Wednesday, 26 Feb 2020
Vay Nhanh Vay tín chấp

Địa chỉ cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp tại Đà Nẵng 10-100 triệu

Với một bảng lương bạn có thể tiến hành vay tín chấp Đà Nẵng với khoản vay từ 10-100 triệu ở rất nhiều nơi như các ngân hàng, các công ty tài chính. Tuy nhiên, vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất mới là điều mà bạn cần phải quan tâm tìm hiểu. Ngay sau đây chúng tôi xin phép được chia sẻ đến mọi người một số những địa chỉ cho vay tín dụng lãi suất thấp uy tín nhất hiện nay.

Vay tín chấp theo bảng lương lãi suất thấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn phổ biến được cung cấp bởi các ngân hàng và nhiều các công ty tài chính nổi tiếng hiện nay. Chúng ta có thể hiểu đơn giản đó là việc bạn có thể vay tiền mà không cần thế chấp bất cứ một tài sản cá nhân hay tài sản chung nào. Chỉ cần có năng lực trả tiền vay hồ sơ vay của bạn sẽ được xét duyệt.

Và sẽ có một vài thứ có thể làm điều kiện để cho vay tín chấp bao gồm: 
Địa chỉ cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp tại Đà Nẵng 10-100 triệu
5 (100%) 1 vote[s]

 • Bảng lương
 • Bảo hiểm nhân thọ
 • Sổ tiết kiệm cá nhân hoặc các loại quỹ
 • Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh
 • Vay tín chấp theo các hợp đồng trả góp
 • Hạn mức chi tiêu được ghi trên thẻ tín dụng của các ngân hàng…

Vay tín chấp có thủ tục đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh nên được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là những người cần số vốn nhỏ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, mức lãi suất của khoản vay này lại không có định và nó cao hay thấp tùy theo sự thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay trước khi hợp đồng được ký.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất

Lãi suất vay tín chấp bảng lương là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp bảng lương tại các ngân hàng và các công ty tài chính không giống nhau nhưng mức chênh không quá nhiều. Lãi suất cao hay thấp tùy thuộc vào hạn mức cũng như thời gian của các khoản vay. Bạn trả nợ càng sớm thì số lãi mà bạn phải trả sẽ càng thấp.

Ngược lại, nếu bạn chậm trả lãi hàng tháng và không kết thúc các hợp đồng vay đúng thời hạn, chậm trả nợ thì mức lãi suất có thể sẽ bị tính cao hơn đồng thời ngân hàng có thể thực hiện các giải pháp thu hồi vốn và lãi theo đúng quy định của hợp đồng vay và pháp luật hiện hành nhé. 

Địa chỉ cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp tại Đà Nẵng 10-100 triệu
5 (100%) 1 vote[s]

Địa chỉ vay tín chấp theo lương lãi suất thấp ở Đà Nẵng

Đã Nẵng là một thành phố rất phát triển và do nhu cầu giao thương nhiều nên nhu cầu vay tín chấp của các cá nhân, doanh nghiệp cũng xuất hiện ngày một cao hơn. Tuy nhiên, những địa chỉ cho vay tín chấp theo bảng lương tại Đà Nẵng lại thường áp mức lãi suất rất cao gây ra tình trạng lãi mẹ đè lãi con.

Và nếu như đang có ý định tiến hành một khoản vay tín chấp từ 10-100 triệu với lãi suất thấp tại Đà Nẵng trong thời gian này bạn có thể tham khảo một số những địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ sau:

Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC – Doctordong

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Địa chỉ cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp tại Đà Nẵng 10-100 triệu
5 (100%) 1 vote[s]

Doctordong là sự lựa chọn an toàn cho những ai đã và đang có ý định vay tín chấp bảng lương tại Đà Nẵng đặc biệt là nhu cầu vay tiền online. Trụ sở chính của công ty nằm tại số 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và là một trong những công ty tài chính phát triển nhất hiện nay.

Ưu điểm khi lựa chọn vay tín chấp bảng lương tại Doctordong bao gồm:

– Thủ tục đăng ký vay vốn đơn giản, khách hàng được tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký sử dụng các dịch vụ tín dụng mà công ty cung cấp.

– Cực kỳ nhanh chóng khi hồ sơ vay được xét duyệt ngay, nhận tiền trực tiếp hoặc thông qua chuyển khoản hoặc các điểm giao dịch của các đối tác công ty.

– Chi phí minh bạch và rõ ràng nhất, tất cả các thông tin về khoản vay trong đó có lãi suất vay được thông tin rõ ràng đến khác hàng trước khi ký kết hợp đồng vay.

– Thanh toán linh hoạt và hỗ trợ khách hành gia hạn các hợp đồng vay nếu có trường hợp không lường trước xảy ra….

Vay tín chấp bằng bảng lương nên diễn ra ở những nơi có uy tín và độ an toàn cao

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ vay thế chấp bảng lương của Doctordong gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đăng ký các thông tin cá nhân của mình tại https://doctordong.vn
 • Bước 2: Công ty xét duyệt hồ sơ vay của bạn trong khoảng vài giờ
 • Bước 3: Khách hàng nhận tiền vay qua chuyển khoản hoặc các địa điểm có liên kết với Doctordong theo quy định
 • Bước 4: Thanh toán các khoản vay theo đúng thời hạn được quy định tại tất cả các điểm giao dịch đối tác do Doctordong đưa ra.

Tuy nhiên, Doctordong chỉ chấp nhận những đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn nhỏ khoảng từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Cụ thể, với lần vay vốn đầu tiên bạn sẽ chỉ được Doctordong đồng ý cho vay dưới 2.500.000 VNĐ. Với những lần vay tiền tiếp theo bạn sẽ được vay <= 10.000.000 VNĐ.

Yêu cầu cần thiết để bạn vay tín chấp nhiều lần với Doctordong đó là việc bạn phải hoàn thành nghĩa vị trả nợ các khoản đã vay trước đó (thường là trong 30 ngày). Và dĩ nhiên bạn phải chịu mức lãi suất cơ bản là lãi 10,95%/ năm (có thể thay đổi theo từng thời điểm ký kết hợp đồng vay).

Với việc sử dụng dịch vụ vay tín chấp bảng lương tại Đà Nẵng với Doctordong bạn sẽ không cần lo lắng về việc vỡ nợ hoặc lãi mẹ đè lãi con như nhưng công ty tài chính khác. Liên hệ với Công ty qua số máy 1900 63 60 72 để nhận được thông tin cụ thể về các dịch vụ tài chính, tín dụng nhé.

Vay tín chấp bảng lương với ngân hàng số Tpbank

Nếu nhu cầu vay vốn của bạn hoặc gia đình lớn hơn 10.000.000 VNĐ có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tín dụng do Tpbank cung cấp. Sản phẩm vay tín chấp bảng lương có thể thoải mãn các nhu cầu chi tiêu cá nhân đột xuất của bạn thông qua giấy tờ đảm bảo là bảng lương.

Điều kiện giải ngân các khoản vay tín chấp bảng lương ở Đà Nẵng của Tpbank gồm có:

 • Khách hàng vay tín chấp đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật, quy định về cho vay của TPBank, có đứng tên một bảng lương và minh bạch về thông tin cá nhân của bản thân mình.
 • Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân nếu khách hàng đồng ý thực hiện quy định về lãi suất cho vay và các nội dung khác liên quan đã được đề cập đến trong hợp đồng vay trước đó.
 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống dài hạn tại Việt Nam và phải đủ 18 tuổi trở nên mới có thể tham gia vay vốn tín chấp cùng với Tpbank.
Vay tín chấp bảng lương là giải pháp huy động vốn nhanh chóng dành cho các cá nhân

Tùy theo từng trường hợp mày ngân hàng Tpbank sẽ quyết định cho bạn vay tiền nhiều hay ít. Cụ thể là nếu bảng lương của bản cao bạn sẽ được vay một số tiền cao hơn khi có bảng lương thấp. Số tiền cho một lần vay ở mức từ 50.000.000 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ, thời hạn trả nợ trong 48 tháng sau đó.

Mức lãi suất mà ngân hàng tính 10%/năm tính trên số dư lãi. Bạn có thể trả lãi suất một lần sau khi tất toán hợp đồng hoặc cũng có thể tiến hành trả lãi theo tháng đảm bảo không xảy ra tình trạng lãi mẹ đè lãi con. Và đặc biệt là bạn có thể tiến hành các giao dịch này tại tất các các chi nhánh của Tpbank.

Trong trường hợp vi phạm các điều khoản có trong hợp đồng vay tín chấp bảng lương, khách hàng có thể bị Tpbank thu hồi nợ trước thời hạn. Còn nếu có khả năng trả nợ sớm khách hàng có thể yêu cầu tất toán tài khoản vay tín chấp bất cứ thời điểm nào và chịu phí kết thúc hợp đồng vay theo quy định của Tpbank.

Một số địa chỉ cho vay tín chấp bảng lương an toàn khác

Ngoài Tpbank và Doctordong, tại Đà Nẵng bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tín chấp với độ an toàn cao tại hệ thống các ngân hàng do nhà nước quản lý hoặc các nhân hàng Thương mại cổ phần có cung cấp dịch vụ tín dụng này. Tuy nhiên, cần lựa chọn theo mức độ uy tín để đảm bảo không gây thiệt hại về tài sản nhé…

Một số cái tên mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn bao gồm:

 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Agribank
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng Vietinbank

Vay tín chấp theo lương Đà Nẵng với lãi suất thấp của các ngân hàng và các công ty tài chính đang mở ra cơ hội cho khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn chính thống một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Và nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tín dụng này bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện các thủ tục và chuẩn bị giấy tờ liên quan nhé.

Địa chỉ cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp tại Đà Nẵng 10-100 triệu
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment