Monday, 25 Oct 2021
Vay tín chấp

Cách Đăng Ký Vay Tín Chấp Ngân Hàng Techcombank Online 2021

Hình thức vay tín chấp ngày càng được nhiều người sử dụng, Techcombank ngân hàng có lãi suất vay tính chấp hấp dẫn đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Cách đăng ký vay tín chấp onlline ở ngân hàng Techcombank sẽ được chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây. Mọi người dành 5-7 phút đọc để biết thêm cách vay tín chấp online ở Techcombank đến khi cần có thể tiến hành vay nhanh chóng.

Vay tín chấp ngân hàng là gì?

Nhiều người hiện nay vẫn chưa biết đến các gói vay tín chấp của các ngân hàng. Thường sẽ có nghe vay thế chấp ngân hàng, vay năng lãi, vay nóng… nhưng vay tín chấp là gì thì vẫn không biết là vay kiểu gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa vào uy tín cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho những mục đích cá nhân. Có thể là vay để mua các thiết bị trong nhà, vay để thực hiện các dự định cá nhân hiện tại…

Vay tín chấp dao động từ 10 – 500 triệu tùy từng ngân hàng trong khoảng kỳ hạn 12 – 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương,, theo bảo hiểm nhân thọ, theo sim điện thoại, theo hóa đơn tiền điện…Khi vay ngân hàng giải ngân tiền mặt và người vay trả tiền hàng tháng cả lãi lẫn 1 phần tiền gốc theo quy định phải trả của ngân hàng hằng tháng.

Có nên vay tín chấp ngân hàng Techcombank không?

Hiện nay có qua nhiều ngân hàng đang hoạt động, ngoài ngân hàng trong nước còn có ngân hàng nước ngoài các tập đoàn tài chính mỗi một ngân hàng đều có các gói vay tín chấp khác nhau cùng với các mức ưu đãi cạnh tranh. Vậy ngân hàng Techcombank có gì?

Về uy tín chất lượng

Ngân hàng Techcombank là 1 trong những ngân hàng TMCP lớn nhất của Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động ngân hàng Techcombank đã đem đến cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những gói sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Là đơn vị có tài chính vững, cổ phiếu đã niêm yết trên sàn chứng khoán.

Hệ thống mạng lưới với 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch trên 45 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Năm 2015, ngân hàng Techcombank nằm trong top 2 ngân hàng có doanh số thanh toán thẻ Visa lớn nhất thị trường. Là ngân hàng đứng đầu Việt Nam về chỉ số tín nhiệm do S&P công bố. Ngân hàng nằm trong top 2 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam về lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Về tính chất gói vay

Vay tín chấp có thời hạn vay dài, thủ tục nhanh chóng đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp. Số tiền vay lớn lên đến vài trăm triệu. Gói vay đa dạng phục vụ nhiều nhu cầu vay khác nhau của khách hàng.

Về lãi suất

Techcombank hiện đang là ngân hàng cho vay tín chấp được xem là có lãi suất hấp dẫn, lãi suất ngân hàng Techcombank thả  nổi, tính theo dư nợ giảm giảm giần.

Lãi suất càng lớn thì thì việc trả lãi vô cùng khó khăn, nếu bạn cần tiền gấp vào ngần hàng vay một khoản tiền gấp thì phải cân nhắc trước khi vay vì sau khi vay tín chấp người vay phải trích một khoản tiền lãi lớn cộng với 1 khoản tiền gốc. Nếu bạn đủ tài chính, thu nhập ổn định hàng tháng thì nên vay các gói kỳ hạn ngắn.

Về thủ tục vay

Vay tin chấp Techcombank thủ tục đơn giản chỉ cần có giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu  và các giấy tờ liên quan đến gói vay, giải ngân sau 2 ngày. Ngoài ra Techcombank còn có nhiều chương trình ưu đãi kèm quà tặng có giá  trị.

Nhân viên ngân hàng hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và đầytrách nhiệm.

Như vậy, nếu đang thực sự cần tiền thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng để sử dụng các gói dịch vụ vay tín chấp Techcombank.

Đăng ký vay tín chấp online ngân hàng

Techcombank có những gói vay tín chấp nào?

Teachcombank có gói vay tín chấp đa dạng, phục vụ hầu hết các nhu cầu thiết yếu và nhu cầu tiêu dùng hiện nay của Việt Nam, bao gồm các gói sau:

  • Vay mua nhà, sửa nhà: Đáp ứng trên 80% giá trị ngôi nhà với lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Với những ai vay 1,5 tỷ trở lên sẽ có những ưu đãi vượt trội khác.
  • Vay tiêu dùng hạn mực được vay không vượt quá 300 triệu với thời gian linh hoạt lên đén 60 tháng
  • Vay sản xuất kinh doanh: Với hạn mức vay đến 7 tỷ VNĐ người vay có thể vay đến 5 tỷ…
  • Vay du học; Là gói vay hỗ trợ tài chính cho sinh viên theo học các chương trình nước ngoài. Lợi thế của gói vay này sau khi đi du học nước ngoài về sẽ được nhận thực tập hoặc làm việc ở Techcombank
  • Vay mua oto kinh doanh; Lãi suất cố định 7,49%/năm cho 6 tháng đầu tiên.

Hướng dẫn vay tín chấp online ngân hàng Tecchcombank

Đa số các ngân hàng Việt Nam hiện nay đều có hình thức vay trả góp ngân hàng trực tuyến nhằm đem lại sự tiện lợi cho 2 bên đỡ tốn nhiều thời gian đến trực tiếp phòng giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký vay online

Bước 1: Truy cập trang Web ngân hàng Techcombank.com.vn vào mục “đăng ký trực tuyến” hoặc có thể gõ thẳng trên Google “Đăng ký vay trực tuyến ngân hàng Techcombank”

Bước 2: Chọn “Vay vốn” , trong menu vay vốn có các gói vay trực tuyến, Chọn một gói vay đang có dự định vay và giao diện trang đăng ký hiện ra

Bước 3: Giao diện trang đăng ký vay trực tuyến ngân hàng Techcombank cho bạn 2 cách lựa chọn đăng ký

  • Cách 1: Đăng ký có kiểm tra trước điều kiện; Khách hàng điền đầy đủ các thông tin cá nhân, thông tin khoản vay, thu nhập, tài sản đảm bảo. Sau đó nhập thông tin liên hệ ngân hàng sẽ kiểm tra và báo lại cho bạn quả xét duyệt có được phép vay hay không
  • Cách 2: Đăng ký nhanh
Hướng dẫn đăng ký vay online

Cách này khách hàng chỉ nhập thông tin người vay, thông tin sản phẩm và chi nhánh tư vấn một cách ngắn gọn. Từ phía ngân hàng nhận kết quả và sẽ gọi đến số điện thoại tư vấn trực tiếp.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank hiện nay

Lãi suất là điều cần quan tâm nhất khi khách hàng sử dụng các gói vay tín chấp của ngân hàng. Vậy ngân hàng Techcombank hiện nay có lãi suất như thế nào so với các ngân hàng khác.

Lãi suất vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp Techcombank đang ở mức khá thấp chỉ khoảng 18%/năm tương đương 1 tháng là 1,5%

  • Gói vay mua bất động sản lãi 7.99%/năm
  • Vay mua oto kinh doanh lãi suất 7,49%/năm

So vói các ngân hàng khác Techcombank có lãi suất thấp hơn như Vietcombank, VPbank…

Cách tính lãi suất vay tín chấp Techcombank

Ngân hàng Techcombank hiện tại có 3 hình thức lãi: Theo dư nợ giảm dần, lãi suất thả nổi và lãi suất cố định. Tuy nhiên với các gói vay tính chấp ngân hàng Techcombank tính theo phương thức dư nợ giảm dần và lãi cố định

Theo dư nợ giảm dần

Tiền lãi phải trả hằng tháng phụ thuộc số tiền gốc bạn còn nợ ngân hàng.

Ví dụ : Vay ngân hàng gói tín chấp 50 triệu, lãi suất 8%/năm và vay trong kỳ hạn 12 tháng

Thì lãi suất phải trả =  Số tiền vay  x lãi suất vay = 50.000.000 x 8% = 4.000.000 triệu tiền lãi

Số tiền trả góp mỗi tháng là 4.116.000 triệu

Số tiền lãi tháng thứ 2 trả = (tiền gốc – tiền góc trả góp) x 8% =  3.670.720 triệu

Lãi suất cố định

Lãi suất cố định là số tiền lãi mà hằng tháng người vay phải trả cố định dù đã phải trả tiền gốc hằng tháng.

Ví dụ: Vay 50 triệu lãi suất 8%/năm trong vòng 12 tháng thì trong 12 tháng đó tiền lãi tháng thứ nhất phải trả là 4 triệu thì tháng thứ 2,3…12 vẫn phải trả 4 triệu.

Kim nghiệm vay tín chấp ngân hàng

Để vay tín chấp không phải ngập đầu trong đóng nợ hàng tháng thì mọi người nên xem xét các góc độ dưới đây để rút kinh nghiệm cho bản thân và gia  đình khi đi vay tín chấp ngân hàng.

Thời điểm vay

Chọn thời gian vay phù hợp, yếu tố này tùy thuộc vào người đi vay. Người vay cần cân nhắc mục đích vay của thân để tìm những gói vay tín chấp phù hợp. Hoặc có thể đến tìm ngân hàng để nhờ tư vấn kỹ hơn. Từ mục đích vay chọn gói vay phù hợp, vay vào thời gian đầu năm hoặc giữa năm vì thường cuối năm ngân hàng đã giải ngân toàn bộ nên không còn tiền để cho vay. Đặc biệt nếu vay với số tiền lớn thì cuối năm ngân hàng rất khó để giải ngân.

Chọn phương thức tính lãi

Khi vay tín chấp cách tốt nhất nên chọn những gói vay tính lãi theo dư nợ giảm dần vì theo cách tính này này người vay trả tiền thì lãi hằng tháng theo số tiền gốc còn nợ ngân hàng hiện tại như vậy sẽ giảm bớt gánh nặng tiền lãi. Còn đối với lãi suất cố định người vay phải trả lãi giống nhau dù tiền gốc trả ngân hàng đã gần hết.

Chọn hình thức thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán, thanh toán online và thanh toán truyền thống. Thì nên chọn cách trả góp và lãi online để thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Thường đến cuối tháng ngân hàng sẽ có rất nhiều người đến trả lãi và trả góp nên đến quầy giao dịch khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức.

Chọn kỳ hạn vay

Nếu như bạn có thu nhập thấp thì nên kéo dài thời gian vay vốn để giảm bớt gánh nặng hằng tháng, cuộc sống sinh hoạt không gặp nhiều khó khăn. Còn với những ai có thu nhập hàng tháng cao thì nên chọn kỳ hạn ngắn để tránh kéo dài thời hạn vay khiến cho cuộc sống của bản thân thêm mệt mỏi, đồng thời kỳ hạn ngắn thường có lãi suất thấp hơn kỳ hạn vay dài.

Lãi suất trả góp

Nhiều người bị hấp dẫn bởi lãi suất thấp các ngân hàng đưa ra, tuy nhiên mức lãi suất đó chỉ ưu đãi bao nhiêu tháng đó. Bởi vậy khi vay phải tìm hiểu thật kỹ lãi suất ưu đãi là bao nhiêu sau mấy tháng thì áp dụng lãi suất thường. Nhiều trường hợp khi đến trả lãi mới phát hiện ra thì cũng đã muộn.

Hy vọng qua bài viết này, mọi người đã biết cách đăng ký vay tín chấp online ở ngân hàng Techcombank, đây là cách vay tiền nhanh và an toàn nên mọi người có thể lưu lại khi cần để sử dụng. Tuy nhiên đừng nên lạm dụng hay phụ thuộc vào số vốn vay ngân hàng chỉ vay khi có nhu cầu bức thiết. Cân nhắc đến thu nhập của bản thân để vay sao cho phù hợp, tránh trường hợp vay nhưng đến cuối tháng tiền lương chỉ đủ tiền lãi.

Cách Đăng Ký Vay Tín Chấp Ngân Hàng Techcombank Online 2021
5 (100%) 1 vote[s]