Friday, 19 Aug 2022
Thẻ Tín Dụng Thẻ Visa Ví Điện Tử

Ví Airpay Liên Kết với Ngân Hàng Nào? Techcombank hay Vietcombank?

Gần đây việc thanh toán điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài việc phải đến trụ sở nào đó, người ta thường chuyển tiền trực tiếp trên internet. Hình thức này không chỉ giúp mọi người tiết kiệm thời gian mà còn hiệu quả. Một trong số những loại ví điện tử đang được nhiều người sử dụng đó là Airpay. Vậy Airpay Liên Kết với Ngân Hàng Nào? Techcombank hay Vietcombank? Hãy cùng nganhang24h.vn tìm hiểu nhé!

Ví Airpay là gì?

Xuất xứ: Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện Tử Việt Nam. Ra đời và chính thức hoạt động vào năm 2015. Airpay có mối liên kết với Shopee, Garena, Ocha, Foody, Now Delivery,…

Đây là một ứng dụng do có thể được tải về và được sử dụng trên các thiết bị điện thoại thông minh. Chúng ta có thể quản lí theo phương thức của một chiếc ví bình thường. Có thể nạp tiền tích lũy rồi sử dụng số tiền đó để thanh toán các loại chi phí. Đồng thời còn có thể dùng mua thẻ điện thoại, thẻ game online,…[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Với mức ưu đãi hấp dẫn khi bạn sử dụng hệ điều hành Android. Có thể nạp RP cho Liên Minh Huyền Thoại trong tức khắc. Hay nạp Sò Garena một cách nhanh chóng với độ an toàn cao và bảo mật vô cùng tốt. Ngoài ra, Airpay còn hỗ trợ thẻ nạp khi chúng ta xem phim trực tuyến hoặc học tập qua mạng,…

Tham khảo thêm: Ví airpay shopee là gì Làm Sao Kích Hoạt Và Nạp Tiền Vào?

Airpay có tính năng gì? Ưu điểm như thế nào?

Thanh toán không dùng tiền mặt

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là không cần dùng đến tiền mặt để giao dịch. Đây là điều thuận lợi cho người sử dụng. Bởi, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề mua bán trái phép hay rửa tiền khi thanh toán các khoản tiền lớn. Ngoài ra, nó còn có công dụng chống tham nhũng và hỗ trợ quản lí tài sản dễ dàng hơn.

Các khoản thuế cũng được tính chính xác hơn. Vì sử dụng dịch vụ thuộc hệ thống ngân hàng để thanh thanh toán thì các khoản thu đều hiện trên tài khoản đó. Không những vậy còn được hưởng những khoản ưu đãi như lãi suất tiền gửi, tiền khuyến mãi,…

Rút ngắn thời gian, đa dạng tối ưu

Việc đến các địa điểm dịch vụ để thanh toán sẽ khiến bạn vừa tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Thay vào đó bạn chỉ cần vài bước đơn giản là đã có thể ra hóa đơn và chuyển tiền ngay. Bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu để sử dụng dịch vụ, miễn là có Internet.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Bên cạnh đó, hình thức này còn góp phần đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi hơn. Khối lượng tiền mặt lưu thông sẽ được giảm. Khi đó, chủ thể tham gia sẽ bớt lo ngại hơn về vấn đề chi phí như kiểm đếm, bảo quản tiền mặt hay chi phí vận chuyển,…

Các dịch vụ đa dạng cho bạn thanh toán bất cứ lúc nào

Mọi nhu cầu thanh toán của con người đều có thể thực hiện trên Airpay. Bao gồm hóa đơn tiền điện, tiền nước, nạp thẻ điện thoại, gửi và nhận tiền,.. Ngoài ra các dịch vụ như vui chơi, giải trí, truyền hình cáp cũng có thể được đáp ứng một cách dễ dàng.

Với Airpay vấn đề đặt vé máy bay, khách sạn, xem phim, bảo hiểm không còn khó khăn. Dù là ở bất kì đâu hay bất cứ lúc nào thì tất cả đều hiển thị trên thiết bị di động của bạn. Bên cạnh đó, còn đáp ứng nhu cầu mua mã thẻ game của những hãng đang phổ biến trên thị trường.

Ví Airpay Liên Kết với Ngân Hàng Nào? Techcombank hay Vietcombank?

Tính an toàn, bảo mật cao, nhiều ưu đãi

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ khó bị tiết lộ ra bên ngoài. Bởi, tính năng bảo mật được tích hợp sẵn theo tiêu chuẩn PCIDSS. Bất kì thao tác nào quan trọng cũng cần phải có mã xác minh, mật khẩu an toàn. Bên cạnh đó những thông tin giao dịch hay thông tin về ngân hàng cũng được bảo mật.

Không chỉ tiết kiệm nhiều khoản phí mà còn có thể nhận những ưu đãi. Khi là thành viên của Airpay, bạn được tham gia rất nhiều chương trình khuyến mãi. Với các gói dịch vụ tốt, khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm hơn trên ứng dụng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách chuyển tiền từ ví Airpay sang tài khoản ngân hàng

Ví Airpay Liên Kết với Ngân Hàng Nào? Techcombank hay Vietcombank?

Có nhiều người thắc mắc không biết tài khoản của mình có liên kết với ứng dụng này không? Vậy danh sách những ngân hàng liên kết thẻ cùng Airpay sau đây sẽ cho bạn biết thêm thông tin. Bao gồm Vietcombank, BIDV, ViettinBank, TP Bank, Agribank, Sacombank, Eximbank, ABBBank, NamABank, ABBank và MBB.

Như vậy giữa Techcombank và Vietcombank thì chỉ có Vietcombank liên kết tài khoản được với ví Airpay. Tuy nhiên, về liên kết thẻ VISA, Master hay JCB thì cả hai đều tích hợp. Và hầu hết các ngân hàng đều có dịch vụ liên kết này.

Cách liên kết ví airpay với ngân hàng

Nhiều người thắc mắc không biết tại sao ví điện tử Airpay có thể chuyển khoản cùng ngân hàng và khác ngân hàng một cách nhanh chóng và chính xác như vậy. Thực ra để thực hiện được các giao dịch đó Airpay phỉa có liên kết với các ngân hàng. Theo thông tư 39/2014/TT – NHNN của ngân hàng Nhà nước khách hàng bắt buộc phải thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Airpay thì mới có thể sử dụng dịch vụ của ví Airpay.

Để liên kết Airpay với ngân hàng thì  khách hàng cần:

  • Đăng ký dịch vụ Internet Banking, thanh toán trực tuyến và SMS Banking
  • Số điện thoại và số CMND đăng ký ví Airpay phải trùng khớp với số điện thoại và CMND đăng ký tại ngân hàng liên kết.

Cách liên kết airpay với Vietcombank

Để liên kết Airpay với tài khaonr ngân hàng Techcombank thì khách hàng tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chính của Airpay chọn vào ” Ví 0đ”

Bước 2: Nhấn vào đó và chọn ” Thêm liên kết”

Bước 3: Chọn ” Liên kết tài khoản ngân hàng”

Bước 4: Trong danh sách chọn ” Ngân hàng Vietcombank”

Như vậy quá trình liên kết đã hoàn thành.

Cách liên kết airpay với Techcombank

Tài khoản Techcombank hiện tại không liên kết được với ví điện tử Airpay. Cho nên để sử dụng các dịch vụ chuyển tiền nhanh khách hàng có tài khoản Techcombank có thể lựa chọn ví điện tử Payoo, Bankplus, ví VTC pay…

Làm sao để cài đặt ví Airpay?

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS từ 8 chấm trở lên hoặc Android từ 4.1 trở lên. Có thể vào CH Play để tải ứng dụng. Cách tải rất đơn giản, chỉ cần nhập ký tự tìm kiếm là Airpay sẽ hiện lên danh sách cho bạn chọn. Lưu ý đôi khi có những ứng dụng giả mạo nên hãy để ý một chút.

Thông thường logo đại diện của Airpay có hình chữ P màu xanh. Thông thường những ứng dụng thực thường hiện đầu tiên. Qua kết quả tìm kiếm bạn có thể thấy tên đầy đủ là “ Ví điện tử Airpay”. Phía dưới còn có dòng chữ nhỏ AirPay VN.

Làm sao nạp tiền vào ví Airpay?

Bạn có 3 hình thức để lựa chọn, bao gồm:

  • Thông qua dịch vụ của Internet Banking, hay còn gọi là ngân hàng điện tử.
  • Đến hệ thống đại lý Air Pay, hay các chi nhánh cơ sở để đóng trực tiếp.
  • Đến các ngân hàng có liên kết tài khoản với Air Pay như Sacombank, Viettinbank, Vietcombank,… để đóng trực tiếp.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ điện thoại

Như vậy, qua đây bạn đã biết được Ví Airpay Liên Kết với Ngân Hàng Nào? Techcombank hay Vietcombank? Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin chi tiết về ngân hàng thì có thể xem thêm những bài viết của nganhang24h.vn.

Một số thông tin có ích cho bạn: