Wednesday, 25 May 2022
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

App Vay Tiền Yvay là gì, có tốt không, lãi suất bao nhiêu, Nên vay không?

Tiền về tài khoản chỉ 30 phút, vay tiền online lên đến 90 triệu là những gì ưu việt nhất mà app vay tiền Yvay hỗ trợ, vậy app vay tiền Yvay là gì, lừa đảo không, nên vay không? khiến nhiều người băn khoăn suy xét. Để giảm bớt những hoang mang của mọi người khi tìm sự thật về app Yvay, nganhang24h.vn đã tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết nhất đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Và bây giờ bạn chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết dưới đây để cung cấp cho bản thân thêm những thông tin sự thật về app vay tiền này.

App Yvay là gì?

App vay tiền Yvay là một ứng dụng được viết ra nhằm mục đích vay tiền nhanh thông qua mạng trực tuyến. Yvay là app hỗ trợ trên nền tảng điện thoại di động thông minh hệ điều hành Androi.

Yvay cho vay theo hình thức tải app , tuy nhiên Yvay có nhiều điều kiện ràng buộc hơn so với nhiều app vay khác trên thị trường cho nên việc vay tiền qua app này cũng khó khăn hơn. Qua các điều kiện ràng buộc hay điều kiện cho vay chứng tỏ đây là nột trong những app cho vay tiền uy tín.

App Yvay có tốt không

Khi tìm đến các app vay tiền online là chứng minh bạn đang có nhu cầu cần tiền rất gấp, nhưng vay ngân hàng và tổ chức tài chính có rất nhiều thủ tục, thời hạn giải ngân chậm cho nên việc trước mắt khó mà giải quyết thì Yvay trở thành một giải pháp tối ưu nhất.

Ưu điểm của App Yvay:

 • Là một app uy tín, có nguồn gốc rõ ràng
 • Thủ tục vay nhanh chóng, dễ dàng chỉ cần 5 phút đăng ký vay
 • Giải ngân ngay trong ngày, sau khi xét duyệt hồ sơ vay Yvay sẽ giải ngân trong vòng 30 -45 phút.
 • Nhận tiền qua thẻ ATM
 • Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt
 • Hỗ trợ hạn mức vay lớn nhất so với các app vay trên thị trường hiện nay.

Tuy với những ưu điểm lớn nhưng bạn cũng không nên vay một cách lãng phí, chi tiêu khoản vay vào mục đích mua sắm ăn chơi quá đà và đặc biệt dùng tiền vay vào các hoạt động trái phép. Như vậy, bạn gián tiếp biến Yvay thành một app vay tiền xấu. App có tốt hay không không chỉ phụ thuộc vào bên cho vay mà còn phụ thuộc phần lớn từ mục đích của người đi vay.

Cách vay tiền app Yvay

Điều kiện cho vay

 • Là người Hải Phòng
 • Có CMND hợp lệ
 • Có sổ hộ khẩu
 • Có thu nhập
 • Có các giấy tờ kèm theo hình thức vay: bảng lương, bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe chính chủ, thẻ tín dụng…

Lãi suất vay

 • Với hạn mức vay lớn nhưng lãi suất Yvay tương đối thấp 1,4%/tháng. So với các gói vay các app trên thị trường hạn mức vay tối đa là 10 triệu.
 • Yvay cho vay có 2 hạn mức đó là tối đa 80 triệu ( chỉ có CMND) và tối đa 90 ( có CMND và hộ khẩu) triệu tùy vào các loại giấy tờ mà người vay cung cấp
Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
OneClickMoney
500K -> 3.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 20, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Hình thức vay tiền app Yvay

 • Vay theo bảng lương
 • Vay theo bảo hiểm y tế
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh ở sạp chợ
 • Vay theo thẻ ATM có giao dịch thường xuyên trong vòng 6 tháng
 • Vay theo hóa đơn tiền điện với mức thấp nhất là 200 nghìn/tháng ( điện, nước, wifi, truyền hình cap…)
 • Vay theo thẻ tín dụng

Hình thức cho vay của Yvay rất đa dạng, nếu bạn đang có loại giấy  tờ gì đáp ứng được các điều kiện theo hình thức đó có thể tiến hành vay Yvay.

app vay tiền Yvay

Hướng dẫn tải App Yvay

App Yvay chỉ hỗ trợ trên nền tảng điện thoại di động chạy hệ điều hành Androi cho nên bạn dùng điện thoại hệ điều hành iOS sẽ không thể tải app.

Bước 1: Vào CH Play trên điện thoại, nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập tên Yvay

Link tải: 

Bước 2: Nhấn vào biều tượng của Y Vay và nhấn vào chữ ” Cài đặt”

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình tải về điện thoại sẽ tư động cài đặt app lên màn hình chính của điện thoại.

Bước 4: Bạn mở app trên màn hình điện thoại, nhấn vào ” cho phép” để cung cấp chức năng truy cập máy ảnh và thư viện ảnh cho app.

Bước 5: Bạn nhấn vào đăng ký tài khoản Yvay.

Sau khi hoàn tất 5 bước trên bạn đã hoàn thành việc tải app Yvay về điện thoại, giờ bạn chỉ cần nhập thông tin vào đơn đăng ký vay trên app và gửi đi là xong.

App Yvay có lừa đảo không

Việc mọi người quan tâm đến vấn đề Yvay có lừa đảo không cũng là điều bình thường khi có quá nhiều app và chiêu thức lừa đảo hiện nay. Nhưng bạn có thể tin tưởng Yvay, đây là 1 app uy tín. Nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra hạn mức cho vay của Y vay là rất lớn, khi vay buộc khách hàng phải có các giầy tờ theo yêu cầu đảm bảo. Nếu như lừa đảo thì không có 1 đơn vị nào lại bất chấp cho vay một khoản tiền lớn như vậy mà chỉ thông qua mạng trực tuyến.

Khác xe với hình thức cho vay onine khác đó là Yvay chỉ cho vay trong khu vực Hải Phòng, bạn phải gặp mặt trực tiếp để trao đổi và ký hợp đồng khoản vay. Chỉ cần bạn cho nhân viên Yvay biết địa chỉ của bạn thì Yvay sẽ đến nơi bạn chỉ định để hỗ trợ trực tiếp.

Yvay có phải là tổ chức vay nặng lãi không

Khẳng định app Yvay không phải là hình thức cho vay của các tổ chức cho vay nặng lãi, Yvay không tung hô mình bằng những lời quảng cáo như: Vay tiền nhanh lãi suất thấp,thủ tục vay đơn giản… Yvay hỗ trợ vay cần rất nhiều giấy tờ, đòi hỏi người vay phải có tài chính, thu phập rõ ràng đặc biệt có nhiều ràng buộc khách hàng phải tuân theo để không ảnh hưởng đến lợi ích của 2 bên.

Khi vay Yvay sẽ công bố lãi suất, phí dịch vụ minh bạch không mờ ám bất kỳ thông tin nào. Lãi suất cho vay của Yvay cũng không hề thấp, cho nên khi vay khách hàng được phổ biến tất cả mọi thứ nếu đồng ý thì 2 bên mới ký hợp đồng vay.

Xem thêm: App Vay Tiền Monily lừa đảo

Kinh nghiệm vay tiền online

Khi vay bất kỳ đơn vị nào hay tổ chức nào, đặc biệt là vay online bạn cần phải thận trọng trước các thông tin để đảm bảo khoản vay đúng với những cam kết ban đầu. Bạn phải cân nhắc đến các thông tin sau:

 • Chọn app vay uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, có đơn vị chủ quản chính xác. App được nhiều người sử dụng và có phản hồi tốt nhưng không có nghĩa là app có phản hồi xấu trên mạng là không uy tín , đó có thể là chiêu trò của các công ty đối thủ. Cho nên bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định vay.
 • Xem xét tính toán kỹ lãi suất và phí dịch vụ, có sự cam kết rõ ràng là không nâng lãi hay thêm bất kỳ một chi phí phụ nào khác
 • Khi thanh toán khoản vay thì nên gọi điện đến đơn vị cho vay để xác nhận lại chính xác phương thức thanh toán và địa chỉ nhận tiền thanh toán.
 • Sau khi thanh toán khoản vay phải lê hệ thống kiểm tra lại một lần nữa để biết được đơn vị cho vay đã hủy khoản vay của bạn chưa.
 • Hạn chế vay online, chỉ vay vào các trường hợp cần thiết, không còn sự lựa chọn nào khác
 • Không nên quá tin tưởng vào các lời quảng cáo của nhân viên tư vấn vay
 • Nên trả khoản vay đúng hạn để tránh bị làm phiền và chịu lãi trả chậm.

Trên đây là toàn bộ sự thật app vay tiền Yvay là gì, lừa đảo không, có nên vay không? mà chúng tôi muốn gửi đến mọi người để tham khảo thêm. App Yvay là một giải pháp tài chính nhanh chóng cho những ai thực sự đang khó khăn về tiền bạc nhưng hết cách xoay vốn. Sau khi vay bạn nên tính đến kế hoạch thanh toán nợ sao cho phù hợp không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

App Vay Tiền Yvay là gì, có tốt không, lãi suất bao nhiêu, Nên vay không?
5 (100%) 1 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này