Thursday, 13 Aug 2020
Vay tín chấp

Cách Vay tín chấp ngân hàng Techcombank theo bảng lương 2020

Vay tín chấp ngân hàng một giải pháp tài chính nhanh và tiện lợi khi nhu cầu tài chính ngày càng tăng. Vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng Techcombank là một trong những gói vay đang được nhiều người ưu tiên sử dụng. Làm thế bào để vay tín chấp theo lương ở ngân hàng Techcombank nhanh nhất sẽ được chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây, mọi người theo dõi để có thêm thông tin về gói vay này nhằm sử dụng khi có nhu cầu.

Vay tín chấp theo lương là gì?

Vay tín chấp là một hình thức vay được ngân hàng áp dụng trong nhiều năm gần đây người vay tiền không cần tài sản đảm bảo mà việc cho vay của ngân hàng dựa hoàn toàn vào sự uy tín cũng như mức thu nhập hiện tại của người vay để quyết định hạn mức vốn vay.

Mục đích vay tín chấp là phục vụ những nhu cầu tiêu dùng, mua sắm đáp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày của người vay. Một khoản vay tính chấp có thể lên đến 500 triệu với kỳ hạn vay từ 6 – 60 tháng tùy vào gói vay cũng như khả năng chi trả của người vay.
Cách Vay tín chấp ngân hàng Techcombank theo bảng lương 2020
4 (80%) 2 vote[s]

Ngân hàng Techcombank hiện có rất nhiều gói vay tín chấp lãi suất hấp dẫn trong đó có gói vay tín chấp theo lương đang được nhiều người ưu tiên vay hiện nay.

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Ngân hàng xét duyệt cho vay thông qua mức thu nhập lương hàng tháng của khách hàng để cho vay vốn.

Nên vay tín chấp theo lương ngân hàng Techcombank không?

Nhiều người phân vân giữa các gói vay tín chấp của ngân hàng Techcombank cũng như gói vay tín chấp của các ngân hàng khác, tuy nhiên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tín chấp ngân hàng Techcombank vì:

Ngân hàng uy tín chất lượng

Là một trong những ngân hàng đang được nhiều người ưu tiên sử dụng để giải quyết các nhu cầu tài chính. Một trong 3 doanh nghiệp có doanh thu tốt nhất Việt Nam chứng tỏ đây là ngân hàng có lượng khách hàng rất lớn.

Cách Vay tín chấp ngân hàng Techcombank theo bảng lương 2020
4 (80%) 2 vote[s]

Techcombank đã từng được tạp chí uy tín Asia Risk trao danh hiệu ngân hàng xuất sắc nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường thì Techcombank có thể sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng tin cậy.

Thủ tục vay đơn giản

Thay vì sử dụng nhiều giấy tờ phức tạp, vay tín chấp theo bảng lương Techcombank chỉ cần khách hàng chứng minh về bảng lương hiện tại, CMND và sổ hộ khẩu. Trong vòng 2 ngày ngân hàng có thể giải ngân vốn vay cho khách hàng.

Lãi suất vay thấp

Hiện tại ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp so với các ngân hàng khác trên thị trường.

Độ bảo mật cao

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng các gói vay theo lương của ngân hàng Techcombank. Mọi thủ tục giấy tờ đều minh bạch. Số tiền vay cũng như các thông tin vay vốn được bảo mật hoàn toàn. Khi giao dịch tiền tại ngân hàng mọi người có thể yên tâm khi được hệ thống bảo mật hàng đầu thế giới – smart OTP bảo vệ.

Vay tín chấp ngân hàng theo bảng lương

Hạn mức vay và thời hạn vay

Ngân hàng Techcombank dựa trên bảng lương của người vay để xét duyệt hạn mức vay vốn tối đa. Và tùy vào nhu nhập hằng tháng để tư vấn cho người vay thời gian vay hợp lý nhất tránh các trường hợp trả vốn và lãi kéo dài khiến cuộc sống của người vay gặp nhiều khó khăn.

Chương trình ưu đãi

Khi vay tại ngân hàng Techcombank khách hàng có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như bảo hiểm bảo an tiêu dùng, có cơ hội nhận quà đặc biệt nếu trùng với những ngày lễ kỷ niệm hay tri ân khách hàng của ngân hàng.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Techcombank theo  lương

Không phải ai cũng có thể vay tín chấp theo lương ngân hàng Techcombank, để vay vốn người vay có thể xét duyệt xem bản thân có đáp ứng đủ các điều kiện vay dưới đây hay không:

Điều kiện vay tín chấp theo lương

 • Khách hàng đủ từ 20 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi.
 • Về thu nhập: Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên hoặc không có thời hạn. Thu nhập mỗi tháng từ 5 triệu trở lên và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng
 • Người vay phải sinh sống có hộ khẩu thường trú tại nơi cùng chi nhánh ngân hàng vay.

Thủ tục xét duyệt

 • Đơn đề nghị kiêm hợp đồng vay vốn thao mẫu của ngân hàng Techcombank
 • CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu phôto công chứng
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ chứng minh vị trí/chức vụ hiện tại và thâm niên làm việc
 • Bảng lương và sao kê tài khoản lương của đơn vj làm việc.

Cách vay tín chấp ngân hàng Techcombank theo lương

Có nhiều cách để vay tín chấp theo bảng lương, khách hàng tùy chọn theo điều kiện và khả năng của mình để vay.

Đăng ký vay tín chấp online

Đây là cách nhiều người trẻ hiện nay áp dụng, đặc biệt những người có chút kiến thức về công nghệ. Vào trang Website chính thức của ngân hàng Techcombank ” techcombank.com.vn” để đăng ký vay trực tuyến.

Bước 1; Chọn ” Đăng ký vay trực tuyến” ở thanh menu dọc bên trái giao diện chính

Bước 2: Ở Menu ” Đăng ký trực tuyến ” => Vay vốn => Vay tiêu dùng tín chấp

Bước 3: Giao diện trang đăng ký vay vốn tiêu dùng tín chấp mở ra. Có 2 cách vay có thể lựa chọn.

Giao diện trang web ngân hàng Techcombank

 Đăng ký có kiểm tra điều kiện

 • Đây là cách đăng ký bằng form đăng ký điện tử khách hàng lần lượt nhập các thông tin trên Form để ngân hàng căn cứ vào đó báo lại kết quả điều kiện vay của khách hàng. Bao gồm những thông tin cá nhân ( ngày sinh, nơi làm, nơi đang sinh sống) thông tin khoản vay, thông tin về thu nhập. Sau khi điền đầy đủ chính xác các thông tin điều kiện bấm ” tiếp tục” để chuyển sang điền thông tin liên hệ và cuối bấm ” Tiếp tục” để xem kết quả  xét duyệt điều kiện vay của ngân hàng.
Mẫu form đăng ký vay có kiểm tra điều kiện

Đăng ký nhanh

Đây là cách nhanh nhất  cho những ai không biết nhiều về công nghệ.  Khách hàng chỉ cần điền thông tin cá nhân, sản phẩm vay và chi nhánh vay và gửi thông tin trong vòng 8h sẽ có nhân viên ngân hàng gọi điện tư vấn hỗ trợ.

Mẫu  form đăng ký vay nhanh

Đăng ký vay trực tiếp tại ngân hàng

Nếu những ai không biết về công nghệ, muốn biết thông tin rõ và kỹ hơn thì có thể dành 30p đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng. Đến đây, người vay được một chuyên viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ các thông tin. Lưu ý chọn chi nhánh ngân hàng Techcombank nơi bản thân làm việc và sinh sống.

Đăng ký vay qua điện thoại

Nếu không có thời gian đến ngân hàng hay không biết về cách thức đăng ký online người vay có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn của ngân hàng Techcombank để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hottline: 1900 588 822

 Sản phẩm vay tín chấp Techcombank theo lương hiện nay

Ngân hàng  có rất nhiều gói vay tín chấp nhưng chỉ có 3 sản phẩm sau là cho vay theo bảng lương, khách hàng nên biết và chú ý tránh nhầm lẫn với các sản phẩm vay khác:

Vay tín chấp tiêu dùng Techcombank

 • Vay không cần tài sản đảm bảo
 • Số tiền vay tối đa 10 tháng thu nhập thực tế
 • Thời gian linh hoạt 6 – 60 tháng
 • Giải ngân sau 2 ngày

Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo F2 Techcombank

Đây là hình thức ứng trước tài sản nhanh trong trường hợp cần tiền giải quyết nhanh các vấn đề bức thiết nhưng không có thời gian để hoàn thành các thủ tục thì đây là gói vay tiện lợi nhất

 • Được chi tiêu vượt mức số tiền có trong tài khoản với hạn mức ứng trước mà không cần tài sản đảm bảo
 • Không trả lãi nếu như không tiêu quá số tiền hạn mức hoặc chi tiêu nhưng trả lại trong ngày
 • Phương thức linh hoạt: Rút tại cây ATM, tại quầy, thanh toán Pos, thanh toán online
 • Thời gian vay 3 – 12 tháng
 • Số tiền vay tối đa 5 tháng thu nhập
 • Lãi suất từ 13,78%

Vay tín chấp trả góp tiền học phí Techcombank

 • Số tiền được vay bằng học phí khóa học
 • Thời gian vay từ 12 – 48 tháng
 • Tặng ngay bảo hiểm bảo an tiêu dùng

Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Tính lãi suất thủ công

Ngân hàng Techcombank có mức lãi suất ưu đãi vay tín chấp theo lương từ 13,78 – 18,64%/năm với hạn mức tối đa lên đến 300 triệu trong vòng 60 tháng.

Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, là hình thức trả lãi mà ngươi vay trả theo số tiền dư nợ còn lại của hàng tháng. Tháng sau trả ít hơn tháng trước, tiền lãi không cố định hàng tháng.

Công thức tính:  Tiền gốc trả góp hàng tháng = số tiền vay/số tháng vay

Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay x lãi suất vay

Tiền lãi các tháng tiếp = ( Số tiền gốc vay – số tiền đã trả góp) x Lãi suất vay

Người vay có thể áp dụng công thức trên để tính tiền lãi hằng tháng của mình tại nhà để biết được số tiền lập kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý.

Công cụ tính lãi ngân hàng Techcombank

Nhiều người sử dụng dịch vụ ngân hàng Techcombank nhưng vẫn chưa biết đến tiện ích tính toán của ngân hàng Techcombank hỗ trợ ngay trên website của ngân hàng.

Vào trang Web: techcombank.com.vn => Giao diện trang chủ => Công cụ và tiện ích ( dưới thanh menu Đăng ký trực tuyến) =>  Công cụ tính toán => Tính lịch trả nợ với dư nợ giảm dần

Giao diện công cụ tính lãi ngân hàng Techcombank

Trang tính mở ra  người vay chỉ cần nhập các thông tin theo yêu cầu sau đó nhấn “Tính” sau đó ngân hàng sẽ báo kết quả lãi suất.

Lưu ý khi vay tín chấp Techcombank theo lương

Khi vay tín chấp theo lương ngân hàng Techcombank, người vay cần lưu ý một vài điểm sau để tránh những rắc rối không đáng có:

 • Kiểm tra số tiền giải ngân
 • Xem xét kỹ lãi suất vay, thời gian vay, phương thức tính lãi suất
 • Xem kỹ hợp đồng vay vốn để xem quyền lợi và nghĩa vụ cũng như phát hiện những sai xót kịp thời điều chỉnh
 • Cân bằng tài chính trong chi tiêu hàng tháng
 • Trả lãi càng sớm càng tốt đối với những sản phảm ứng tiền trước.

Vay tín chấp theo lương là một giải pháp tiêu dùng thông minh tuy nhiên cần cân nhắc kỹ trước khi vay và cách chi tiêu sau khi vay để không ảnh hưởng đến chi tiêu hàng tháng của bạn và gia đình. Cách vay tín chấp theo lương thực hiện rất dễ dàng, bài viết trên đây đã hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết hy vọng mọi người không gặp vấn đề rắc rối khi đi vay tín chấp ngân hàng Techcombank.

Một số bài viết hay, bạn có thể tham khảo thêm:

Cách Vay tín chấp ngân hàng Techcombank theo bảng lương 2020
4 (80%) 2 vote[s]

Post Comment