Thursday, 22 Oct 2020
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

Vay Tiền $Snap Fe Credit Là Gì, Có Uy Tín, Có Nên Vay Không?

$napứng dụng vay tiền được phát triển bởi Fe Credit trên nền tảng công nghệ hiện đại. $snap có độ an toàn cao khi sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học và Nhận dạng chữ viết tay nhằm xác định dang tính của khách hàng. Ngay từ khi ra đời, $nap Fe Credit đã lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng và số lượng khách hàng vay qua ứng dụng này ngày một tăng cao hơn.

Vay Tiền $nap Fe Credit Là Gì?

$nap là ứng dụng vay tiền của Fe Credit được đưa vào triển khai, thực hiện thí điểm vào đầu năm 2019 vừa qua. Và ngay lập tức snap Fe Credit đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng và minh chứng là số lượng khách hàng của Fe Credit đã tăng lên 280% chỉ trong thời gian rất ngắn.

Cũng giống như các ứng dụng vay tiền khác, $nap Fe Credit cho phép khách hàng có thể đăng ký vay tiền tại nhà sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng về máy tính hay điện thoại thông minh của mình. Đây là một lựa chọn thông minh dành cho khách hàng trẻ, những người yêu thích công nghệ thông tin và nắm bắt kịp thời công nghệ 4.0.
Vay Tiền $Snap Fe Credit Là Gì, Có Uy Tín, Có Nên Vay Không?
2.9 (57.78%) 9 vote[s]

Điểm nổi bật của $nap Fe Credit đó chính là công nghệ nhận diện khách hàng thông minh qua ký tự quang học và nhận dạng chữ viết tay qua hình ảnh mà khách hàng cung cấp. Chính vì thế, việc khai báo thông tin, đăng nhập và xét duyệt các khoản vay sẽ vô cùng nhanh chóng và đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Điều này cũng có nghĩa là nếu $nap Fe Credit không thể nhận diện được quý khách thì bạn sẽ bắt buộc phải khai báo thông tin cá nhân của mình lại một lần nữa. Hiện nay, $nap Fe Credit đã được đưa vào sử dụng đồng loạt trên toàn quốc. Và nếu như bạn muốn trải nghiệm việc vay tiền nhanh chóng, đơn giản thì có thể xem xét để lựa chọn $nap Fe Credit.

Đặc điểm các gói vay tiền snap Fe Credit

 • Thứ nhất là hạn mức vay không cao (5.000.000VNĐ đến 50.000.000VNĐ) thay đổi theo từng gói vay cụ thể như: Vay tiền theo sim điện thoại, Vay tiền theo cmnd và sổ hộ khẩu, Vay theo bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm nhân thọ, Vay theo cavet xe máy và các tài sản giá trị khác…
 • Thứ hai là thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong khoảng từ 15 phút đồng hồ.
 • Thứ ba là toàn bộ hồ sơ vay đăng ký online tại nhà không cần gặp mặt.
 • Thứ tư là thời gian vay cũng không qua cao lâu chỉ trong 06 tháng đến 36 tháng là tối đa.
 • Thứ năm là bảo mật thông tin cá gói vay và người đi vay tiền một cách tuyệt đối.
 • Thứ sau là cách thức giản ngân và thu nợ đơn giản chỉ thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng…

Điều kiện vay tiền qua $nap Fe Credit là gì?

Nhằm đảo bảo các hồ sơ vay tiền hợp lệ và độ an toàn của các khoản vay, $nap Fe Credit đưa ra những yêu cầu cụ thể về đối tượng khách hàng của mình. Và đối tượng có thể tham gia vay tiền qua snap Fe Credit bao gồm:

Vay Tiền $Snap Fe Credit Là Gì, Có Uy Tín, Có Nên Vay Không?
2.9 (57.78%) 9 vote[s]

 • Khách hàng là công dân người Việt hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp trong thời gian vay tiền theo quy định của pháp luật.
 • Khách hàng không phân biệt nam nữ, không phân biệt tôn giáo vùng miền nhưng cần trong độ tuổi từ 20 đến không quá 60 tuổi khi đăng ký vay vốn.
 • Khách hàng phải đã đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng sẽ được xét duyệt vay tiền dễ dàng hơn người khác.
 • Chứng minh nhân dân và thẻ căn cước công dân còn giá trị sử dụng hoặc tạm trú tạm vắng dài hạn và hộ chiếu, sổ hộ khẩu.
 • Ngoài ra, tùy vào các gói vay khác nhau mà bên $nap Fe Credit sẽ yêu cầu thêm các giấy tờ liên quan như đăng ký xe cộ, bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, sổ tiết kiệm cá nhân…

Những người sẽ không được $nap Fe Credit chấp thuận cho vay nằm trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng đã bị Fe Credit từ chối cho vay trước đó với thời gian dưới 4 tháng sẽ không được xét duyệt hồ sơ vay tiền trên $nap Fe Credit.
 • Khách hàng đang có khoản vay của Fe Credit hay đang có các khoản nợ xấu, các khoản trả góp khác cũng sẽ không được chấp thuận cho vay qua snap Fe Credit.
 • Khách hàng không đủ hành vi và năng lực dân sự, không đủ điều kiện sức khỏe cũng sẽ không được vay.
 • $nap Fe Credit không chấp nhận cho vay khi khách hàng không cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình…
vay-tien-snap-fe-credit
$nap Fe Credit có tốt hay không?

Hiện nay, tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay $nap Fe Credit còn khá thấp mới chỉ 80% trường hợp. Tuy nhiên, điều này chứng tỏ rằng đây là một kênh vay tiền khá uy tín và ít nhất là chắt lọc kỹ khách hàng nhằm đảm bảo khả năng thu hồi nợ của bạn. Mặc dù thế, bạn cũng chỉ nên vay tiền $nap Fe Credit khi hiểu đúng về ứng dụng này nhé.

Lãi suất vay tiền $nap Fe Credit là bao nhiêu?

Có thể nói $nap Fe Credit là ứng dụng vay tiền có mức lãi gần như là thấp nhất hiện tại. Theo tham khảo thì các gói vay của $nap Fe Credit đang có lãi giao động từ 1,4% -2,95%/tháng (tính theo lãi phẳng hàng tháng). Lãi được thu cuối kỳ hạn vay cùng với tiền gốc nên bạn có thể chủ động thu xếp trả nợ sớm hơn.

Có một điều càn lưu ý nữa là lãi suất sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng vay tiền của bạn. Mặc dù thế, nếu bạn chậm trả nợ thì $nap Fe Credit sẽ tính lãi theo cách khác. Vậy nên, tốt nhất nên lựa chọn trả nợ đúng hạn để đảm bảo quyền lợi cho cả mình và bên cho vay tiền nhé.

Nếu bạn không hiểu về các điều khoản liên quan đến lãi suất cho vay cần hỏi ngay nhân viên tư vấn tài chính của $nap Fe Credit. Chỉ tham gia vay tiền nhanh tại nhà qua $nap Fe Credit nếu hiểu đúng, hiểu đủ và có sự tin tưởng về ứng dụng này. Và chú ý là đã vay tiền là cần tính đến phương án trả lãi chứ đừng nên nghĩ đến việc xù nợ, bùng tiền…

Hướng dẫn đăng ký vay tiền $snap Fe Credit

 • Bước 1: Tải ứng dụng $nap Fe Credit tại https://fecredit.com.vn và cài đặt vào các thiết bị cá nhân của mình.
 • Bước 2: Hoàn tất thông tin đăng ký cá nhân một cách chính xác. Không nhờ người khác điền hộ bởi mỗi khách hàng chỉ được đăng ký thông tin duy nhất 1 lần trên ứng dụng $snap Fe Credit nên nếu sai thông tin bạn sẽ không thể đăng ký lại.
 • Bước 3: Chờ bên $nap Fe Credit xét duyệt và gọi điện thẩm định lại hồ sơ vay tiền của bạn một lần nữa. Thường sẽ mất khoảng 15 phút đồng hồ bạn nhé.
 • Bước 4: Tiến hành giải ngân các khoản vay trong tối đa là 24h kể từ khi thông báo giải ngân được gửi đến khách hàng với hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp.
 • Bước 5: Tiến hành tất toán hợp đồng vay tiền đúng thời gian quy định và tốt nhất nên thanh toán nợ trước 1-2 ngày để tránh bị nợ quá hạn nhé…

Bạn có thể tải ứng dụng vay trực tuyến này bằng cách sử dụng App Store (đối với thiết bị dùng hệ điều hành iOS)  hoặc Google Plays (đối với thiết bị hệ điều hành Android) cũng rất tiện lới nhé. Và tất cả đều được tải miễn phí bằng cách tìm kiếm bằng cụm từ “$nap”.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
OneClickMoney
500K -> 3.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 20, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Vay Tiền $nap Fe Credit liệu có thực sự uy tín

Chúng ta có thể khẳng định chắc chắn Vay Tiền $nap Fe Credit là một ứng dụng vay tiền thông minh nhất, hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, nên vay vay không nên vay thì tùy vào suy nghĩ của mỗi người cũng như những đánh giá về $snap Fe Credit. Và chúng tôi muốn bạn nhìn nhận hai chiều, nghe bằng hai tai để tránh có cái nhìn phiến diện về $nap Fe Credit.

Một số điểm bạn cần chú ý gồm:

 • $nap Fe Credit của Fe Credit và thuộc quản lý của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).
 • FE Credit đã hợp tác với 8.500 đối tác tại hơn 12.200 điểm bán hàng trên toàn quốc với phục vụ gần 10 triệu khách hàng là cá nhân.
 • FE Credit có độ ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, nghiệp vụ tốt và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tốt hơn hẳn các công ty khác.
 • Các gói vay có hạn mức cao hơn, thời gian vay dài hơn và lãi suất cạnh tranh hơn các công ty tài chính.
 • Tất cả thông tin về các gói vay đều được cập nhật trên CIC – Trung tâm Thông Tin Tín Dụng nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

Tuy nhiên, nếu xét về mức độ an toàn thì bạn nên tìm hiểu thêm các gói vay của các ngân hàng. Mặc dù thời gian xét duyệt hồ sơ hơi lâu hơn, hồ sơ giầy tờ phức tạp hơn nhưng các gói vay ngân hàng lại cho phép bạn vay với hạn mức cao hơn đồng thời lãi suất vay tiền thấp nhất có thể đấy nhé. Còn nếu bạn muốn vay nhanh trong ngày thì $nap Fe Credit của VPBank sẽ là một gợi ý tốt cho bạn…

Như vậy là chúng ta đã biết “Vay Tiền $nap Fe Credit Là Gì, Có Uy Tín, Có Nên Vay Không?”. Nếu bạn đã tham gia vay tiền qua ứng dụng này đừng quên chia sẻ với mọi người suy nghĩ, cảm nhận của bản thân mình để cùng nhau đưa ra lựa chọn kênh vay tiền, hỗ trợ tài chính an toàn và tiện lợi nhất nhé.

Thông tin liên quan mà bạn có thể quan tâm:

Vay Tiền $Snap Fe Credit Là Gì, Có Uy Tín, Có Nên Vay Không?
2.9 (57.78%) 9 vote[s]

Post Comment