan trọng là tiền ở đâu để bạn vay? Vay gia đình hay vay bạn bè hay vay tại các cửa hàng cho vay nặng lại? Nếu các “cách” trên không làm “thõa mãn” nhu cầu của bạn, vậy phương án cuối cùng là vay tiền tại Ngân hàng.

Quay lại vấn đề xíu nhé, vay tiền không thế chấp nghĩa là gì? Nếu theo những gì mình tìm hiểu thì vay không thế chấp là một dạng vay tín chấp, tức là khi bạn vay tiền thì sẽ không cần thế chấp bất cứ thứ gì, không cần phải mang “tài sản” ra chứng minh, bên cho vay tiền chi cần xem xét hồ sơ của bạn và “mở két” đưa tiền cho bạn.

Khoản tiền vay được thì bạn có thể làm gì cũng được, tùy ở bạn. Ví dụ như vay tiền để mua xe, mua nhà, đóng tiền học phí, đóng tiền net, mua vé may bay, mua đồ về buôn bán,… Nói chung là rất tiện trong những lúc bạn bị “kẹt” khi “lúa” đã hết.

Thường thì khi vay tiền không thế chấp thì mức vay sẽ có thể giao động từ 10 – 500 triệu đồng, với thời hạn thanh toán khá hợp lý từ 12 – 60 tháng. Tùy vào tình hình tài chính của bạn và khâu thỏa thuận khi vay tiền, chúng ta sẽ chọn khoản thời hạn trả tiền vay hợp lý.

Các hình thức vay tiền không thế chấp

Đối với hình thức cho vay tiền không cần thế chấp chủ yếu là những khoản tiền vay phục vụ cho tiêu dùng cá nhân. Khi bạn muốn mua một thứ gì đó, bạn chỉ cần trả một khoản phí quy định, số tiền còn lại thì bên vay sẽ hỗ trợ bạn.

Nói về một số kiểu vay tiền không cần thế chấp phổ biến hiện nay, có thể kể tới như:

 • Hình thức vay tiền dựa theo mức lươn: rất nhiều ngân hàng trong nước đang áp dụng phương thức cho vay tiền theo kiểu này.
 • Hình thức vay tiền dựa theo hóa đơn thanh toán tiền điện: Những công ty về tài chính chuyên áp dụng hình thức cho vay tiền kiểu này.
 • HÌnh thức vay tiền dựa trên hợp đồng BH Nhân Thọ: Thường gặp nhất là ở các Cty về tài chính.
 • Hình thức cho vay tiền dựa vào thẻ tính dụng, sổ tiết kiệm: Đây là hình thức vay tiền được rất nhiều ngân hàng ở nước ta áp dụng.
Cách Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Không Cần Thế Chấp 2019
Cách Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Không Cần Thế Chấp 

Vay tiền không thế chấp có những lợi ích gì?

Không phải chứng minh tài sản: Bạn sẽ không cần phải chứng minh bất cứ “tài sản” nào khi vay tiền với bên cho vay tiền. Đây là điểm khác biệt rất lớn so với hình thức cho vay kiểu thế chấp.

Hồ sơ cho vay xử lý nhanh chóng: Chỉ cần bạn đáp đứng đủ điều kiện khi làm hồ sơ cho vay tiền là bạn có thể “cầm” tiền về nhà. Đặc biệt là quá trình duyệt hồ sơ rất nhanh, không rắc rối, chừng 15 phút, 1 tiếng hoặc 1 ngày là đã xong rồi.

Khoảng tiền vay tương đối nhiều: Đây là điểm mình rất thích, số tiền vay có thể lên đến 500 triệu là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, để có thể vay được tiền theo hình thức không thế chấp thì còn tùy vào điều kiện quy định cho vay của bên cho vay tiền nữa nha các bạn.

Tức là bạn có thể vay tiền theo dạng không thế chấp tại các công ty tài chính hoặc ngân hàng. Nhưng bạn phải đáp ứng đủ các tiêu chí họ đưa ra. Ngoài ra, còn tùy vào hình thức bạn chọn vay tiền nữa, mình có liệt kê ở bên trên rồi đó.

Những đối tượng vay tiền không cần thế chấp, có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp công ty. Và tất nhiên ứng với từng đối tượng vay tiền sẽ có một điều kiện kèm theo.

Vay tiền ngân hàng Vietcombank Không cần thế chấp là gì?

Khi bạn đã hiểu rõ về khái niệm vay tiền không cần thế chấp, chúng ta sẽ nói đến vấn đề khác, đó là nên vay tiền tại các công ty tài chính hay vay tiền tại ngân hàng?

Nếu là mình thì mình sẽ chọn giải pháp vay tiền không thế chấp tại ngân hàng nhé. Bởi vì nó an toàn, tin cậy và đảm bảo không lo bị “chặt chém”, cứ đến đúng hạn mà thanh toán thôi, đỡ phải suy nghĩ nhiều.

Mình sẽ giới thiệu sơ cho các bạn về cách vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp tài sản. Vì mình đã từng vay tiền theo hình thức này tại ngân hàng Vietcombank rồi, nên mình thấy rất ổn và sẽ chia sẻ lại cho mọi người, biết đâu ai đó sẽ cần.

Trước tiên, mình sẽ giải nghĩa sơ qua về hình thức vay tiền này nha.

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp là một hình thức cho vay tiền và người vay không cần phải chứng minh tài sản gì hết. Quá trình xét duyệt hồ sơ khá nhanh chóng, dựa vào những thông tin xác thực từ khách hàng cung cấp.

Hình thức vay tiền không thế chấp đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng, cho nên mỗi ngân hàng điều có những chính sách quản lý riêng của họ. Và ở Vietcombank cũng không ngoại lệ nhé mọi người.

Trải qua 2 lần vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp, mình thấy dịch vụ này của Vietcombank có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Đầu tiên, khoản tiền vay tương đối cao, lên tới gần 500 triệu VNĐ luôn nè, tha hồ phục vụ nhu cầu chi tiêu cá nhân.
 • Tiếp theo là thời hạn trả tiền vay rất linh động, khá phù hợp với khả năng của người muốn vay tiền.
 • Kế tiếp là hồ sơ vay tiền không thế chấp của ngân hàng Vietcombank vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà lãi suất của khoản vay khá thấp nữa chứ.
 • Cuối cùng là khâu xét duyệt hồ sơ siêu nhanh, cao lắm là từ 1 – 3 ngày là xong.

Vay tiền ở chỗ nào bạn còn lo lắng, chứ vay tiền không thế chấp tại Vietcombank thì bạn có thể yên tâm tuyệt đối nhé.

 • Hạn mức vay có thể lên tới 1 năm, gần bằng với mức lương của bạn đi làm trong 12 tháng.
 • Hạn mức vay của bạn có thể được cân bằng giữa các dịch vụ mà bạn sử dụng tại Vietcombank, ví dụ như cho vay tiêu dùng, hoặc vay tiền qua thẻ tín dụng,…
 • Hồ sơ đăng ký vay tiền không thế chấp ở Vietcombank siêu đơn giản và dễ hiểu.
 • Lãi suất phải trả hàng tháng thấp, đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng.
 • Cách thanh tiền đơn giản, bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau.

Điều kiện để vay tiền không thế chấp tại Vietcombank

Vậy, nếu bạn muốn vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp thì cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Độ tuổi của bạn phải từ 20 trở lên và tối đa là 55 với nữ và 60 với nam
 • Phải có công việc ổn định, miễn là bạn từng nhận lương qua thẻ ATM ngân hàng hoặc từng nhận tiền mặt là được. Và phải có mức thu nhập bình quân mỗi tháng từ 4 triệu 500 ngàn trở lên.
 • Đặc biệt, bạn không có dính bất cứ nợ xấu của một số ngân hàng trong nước hiện nay. Đây là điều rất quan trọng nhé các bạn cần phải lưu ý điều này, nếu không dù bạn có vay tiền ở ngân hàng nào đi nữa cũng sẽ “rớt” hồ sơ hết.

Hồ sơ đăng ký vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp cần những gì?

Về nguyên tắc thì khi vay tiền thì bạn cần phải làm hồ sơ đăng ký vay tiền. Đối với loại hình vay tiền theo kiểu không cần thế chấp tại Vietcombank, bạn cần phải có những giấy tờ và biểu mẫu sau:

 • Giấy CMND hoặc thẻ căn cước (bản gốc nhé mọi người)
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3
 • Một số giấy tờ hóa đơn (dự phòng) như giấy thanh toán tiền điện, bản kê khai lương,…
 • Một tờ đơn kê khai thông tin vay tiền tiêu dùng không thế chấp do phía Vietcombank cung cấp

Các bước tiền hành vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tìm hiểu kĩ về điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại ngân hàng Vietcombank. Bây giờ các bạn sẽ làm theo đúng trình tự các bước dưới đây nhé.

 • Đầu tiên, bạn hãy gọi điện đến số tổng đài CSKH của Vietcombank để họ tư vấn về dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp. Lúc này họ sẽ hướng dẫn cho các bạn nên chuẩn bị hồ sơ như thế nào, cách tính lãi ra sao, các khoản vay,…
 • Kế tiếp, bạn hãy đến ngân hàng Vietcombank gần nhất và chọn số phiếu chờ dịch vụ. Nếu không biết thì hỏi bảo vệ nhé.
 • Tiếp tục, bạn sẽ gặp nhân viên trực quầy và họ sẽ trao đổi với bạn về các khoản vay tiền không thế chấp. Sau khi xem xét xong xuôi thì bạn sẽ phải chờ kết quả từ phía ngân hàng Vietcombank.
 • Cuối cùng, nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì lúc nhận tiền, bạn chỉ cần đem theo thẻ CMND hoặc căn cước đến Vietcombank và nhận tiền là xong.

Mức lãi suất của hình thức vay tiền không cần thế chấp tại Vietcombank

Điều kiện vay, hình thức vay, trình tự các bước đi vay… các bạn điều đã xem qua. Và cuối cùng, một vấn đề nữa bạn cũng phải nhớ lưu ý, đó là mức lãi suất khi vay tiền không thế chấp tại ngân hàng Vietcombank nữa nghen.

Thường thì phí ngân hàng sẽ cho bạn vay một khoản tiền tương ứng với 10 – 15 lần mức lương mà bạn có được. Và mức lãi suất sẽ giao động từ 0,6 đến 1,7 (%) / 1 tháng. Nếu bạn vay tiền không thế chấp theo hình thức liên kết với công ty, thì bạn sẽ còn được giảm lãi suất nữa nha.

Thời gian trả góp sẽ tùy vào lúc bạn thỏa thuận, nhưng sẽ giao động từ 6 tới 36 tháng. Nhìn chung thì khá hợp lý nhé cả nhà.

Với những thông tin vừa rồi, chắc mọi người cũng đã nắm rõ hơn về cách vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp. Nếu bạn muốn vay tiền nhanh chóng, đơn giản và an toàn thì hãy đến ngay với Vietcombank nha.

Cách vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp 2022
5 (100%) 1 vote[s]