Thursday, 15 Nov 2018
Vay Vốn

Top 4 cho Vay tiền online uy tín nhất hiện nay, lãi suất minh bạch

Hiện nay việc vay tiền mặt không cần phải gặp mặt trực tiếp để giải quyết hồ sơ vay vốn và giao dịch, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thông qua hình thức vay tiền nhanh online : hồ sơ xét duyệt nhanh trên website, không cần gặp mặt, lấy liền trong ngày , nhận tiền dưới nhiều hình thức có thể chuyển khoản ngân hàng,….

Tuy nhiên khi nhu cầu càng cao thì đầy rẫy các tổ chức cho vay nóng , vay nhanh diễn ra và hoạt động như tôm tươi, kéo theo là các hình thức cò kéo trên mạng diễn ra rất bát nháo. Vậy đâu là đơn vị cho vay Uy Tín – minh bạch – rõ ràng tốt nhất cho người vay. Hãy cùng chúng tôi nganhang24h.vn đi tìm câu trả lời cho bạn nhé.

Tìm hiểu về Hình thức cho vay online trực tuyến qua mạng

Vay online là gì ? có rủi ro gì không ?

Vay tiền nhanh online được hiểu nôm na đơn giản là đăng ký hồ sơ trên mạng bởi website của tổ chức hay ngân hàng cung cấp, bạn điền thông tin sơ bộ đơn giản, sau đó hệ thống sẽ xét duyệt cho bạn đa phần thì tỷ lệ thành công trên 90% và giải ngân cực nhanh sau 1 giờ và bạn nhận tiền mặt liền trong ngày.

vay-tien-mat-tren-mang
Vay tiền mặt online toàn quốc

Mô hình cho vay tiền mặt online đã hoạt động rất lâu và thành công tại các nước tiên tiế như Mỹ và tại Việt Nam áp dụng và trở nên phát triển cách đây 2 năm. Khi có rất nhiều phản ảnh trái chiều của báo chí truyền thông, bởi lẽ nhắm vào yếu tố lãi suất cao. Tuy nhiên , phương án nào cũng có nhược và ưu của nó.

Nếu bạn chọn phương án vay truyền thống như trước đây, thì bạn cần phải gặp mặt để làm hồ sơ và thời gian đợi duyệt hồ cũng diễn ra rất khó khăn, và mức độ hồ sơ thành công cũng rất khó. Áp dụng phương pháp vay online thay thế hoàn toàn các nhược điểm đó.

Vay online trực tuyến hoàn toàn dễ dàng với bất kỳ ai khi bạn có sử dụng smartphone hoặc laptop máy tính bàn có kết nội mạng internet là bạn hoàn toàn có thể đăng ký và tự hoàn thành hồ sơ trong vòng 3 phút.

Theo 1 nickname facebook là AkiNguyen mùa wordcup 2018 vừa diễn ra trúng vào ngày 16/8 giữa tháng bạn không thể xoay sở ở đâu ra 10 triệu để trả nợ vì ham hố bể kèo. Không thể xoay sở ở đâu ra số tiền có liền trong ngày gấp được, và tìm trên google : vay tiền online nhanh nhất trong ngày . Và không thể tin được sau khi hoàn toàn các thông tin trên website , sau tầm 1 giờ thì số tiền 10 triệu được chuyển vào tài khoản ngân hàng liền.

Tuy nhiên trường hợp của a Akinguyen là hen trúng tổ chức cho vay với tín chấp với lãi suất thấp . Bởi người vay cần phải hiểu và thông minh hơn nên chọn hình thức vay như thế nào tốt đi kèm với lãi suất thấp nhất, thời gian trả kéo dài không bị hối thúc.

Xác định nhu cầu vay tiền

cho-vay-tien-online
Bạn cần vay bao nhiêu tiền ?

Bạn là người hiểu rõ nhất mình vay dùng vào mục đích gì của bản thân là tiêu dùng cá nhân như mua sắm tủ lạnh, tivi, máy giặt, điện thoại,… thì chọn giải pháp vay tín chấp số tiền tầm khoảng 1-10 triệu đồng và trả trong thời gian ngắn tầm 30 ngày đổ lại. Hình thức cho vay này cực dễ cực nhanh có tiền hầu như ai cũng có thể vay được kể cả nợ xấu,…. Túm lại chỉ cần bạn vay là có tiền mặt liền và nhược là lãi suất cao.

Nếu bạn xác định vay để kinh doanh , mua đất nhà cửa, mua oto thì bạn cần xác định là chọn giải pháp vay thế chấp , nghĩa là bạn phải có tài sản giá trị để thế chấp thì hồ sơ mới duyệt được. Lãi suất sẽ thấp thời gian trả kéo dài, số tiền vay lớn có thể lớn 200-300 triệu hoặc hơn. Số tiền bạn vay càng lớn thì hồ sơ xét duyệt càng lâu kéo dài.

Vay tiền online dành cho đối tượng nào ?

Về cơ bản hiện nay điều kiện để chấp nhận cho vay diễn ra trên toàn quốc từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ chí Minh,… là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có tuổi đời trên 18 có chứng thư nhân dân đầy đủ.

Có thể tùy vào một số tổ chức tài chính khó khăn hơn , ban phải đủ tuổi từ 22 đến 60 như doctordong.

Top 9 Cho Vay online nhanh uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là các tổ chức tài chính , ngân hàng mà chúng tôi giới thiệu mà được người vay cũng như theo các chuyên gia được cho là nhanh nhất và lãi suất thấp nhất.

Doctor Đồng

Doctordong hay gọi là Doctor Đồng hay với tên gọi khác là công ty tài chính An Vạt Phát : đây cho là tổ chức cho vay online =cmnd dễ nhất hiện nay, và được nhiều vay nhất hiện nay. Tính tới thời điểm hiện tại thì doctordong đã xét duyệt thành cho hơn 3 triệu hồ sơ cho cả khách hàng mới lẫn người vay lại.

vay-nhanh-tai-doctordong
Vay tiền online chỉ cần CMND

Vay 1-10 Triệu Tại Đây

Doctordong là tổ chức tài chính đáp ứng các nhu cầu vay nóng vay gấp muốn có tiền liền trong ngày, mà không bất kỳ thủ tục gì rờm ra chỉ cần 3 phút đăng ký hoàn thành hồ sơ, không thể chấp bất kỳ thứ cả, chỉ cần có CMND là đủ, đặc biệt áp dụng trên toàn quốc ( duy nhất loại trừ Hải Phòng và các huyện đảo).

Ưu điểm :

 • Là đơn vị cho vay Uy Tín – Minh Bạch – Rõ Ràng mọi thủ tục
 • Hồ sơ vay chỉ cần CMND, 99% là thành công
 • Không cần hộ khẩu gốc
 • Không cần xác nhận của người thân
 • Vay được từ 1 đến 10 triệu
 • Giải ngân nhanh nhất

Nhược điểm :

 • Lãi suất cao : 10,95%/năm
 • Hạn trả là dưới 30 ngày

Hướng dẫn cách đăng ký :

Bạn truy cập vào website : https://doctordong.vn tự mình hoàn thành các thông tin cá nhân, điều này cực kỳ đơn giản. Và đợi ngân hàng duyệt hồ sơ và báo giải ngân và nhận tiền.

Giải đáp các câu hỏi thắc mắc về khoản vay của doctordong 

Cách vay tiền như thế nào ?

Bạn đăng ký thông tin ở trên website doctordong.vn >> chờ duyệt hồ sơ qua tin nhắn SMS nhớ canh me điện thoại nhé >> Nhận tiền ( chuyển khoản ngân hàng hoặc bạn ra địa điểm nhận tiền gần nhất )

Đối tượng nào nên vay ?

Nam , nữ có độ tuổi từ 22 đến 60

Lãi suất bao nhiêu % ?

Lãi suất: 10,95%/năm . Ngoài ra, Không thu bất kỳ khoảng phí nào.

Mất bao lâu để nhận được tiền ?

Sau 1 giờ được duyệt hồ sơ, và giải ngân ngay sau đó, và nhận tiền ngay tức khắc

Áp dụng cho tỉnh nào ?

Áp cho vay trên toàn quốc, duy nhất trừ Hải Phòng và các huyện đảo

Cần phải chuẩn gì để làm hồ sơ ?

Chỉ cần CMND là đủ, không cầm cố bất kỳ tài sản gì

Áp dụng cho tỉnh nào ?

Áp cho vay trên toàn quốc, duy nhất trừ Hải Phòng và các huyện đảo

Tôi đăng ký rồi nhưng không thấy tin nhắn phê duyệt gì cả ?

Vì số lượng vay quá nhiều nên hệ thống bị lỗi hoặc nghẽn bị có thể đăng ký lại hoặc chủ động liên hệ tại website : doctordong.vn

Hồ sơ duyệt nhưng tôi không nhận được tiền thì làm sao ?

Áp cho vay trên toàn quốc, duy nhất trừ Hải Phòng và các huyện đảo

Hình thức nhận tiền như thế nào ?

Có 5 hình thức nhận tiền như sau :

 • Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng
 • Điểm giao dịch Payoo
 • Điểm giao dịch của Viettel và Đại lý của Viettel
 • Ứng dụng Bankplus của Viettel
 • Điểm giao dịch MoMo

Tôi muốn thanh toán trước hạn hoặc sau hạn so với hợp đồng có được không ?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán trước hoặc sau được nhé, để làm điều đó bạn nên chủ động vào website liên hệ để hệ thống hướng dẫn cụ thể.

Tôi đã thanh toán khoản vay nhưng doctordong không nhận được thì làm sao ?

Bạn phải chủ đông liên hệ bên bộ phận chăm sóc khách hàng để họ hướng dẫn cụ thể.

Tôi đã vay rồi, giờ muốn vay lại thì có ưu đãi gì không ?

Doctordong đãi ngộ người vay lại lần 2, lần 3,… bạn vào website sẽ có nhiều ưu đãi hơn : http://bit.ly/vaylan2

Ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng lớn của thế giới, và đã hoạt động tại Việt Nam được hơn 20 năm với đa dạng gói sản phẩm, dịch vụ là đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn của Việt Nam. Nhằm mở rộng phục vụ đa dạng khác hàng giờ đây Citibank có gói sản phẩm cho vay online tới tận tay cá nhân có nhu cầu vay tiền khồng cần ra quầy giao dịch.

Vay tiêu dùng Citibank là hình thức vay tín chấp với khoảng vay lớn lên đến 600 triệu VND, lãi suất cạnh tranh thấp nhất và thời gian trả linh hoạt.

vay-tieu-dung-citibank
Vay tiêu dùng Citibank

Đăng Ký hồ sơ online tại đây

Ưu điểm: 

 • Lãi suất vay 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần.
 • Không thế chấp tài sản, không cầm cố tài sản
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, có tiền liền trong ngày.
 • Hạn mức vay lên đến 600 triệu VND, thời gian trả linh hoạt lên đến 24-48 tháng.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, không tốn phí gì cả.

Nhược điểm:

 • Phải có bảng lương hợp đồng trên 15 triệu VND
 • Công dân Việt Nam, 21 tuổi trở lên
 • Chỉ áp dụng cho 2 tỉnh thành TpHCM và Hà Nội

Ngân Hàng TMCP Phương Đông – OCB

Đánh giá chung: OCB Được thành lập từ năm 1996, và hầu như chi nhánh có mặt trên toàn quốc, với đa dạng gói sản phẩm và dịch vụ cho vay tiền. Trong đó OCB cho vay tiền mặt lên đến 70 triệu không cần chứng minh thu nhập.

vay-tien-ngan-hang-ocb
Vay tiền ngân hàng OCB

Đăng Ký hồ sơ online tại đây

 • Ưu điểm:

+ Tiếp cận được khoảng vay lớn lên tới 70 triệu đồng
+ Thủ tục đơn giản, nhanh gọn tiết kiệm thời gian

 • Nhược điểm:

+ Nhận tiền sau 48h
+ Một số tỉnh thành chưa được áp dụng

Vpbank

VpBank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập giữa năm 1993 và là một trong những ngân hàng TMCP lớn và sớm nhất tại Việt Nam. Với tính năng cho vay online, đăng ký hồ sơ xét duyệt qua mạng internet giờ đây khách hàng không cần phải trực tiếp ra quầy giao dịch.

5 (100%) 4 votes

Vpbank đang có 12 gói sản phẩm cho vay thế chấp cầm cố tài sản và 3 gói hỗ trợ vay tín chấp không thế chấp bất kỳ gì cả.

Ưu điểm :

 • Đăng ký hoàn thành hồ 100% online.
 • Hoàn toàn Không cần đến ngân hàng
 • Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản.
 • Không thế chấp tài sản, không cần người thân đảm bảo.
 • Phê duyệt nhanh giải ngân gấp cho khách
 • Thời gian trả kéo dài linh hoạt

Nhược điểm : Hồ sơ duyệt khó và lâu hơn doctordong, khoảng vay lớn trên 20 triệu

Hướng dẫn cách đăng ký :

 • Truy cập vào website Vpbank online : https://vayonline.vpbank.com.vn
 • Chọn Dịch vụ vay -> Đăng ký khoản vay
 • Chọn gói sản phẩm cần vay
 •  Bạn tự mình Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký.

Có thể trên đây tổ chức tài chính không giải quyết được hồ sơ cho bạn hoặc là bạn cảm thấy lãi suất cao không an tâm thì nên xem ngay bài viết này, chắc chắn sẽ lựa chọn cho mình tổ chức cho vay onine tín nhất hiện nay xem tại: Top 9 cho vay tiền nhanh online lấy trong ngày

5 (100%) 4 votes

Post Comment