Friday, 23 Apr 2021
Thẻ ATM Vay tín chấp

[Tư vấn] Vay Tiền Qua Thẻ ATM Ngân Hàng Techcombank Nhanh 2021

Nỗi lo tiền bạc, nỗi lo các khoản nợ là sự khủng hoảng đối với nhiều người, giải quyết lo lắng đó ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay nhanh qua thẻ ATM và các dịch vụ khác nhằm đem lại sự ổn định cuộc sống của khách hàng.

Vậy vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank cần những gì, điều kiện ra sao, lãi suất thế nào, và có những gói vay gì…sẽ được chúng tôi gửi đến ngay sau bài viết dưới đây, quý khách hàng có thể tham khảo để giải quyết các vấn đề tài chính đang gặp phải.

Vay tiền qua thẻ ATM là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM là hình thức cho vay thông qua tài khoản ngân hàng của người vay ngân hàng cho phép vay một số gói vay phù hợp trong đó chủ yếu là các gói vay tín chấp không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập và có lãi suất tương đối thấp.
[Tư vấn] Vay Tiền Qua Thẻ ATM Ngân Hàng Techcombank Nhanh 2021
4.2 (83.33%) 6 vote[s]

Nhiều người vẫn chưa biết đến các gói vay này vì hiện tại chỉ có một vài ngân hàng áp dụng, gói vay có thủ tục đơn giản không mất nhiều thời gian giải quết nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong những lúc khẩn cấp.

Hiện tại có nhiều ngân hàng triển khai gói vay qua thẻ ATM như  Sacombank, VPbank, Vietinbank…Techcombank hiện nay vẫn chưa triển khai gói vay này trong thực tiễn nhưng ngân hàng Techcombank hỗ trợ nhiều gói vay khác đơn giản, giá trị hơn đối với những khách hàng có tài khoản ATM ở Techcombank.

Có nên vay tiền ngân hàng Techcombank?

Nhiều người băn khoăn trong hàng loạt các ngân hàng trên thị trường hiện nay, thậm chí có nhiều ngân hàng lớn hớn ngân hàng Techcombank tại sao phải chọn vay tiền của Techcombank. Để giải đáp những thắc mắc cho khách hàng chúng tôi liệt kê ra những lợi ích mà khách hàng nhận được khi vay ở ngân hàng Techcombank.

Thủ tục vay vốn đơn giản

Ngân hàng Techcombank luôn đi tiên phong trong việc đơn giản hóa các loại giấy tờ thủ tục rườm rà khi vay. Các loại hóa đơn điện tử, chứng từ liên quan đến vay vốn khách hàng có thể cập nhật bằng Internet. Thủ tục vay nhanh chóng, với các gói vay tín chấp tiêu dùng chỉ cần giấy CMND, sổ hộ khẩu photo công chứng. Hiện tại các gói vay nhanh tại ngân hàng Techcombank không cần bất kỳ một loại tài sản nào thế chấp nào.

[Tư vấn] Vay Tiền Qua Thẻ ATM Ngân Hàng Techcombank Nhanh 2021
4.2 (83.33%) 6 vote[s]

Sau khi đăng ký vay vốn online, khách hàng được xét duyệt nhanh điều kiện vay của mình và được ngân hàng báo lại trong vòng 24h. Nếu điều kiện đủ khách hàng chỉ cần đến ngân hàng làm thủ tục vay và sau 2 ngày ngân hàng giải ngân tiền mặt hoặc chuyển trực tiếp vào thẻ ATM ngân hàng.

Lãi suất vay hấp dẫn

Đối với các gói vay tín chấp khách hàng được nhận nhiều ưu đãi về lãi suất thấp. Hiện tại các gói vay tín chấp ngân hàng Techcombank có lãi suất thấp hơn so với các ngân hàng khác. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 60 tháng tùy theo nhu cầu và thu nhập tài chính của cá nhân vay.

Lãi suất cạnh tranh và tính theo dư nợ giảm dần là một lợi ích lớn khi vay tiền ngân hàng. Thay vì trả tiền lãi theo dư nợ gốc của một số ngân hàng hiện nay thì khách hàng Techcombank được trả lãi theo dư nợ giảm dần để giảm bớt gánh nặng về lãi suất.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng uy, tín chất lượng

Nằm trong hàng ngũ những ngân hàng TMCP có chất lượng và uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay, Techcombank là một nơi uy tín để vay tiền cũng như gửi tiền. Mới đây, ngân hàng techcombank được tạp chí Asia Risk vinh danh là ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam.

Với mức lợi nhuận đạt cao nhất nằm trong top 3 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất chứng tỏ đây là ngân hàng có lượng khách hàng rất lớn và đạt được mức độ uy tín và niềm tin cho nhiều khách hàng.

Thông tin bảo mật

Tiền bạc là vấn đề đòi hỏi tính bảo mật cao, với khách hàng Techcombank luôn đặt sự bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu. Mọi thông tin nợ vay, tiền tiết kiệm chỉ có người sở hữu được biết. Trong quá trình giao dịch tiền ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng bảo vệ tài khoản cũng như quá trình giao dịch bằng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới Smart OTP.

Gói vay đa dạng

Bên cạnh các gói vay nhanh tín chấp, thế chấp thì Techcombank còn hỗ trợ thêm cho khách hàng vay loại tín dụng hỗ trợ nhu cầu chi tiêu dùng hàng tháng như Visa Gold, visa Classic, visa Platinum…

Vay tín chấp có các gói vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua oto, vay kinh doanh… Khi vay tỳ theo nhu cầu ngân hàng sẽ có nhân viên tư vấn gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính hiện tại của người vay.

Vay tiền qua thẻ ATM  Techcombank có những hình thức nào?

Đối với những khách hàng đã có tài khoản ngân hàng Techcombank, ngân hàng luôn có những chính sách vay ưu đãi. Dù chưa áp dụng gói vay tiền qua thẻ ATM thì Techcombank vẫn có những gói vay khác tương tự gói vay  qua thẻ ATM mà mọi người có thể sử dụng thay thế.

Vay mua bất động sản chuyển khoản thẻ ATM

Nhu cầu mua nhà hay bất động sản không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam khi giá đất ngày càng tăng, nhu cầu mua nhà ngày càng nhiều thì việc đáp ứng nguồn vốn mua là điều khó khăn với nhiều người. Thay vì dùng thẻ ATM đi vay thì người vay không đảm bảo sẽ được vay với số tiền lớn nhưng với gói vay mua bất động sản chỉ cần có tài sản đảm bảo hoặc dùng tài sản mua làm tài sản đảm bảo bạn đã được hỗ trợ 80% giá trị của ngôi nhà.

Số vốn vay được chuyển khoản trực tiếp tài khaonr thẻ ATM người bán nhà hay bất động sản mà người vay đã ký kết hợp đồng mua bán.

  • Lãi suất chỉ 7,99%năm với phương thức trả nợ linh hoạt đem lại nhiều điểm lợi cho khách hàng.
  • Người vay không cần chứng minh thu nhập giống như khi vay qua thẻ ATM, vay qua thẻ ATM người vay phải chứng minh được thu nhập và số tiền giao dịch hàng tháng qua thẻ ngân hàng là lớn.
  • Số tiền vay lên đến 5 tỷ đồng

Vay tiêu dùng chuyển khoản thẻ Techcombank

Có lẽ gói vay tiền dùng là sự thay thế tốt nhất cho gói vay qua thẻ ATM. Gói vay tiêu dùng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với vay qua thẻ ATM. Với gói vay tiêu dùng Techcombank người vay không cần tài sản đảm bảo hay tiền cọc. Người vay được phép vay tối đa lên đến 10 tháng thu nhập thực tế của mình. Khi giải ngân, người vay có thể chọn hình thức chuyển khoản thẻ ATM Techcombank của mình.

Thời gian vay có thể lên đến 60 tháng, giải ngân sau 2 ngày phê duyệt và được tặng bảo hiểm Bảo an tiêu dùng chỉ cần người vay có 1 cam kết đảm bảo sức khỏe bình thường.

Vay mua oto đi lại chuyển khoản thẻ ATM

 Việc mua oto không chỉ đảm bảo nhu cầu đi lại mà còn phục vụ cho công việc hàng ngày. Đối với gói vay tiền qua thẻ ATM thì chắc chắn rằng người vay không thể vay số tiền lớn mà chỉ vay ở ngang mức thấp tùy theo điều kiện và số tiền giao dịch thường xuyên của thẻ ATM. Với những thẻ không thường xuyên giao dịch qua thẻ ATM, hay số tiền giao dịch mỗi lần thấp thì sẽ không được vay. Sau khi hoàn thành thủ tục vay vốn sau 2 ngày ngân hàng giải ngân, người vay có thể đến nhận tiền mặt hoặc ngân hàng chuyển thẳng vào thẻ ATM của người vay.

Vay tiền qua thẻ Techcombank

Vay tiền qua thẻ tín dụng là hình thức chi tiêu trước và trả sau. Ngân hàng cấp cho người vay 1 thẻ tín dụng trong đó có hạn mức nhất định phục vụ mục đích mua sắm hằng ngày đến cuối tháng người vay phải thanh toán nợ gốc và lãi. Thực ra đây là cách vay tiện lợi hơn nhiều so với vay qua thẻ ATM.

Thẻ tín dụng Techcombank có chức năng như một chiếc thẻ ATM bình thường và trong thẻ ngân hàng đã cấp cho bạn một khoản tiền vay cố định để hỗ trợ chi tiêu. Thủ tục vay tiền thẻ tín dụng rất đơn giản và không cần quá nhiều điều kiện ràng buộc bên cạnh đó nếu khách hàng thanh toán nợ đúng hạn ngân hàng thì sẽ miễn phí 45 ngày lãi suất cho những tháng vay tiếp theo.

Vay tiền qua thẻ ATM ở các ngân hàng

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online ngân hàng Techcombank

Khách hàng muốn thủ tục vay nhanh chóng thì hãy đăng ký vay online tại nhà để ngân hàng xem xét điều kiện vay có được phép hay không. Sau đó, nếu được mới đến quầy giao dịch làm thủ tục để tiết kiệm thời gian cho người vay.

Bước 1: Truy cập trang website ngan hàng Techcombank : techcombank.com.vn

Bước 2: Chọn mục ” Đăng ký trực tuyến” ở thanh menu dọc bên trái của giao diện trang chủ.

Bước 3: Điền vào Form đăng ký đầy đủ và chính xác các thông tin trong Form mẫu.

Bước 4: Sau khi hoàn tất Form đăng ký thì nhấn đăng ký. Sau đó, hệ thống báo đăng ký thành công.

Sau 24h sẽ có nhân viên ngân hàng gọi điện thoại tư vấn.

 Lưu ý khi vay tiền ngân hàng Techcombank

Vay tiền ngân hàng cần phải thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng và đặc biệt quan tâm đến quyền lợi của bản thân. Người vay nên chú ý một vài điểm sau đây để tránh những sai xót và phiền phức sau này:

Tìm hiểu lãi suất, hạn mức và thời gian vay

Lãi suất nhiều đa số các ngân hàng đều để ở mức ưu đãi, người vay nên kiểm tra thông tin lãi suất ưu đãi được áp dụng trong thời gian nào. Hạn mức vay là bao nhiêu và điều kiện được vay bao nhiêu để xem gói vay đó có giải quyết được nhu cầu tài chính hiện tại của bản thân không.

Tránh trường hợp vay số tiền không đủ phải đi vay kèm thêm gói khác. Thời gian vay là bao nhiêu, nếu là người có thu nhập cao và ổn định khả năng chi trả khoản vay lớn thì nên vay thời hạn ngắn để giảm bớt lãi suất, không tốn phí trả trước hạn. Còn đối với những người thu nhập thấp thì nên kéo dài thời gian vay để giảm bớt gánh nặng nợ.

Kiểm tra thông tin hợp đồng

Trước khi ký kết vay nên kiểm tra các thông tin và điều khoản trong hợp đồng để tránh những phiền phức về sau cũng như kiểm tra các sai sót của hợp đồng kịp thời điều chỉnh.

Kiểm tra vốn giải ngân

Ngân hàng giải ngân người vay cần kiểm tra lại xem số tiền nhận đã đủ theo như hợp đồng chưa. Tiền bạc có bị rách hay có vấn đề gì không tránh trường hợp thiếu tiền hoặc tiền bị rách không giao dịch được.

Giữ liên lạc với người hỗ trợ

Giữ liên lạc với người hỗ trợ vay tại ngân hàng là phương án tốt nhất sau khi vay để khi có những thắc mắc hay vấn đề thì liên lạc nhờ sự tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
OneClickMoney
500K -> 3.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 20, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Ngân hàng Techcombank hiện tại vẫn chưa chính thức đưa vào gói vay tiền mặt qua thẻ ATM Techcombank nhưng người vay có thể sử dụng các gói vay tương đương để thay thế. Những gói vay tín chấp Techcombank có thủ tục vay đơn giản hơn và hỗ trợ vốn nhiều hơn so với gói vay qua thẻ ATM của các ngân hàng khác. Quý khách hàng có thể tìm đến những gói vay nhiều ưu đãi của Techcombank để được nhẫn hỗ trợ từ ngân hàng này nhằm giải quyết các vấn đề về tài chính.

[Tư vấn] Vay Tiền Qua Thẻ ATM Ngân Hàng Techcombank Nhanh 2021
4.2 (83.33%) 6 vote[s]