Wednesday, 12 Aug 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân hàng Vietinbank liên kết được với những ngân hàng nào?

Ngân hàng Vietinbank còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam hiện nay. Ngân hàng vietinbank liên kết với ngân hàng nào? trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin xung quanh vấn đề này, cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tin liên quan: Giờ làm việc của Vietinbank – Các mã chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng vietinbank liên kết với ngân hàng nào?

Để tiện lợi trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng những khách hàng khi sử dụng tài khoản vietinbank đều thắc mắc ngân hàng này đã liên kết với những ngân hàng nào để tiện lợi hơn khi giao dịch.

Sau đây là danh sách những ngân hàng mà Vietinbank đã liên kết trong hệ thống Banknet: 
Ngân hàng Vietinbank liên kết được với những ngân hàng nào?
4.5 (90%) 4 vote[s]

 • Ngân hàng liên doanh Việt Nga
 • Ngân hàng TMCP Nam Á
 • Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu
 • Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Đông Á
 • Ngân hàng TMCP Đại Á
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín
 • Ngân hàng TMCP Quân Đội
 • Ngân hàng TMCP Bảo Việt
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
 • Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn
 • Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng ngoại thương Việt nam
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương
 • Ngân hàng TMCP An Bình
 • Ngân hàng TMCP Phương Tây
 • Ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long
 • Ngân hàng TMCP Đại Dương
 • Ngân hàng xăng dầy Petrolimex
 • Ngân hàng liên doanh Việt Nga
vietinbank-lien-ket-voi-ngan-hang-nao
ngân hàng vietinbank liên kết với ngân hàng nào

Những ngân hàng liên kết với Vietinbank thì việc giao dịch như: chuyển khoản, chuyển tiền,… sẽ diễn ra nhanh hơn cho quý khách hàng

Thông tin cụ thể các ngân hàng nằm trong hệ thống liên kết với Vietinbank

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Ngân hàng này còn có tên gọi là agribank được thành lập vào năm 1988 cho đến nay agribank đóng vai trò là ngân hàng giữ vai trò chủ đạo trong việc đầu tư vốn cho việc phát triển kinh tế nông nghiệp và là đối tác lớn của nhiều ngân hàng. Agribank đóng vai trò chủ lực trong việc xây dựng sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa kinh tế đất nước.

Ngân hàng TMCP Á Châu

Ngân hàng TNCP Á Châu còn có tên gọi là ngân hàng ACB là ngân hàng được đánh giá một trong những ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao cùng với định hướng phát triển đúng đắn đã xây dựng nên hệ thống ngân hàng phát triển đạt nhiều thành tích đáng mong đợi.

Xem thêm: Giờ làm việc của các ngân hàng

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

BIDV là cái tên rất quen thuộc đối với khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Ngân hàng được thành lập từ những năm 1957 với hơn 50 năm hoạt động ngân hàng đã có số vốn rất lớn, xây dựng hệ thống dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

Là một trong những ngân hàng TMCP sớm nhất tại Việt Nam, ngân hàng đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển, dần khẳng định mình trong hệ thống ngân hàng Việt nam. Những năm gần đây ngân hàng chú trọng xây dựng hệ thống quy mô và tầm nhìn chiến lược, có nhiều chính sách thu hút khách hàng nhận được phản hồ tốt từ khi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Ngân hàng Vietinbank liên kết được với những ngân hàng nào?
4.5 (90%) 4 vote[s]

Ngân hàng Sài Gòn Công Thương

Saigonbank là tên viết tắt của ngân hàng này. Được thành lập từ năm 1987 với hơn 50 năm hoạt đồng ngân hàng đã kết nối thành công vào hệ thống ngân hàng liên kết với nhau. Xây dựng hệ thống ngân hàng điện tử với đa dạng các tiện ích khác nhau.

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng còn có tên gọi Sacombank đi vào hoạt động chính thức từ nặm 1991 với bề dày hoạt động đã trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với số vốn lớn, số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ tại đây rất cao, đã giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long

Đây là một trong những ngân hàng được thành lập từ ngân hàng nhà nước, góp phần đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế vùng đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Ngân hàng Thương Mại Cổ phần An Bình

Là một trong mười ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Có những chính sách ổn định đủ năng lực để cạnh tranh với những ngân hàng lớn trong nước và các ngân hàng quốc tế tại Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Đông Á

DongA Bank là tên viết tắt của ngân hàng này là một trong những ngân hàng cổ phần đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ những năm 1990, cho đến nay ngân hàng Đông Á đã trở thành ngân hàng dẫn đầu từ dịch vụ thẻ atm.

Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu

Từ năm 2005 đến nay ngân hàng đã có sự phát triển mạnh mẽ và tăng về quy mô, mở rộng phạm vi mạng lưới. Sau những năm hoạt động ngân hàng đã có những dịch vụ tốt và chất lượng cao là sự lựa chọn hàng của nhiều khách hàng và doanh nghiệp.

Ngân hàng hợp tác xã Việt Nam

Được thành lập năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 200 tỷ sau nhiều năm hoạt động ngân hàng đã mở rộng chi nhánh trên 53 tỉnh thành phố với hơn 100 phòng giao dịch đã trợ giúp các doanh nghiệp nhỏ lẽ cấp cơ sở xã, phường phát triển kinh tế ngày một ổn định

Trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về những ngân hàng nằm trong hệ thống liên kết với ngân hàng Vietinbank, để tiện lợi trong giao dịch khách hàng nên kiểm tra xem những ngân hàng mình giao dịch có nằm trong hệ thống liên kết hay không.

 

Ngân hàng Vietinbank liên kết được với những ngân hàng nào?
4.5 (90%) 4 vote[s]

Post Comment