Monday, 24 Jan 2022
Cuộc Sống

Vinmart, Thegioididong Có Bán Thẻ Garena không, Chỗ bán gần nhất?

Vinmart, Thegioididong có bán thẻ Garena không, chỗ bán gần nhất là thắc mắc của không ít game thủ chuyên chơi game Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3….Để biết câu trả lời cũng như những nơi bán thẻ Garena ngoài 2 hệ thống siêu thị trên, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Thẻ Garena là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi Vinmart, Thegioididong có bán thẻ Garena không, nganhang24h.vn xin giải thích cho các bạn chưa biết thẻ Garena là gì?

Cuộc sống hiện đại khiến bạn phải làm việc, học tập quá nhiều dẫn đến căng thẳng. Việc giải trí bằng cách chơi game được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt với giới trẻ, game không chỉ là giải trí mà còn là niềm đam mê bất tận. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để các nhà cung cấp game phát triển.

Trong đó không thể không kể đến nhà phát hành game Vietnam Esports (Garena). Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ sò chính là loại thẻ do họ phát hành. Đây là một trong những nhà phát hành game còn rất trẻ so với những cái tên như Vinagame, VTC game, FPT gate, VNG….

Để có thể chơi các game do nhà phát hành Garena phát hành như: Game Liên minh huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, Fifa online 3…bạn cần có thẻ garena để nạp tiền. Sau khi nạp, bạn sẽ có thể mua các vật phẩm trong game, mua trang phục mới, nâng cấp nhân vật, tạo thêm nhiều chi tiết cho nhân vật đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Thẻ Garena giống như thẻ cào điện thoại, có mã thẻ cào và số serial.

Cách nạp thẻ Garena:

– Truy cập vào trang: napthe.garena.vn -> chọn “Nạp thẻ sò”
– Đăng nhập để nạp thẻ garena vào tài khoản
– Sau khi nạp thẻ garena xong, bạn vào game muốn nạp tiền để chuyển từ sò thành tiền trong game.

Ví dụ: sau khi đã nạp sò tại website của Garena, bạn vào phần cửa hàng trong game Chiến Cơ Huyền Thoại để quy đổi sò sang RP (tiền trong game), sử dụng RP để mua các món đồ mà bạn mong muốn, nâng cấp nhân vật….

Vinmart, Thegioididong Có Bán Thẻ Garena không, Chỗ bán gần nhất?

Bạn đang ở gần các siêu thị như Vinmart, thegioididong thì có thể ra trực tiếp cửa hàng để mua thẻ Garena. Tại 2 siêu thị này đều có bán thẻ. Trong đó, giá tiền của mỗi nơi sẽ có sự khác nhau.

Vinmart Có Bán Thẻ Garena không? Chỗ bán gần nhất?

Nếu bạn ở gần siêu thị Vinmart, bạn hoàn toàn có thể ra trực tiếp cửa hàng để mua thẻ Garena. Tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị Vinmart đều có loại thẻ game này.

Tra cứu địa điểm Vinmart gần bạn nhất: http://www.vinmartplus.vn/he-thong-cua-hang

vinmart co ban the garena khong
Ngoài Vinmart, thegioididong, thẻ Garena được bán ở rất nhiều nơi

Thegioididong Có Bán Thẻ Garena không, Chỗ bán gần nhất?

Ngoài vinmart có bản thẻ garena thì hệ thống các cửa hàng Thegioididong đều có bán thẻ Garena. Ngoài ra, họ còn bán thẻ game của Vinagame (Zing), Gate-FPT, Vcoin, Oncash. Mức giá sẽ được ưu đãi nếu bạn mua loại thẻ 100.000đ sẽ được giảm còn 95.000đ.

Tra cứu địa điểm thegioididong gần bạn nhất: https://www.thegioididong.com/he-thong-sieu-thi-the-gioi-di-dong

Ngoài Vinmart, Thế giới di động, bạn có thể mua thẻ Garena ở đâu không?

Vinmart, Thegioididong chỉ là 2 trong số rất nhiều địa điểm bạn có thể mua thẻ Garena. Dưới đây là một số nơi bạn có thể mua loại thẻ này.

Siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Bên cạnh siêu thị Vinmart, bạn cũng có thể mua thẻ Garena ở các siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi như: Circle, 7 eleven, Mini Stop, B’smart, Vinmart +, Family Mart, GS 25, Guardian, Kids Plaza, Bách hóa Xanh, AEon, lotte mart, Satra mart, Aeon Citimart, Zakka mart, Cocomart, T mart, Shop&go, C Express, Q mart, Letee, Sakura Việt Nam, Michi, Tâm Đạt….

Các cửa hàng điện máy, công nghệ

Ngoài cửa hàng thegioididong, bạn có thể mua thẻ Garena ở các chuỗi cửa hàng công nghệ như: FPT Shop, Viễn thông A, Điện máy Xanh, HC, Nguyễn Kim, Media Mart, Trần Anh, Vinpro, Pico, Nhật Cường Mobile, Thế giới số 360, Thế giới phụ kiện, Thế giới số, Cellphone, Hệ thống điện máy Văn Chiến, Hồng Hà, Hoàng Nam mobile, Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn, Mr. Bách Khoa, Phương Tùng, Alpha Mobile, Toàn cầu Luxury Mobile, siêu thị VP, Huy Nhị Smartphone, Long Hưng ….

Các nhà thuốc

Có thể bạn không biết, một vài nhà thuốc cũng có bán thẻ Garena đấy. Ví dụ như: Pharmacity, An Tâm, Remedi.

Cửa hàng bán xe máy

Nhiều người cũng không hề biết một số cửa hàng bán xe máy cũng bán cả thẻ game Garena như: cửa hàng Honda An Thành, Honda Nam Thảo, cửa hàng xe máy Minh Phương, xe máy Xuân Tiệm, xe máy Dũng Thu, xe máy Sơn Lam, xe máy Đức Hải, xe máy Nhật Tân, xe máy Ngọc Việt, xe máy Liêm Thúy, xa máy Thành Vượng Phát, xe máy Nguyễn Huệ, xe máy HC…

Có nên mua thẻ Garena online không?

Ưu điểm của việc mua thẻ Garena online chính là nhanh, tiện lợi, có thể ngồi ở bất cứ đâu cũng mua được mà không cần ra ngoài cửa hàng mua thẻ cào bằng giấy. Hơn nữa, có nhiều nơi còn chiết khấu cao, thời gian nạp tiền nhanh chỉ mất 1-2 phút. Vì thế, mua thẻ game Garena online được nhiều game thủ yêu thích.

Tuy nhiên, hình thức mua thẻ online cũng tồn tại một số bất cập, thậm chí rủi ro. Bất cập ở chỗ những game thủ nếu muốn mua thẻ game Garena online phải có một thẻ ATM của một ngân hàng nội địa tại Việt Nam, có tiền trong tài khoản mới có thể thực hiện giao dịch. Rủi ro ở chỗ, hiện nay có một số website giả bị kẻ xấu lập ra nhằm chiếm đoạt tài sản của bạn, bạn đặt mua mà không có mã số gửi về hoặc mã số bị sai. Vì vậy, bạn cần cẩn thận khi mua thẻ game theo hình thức này.

Vinmart, Thegioididong có bán thẻ Garena không, chỗ bán gần nhất là ở đâu? Hy vọng, bài viết này đã cung cấp cho các bạn đầy đủ nhất những thông tin mà bạn cần.

Vinmart, Thegioididong Có Bán Thẻ Garena không, Chỗ bán gần nhất?
4.8 (95%) 4 vote[s]