Thursday, 1 Dec 2022
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

[Sự thật] Vay Tiền ATM Online là gì, Có Lừa Đảo hay không, Đòi Nợ kiểu gì

Vay Tiền ATM Online là ứng dụng tài chính được phát triển bởi công ty tài chính ATM Online. Với ATM Online bạn có thể tham gia vay vốn với những thủ tục đơn giản nhất và lãi suất cạnh tranh hơn mong đợi. Tuy nhiên, đa số khách hàng đều muốn biết không biết liệu vay tiền ATM Online lại có lừa đảo khách hàng và xảy ra tình trạng đòi nợ kiểu mất dậy thì chậm thanh toán khoản vay hay không?

Vay Tiền ATM Online là gì?

Giữ vô vàn các ứng dụng vay nhanh online đang có mặt trên thị trường thì ứng dụng vay tiền ATM Online được xem là nổi bật nhất hiện nay với số lượng khách hàng đang gia tăng đáng kể trong thời gian qua. Vay Tiền ATM Online do công ty tài chính ATM Online quản lý có trụ sở đóng tại số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Do đó, về độ uy tín bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là một công ty có thật chứ không phải là công ty ma, chỉ tồn tại trên mạng như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu không tin bạn có thể tham khảo các thông tin về giấy phép hoạt động của Vay Tiền ATM Online do chi cục thuê cấp.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, TpHCM
 • Tổng đài: 1900 63 66 97
 • Email: [email protected]
 • Website: https://atm-online.vn

Một vài đặc điểm nổi bật của ATM Online gồm:

 • Thông tin minh bạch rõ ràng và khách hàng có thể tự mình quả lý các khoản vay một cách chủ động nhất.
 • Thanh toán linh hoạt tại hàng trăm, hàng ngàn các điểm giao dịch của ATM Online trên toàn quốc và các đối tác của ATM Online.
 • Tương tự như các sàn kết nối tài chính khác, ATM Online có các tính năng sau:
 • Đăng ký đơn giản ngay tại nhà chỉ thông qua các thiết bị di động thông minh, đăng ký mọi lúc mọi nơi với tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nhất.
 • Xét duyệt các khoản vay nhanh chóng chỉ sau 5 phút đăng ký vay vốn online, giải ngân nhanh chóng trong ngày thông qua hình thức chuyển vào tài khoản.
 • Giấy tờ yêu cầu chỉ cần dùng hình ảnh chụp chứng minh nhân dân là đủ, không cần cung cấp giấy tờ gốc.
 • Toàn bộ hồ sơ vay ATM Online và thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối…

Tham khảo thêm: Có đăng ký vay lại ATM online được không?

Điều kiện và hồ sơ vay tiền ATM Online

Tỷ lệ duyệt hồ sơ của ATM Online chỉ là 95%. Do đó, trước khi đăng ký vay tiền nhanh với ATM Online bạn cần xem xem mình có đủ điều kiện vay vốn mà công ty đưa ra hay không. Một số điều kiện cơ bản mà bạn cần đáp ứng để tiếp cận tiền vay một cách nhanh chóng gồm:

 • Khách hàng phải là người có quốc tịch Việt Nam
 • Độ tuổi phải trên 23 tuổi và không quá 55 tuổi
 • Khách hàng bắt buộc phải có lịch sử tín dụng tốt
 • Thu nhập trung bình thàng tháng phải đảm bảo từ 4 triệu/tháng trở lên
 • ATM Online không chấp nhận cho sinh viên vay vốn dù có thu nhập ổn định
 • Phạm vi nhận hồ sơ toàn quốc trừ những khách hàng đế từ Hải Phòng…[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Loại giấy tờ duy nhất mà khách hàng cần chuẩn bị để vay tiền ATM Online đó chính là chứng minh nhân dân. Tuy nhiên, công ty sẽ không yêu cầu bạn cung cấp chứng minh nhân dân bản chính hay bản sao. Chỉ cần cung cấp hình ảnh hai mặt chứng minh nhân dân để hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền nhanh là được nhé.

Hồ sơ vay sẽ được đăng ký online trên website hoặc là app ATM Online của di động. Việc này chỉ mất khoảng 5 phút là hoàn tất. Trong những lần vay tiếp theo bạn sẽ không cần cập nhật hồ sơ của mình bởi tất cả đều được lưu trên hệ thống phần mền của trị của ATM Online.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền ATM Online chi tiết

Bước 1: Đăng ký vay tại web chính thức của ATM Online hoặc là trên app. Bạn sẽ cần hoàn tất các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ cơ quan, công việc hiện tại, số di động của người liên hệ khi cần thiết và hoàn tất bằng việc tải ảnh chứng minh nhân dân.

Bước 2: Kiểm tra kết quả xét duyệt hồ sơ vay tiền ATM Online. Thông thường, nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận bạn sẽ được công ty tài chính gửi thông báo cụ thể và được tư vấn về các gói vay tiền phù hợp nhất với bạn. Thông báo chi tiết về thời gian giải ngân các khoản vay nhanh.

Bước 3: Trong vòng 24h sau khi thông báo giải ngân được gửi cho khách hàng thì bạn sẽ nhận được tiền giải ngân của ATM Online gửi vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. Lưu ý là nếu là người cuối tuần thì tiền giải ngân có thể đến chậm hơn do ngân hàng nghỉ làm việc nhé.

Bước 4: Nếu có điều kiện thanh toán sớm hoặc đến ngày cuối cùng của hợp đồng vay vốn bạn sẽ cần thanh khoán các khoản vay theo quy định. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách thanh toán khác nhau như chuyển khoản trực tiếp cho ATM Online hoặc sử dụng dịch vụ của các đối tác trên toàn quốc như Payoo, ViettelPost, BankPlus, Paybill…

Tham khảo thêm: Những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất dễ dàng nhất

atm-online-lua-dao-khong
Vay tiền ATM Online có uy tín hay không?

Vay Tiền ATM Online có đòi nợ kiểu mất dạy hay không?

Điều này có thể có hoặc không bạn nhé. Tuy nhiên khả năng xảy ra là rất khó trừ khi bạn là những con nợ lớn và cố tính chậm trả nợ các khoản tiền đã vay trước đó mặc dù được công ty nhắc nhở liên tiếp. Mặc dù thế, bạn có thể yên tâm là Vay Tiền ATM Online sẽ không đòi nợ theo kiểu khủng bố như bắt cóc, đánh đập để ép trả nợ như vay của tín dụng đen.

Công ty tài chính ATM Online thường chọn các cách đòi nợ sau:

 • Gửi thông báo về việc trả nợ trước cho khách hàng khoảng 1-2 ngày so với thời gian quy định trong hợp đồng vay vốn.
 • Nhắn tin và gọi điện nhắc nhở khách hàng nhiều hơn nếu như chậm thời gian trả nợ và càng chậm nhiều ngày thì tần suất bạn bị làm phiền sẽ càng lớn.
 • Gửi giấy báo trả nợ về địa phương hoặc là nơi bạn đang làm việc để tạo áp lực cho khách hàng một cách hợp pháp nhất.
 • Có thể sẽ gọi điện cho người thân để nhắc nhở bạn trả nợ hoặc đến tận nhà để yêu cầu trả nợ trên phương diện trao đổi văn minh.
 • Thông báo với cơ quan chức năng cụ thể là công an để tìm cách lấy lại nợ từ khách hàng theo quy định chung…

Tham khảo thêm: Vay tiền online không có khả năng chi trả pháp luật có bó tay không

Làm thế nào để tránh bị ATM Online đòi nợ khủng bố

Cách hay nhất là bạn hãy tuân thủ hợp đồng vay vốn được ký kết với công ty tài chính trước đó. Lựa chọn trả nợ trước hạn 1-2 ngày hoặc đúng hạn sẽ là tốt nhất và an toàn nhất. Nếu mà bạn không đủ điều kiện trả nợ thì hãy chủ động thông báo lại cho bên công ty tài chính để đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Khi này công ty có thể nâng thời gian hợp đồng vay hoặc đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp hơn.

Các ứng dụng Vay Tiền Online đang làm mưa làm gió trên thị trường và nó thậm chí còn được ưa chuộng hơn là các sản phẩm được cung cấp bởi ngân hàng bởi thủ tục hồ sơ đơn giản và tỷ lệ duyệt hồ sơ lớn hơn. Tuy nhiên, độ an toàn sẽ là không cao và rủi ro vẫn sẽ có nhất là khi bạn không có khả năng trả nợ theo quy định.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

[ninja_tables id=”7060″]

Và trước khi đặt bút ký kết hợp đồng vay bạn cần chú ý cái nào là thiệt hơn cho mình. Cũng cần ghi nhớ thời gian vay càng dài thì mức lãi suất sẽ càng cao. Còn theo bạn “Vay Tiền ATM Online là gì, Có Lừa Đảo, Có Đòi Nợ mất dạy không?”, hãy chia sẻ với nhau để cùng như lựa chọn cách tiếp cận vốn an toàn nhất nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn: