Wednesday, 3 Mar 2021
Vay Vốn

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập

Bạn đang có nhu cầu về tài chính và chọn cho mình hình thức: Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản và không cần chứng minh thu nhập , nganhang24h.vn sẽ giới thiệu giúp chọn tổ chức tài chính và ngân hàng giúp bạn vay nhanh dễ nhất có thể, và mọi thủ hồ sơ hoàn toàn đăng ký online, 99% là duyệt hồ sơ thành công,… cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng. Vậy hình thức đó là gì?

vay-tra-gop-thu-tuc-don-gian
Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Cho vay trả góp là gì?

Đây là hình thức cho vay đã có và tồn tại rất lâu, cơ bản là hình thức trả góp lãi và gốc định kỳ theo một giới hạn nào đó, có thể là góp ngày hoặc tháng.

Vay tiền trả góp có lợi không?

  • Số tiền vay lớn, có thể lên cả trăm triệu đồng.
  • Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh
  • Thời gian trả nợ linh hoạt, trả ngắn hạn hoặc dài hạn, có thể trong vòng 3 tháng hoặc 6 tháng, 12 tháng,… hoặc lâu hơn tùy vào khoản tiền vay lớn hay nhỏ.

Các hình thức cho vay trả góp

Vay tại ngân hàng, hoặc công ty tài chính: Có thể khách hàng phải đến gặp trực tiếp để 2 bên làm việc và ký kết hợp đồng và thống nhất các khoản vay. Và có ưu điểm là khách hàng sẽ nhận tiền trực tiếp, thời gian giải ngân có thể lên đến 3 hoặc 4 ngày. 
Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập
3.4 (68.57%) 7 vote[s]

Đại diện là các ngân hàng dưới đây được khách hàng vay nhiều đó là:

  • ACB: lãi suất là 12.24%/năm tính theo dư nợ gốc tương đương 21%/năm tính theo dự nợ giảm dần
  • Eximbank: lãi suất: 17-20%/năm tính theo theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phục thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường
  • Techcombank: Lãi suất tham chiếu áp dụng 14-16%/năm
  • VP Bank: Từ 18-32%/năm theo dư nợ giảm dần, định kỳ 3 tháng thay đổi 1 lần, lãi suất ưu đãi 1.42%/ tháng đối với khách hàng sở hữu Bảo hiểm nhân thọ > 1 năm.
  • Công ty tài chính Prudential: Lãi suất cố định từ 0,8-1.8%/tháng.

Tuy nhiên các hình thức cho vay trả góp trên hình thức, thủ tục rất rờm rà và bạn phải đảm bảo điều kiện mới có thể hoàn thành hồ sơ vay thành công được.

Vay tại trả góp bằng mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng lớn được liên kết với công ty tài chính. Ưu điểm: Có thể mua online, đăng ký trả góp online và khi tới nơi nhận hàng thì ký kết hợp đồng đã được thảo sẵn, rất tiện lợi phải không nào? Và nhược điểm là khách hàng sẽ phải trả trước khoảng 50% giá trị sản phẩm, phần tiền còn lại trả theo quy định của hợp đồng.

Tuy nhiên, các hình thức cho vay trả góp ngày hoặc tháng hiện nay mức độ ưu chuộng không bằng hình thức cho vay tiền nhanh online không cần thế chấp và mọi thủ tục chỉ bằng click tự mình hoàn thành hồ sơ, ngay lập tức sau đó sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận đơn vay và tư vấn về các điều khoản, và quý đợt nhận tiền liền trong ngày, có thể nhận trực tiếp tại các điểm giao dịch có mặt trên toàn quốc hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Đó chính là: 

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập
3.4 (68.57%) 7 vote[s]

Vay tiền nhanh online không cần gặp mặt

Tại website này chúng tôi sẽ đánh giá tổng quát, ưu nhược điểm và sau đó để lại đường link website bạn click vào đấy và tự mình hoàn thành hồ sơ nhé.

Vay tiền nhanh là gì? Có lừa đảo như báo mạng đưa tin không?

Hình thức này có sau kiểu cho vay trả góp, và hiện nay đang trở thành xu hướng. Bởi  vì Đơn giản nhất và nhanh nhất , lãi suất có thể chênh lệch tùy vào mỗi đơn vị cho vay khác nhau.

Điểm hạn chế, là lãi suất có cao hơn các hình thức cho vay khác nên các chuyên gia tài chính khuyên không đăng ký vay hình thức này. Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng quá lớn, nhà cung cấp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cho hình thức cho vay online nhanh không cần gặp mặt này dễ ra và bùng nổ cách đây 1 năm trở lại đây. Và dưới đây là các tổ chức, ngân hàng bạn chọn lựa để vay tiền nhanh gọn thay cho hình thức cho vay trả góp nhé.

Doctordong

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập
3.4 (68.57%) 7 vote[s]

Doctor Đồng hay với tên gọi là công ty tài chính An Vạt Phát là tổ chức cho vay được đánh giá là dễ hoàn thành hồ sơ nhất hiện nay, đa phần trên 90% là hồ sơ duyệt thành công. Với thủ tục cực kỳ đơn giản, bạn là người biết viết biết đọc thì có thể hoàn thành điền các mẫu thông tin hợp đồng chưa đầy 3 phút

Là tổ chức tín dụng cho vay được đánh giá dễ nhất hiện nay. Các thủ tục nhanh chóng và đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Trừ Hải Phòng và Huyện đảo ra thì ở bất kì địa phương nào bạn cũng có thể đăng kí các dịch vụ vay tiền của công ty.

Bạn chỉ cần CMND là có thể làm thủ tục vay tiền, công ty sẽ không đề nghị các bạn phải chứng minh thu nhập hay gọi điện thoại các nhận người thân. Nếu bạn đang cần tiền gấp chúng tôi nghĩ công ty doctor Dong là địa chỉ hàng đầu bạn nên đăng kí vay.

Vay tín chấp VPbank Online

Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng VPbank không cần đến ngân hàng, không cần thế chấp, sau khi xét duyệt hồ sơ thành công ngân hàng sẽ giải ngân cho khách hàng mà không phải chờ đợi lâu.

Tuy nhiên, khi vay bên ngân hàng này sẽ gặp khó khăn và thời gian xét duyệt hồ sơ lâu hơn so với các tổ chức vay khác.

Ưu điểm:

Áp dụng với mọi người muốn vay không thế chấp nhưng phải có bảng lương, bạn phải đảm bảo được lương chuyển khoản từ 4.5 triệu đồng trở lên là đủ điều kiện để vay.

Nhược điểm:

Quy trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ lâu hơn so với Công ty tài chính An Vạt Phát – Doctor Dong

Sàn tài chính Tima

Hình thức vay tại sàn tài chính Tima đa dạng các gói vay hơn so với các tổ chức tín dụng các, bạn có thể lựa chọn các gói vay như: vay tín chấp theo bảng lương, vay theo sổ hộ khẩu hoặc chứng minh nhân dân.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng giấy đăng kí sử dụng xe máy, xe ô tô hay hóa đơn điện nước để vay tiền. Đối với sinh viên sẽ có những khoản vay phù hợp cho các bạn, chỉ cần có sổ hộ khẩu hoặc CMND các bạn có thể vay các gói vay bên công ty.

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB

vay-tien-online-ocb
Vay tiền online OCB
Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập
3.4 (68.57%) 7 vote[s]

OCB là ngân hàng dành cho những cá nhân hoặc doanh nghiệp đang cần tiền gặp khó khăn không thể chứng minh khoản thu nhập lớn. Khách hàng có thể dễ dàng hoàn tất thủ tục vay khi chứng minh được thu nhập trên 2 triệu đồng là có thể vay số tiền lên tới 70 triệu đồng. Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, sau 2 tiếng khách hàng có thể nhận tiền mà không cần phải chờ đợi lâu.

Vay tiền nhanh F88

F88 được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital, với cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm vay tiền nhanh nhất, kèm theo dịch vụ cầm đồ online đầy chuyên nghiệp và uy tín kèm theo có nhiều chế độ hấp dẫn.

  • Ưu điểm :

+ Có tiền chỉ trong 15 phút, giao dịch tận nhà, không xác nhận của người thân.
+ Không thời hạn vay tối thiểu
+ Vay được đang dính nợ xấu
+ Không cần bảng lương, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước,…
+ Không thu bất kỳ phí nào

  • Nhược điểm  :

+ Phải có tài sản thế chấp lớn như: oto, đăng ký oto, điện thoại, laptop, đồng hồ,….

+ Chỉ Áp dụng Khu vực : Hà nội,Bắc Ninh, Hải Phòng ,  Bắc Giang, Thanh Hóa , Vĩnh Phúc

Vay tiêu dùng Citibank

Citibank được đánh giá và sếp loại là ngân hàng tốt uy tín nằm trong top tốt nhất hiện nay, và hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính và gần đây nhất là dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân.

vay-tieu-dung-citibank
Vay tiêu dùng Citibank
Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập
3.4 (68.57%) 7 vote[s]

Ưu điểm:

+ Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần
+ Hạn mức vay lên đến 600 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập)
+ Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh
+ Thời hạn vay từ 24 đến 48 tháng

Nhược điểm:

+ Thu nhập trên 15 triệu/tháng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản từ công ty
+ Nở ở TpHCM và Hà Nội
+ Nam nữ trên 21 tuổi

Vay trả góp FE Credit

Ngân hàng này cho phép bạn vay mà không cần chứng minh thu nhập nhưng bạn phải cung cấp số chứng minh nhân dân để hoàn thiện hồ sơ vay vốn. Lãi suất chỉ từ 1,4% – 2,95% tùy thuộc vào số tiền bạn vay và thời hạn trả.

Với hình thức vay tiền đăng kí online bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình lên trang web của công ty, sẽ có nhân viên của ngân hàng trực tiếp gọi điện thoại làm việc và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Bạn không cần mất nhiều thời gian và chi phí, tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng hoặc bưu điện. Khi sử dụng hình thức vay này bạn cần lưu ý chọn hình thức trả góp theo tháng, quý hay năm.

Nhược điểm: Lãi suất cao hơn so với Công ty tài chính An Vạt Phát – Doctor Dong và ngân hàng VPbank

Trong tổng sổ các đơn vị cho trên nếu hồ sơ của bạn không đạt, vẫn chưa vay được tiền thì bạn tham khảo Top 9 ứng dụng vay tiền online nhanh nhất tại đây nhé

Hy vọng với những gợi ý cách vay tiền trên phần nào giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn về tài chính lúc này. Bạn cần ghi nhớ hãy lên kế hoạch trả nợ trước khi đăng ký vay nhé. Chân thành cảm ơn. Nếu còn thấy khó khăn, vui lòng ib tại facebook/nganhang24hdotvn

Bài viết hay:

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập
3.4 (68.57%) 7 vote[s]

4 Comments

Post Comment