Wednesday, 29 Mar 2023
Vay Vốn

19 tuổi vay tiền được không? Ở đâu? Ngân hàng nào hỗ trợ?

19 tuổi vay tiền được không? Ở đâu? Ngân hàng nào hỗ trợ? là câu khỏi mà khá nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu vay vốn đặt ra. Để tìm câu trả lời mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây cùng Nganhang24h.vn nhé!

19 tuổi có vay ngân hàng được không?

Để có thể vay vốn ngân hàng dưới bất kì hình thức nào thì khách hàng trực tiếp đứng ra vay phải đạt yêu cầu về số tuổi mà ngân hàng cũng như pháp luật quy định. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có quy định khách hàng từ 20 tuổi trở lên mới có thể tham gia vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây cũng có một số ngân hàng có sự điều chỉnh trong mức tuổi có thể tham gia vay vốn từ 18 tuổi trở lên và đạt một số yêu cầu như có tài sản đảm bảo hoặc chứng minh được thu nhập của mình.

Ở độ tuổi 18 hoặc 19 tuổi khó có thể lựa chọn được những ngân hàng mà mình muốn vay vốn bởi hầu hết các ngân hàng đều quy định khách hàng phải từ 20 tuổi trở lên. Bởi 18 tuổi chỉ mới đủ tuổi công dân nhưng vẫn chưa thể có được thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ của mình. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Nếu như bạn đang 19 tuổi mà có nhu cầu vay vốn ngân hàng cũng đừng lo lắng quá vì có nhiều ngân hàng cũng có những gói vay dành cho những khách hàng từ 18 tuổi trở lên, tuy nhiên hồ sơ xét duyệt sẽ được thẩm định kĩ hơn để tránh những mức rủi ro bạn không có khả năng trả nợ ở mức thấp nhất.

Xem ngay: Ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Các gói vay dành cho 19 tuổi trở lên

Đối với khách hàng từ 19 tuổi trở lên cũng có thể tham gia các gói vay như vay tín chấp, vay thế chấp và thậm chí gói vay nóng ở một số tổ chức cho vay khác. Dưới đây là thông tin cụ thể từng gói vay.

Vay tín chấp

Đây là hình thức vay mà khách hàng không cần tài sản thế chấp, phía ngân hàng hoặc tổ chức cho vay cũng không giữ bất kì giấy tờ nào của khách hàng mà hoàn toàn dựa vào uy tín của khách hàng để vay hoặc bên cho vay sẽ yêu cầu bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng bảng lương hoặc hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm….

Vay thế chấp

Nếu như khách hàng tham gia gói vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo thì gói vay thế chấp buộc bạn cần phải có tài sản để chứng minh khả năng trả nợ của bạn nhằm tránh rủi ro về phía bên cho vay. Với gói vay thế chấp này lãi suất sẽ thấp hơn so với các hình thức vay khác. Số tiền bạn có thể vay cũng có thể lên đến 70% giá trị tài sản mà bạn thế chấp. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Vay nóng

Có lẽ đây là hình thức vay quá quen thuộc, với gói vay này không đòi hỏi bạn phải chứng minh thu nhập cũng như không cần phải phải có tài sản đảm bảo. thu tục nhanh chóng nhận tiền ngay. Tuy nhiên ở độ tuổi 19 chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng dịch vụ cho vay nóng này bởi lãi suất rất cao. Nếu như bạn không có khả năng chi trả có thể vướng vào cảnh nợ nần, lãi chồng lãi. Trong trường hợp không có khả năng trả sẽ gặp phiền toái bởi bên cho vay.

19-tuoi-vay-tien-duoc-khong
19 tuổi vay tiền được không

Giới thiệu góp vay: vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng chỉ cần CMND

Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn đối với khách hàng 19 tuổi

Hiện nay có một số ngân hàng hỗ trợ các gói vay tín chấp từ 19 tuổi như BIDV, Vpbank, HSBC… nhưng cần phải có một số điều kiện đi kèm.

Ngân hàng BIDV

 • Hỗ trợ khách hàng từ 18 đến 55 tuổi đối với nữ và 18 đến 60 tuổi đối với nam. Có sức khỏe và khả năng lao động.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Thời gian cho vay linh hoạt với các gói vay từ 6 đến 60 tháng
 • Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh. Mức lãi suất cạnh tranh và có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Hồ sơ đăng kí bào gồm

 • CMND hoặc sổ hộ khẩu, nếu không có sổ hộ khẩu khách hàng cần có sổ kt3 thay thế
 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất

Ngân hàng SHBC

Hiện nay ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp cho những khách hàng từ 18 tuổi trở lên với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, khách hàng không cần đóng bất kì khoản phí xét duyệt thủ tục nào, sẽ được nhân viên tận tình hướng dẫn chọn gói vay cũng như hoàn tất các thủ tục cho vay.

Số tiền vay có thể lên đến 250 triệu tùy thuộc vào khả năng chứng minh thu nhập của khách hàng. Thời hạn cho vay từ 12 đến 48 tháng lãi suất sẽ được tính trên dư nợ giảm dần của khách hàng.

Điều kiện và thủ tục

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ tùy thân
 • Từ 18 tuổi đến 60 tuổi, sức khỏe tốt có khả năng lao động.
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định, lương được trả qua tài khoản ngân hàng.

TpBank

 • TpBank hỗ trợ khách hàng từ 18 tuổi trở lên vay vốn với những điều kiện sau:
 • Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu
 • Số tiền được vay từ 8 đến 70 triệu đồng
 • Khách hàng cần có thu nhập ổn định
 • Không có lịch sử tín dụng xấu, đặc biệt TpBank có hỗ trợ những khách hàng đang có hơn 2 khoản vay.

Xem thêm: vay tiền 17 tuổi ở đâu?

Mặc dù theo quy định của pháp luật 18 tuổi đủ tuổi công dân bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật những khoản vay của mình nhưng hiện nay có rất ích ngân hàng hỗ trợ cho vay dưới 20 tuổi. hầu hết các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay từ 20 tuổi trở lên, còn 19 tuổi chủ yếu là các tổ chức cho vay nóng. Nếu như không có cần thiết chúng tôi khuyên bạn không nên vay tiền ở độ tuổi này, nếu có thể nên nhờ sự hỗ trợ từ người thân. cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.