Sunday, 23 Jan 2022
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân Hàng Vpbank Có Tốt Không, Đòi Nợ Vay Bằng Cách Nào

VPBank là ngân hàng khá quen thuộc trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay với rất nhiều chi nhánh trên cả nước. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc về ngân hàng này xoay quanh vấn đề Ngân Hàng Vpbank Lừa Đảo hay Uy Tín? Tốt Không, Có Đòi Nợ Hăm Dọa?. hãy cũng chúng đi tìm hiểu về những vấn đề này.

Ngân hàng Vpbank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Vpbank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập từ năm 1993 đã trải qua gần 27 năm hình thành và phát triển cho đến hiện nay số vốn điều lệ đã lên đến hơn 15.347 tỷ đồng và có hàng trăm chi nhánh giao dịch cùng với đội ngũ nhân viên lên đến con số gần 3.000 người.

Vpbank luôn được đánh giá cao trong những ngân hàng đang hoạt động trong thị trường tài chính tại Việt nam cung cấp đến khách hàng nhiều gói dịch vụ và các gói sản phẩm vay vốn được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Tham khảo thêm: Ngân hàng Vp bank là ngân hàng gì nhà nước hay tư nhân

Các dịch vụ ngân hàng Vpbank

Sản phẩm tài chính

 • Dịch vụ ngoại hối giao ngay
 • Dịch vụ ngoại hối kỳ hạn
 • Dịch vụ hóa đổi ngoại tệ
 • Dịch vụ hóa đổi lãi suất
 • Phát hành trái phiếu

Sản phẩm tín dụng

 • Cho vay vốn lưu động ngắn hạn cá nhân và doanh nghiệp
 • Cho vay thế chấp theo hình thức cầm cố tài sản có giá trị
 • Vay thế chấp dựa trên bảng lương, chứng minh thu nhập, vay theo bảo hiểm, hóa đơn, sổ tiết kiệm
 • Cho vay trung hạn và dài hạn để phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh

Dịch vụ tài khoản

 • Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm
 • Dịch vụ chuyển tiền trong nước
 • Dịch vụ chuyển tiền quốc tế.
 • Dịch vụ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ….

Tham khảo thêm: Cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng vp bank

Ngân Hàng Vpbank Lừa Đảo hay Uy Tín? Tốt Không, Có Đòi Nợ Hăm Dọa?

Có thể nói Vpbank là ngân hàng cung cấp đến khách hàng đa dạng các sản phẩm và các gói dịch vụ cho vay vốn, nếu như bạn có tài sản cầm cố có nhu cầu về việc vay tiền để kinh doanh làm ăn có thể đến ngân hàng vpbank để được tư vấn các gói vay và định giá tài sản cầm cố. Mọi hoạt động mua bán, mức lãi suất…. đều được thể hiện rõ ràng, công khai và minh bạch trên hợp đồng cho thấy Vpbank không chiếm đoạt tài sản cũng như cố tình lừa đảo khách hàng giống như một số tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Một trong những yếu tố giúp xây dựng thành công thương hiệu ngân hàng vpbank chính là nguồn nhân lực được đào tạo vô cùng bài bản, được trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng để có đó có thể cung cấp đến khách hàng những gói sản phẩm tuyệt vời nhất, mọi giao dịch đều được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Trải qua một thời gian cố gắng không ngừng nghỉ vpbank đã được xếp hạng là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất và nằm trong top 22 thương hiệu giá trị nhất năm 2017. Qua đó một phần cũng đã nói lên được mức độ uy tín và những thành tựu mà  ngân hàng vpbank đã đạt được trong thời gian qua.

vpbank-co-lua-dao-khong
Vpbank có lừa đảo không?

Vpbank có đòi nợ hăm dọa không?

Có lẽ các bạn cũng đã quá quen thuộc với công ty tài chính Fe credit đây là công ty con được tách ra từ Vpbank, qua đó cho thấy được vpbank hoạt động mạnh trong lĩnh vực cho vay tín chấp như thế nào. Có nhiều người cho rằng khi vay vốn tại vpbank thường xuyên bị nhân viên gọi điện hăm doạ vì không trả nợ. Để tìm hiểu được câu trả lời chúng ta cần có cái nhiều đa chiều hơn, không nên đánh giá mới chỉ ở một chiều từ phía khách hàng.

Có thể nói dịch vụ vay tín chấp là dịch vụ cho vay nổi trội của ngân hàng vpbank với những gói vay không cần thế chấp tài sản bạn có thể có được khoản vay mà mình mong muốn nhờ việc dựa vào uy tín và chứng minh thu nhập của bản thân, chính vì vậy mức độ rủi ro sẽ nghiêng về phía cho vay nhiều hơn. Đã có rất nhiều khách hàng khi vay vốn tín chấp tại Vpbank đã cố tình trả chậm hoặc không trả khoản nợ đã vay.

Đối với những khách hàng có ý định xù nợ như vậy buộc nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyên phải gọi điện nhắc nhở về khoản vay cũng vì quyền lợi của công ty và khách hàng, xét đúng như hợp đồng đã kí kết nếu như trả nợ chậm khách hàng buộc phải đóng thêm phí phạt trễ, trong trường hợp cố tình không trả sẽ bị quy vào nợ xấu, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của khách hàng sau này. Chính vì vậy bộ phận chăm sóc khách hàng phải làm tốt nhiệm vụ của mình đó là thường xuyên gọi điện nhắc nhở khách hàng về khoản vay nếu có dấu hiệu trả chậm.

Tham khảo thêm: Có nên Trốn nợ ngân hàng Vp bank hay không

Tính đến thời điểm hiện nay pháp luật chưa có bất kì kết luận nào cho thấy ngân hàng vpbank hành hung khách hàng hay có bất kì động thái nào đến những khách hàng cố tình xù nợ, tất cả sẽ được pháp luật xử theo đúng như hợp đồng đã kí kết, không có chuyện hành hung hay hăm dọa khách hàng như những tin đồn thất thiệt đã đưa tin.

Có nên vay tín chấp Vpbank không?

Có thể nói vpbank là một trong những ngân hàng nổi tiếng nhất trong dịch vụ vay vốn hiện nay đặc biệt là gói vay tín chấp, là một trong những gói dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu giải quyết về các vấn đề về tài chính mà không có tài sản thế chấp có thể sử dụng dịch vụ vay tín chấp của vpbank, dưới đây là một số lí do cho thấy bạn nên tham gia gói vay tín chấp vbpank:

 • Vpbank được đánh giá là ngân hàng cho vay tín chấp với các gói ưu đãi hấp dẫn về lãi suất, có nhiều ưa đãi trong lúc đăng kí vay vốn.
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và đặc biệt không mất bất kì loại phí làm hồ sơ vay vốn.
 • Hạn mức cho vay từ 10 đến 300 triệu đồng, tùy thuộc vào khả năng chứng minh tài chính của khách hàng
 • Thời gian cho vay linh hoạt có thể kéo dài từ 6 đến 48 tháng.

Tham khảo thêmCách Tra Cứu, Tất Toán, Thanh Toán Khoản Vay Hợp Đồng Vpbank

Ưu điểm của gói vay tín chấp Vpbank

Đa dạng các gói vay

 • khách hàng có thể vay tín chấp bằng nhiều hình thức khác nhau như vay bằng thẻ atm hoặc dựa theo thẻ tín dụng
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo giấy phép lái xe, giấy đăng kí kinh doanh…

Tham khảo thêm: Điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Hạn mức cho vay lớn

Nếu như vay tín chấp ở các ngân hàng khác thì hạn mức cho vay nhiều nhất chỉ 70 triệu đồng nhưng đối với ngân hàng vpbank cung cấp các gói vay từ 10 đến 300 triệu đồng, khách hàng chứng minh thu nhập được càng nhiều thì số tiền cho vay càng lớn.

Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần

Lãi suất là vấn đề hàng đầu cần quan tâm khi vay vốn ở ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Số lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần khi tham gia vay vốn ở vpbank, điều này rất có lợi cho người vay.

Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Một ưu điểm nổi trội khi tham gia vay vốn ở vpbank chính là thủ tục vay vốn ngân hàng rất đơn giản, không yêu cầu những giấy tờ rườm rà và phức tạp, chỉ cần chứng minh nhân dân và một vài giấy tờ khác là bạn có thể hoàn tất hồ sơ vay vốn, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Giới thiệu trang thông tin tài chính ngân hàng thị trường và đầu tư: https://fmi.vn

Với những thông tin về Ngân Hàng Vpbank Lừa Đảo hay Uy Tín? Tốt Không, Có Đòi Nợ Hăm Dọa? chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào bớt hoang mang và tin tưởng hơn về những dịch vụ của ngân hàng Vpbank, cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Một số thông tin bổ ích cho bạn:

Ngân Hàng Vpbank Có Tốt Không, Đòi Nợ Vay Bằng Cách Nào
3.4 (68%) 5 vote[s]