Wednesday, 25 May 2022
Thông Tin Ngân Hàng Vay Nhanh

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online Ngân Hàng Mbbank (Vay Tiêu Dùng)

Các gói vay tiêu cùng của Mbbank có thể tiến hành tại quầy giao dịch hoặc đơn giản hơn là khách hàng chỉ cần đăng ký qua ngân hàng trực tuyến. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết về cách vay tiền online ngân hàng Mbbank để bạn có thể tiếp cận các khoản tiền vay một cách nhanh chóng và chủ động nhất.

Giới thiệu gói vay tiêu dùng của ngân hàng Mbbank

Nếu bạn đang cần tiền để mua sắm các trang thiết bị phục vụ cho cuộc sống, cần tiền để đi du lịch, khám chữa bệnh hay đóng học phí cho con thì các gói vay tiêu dùng của Mbbank sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm vay tiêu dùng cơ bản sau:

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Đây là một gói vay tiền được ưa chuộng nhưng nó chỉ dành cho những ai đang sở hữu trong tay các loại tài sản có giá trị như nhà đất, xe cộ. Gói vay này cho phép bạn vay với hạn mức cao bằng 80% giá trị tài sản dùng để đảm bảo các gói vay và số tiền lớn có thể lên đến 1 tỷ đồng trong thời gian là 84 tháng.

Phương thức trả gốc và lãi linh hoạt với độ an toàn cao và mức lãi suất cạnh tranh nhất. Xét duyệt vay nhanh chóng và giải ngân sớm. Tuy nhiên, điều kiện mà ngân hàng đưa ra đối với các gói vay tiêu dùng này là:

 • Khách hàng bắt buộc phải có có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Khách hàng phải cung cấp được hộ khẩu/sổ tạm trú (KT3) tại Tỉnh/Thành phố nơi có các trụ sở của Mbbank.
 • Khách hàng có khả năng tài chính đảm bảo nguồn trả nợ cho khoản vay hay nói cách khách là cung cấp giấy tờ chứng minh tài sản của bạn
 • Khách hàng đáp ứng các quy định và điều kiện cho vay của MB như về độ tuổi, sức khỏe và mức thu nhập bình quân trên tháng tùy theo từng gói vay…

Vay tiêu dùng cá nhân qua hình thức tín chấp

Gói vay tiêu dùng tín chấp này sẽ không cần tài sản đảm bảo và chủ yếu dựa theo mức độ tín nghiệm của hồ sơ vay vốn mà bạn cung cấp. Hạn mức vay tối đa chỉ là 500 triệu đồng và thời gian trả nợ sẽ không vượt quá 60 tháng. Ngân hàng cũng áp dụng hình thức trả lãi và gốc linh hoạt cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Điều kiện để đăng ký vay tiêu dùng tín chấp với Mbbank gồm:

 • Về độ tuổi: Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi đến không quá 55 đối với nữ và 60 đối tính tại thời điểm đáo hạn hợp đồng vay tiền.
 • Khách hàng phải sinh sống tại các địa bàn có trụ sở của ngân hàng Mbbank trên toàn quốc và chứng minh bằng hộ khẩu/sổ tạm trú tạm vắng dài hạn (KT3).
 • Khách hàng được trả lương qua tài khoản Mbbank hàng tháng và có thời gian công tác liên tục trong 1 năm.
 • Khách hàng đáp ứng các quy định và điều kiện, cung như chấp nhận các điều khoản cho vay của Mbbank đưa ra…

Hướng dẫn vay tiêu dùng của ngân hàng Mbbank

Hiện nay, các gói vay tiêu dùng của ngân hàng Mbbank có thể được tiến hành theo các hình thức sau:

Vay tiêu dùng tại quầy giao dịch

Nếu sinh sống tại gần văn phòng, chi nhánh của ngân hàng Mbbank bạn hãy thu xếp thời gian để đến ngân hàng và hoàn tất các thủ tục vay tiền cần thiết. Giấy tờ mà bạn cần mang theo chính là chứng minh thư bản gốc và hộ khẩu hoặc KT3 để hoàn tất cả thủ tục vay vốn.

vay-tien-online-mbbank
Cách vay tiền tiêu dùng online ngân hàng mbbank

Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn thông tin cơ bản về các gói vay và tư vấn các gói vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu đồng ý vay tiền sẽ hoàn thành hồ sơ vay tiền, đơn đăng ký vay vốn và chờ nhận tiền giải ngân ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu vay có tài sản đảm bảo ngân hàng sẽ cần thời gian để xác nhận giá trị của tài sản để đưa ra hạn mức vay tiền phù hợp nhất.

Đây là cách vay tiền truyền thống mà các ngân hàng vẫn đang áp dụng. Bạn sẽ cần lưu ý là phải đến đúng giờ làm việc theo quy định của ngân hàng và đến sớm hơn mọi người tại đầu giờ làm việc hành chính để không mất thời gian chờ đợi đến lượt giao dịch. Và thời gian làm việc sẽ không bao gồm ngày lễ tết theo quy định.

Vay tiêu dùng online ngân hàng Mbbank là gì?

Hình thức vay tiền này được xem là thuận lợi hơn bởi bạn có thể tiến hành vay tiền Mbbank tại nhà mà không cần bỏ thời gian, công sức đến các quầy giao dịch như trước kia. Điều bạn cần là duy nhất chính là tải App vay tiền Ngân Hàng MBBank về di động của mình để cài đặt và bắt đầu trải nghiệm những điều tuyệt vời sau:

 • Vay tiền nhanh trong ngày mà không cần cung cấp giấy tờ, hồ sơ, biểu mẫu
 • Không cần mất thời gian để đến ngân hàng hoàn tất cả thủ tục vay tiền.
 • 100% thao tác trên ứng dụng trực tuyến chỉ với một thiết bị di động.
 • Hỗ trợ các gói vay với hạn mức cao đến 200 triệu đồng trong 12 tháng trả nợ.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong 5 phút và giải ngân ngay lập tức.
 • Lãi suất cho vay online MBBank đảm bảo cạnh tranh nhất và thấp hơn các gói vay qua app của các công ty tài chính khác.
 • Sử dụng tiền vay linh hoạt và ngân hàng không can thiệp và mục đích sử dụng của bạn là gì chỉ cần đảm bảo trả nợ đúng hạn.
 • Vay tiêu dùng qua nhiều loại giấy tờ như sổ tiết kiệm số, số dư bình quân, bảng lương hàng tháng…

Điều kiện duy nhất để bạn có thể tiếp cận các khoản vay online ngân hàng Quân Đội đưa ra đó là bạn phải dùng điện thoại thông minh, biết tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng vay trực tuyến của ngân hàng đưa ra. Còn các điều kiện vay cơ bản khác giống như những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ bên trên.

Hướng dẫn đăng ký vay online ngân hàng Mbbank

Bước 1: Tải App vay online ngân hàng MBBank theo các link sau và cài đặt

Bước 2: Đăng nhập hệ thống với các thông tin truy cập mà ngân hàng cấp cho bạn thường là sẽ trùng với thông tin của internet banking. Nếu chưa có toàn khoản ngân hàng trực tuyến bạn sẽ lựa chọn ĐĂNG KÝ NGAY để đăng ký tài khoản trên app vay tiền online.

Bước 3: Hoàn tất các thông tin cần thiết nếu như bạn là khách hàng mới. Khi này, người dùng mới sẽ cần điền chính xác các thông tin như Tên đăng nhập, số cmnd, số điện thoại, email, mã Captcha… theo yêu cầu của hệ thống đưa ra. Chú ý là chỉ dùng thông tin chính chủ để hoàn tất bước đăng ký này.

Bước 4: Nhận mã xác nhận tài khoản của bạn trên email hoặc tin nhắn điện thoại và dùng mã này để kích hoạt ứng dụng vay tiền online qua app của ngân hàng MBBank.  Xác nhận thông tin đăng ký dịch vụ bằng cách nhận họ & tên, ngày tháng năm sinh và giới tính của khách hàng. Sau đó nhập mã OTP mà ngân hàng gửi cho bạn.

Bước 5: Kích hoạt và sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến qua app bằng việc nhập tên đăng nhập và mật khẩu cá nhân của bạn. Sau đó, bạn có thể lựa chọn vay tiền online trên giao diện của ứng dụng với các gói vay phù hợp nhất.

Nói chung là cách thức thực hiện các gói vay online trên app của ngân hàng Quân Đội giống với các ngân hàng hay các công ty tài chính khác. Tuy nhiên, độ an toàn của nó được đánh giá là cao hơn rất nhiều nhờ công nghệ bảo mật hai lớp gồm mật khẩu đăng nhập ứng dụng và mã OTP.

Ngoài các gói vay qua app, ngân hàng MBBank đang hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh. Và nếu muốn trải nghiệm sự tiện ích thì hãy liên hệ với MBBank trên toàn quốc để được mở tài khoản ngân hàng điện tử và trải nghiệm sự thú vị mà nó mang lại nhé.

Lãi vay qua app ngân hàng MBBank là bao nhiêu

Ngân hàng MBBank khuyến khích khách hàng vay qua app để rút ngắn các thủ tục rườm ra. Chính vì thế, mức lãi suất mà MBBank đưa ra cho các gói vay là là khá cạnh tranh với biên độ lãi suất là 3,2% và thực tê có thể thấp hơn tùy theo từng điều kiện và các gói vay mà bạn lựa chọn.

Có một điều cần được quan tâm được biệt khác đó chính là thời gian trả nợ các khoản vay. Dù cho là các g ói vay qua app nhưng chúng vẫn luôn được quy định về thời gian vay. Đó là thời điểm kể từ khi yêu cầu vay tiền của bạn được phê duyệt cho đến khi hết hạn theo ký kết trong hợp đồng vay tiền và tối thiểu sẽ là 1 tháng tối đa là 12 tháng.

Đến ngày cuối của hợp đồng vay khách hàng sẽ có trách nhiệm hoàn thành nghĩa vụ trả nợ các khoản vay bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi. Nếu sau thời gian này mà bạn không trả nợ ngân hàng sẽ tính phí phạt và bạn có thể rơi vào tình trạng nợ xấu ngân hàng nếu thời gian nợ quá hạn là từ 10 ngày trở lên.

Phí phạt của việc chậm trả nợ ngân hàng MBBank sẽ tính theo số lần bạn chậm trả nợ và nó khá cao chính vì thế bạn cần chú ý trả nợ vay đúng hạn và trả nợ đầy đủ. Tuyệt đối không có ý định xù nợ ngân hàng bởi nếu không bạn sẽ phải làm việc với cơ quan công an đấy nhé. Mà nhất là khi các gói vay của bạn lại được cung cấp bởi ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc Phòng thì bạn lại càng không nên nhập nhằng việc trả nợ hay có ý định bùng nợ, quỵt nợ đâu nhé.

Trước thời gian trả nợ khoảng 3-5 ngày, ngân hàng MBBank sẽ thông báo đến quý khách hàng bằng một tin nhắn với nội dung nhắc nhở. Và hãy thu xếp đủ tiền để tất toán hợp đồng vay nếu không thì hãy liên hệ với ngân hàng để xin gia hạn hợp đồng vay của mình khi chưa có điều kiện thanh lý hợp đồng nhé.

Hiện nay, số lượng khách hàng lựa chọn vay online qua app MBBank đang gia tăng với con số là hơn 5 triệu khách hàng cá nhân. Và nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống thì hãy là khách hàng của Mbbank ngay hôm nay với “Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online Ngân Hàng Mbbank (Vay Tiêu Dùng)” mà chúng tôi vừa chia sẻ trên nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online Ngân Hàng Mbbank (Vay Tiêu Dùng)
4 (80%) 6 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này