Thursday, 26 Nov 2020
Chuyển tiền Thẻ ATM

Thẻ vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

Thẻ vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào là thắc mắc của không ít người đang sử dụng tài khoản ngân hàng này. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc này để biết được Vietcombank có liên kết với ngân hàng bạn sắp chuyển tiền vào không nhé!

Thẻ vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thẻ vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào để thực hiện các cuộc giao dịch cũng như là các lợi ích của thẻ này thì danh sách các ngân hàng có liên kết với Vietcombank sau đây sẽ giúp bạn.

Các ngân hàng có liên kết với Vietcombank là: Agribank, Vietinbank, DongABank, Saigonbank, BIDV, SeABank, GP.Bank, PG Bank, PVcomBank, Kienlongbank, OceanBank, Sacombank, ABBank, VCB, ACB, Eximbank, TPBank, SHB, HDBank, MBBank, VPBank, VIB, Techcombank, OCB, NCB, HLBVN, BacABank, BVB, ShinhanVN, VID Public, SCB
Thẻ vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào
3.3 (66.67%) 3 vote[s]

Danh sách các ngân hàng liên kết với Vietcombank này chắc chắn có ích cho bạn (không chỉ riêng người sử dụng ngân hàng Viecombank mà còn dành cho những người có tài khoản ngân hàng khác nữa) và vô cùng cần thiết mà bạn nên ghi chú ngay lại để khi cần có thể dùng đến nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Thẻ vietcombank chuyển khoản cho ngân hàng khác bằng cách nào?

Bạn đang có thẻ vietcombank và muốn chuyển khoản cho một tài khoản thụ hưởng ở một ngân hàng khác có liên kết với Vietcombank thì việc chuyển tiền có thể thực hiện được trong liên minh thẻ. Cụ thể các bước chuyển tiền từ thẻ vietcombank qua ngân hàng khác là:

Thứ nhất, kiểm tra xem thẻ ATM của mình thuộc liên minh thẻ nào, chọn cây ATM có biểu tượng đó và kiểm tra xem tài khoản của người nhận thuộc liên mình không.

Ví dụ, thẻ của bạn là Smartlink thì sẽ chuyển tiền được sang các ngân hàng thành viên Smartlink, tuơng tự biểu tượng Banknet thì bạn sẽ chuyển tiền được sang các ngân hàng thành viên Banknet. Các thẻ khác như Visa, Mastercard,… thì tìm những cây ATM Vietcombank có biểu tượng đó. 

Thẻ vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào
3.3 (66.67%) 3 vote[s]

Thứ 2, bạn cho thẻ vào khe nhận thẻ của máy, thực hiện các yêu cầu trên màn hình máy atm, sau đó nhập mã pin của mình vào.

Thứ 3, nhấn vào mục “Chuyển khoản” trên màn hình máy atm và nhập các thông tin của người thụ hưởng vào như: tên người nhận, số tài khoản người nhận, số tiền rồi sau đó thực hiện lệnh xác nhận bằng nút “Đồng ý”.

Thẻ vietcombank ngoài tính năng giao địc tại các cây atm thì còn có thể thanh toán tại siêu thị và tất cả các điểm chấp nhận thẻ khác. Mang lại tính tiện lợi cho khách hàng khi đi mua sắm tại các điểm siêu thị hay trung tâm thương mại.

Bạn có thể sử dụng đồng thời thẻ atm và thẻ tín dụng để mua sắm hàng hóa vì thường xuyên được giảm giá khi mua hàng. Bạn có thể mở thẻ tín dụng bằng cách mang CMND của mình tới ngân hàng để tìm cho mình chiếc thẻ phù hợp nhất.

Xem thêm: chuyển tiền nhầm vào tài khoản của người khác

the-vietcombank-chuyen-tien-duoc-cho-nhung-ngan-hang-nao
Thẻ vietcombank chuyển tiền được cho những ngân hàng nào

Tuy nhiên, để chuyển tiền khác ngân hàng nhanh chóng hơn thì bạn có thể đến trực tiếp quầy tại các chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục chuyển tiền, với cách này bạn không chỉ chuyển tiền được trong nội địa mà còn có thể chuyển ra nước ngoài cho người thân của mình.

Nhưng bạn lưu ý là nên chuyển tiền vào đầu tuần thì tiền sẽ vào tài khoản người thụ hưởng nhanh hơn là chuyển vào các ngày cuối tuần, vì khi chuyển tiền khác ngân hàng cần phải mất thời gian lâu hơn và phải trong ngày làm việc của ngân hàng thì mới thực hiện lệnh chuyển tiền được.

Nếu bạn có đăng ký dịch vụ Internet Banking thì có thể chuyển tiền khác ngân hàng không những nhanh chóng mà còn rất nhiều tiện ích, có thể chuyển tiền vào bất kỳ thời gian nào tại bất kỳ địa điểm nào chỉ cần điện thoại hoặc máy tính của bạn có kết nối mạng là giao địch được (giao dịch 24/7).

Như vậy, việc nắm rõ ngân hàng nào có liên kết với vietcombank là điều rất cần thiết đúng không nào, vì nó giúp cho chúng ta thực hiện các cuộc giao dịch thuận lợi hơn.

Nếu bạn nào không sử dụng tài khoản ngân hàng vietcombank thì bạn cũng nên tham khảo qua bài viết nào để biết được thông tin, biết đâu sau này bạn lại chuyển qua ngân hàng này hoặc một lúc nào đó bạn sẽ cần đến thì sao?

Như trên là bài viết về Thẻ vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này mà trong bài viết chưa đề cập tới bạn có thể gọi đến số tổng đài của ngân hàng vietcombank để được hỗ trợ. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết khác tại nganhang24h.vn nhé! 

Thẻ vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào
3.3 (66.67%) 3 vote[s]

Tham khảo thêm:

Thẻ vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào
3.3 (66.67%) 3 vote[s]

Post Comment