Thursday, 1 Dec 2022
Vay Nhanh

Vay tiền Acs là gì? Có Tốt không? Nên Vay Tiền Mặt Trả Góp không?

Hồ sơ đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh, mức độ an toàn và tin cậy cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết… đó là những gì bạn nhận được khi tiếp cận các khoản vay cung cấp bởi Acs. Có hai lựa chọn cho khách hàng gồm vay tiền mặt và vay trả góp. Và nếu bạn muốn biết Acs có lừa đảo hay không, có nên vay nhanh với Acs thì đừng bỏ qua những gì mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết say đây nhé.

Giới thiệu về dịch vụ vay tiền Acs

Vay tiền Acs được cung cấp bởi công ty tài chính Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam là Công ty trực thuộc Tập đoàn Aeon/ Aeon Group nổi tiếng tại đất nước hoa anh đào – Nhật Bản. Chỉ nói đến đây bạn đã biết đủ độ chất lượng và uy tín của Acs rồi đúng không nào.

Hoạt động chủ yếu của Acs bao gồm: tư vấn hỗ trợ tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp, cho vay vốn tiền mặt, tín dụng, hỗ trợ dịch vụ thương mại hóa, mua sắm trả góp sản phẩm tiêudùng cá nhân hay các thiết bị điện tử, xe máy, linh kiện điện tử khác… Và nổi bật trong số các dịch vụ này phải kể đến dịch vụ vay tiền mặt và vay trả góp với lãi suất ưu đãi. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Liên hệ:

 • Trụ sở chính: 246 CỐNG QUỲNH, PHƯỜNG PHẠM NGŨ LÃO, QUẬN 1, TP. HỒ CHÍ MINH TEL: (028) 5445 3800
 • Văn phòng đại diện: 122 ĐƯỜNG 2 THÁNG 9, PHƯỜNG BÌNH THUẬN, QUẬN HẢI CHÂU, TP. ĐÀ NẴNG
 • Văn phòng đại diện: 444 HOÀNG HOA THÁM, PHƯỜNG THỤY KHÊ, QUẬN TÂY HỒ, HÀ NỘI
 • Văn phòng đại diện: TẦNG 10, TÒA NHÀ XỔ SỐ KIẾN THIẾT CẦN THƠ SỐ 29, ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, QUẬN NINH KIỀU, TP. CẦN THƠ
 • Website: https://acsvietnam.com.vn

Điều kiện vay tiền Acs cụ thể

Hiện nay, công ty Acs đã phát triển mạng lưới của mình ra 64 tỉnh thành trên cả nước với số lượng khách hàng lên đế hàng nghìn lượt mỗi năm. Nếu muốn tham gia vay tiền nhanh với Acs bạn sẽ phải có đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là cá nhân phải có tuổi đời từ đủ 18 tuổi và không quá 60 tuổi nếu là nam giới, từ 18 không quá 55 tuổi nếu là nữ giới.
 • Có thu nhập ổ định hàng tháng vưới mức lương trung bình thấp nhất bằng hoặc lớn hơn 3.5 triệu đồng/tháng, cần chứng minh lương của cá nhân mình.
 • Trước và tại thời điểm gửi hồ sơ vay tiền khách hàng bắt buộc phải có lịch sử tín dụng trong sạch, không dính mợ xấu ngân hàng hoặc có nợ chú ý khác.
 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ cá nhân và đang sinh sống tại địa bàn thuộc quản lý của công ty tài chính ACS, theo quy định của công ty.

Vay tiền Acs có lừa đảo hay không?

Đây là một vấn đề khiến cho chúng ta phải đau đầu nhất trước khi đưa ra quyết định vay tiền với ACS. Trên thực tế, có khoản 90% các khoản vay diễn ra tại ACS được thực hiện một cách suôn sẻ còn lại khoảng 10% có vấn đề. Và đa phần những hồ sơ vay tiền có vấn đề này đều cho rằng mình đã bị công ty lừa thậm chí là còn bóc phốt ACS.

Tuy nhiên, theo kiểm tra thực tế thì việc hồ sơ vay của bạn có vấn đề, gặp vướng mắc do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra ví dụ như: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Bạn vay tiền tại ACS nhưng lại không hiểu, không nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng vay tiền nên bạn không thể thực hiện nó một cách nghiêm túc.
 • Bạn vay tiền với số tiền lớn nằm ngoài khả năng trả nợ khiến cho bạn bị phạt, bị tính lãi mẹ đè lãi con và khi này số tiền bạn phải trả sẽ lớn hơn dự tính ban đầu.
 • Bạn có điều kiện trả nợ cho công ty trước thời gian quy định của hợp đồng vay những vẫn bị tính phạt để đảm bảo quyền lợi của bên cho vay.
 • Bạn đã thanh toán nợ đầy đủ cho ACS nhưng vẫn bị đòi nợ bởi bạn bị người khác giả danh là nhân viên ACS đứng lên nhận tiền hoặc thanh toán không đúng nơi.

Do đó, để tránh gặp phải những trường hợp tiền mất tật mang chúng tôi khuyên bạn cần tìm hiểu rõ về các điều khoản có trong hồ sơ vay tiền ACS và chỉ tiến hành giao dịch tiền bạc với những người có ủy quyển của công ty. Trong trường hợp cảm thấy có bất ổn trong quá trình vay tiền hay liên hệ ngay với bên công ty để được hỗ trợ và giải quyết.

acs-lua-dao
Vay tiền Acs có uy tín hay không?

Sau khi đã trả lời được câu hỏi ACS có lừa đảo hay không bạn có thể đưa ra các quyết định vay vốn an toàn. Và đừng quên giữ lại toàn bộ các giấy tờ liên quan đến hợp đồng tín dụng của mình bởi nó sẽ có lúc dùng đến và sử dụng như một bằng chứng pháp lý nếu xảy ra các sự cố ngoài mong đợi nhứ.

Tham khảo thêm: Tra cứu thanh lý hợp đồng vay tiền trả góp ACS

Vay ACS nên chọn vay tiền mặt hay vay trả góp

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng có thể đưa ra những sự lựa chọn vay tiền mặt và vay trả góp với ACS. Đây đều là hình thức hỗ trợ tài chính có độ uy tín cao khi nó được cung cấp bởi tập đoàn bán lẻ lớn nhất của Nhật Bản với 168 Công ty con trên toàn thế giới. Bạn có thể xem xét ưu điểm của từng gói vay như sau:

Gói vay tiền mặt tại ACS

Dịch vụ vay tiền mặt hướng đến những khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng, vay tiền nhanh và vay tiền gấp để chăm lo cho các công việc khác nhau trong cuộc sống. Khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cá nhân của mình là đã có thể tiếp cận các gói vay tiền mặt của ACS. Tuy nhiên, cần lưu ý về mức lãi suất.

Theo đó, mức lãi suất vay tiền mặt sẽ cao hơn là vay trả góp. Hồ sơ yêu cầu vay tiền mặt sẽ gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Sao kê bảng lương cá nhân từ 3-6 tháng gần nhất
 • Mẫu đơn vay tiền của công ty tài chính ACS cung cấp
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ chính minh thâm niên công tác…

Hồ sơ vay tiền mặt ACS sẽ được xét duyệt và giải ngân trong vòng 2 ngày làm việc. Tuy nhiên, gói dịch vụ vay tiền này có hạn mức không lớn chính vì thế nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì ACS sẽ không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này nhé.

Gói vay tiền trả góp tại ACS

Hình thức hỗ trợ tài chính được cung cấp bởi ACS dành cho khách hàng muốn mua sắm hàng hóa mà chưa đủ điều kiện về kinh tế. Bạn có thể mua các mặt hàng như xe máy, điện thoại di động, máy vi tính, đồ nội thất… và trả theo từng tháng với mức lãi suất quy định. Thời gian vay linh hoạt, đối tượng vay đa dạng và đặc biệt là hạn mức vay lớn và lãi suất siêu hấp dẫn.

Gói vay tiền ACS góp hàng tháng sẽ chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân, giầy tờ xe cộ hoặc sổ hộ khẩu. Tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt là 95%. Nhân viên tài chính của ACS sẽ có mặt tại các siêu thị, các trung tâm thương mại hay các cửa hàng lớn để hỗ trợ bạn hoàn thành các dịch vụ trả góp lãi suất ưu đãi nhé. Và đây đang là một sự lựa chọn an toàn dành cho khách hàng.

Chúng ta cần xác định chính xác nhu cầu của mình là gì để lựa chọn gói vay phù hợp. Nếu những thứ mà bạn hướng đến là tiền thì vay tiền mặt sẽ là hữu hiệu nhất. Còn nếu cái mà bạn hướng đến không phải là tiền mà là những vật dụng cần thiết thì bạn nên lựa chọn vay trả góp hàng tháng…

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

[ninja_tables id=”7060″]

Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đã biết “Vay tiền Acs là gì? Có Lừa Đảo không? Nên Vay Tiền Mặt Trả Góp không?”. Ngoài Acs bạn có thể tìm hiểu thêm về các công ty tài chính, các ứng dụng vay tiền nhanh khác đã được chúng tôi cập nhật trên website này để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích: