Friday, 18 Sep 2020
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 10 cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại 2020

Bạn có biết đâu là địa chỉ cho VAY TIỀN NHANH ONLINE 24/7 qua điện thoại hay không? Doctordong, avay, idong, cashwagon, Credit Now, Easy Credit, vay nhanh F88, SHB finance, Vpbank vay online… là những cái tên nổi bật cho những ai đang có nhu cầu vay tiền gấp. Hiện, top 10 cho vay tiền nhanh đã có mặt trên toàn quốc và bạn có thể vay vốn với những thủ tục và giấy tờ đơn giản nhất nhé.

Vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại là gì?

Nếu trước kia, khi muốn vay tiền bạn bắt buộc phải đến ngân hàng để hoàn tất các hồ sơ vay vốn và đợi ngân hàng xét duyệt. Thì hiện nay, với các ứng dụng vay tiền online qua điện thoại bạn có thể tiếp cận với tiền vay một cách đơn giản hơn, nhanh chóng hơn những vẫn đảm bảo các yếu tố an toàn một cách tuyệt đối.

Dịch vụ vay tiền online 24/7 đã xuất hiện từ lâu trên thế giới và nó khá phổ biến ở các nước phát triển thuộc Châu Âu hay các nước Đông Á. Tại Việt Nam, hình thức tiếp cận vốn này cũng đang nở rộ trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, đối tượng khách  hàng chủ yếu vẫn là ở các thành phố lớn và là những người trẻ tuổi.
Top 10 cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại 2020
1.9 (38%) 20 vote[s]

Để có thể tiếp cận tiền nhanh chóng, bạn sẽ chỉ cần một chiếc di động có kết nối internet. Sau khi đã tải và cài các app vay tiền trên di động là bạn đã có thể tham gia vay vốn nhanh chóng bất chấp mọi khoảng cách không gian, thời gian. Và nganhang24h.vn tin rằng bạn sẽ hài lòng với hình thức vay tiền nay ngay cả khi bạn là người khó tính nhất nhé.

Lợi ích khi vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại

Theo ý kiến của các chuyên gia tài chính và những người đã từng tiếp cận cũng như sử dụng các khoản vay theo hình thức vay nhanh online này thì nó có thể mang đến một số những lợi ích như sau:

 • Giúp bạn tiếp cận vốn vay một cách nhanh chóng nhất, có thể là trong vài giờ đồng hồ và chậm nhật là bạn sẽ nhận được tiền giải ngân trong ngày.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải hoàn tất nhiều thủ tục pháp lý, không cần đến ngân hàng hay các chi nhánh ngân hàng như trước kia.
 • Hồ sô vay được cập nhật và xét duyệt một cách tự động. Hệ thống vay tiền online sẽ tự động lưu hồ sơ để bạn dễ dàng vay tiền những lần tiếp theo.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin về các khoản vay mà bạn sử dụng, thông báo kịp thời thời gian trả nợ gốc và lãi của các khoản vay tránh tình trạng chậm trả nợ.
 • Hạn mức cho vay linh động nhất, lãi suất cho vay cạnh tranh nhất và bạn có thể lựa chọn thời gian trả nợ theo khả năng tài chính của mình…

  Top 10 cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại 2020
  1.9 (38%) 20 vote[s]

Tuy nhiên, vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại vẫn sẽ tiềm ẩn nhưng rủi ro nếu như chúng ta lựa chọn phải một nơi cho vay, một nhà đầu tư không an toàn. Chính vì thế, nếu muốn vay tiền nhanh bạn cần biết đâu là nơi cung cấp những khoản vay an toàn theo đúng quy định của pháp luật nhé. Những thông tin tiếp theo chắc chắn sẽ hưu ích cho những ai đã và đnag có nhu cầu vay tiền nhanh.

Top 10 cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại uy tín nhất

Robocash

Robocash là dịch vụ vay nhanh online hoàn toàn tự động không có sự can thiệp của con người. Chính vì thế mà bất kỳ giờ nào trong ngày hoặc ngày nào trong tuần bạn cũng có thể được duyệt cho vay, kể cả ngày lễ Tết. Và số tiền bạn muốn vay sẽ được giải ngân ngay lập tức nếu hồ sơ đạt yêu cầu.

robocash

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Top 10 cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại 2020
1.9 (38%) 20 vote[s]

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22-60 tuổi.
 • Có số CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại liên lạc được và không bị khóa.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ vay 100% online do hệ thống tự động.
 • Hồ sơ chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu, không cần chứng minh thu nhập hoặc có người bảo lãnh vay.
 • Thời gian duyệt rất nhanh chóng, chỉ chờ 4 phút bạn có tiền ngay trong tài khoản.
 • Lịch sử tín dụng xấu vẫn có thể được vay tại Robocash.
 • Thanh toán khoản vay dễ dàng, có thể thanh toán trực tuyến.
 • Nếu thanh toán đủ và đúng hạn thì các lần vay tiếp theo bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn.

Nhược điểm:

Đến với Robocash chúng tôi chưa thấy nhược điểm của dịch vụ này.

vay-tien-nhanh-online-24/7-qua-dien-thoai
Vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại

Cashwagon

Chỉ với 4 bước đăng ký siêu đơn giản trên di động hoặc máy tính bạn đã có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh của Cashwagon. Đây là một sự lựa chọn an toàn cho những ai đang muốn vay tiền nhanh mà lại không thể cung cấp quá nhiều loại giấy tờ như ở các ngân hàng yêu cầu. Cashwagon hiện đã phủ sóng trên toàn quốc bạn nhé.

cashwagon

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Top 10 cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại 2020
1.9 (38%) 20 vote[s]

Ưu điểm khi vay tiền với Cashwagon:

 • Chỉ mất 3 phút đồng hồ để hoàn thành hồ sơ vay vốn, diễn ra ngay tại nhà bạn nhé.
 • Tư vấn cụ thể về các khoản vay giúp bạn lựa chọn cho mình các khoản vay phù hợp.
 • Giải ngân nhanh và tiền vay sẽ được chuyển khoản cho bạn nhanh chóng nhất.
 • Thanh toán khoản vay tại bất kỳ điểm giao dịch của đối tác hoặc chuyển khoản ngân hàng vào thời gian theo quy định trong hợp đồng vay…

Tuy nhiên, để có thể tiếp cận các khoản vay với Cashwagon bạn sẽ phải trong độ tuổi từ 20 đến không quá 60 tuổi. Bạn sẽ phải chứng minh thu nhập cá nhân bởi đây chính là yếu tố để Công Ty TNHH Cashwagon xét duyệt cũng như đưa ra hạn mức vay phù hợp và chính xác nhất.

Xem nhiều hơn tại: Cashwagon là gì

Doctordong

Doctordong là một trong những ứng dụng cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại uy tín nhất tại thời điểm hiện tại do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC phát hành. Với Doctordong bạn có thể tiếp cận với số tiền từ 2 đến 10 triệu đồng mà không cần bất cứ loại giấy tờ phức tạp nào hết. 

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Top 10 cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại 2020
1.9 (38%) 20 vote[s]

Ưu điểm khi vay với Doctordong:

 • Chi phí minh bạch sẽ được tư vấn một cách cụ thể trước khi ký kế hợp đồng vay tiền.
 • Thủ tục đơn giản khi bạn chỉ cần sử dụng số chứng minh nhân dân để đăng ký vay tiền.
 • Tiến hành các khoản vay mọi lúc mọi nơi, không cần đến chi nhanh của Doctordong để làm việc.
 • Giải ngân trong ngày và có thể nhận tiền vay bằng cách chuyển khỏa hay nhận trực tiếp tại các chi nhánh của Doctordong

Nhược điểm: Đó là Doctordong sẽ không cho bạn vay với số tiền quá nhiều, giới hạn cao nhất là 10 triệu đồng và chỉ có thể vay lần tiếp theo sau khi đã trả nợ xong. Ngoài ra, công ty cũng không hỗ trợ các khách hàng sống tại huyện đảo và tỉnh Hải Phòng nhé.

Avay

Avay.vn là một kênh kết nối giữ những người cho vay và người cần vay tiền nhanh. Theo đó, nếu bạn có một khoản tiền rảnh rỗi bạn có thể trở thành người cho vay trên ứng dụng Avay. Và nếu bạn là người muốn vay vốn thì Avay sẽ có trách nhiệm liệt kê cho bạn những nhà đầu tư uy tín và bạn sẽ là người lựa chọn xem mình nên vay ở ai là tốt nhất. 

avay-vay-online-sieu-toc
Avay

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Top 10 cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại 2020
1.9 (38%) 20 vote[s]

Ưu điểm khi vay tại Avay đó chính là:

 • Lãi suất cạnh tranh nhất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần của các khoản vay.
 • Chủ động lựa chọn nhà đầu tư từ đó giúp đảm bảo độ an toàn khi vay tiền.
 • Hạn mức cho vay khá lớn có thể đạt đến 80 triệu đồng/lần
 • Thời hạn vay khá linh hoạt từ 10-30 tháng

Điều kiện vay tiền với ứng dụng Avay đó là bạn phải cài đặt app trên di động của mình. Link tải app tại https://avay.vn. Ngoài ra, bạn sẽ cần chứng minh thu nhập cá nhân để đảm bảo khoản vay được xét duyệt nhanh chóng nhất nhé.

Idong

Vay tiền iDong là ứng dụng cho vay tiền nhanh online trong ngày được phát triển bởi công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam. iDong cũng là một kênh kết nối những người cho vay và những người cần vay tiền mà không cần thông qua quá nhiều thủ tục đăng ký hay phải nộp hồ sơ phức tạp như vay tại ngân hàng. Bạn có thể tải ứng dụng vay tiền nhanh tại link idong.com.vn 
Top 10 cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại 2020
1.9 (38%) 20 vote[s]

Ưu điểm khi vay tiền bằng iDong:

 • iDong phủ sóng toàn quốc nên bạn có thể tiếp cận khoản tiền vay mọi lúc, mọi nơi.
 • Các thông tin về tài khoản vay sẽ được cập nhật ngay lập tức, xét duyệt hồ sơ chỉ trong khoảng 5 phút đồng hồ.
 • Giải ngân trong ngày và iDong sẽ không can thiệp vào mục đích sử dụng vốn của khách hàng.
 • Không cầm cố tài sản, không cần sự bảo lãnh của người thân mà vẫn được vay số tiền lớn với mức lãi suất cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên, có một điểm hạn chế mà bạn cần phải biết chính là iDong sẽ giải ngân sang ngày hôm sau. Chính vì thế, nếu bạn cần tiền quá gấp, cần sử dụng tiền ngay thì iDong sẽ không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

Credit now

Credit now được xem là dịch vụ tín dụng toàn diện nhất tại Việt Nam do sử dụng công nghệ “Chấm Điểm Tín Dụng” làm nền tảng phát triển. Bạn có thể vay thế chấp, vay tín chấp, vay trả góp và vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại với Credit now. Hãy yên tâm về các khoản tiền mà mình được vay bởi nó được cung cấp bởi ác đơn vị uy tín, được Ngân hàng Nhà nước công nhận.

Credit now sẽ chấm điểm tín dụng trong 60s, tạo hồ sơ vay cho bạn trong 5 phút và duyệt hồ sơ chỉ trong 24h. Hạn mức cho vay theo nhu cầu và khả năng tài chính của các khách hàng. Credit now sẽ có trách nhiệm thông báo cụ thể về tình hình nợ cũng như nhắc nhở khách hàng trả nợ hàng tháng để tránh bị quên nhé.

Vpbank

Đây là ngân hàng hiếm có thể cho bạn vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại. Tên thường gọi là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng và là ngân hàng thương mại cổ phẩn phát triển nhất hiện nay. Ngoài việc cho bạn vay tiền nhanh bạn sẽ có thể gửi tiết kiệm cá nhân, sử dụng các dịch vụ chuyển tiền và nhận tiền một cách an toàn và hiệu quả nhất.

vay-tien-vpbank
Vay tiền Vpbank

Gửi Hồ Sơ Tại Đây

Top 10 cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại 2020
1.9 (38%) 20 vote[s]

Trên website https://www.vpbank.com.vn sẽ cung cấp cho bạn một công cụ tính toán đầy đủ các khoản tiền vay bao gồm số tiền vay, thời hạn trả nợ và mức lãi suất cho vay. Bạn có thể dựa vào đó để tính số tiền trả nợ ngân hàng hàng tháng và chủ động hơn trong việc lựa chọn vay tiền ở giới hạn nào. Và bạn có thể vay với hạn mức rất cao lên đến 500 triệu đồng nếu đủ điều kiện cho phép nhé.

Ngân hàng Vpbank lừa đảo

Easy credit

Easy credit là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng muốn vay tiền nhanh khi sẽ hoàn tiền 20% nếu khách hàng có thể thanh toán tiền vay đúng hạn trong hợp đồng. Bạn sẽ chỉ mất 24h để hoàn thành tất cả các thủ tục, yêu cầu vay vốn với Easy credit cũng như là nhận tiền từ Easy credit.

Ngoài ra, Easy Credit còn được lựa chọn nhiều bởi nó thuộc khối tín dụng tiêu dùng của EVN Finance. Có thể cung cấp cho bạn những khoản vay lớn với mức tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 90 triệu đồng/lần, với thời hạn vay kéo dài lên đến 60 tháng. Lãi suất vay siêu hấp dẫn với 1,25%/tháng, tương đương khoảng 15%/năm bạn nhé.

vay-tien-nhanh-online-qua-dien-thoai
Hướng dẫn vay tiền nhanh online 24/7

Vay nhanh f88

Vay nhanh f88 là dịch vụ tín dụng, cầm cố tài sản đang có mặt nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn… Bạn có thể tiến hành vay nhanh 24/7 với tài sản cá nhân, giấy tờ xe, giấy tờ nhà đất hay nữ trang… Độ an toàn cao khi 100% các phòng giao dịch của Vay nhanh f88 trên toàn quốc đều hoạt động theo quy định của pháp luật.

Ưu điểm khi Vay nhanh f88 là:

 • Giải ngân siêu nhanh chỉ 15 phút
 • Chi phí vay hợp lý bởi lãi suất cạnh tranh hơn những nơi khác
 • Bảo mật thông tin khách hàng trong và sau khi kết thúc hợp đồng vay
 • Thời gian vay dài hạn, trả nợ gốc và lãi linh động nhất…

F88 có lừa đảo không

SHB finance

SHB finance là Công ty Tài chính TNHH MTV do quan lý của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng nên bạn hãy yên tâm rằng hạn mức vay của bạn sẽ là rất cao và dài hạn đấy nhé. Tại SHB Finance bạn có thể tiếp cận các khoản tiền vay với những lợi ích sau:

 • Đăng kí thông tin online 100% trên di động và các thiết bị thông minh
 • Vay tiền lên đến 100 triệu và còn nhiều hơn thế nữa
 • Lãi xuất chỉ 1.6 %/ tháng kéo dài trong nhiều tháng
 • Nhân viên tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí…
 • Giải ngân nhanh chóng bằng cách chuyển khoản hay nhận trực tiếp tại các chi nhánh của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội…

Ngân Hàng SHB Finance có Lừa Đảo không

Vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại sẽ khắc phục tất cả những yếu điểm của cách vay tiền tuyền thống tại ngân hàng. Và nếu như bạn đang muốn thử vay vốn với hình thức này hãy tham khảo ngay những địa chỉ mà chúng tôi vừa chia sẻ bên trên để có thể yên tâm hơn khi sử dụng tiền, tránh những rủi ro về việc bị siết nợ do vay từ người cho vay nặng lãi nhé

Top 10 cho vay tiền nhanh online 24/7 qua điện thoại 2020
1.9 (38%) 20 vote[s]