Monday, 25 May 2020
Chuyển tiền

Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào?

Nếu bạn đang là chủ sở hữu của thẻ ngân hàng Vietcombank và chưa hiểu hết được tất cả các lợi ích của thẻ này cũng như Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào?

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng lớn tại Việt Nam với số lượng khác hàng đông, được sử dụng phổ biến cùng nhiều dịch vụ và chức năng khác nhau, giúp cho việc giao dịch của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Khi bạn xài thẻ Vietcombank, biết được ngân hàng Vietcombank của bạn liên kết với ngân hàng nào sẽ giúp bạn chuyển tiền sang một ngân hàng khác dễ dàng hơn. 
Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào?
3.5 (70%) 6 vote[s]

Để biết được thẻ ATM của bạn chuyển khoản được ngân hàng nào thì trước tiên bạn cần xác định được thẻ ATM ngân hàng Vietcombank của bạn thuộc dòng thẻ nào? Thẻ có biểu tượng Smartlink hay Banknet

Vietcombank có liên kết với nhiều ngân hàng các chủ thẻ ATM của Vietcombank đều có thể giao dịch trên ATM của những ngân hàng này trong cùng mạng lưới Smartlink và Banknet.

Danh sách ngân hàng được liên kết với Vietcombank cho phép chuyển khoản và rút tiền được tại ATM của những ngân hàng này:

 1. Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)
 2. Ngân hàng TMCP Kỹ thường (Techcombank)
 3. Ngân hàng TMCP Hàng Hải ( Maritime Bank)
 4. Ngân hàng TMCP Bắc Á (BacABank)
 5. Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB)
 6. Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
 7. Ngân hàng TMCP An Bình (ABBAnk)
 8. Ngân hàng TMCP Phát triển nhà HCM (HDBank)
 9. Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)
 10. Ngân hàng TMCP Tiên phong ( Tienphongbank)
 11. Ngân hàng TMCP Sài gòn – HÀ Nội (SHB)
 12. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBAnk)
 13. Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)
 14. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)
 15. Ngân hàng TMCP Sài gòn thương tín (Sacombank)
 16. Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABAnk)
 17. Ngan hàng TMCP Nam Việt (NaviBAnk)
 18. Ngân hàng TMCP IndovinaBank
 19. Ngân hàng VIDPublcBank
 20. Ngân hàng Standard Chartered
 21. Ngân hàng Shinhan
 22. Ngân hàng TMCP Phương Nam (southernBank)
 23. Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank)
 24. Ngân hàng TMCP Nhà Mê Kong (MHBAnk)
 25. Ngân hàng Hongleong
 26. Ngân hàng TMCP Tiết kiệm Bưu điện (Lienvietpostbank)
 27. Ngân hàng TMCP Kienlong (kienlongBank)
 28. Ngân hàng TMCP Đại Dương ( OCeanBank)
 29. Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABAnk) 

  Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào?
  3.5 (70%) 6 vote[s]

Tất cả ngân hàng đều liên kết với nhau thông qua sự sát nhập giữa liên minh thẻ Banknet và Smartlink. Nhờ vào sự liên kết này giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ và dùng thẻ một cách thuận lợi hơn.

Xem thêm: chuyển tiền nhầm ngân hàng có lấy lại được không

Cụ thể là bạn có thể sử dụng thẻ atm để mua sắm tại các Trung tâm thuơng mại, dùng để chuyển khoản cho nhau hoặc đơn giản là rút tiền trong thẻ Vietcombank của mình ở các ATM của các ngân hàng có liên kết với Vietcombank.

vietcombank-co-the-chuyen-khoan-cho-nhung-ngan-hang-nao
Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào

Lưu ý khi chuyển khoản Vietcombank cho ngân hàng khác

Với dánh sách rất nhiều các ngân hàng liên kết với Vietcombank như vậy nhưng có những ngân hàng không thực hiện chuyển tiền ngày cuối tuần mà bạn có chuyển thì ngân hàng đối tác phải đến ngày thứ 2 thì mới nhận được tiền nên bạn cần lưu ý

Khi bạn rút tiền hoặc chuyển khoản tại các ngân hàng liên kết này, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ, khoảng 3.000vnd cho một lần giao dịch

Bạn nên biết rằng tất cả các ngân hàng được thống kê ở trên là những ngân hàng có sự liên kết với nhau thông qua một công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam – Hệ thống NAPAS

Để nhận được tiền nhanh chóng hơn thì người gửi đến các chi nhánh ngân hàng người nhận đang sử dụng để chuyển khoản vào là tiền sẽ vào tới tài khoản người nhận ngay

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank cung cấp dịch vụ Internet Banking giúp thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, kiểm tra tài khoản, số dư nhanh chóng mà không cần ra ATM hay Ngân hàng nữa

Hoặc bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ SMS Banking để kiểm tra số dư tài khoản, thông tin chi tiết các cuộc giao dịch, thông báo đã chuyển tiền hoặc rút tiền,… ngay trên điện thoại chỉ bằng 1 cú pháp đơn giản qua tin nhắn.

Như trên là một số thông tin về Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào? Hy vọng rằng mọi người sẽ nắm được và thực hiện các cuộc giao dịch thành công.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề này mà trong bài viết chưa đề cập tới thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài bài viết khác tại nganhang24.vn hoặc gọi đến số tổng đài Vietcombank để được giải đáp thắc mắc nhé!

LINK TẢI APP BANKING TẠI ĐÂY (ANDROI)

Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào?
3.5 (70%) 6 vote[s]

Xem thêm:

 

Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào?
3.5 (70%) 6 vote[s]

Post Comment