Saturday, 24 Feb 2024
Trang sức Vàng bạc

Bộ vòng Ximen vàng 18k giá bao nhiêu 2024? Top 10 mẫu vòng đẹp nhất

Theo ý kiến cửa những người đã từng sử dụng bộ vòng Ximen vàng 18k có thể mang lại tài vận cho người đeo nó. Đây cũng là loại trang sức mang ý nghĩa phong thủy được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua. Vậy bạn đã biết một bộ vòng Ximen vàng 18k có giá bao nhiêu hay chưa và đây là mẫu vòng đẹp nhất, được quan tâm nhiều nhất?

Bộ vòng Ximen vàng 18k là gì?

Vòng Ximen là món trang sức dành cho nữ giới đang được bán khá phổ biến hiện nay. Vòng được làm bằng chất liệu vàng tây là chủ yếu trong đó đáng chú ý là nguyên hiệu vàng 18k. Gọi là bộ vòng bởi món trang sức này thường được làm và bán theo bộ gồm 7 hoặc 14 chiếc vòng giống nhau.

Theo Phật giáo thì số 7 có ý nghĩa rất lớn. Nó được xem là con số của sự tăng sinh dựa theo Phật tích Đức Phật bước 7 bước và nở ra 7 đóa sen,  lúc chết, con người bị lưu đầy xuống 7 tầng địa ngục và số ngày cúng cho người đã khuất cũng là 7×7 tức 49 ngày như đang áp dụng hiện nay. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Do đó, đeo vòng Ximen vàng 18k gồm 7 cái là điều hiển nhiên mà ai cũng biết. Mặc dù thế, vẫn có nhiều người đeo vòng với số lượng khác nhau 5, 9, 17 hay 21… Những bạn hãy để ý rằng nguyên tắc sử dụng bộ vòng Ximen vàng 18k phải là lấy tổng số vòng chia cho 4 để dư 1 mới mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo.

Xem thêm: Vòng Pandora Authentic vàng 18k giá bao nhiêu

Bộ vòng Ximen vàng 18k giá bao nhiêu?

Nếu chỉ nhìn bề ngoài thì chúng ta sẽ khó lòng xác định được giá trị thực của những bộ vòng Ximen vàng. Bởi giá trị của bộ vòng Ximen vàng 18k phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau trong đó những yếu tố cơ bản gồm:

  • Trọng lượng bộ vòng Ximen vàng của bạn là bao nhiêu và tương ứng với nó sẽ là chất liệu vàng được sử dụng là gì. Trong đó, vòng Ximen vàng 18k có giá tương đối cao và chất liệu này cũng được dùng làm vòng trang sức phổ biến. Ít khi chúng ta thấy vòng Ximen được làm bằng vàng thật.
  • Tỷ giá vàng tại thời điểm mà bạn tiến hành mua bộ Ximen vàng 18k cao thì giá bán sẽ cao. Nếu bạn mua khi vàng 18k đang giảm giá thì số tiền này cũng sẽ giảm đi.
  • Phụ kiện đi kèm theo vòng và nếu đó là các loại đá quý, đá tự nhiên như kim cương thì giá sẽ cao hơn nhiều như khi bạn lựa chọn trang trí bằng các loại đá nhân tạo.
  • Ngoài ra, giá trị của bộ Ximen vàng 18k còn được tính thêm cả giá gia công và chế tác sản phẩm. Dĩ nhiên, mỗi cửa hàng vàng bạc sẽ quy định các mức tiền công khác nhau và thường và vài trăm nghìn đồng.

Top các mẫu vòng Ximen vàng 18k đẹp nhất

Hiện nay tại các trung tâm vàng bạc đá quý, các tiệm vàng có tiếng trên cả nước… vòng Ximen vàng 18k đang trở thành mặt hàng hot và có thể mang lại doanh số bán hàng khủng cho người kinh doanh. Bộ Ximen vàng 18k thường được chế tác theo các loại sau: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 Vòng ximen ống:

Dạng vòng được làm với dạng ống tròn với kích thước lớn hoặc nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, vòng ống nhỏ được dùng nhiều hơn bởi nó nhìn thanh thoát và phù hợp với người có bàn khuỷu tay nhỏ là các bạn nữ. Chúng ta có thể sử dụng nhiều bộ vòng này cùng một lúc nhé.

Vòng ximen mo:

Vòng được thiết kế với dạng tròn một mặt trên với nhiều kích thước khá nhau phù hợp với nhiều đối tượng đeo. Mặt vòng tiếp xúc với cổ tay thường có dạng nhẵn và bạn nên dựa theo độ to của cổ tay mình để lựa chọn các bộ vòng phù hợp nhất.

Vòng ximen vuông:

Vòng Ximen vàng 18k vuông là kiểu vòng hình hộp vuông. Trên vòng có thể được chạm khắc nhiều hoa văn khác nhau và dĩ nhiên vàng chỉ đẹp khi bạn đeo hợp với kích thước tay của mình…

Vòng xoắn bi vàng 18k:

Kiểu dáng mới này được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì nó đẹp hợp thời trang và tạo nên sắc thái riêng cho phụ nữ. Với kỹ thuật uốn cùng với mẫu chế tác đẹp, những thợ hoàn kim đã tạo vàng 18k thành những vòng xoắn rất hài hòa và thêm kết hợp những mảnh đá làm bi thật tuyệt đẹp đã tạo dáng cho các chị em trong các dịp lễ, đám cưới, hỏi, đi chơi,…

Tham khảo: Kiềng vàng 2 chỉ 18k giá bao nhiêu

Một vài lưu ý khi sử dụng vòng Ximen vàng 18k

Bộ vòng Ximen vàng 18k 7 chiếc có giá tham khảo khoảng 8 triệu đồng

Khi sử dụng Ximen vàng 18k, để phát huy được hiệu quả làm đẹp cũng như ý nghĩa phong thủy của vòng bạn sẽ cần lưu ý đến một số những vấn đề sau:

– Giá trị bộ vòng Ximen vàng 18k không cao bởi loại vàng làm ra trang sức này pha trộn nhiều kim loại màu do đó vòng này chỉ có ý nghĩa về mặt làm đẹp chứ không có giá trị tích trữ tài sản. Thông thường, 1 bộ vòng 7 chiếc sẽ có giá khoảng 8 triệu đồng và khi bán lại bạn sẽ bị mất giá rất nhiều

– Lựa chọn thiết kế vòng phù hợp với bản thân bao gồm việc xem xét các hoa văn được khắc trên vòng hoặc xem xét kích thước vòng phù hợp với kích thước cổ tay người đeo. Đeo vòng quá chật sẽ khiến bạn khó cử động cổ tay nhưng đeo quá lỏng sẽ khiến vòng bị lộ vào nhau gây mất thẩm mỹ.

– Chú ý kiểm tra chất liệu làm ra bộ vòng Ximen vàng 18k để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Trên thực tế thì những bộ vòng này đang bị làm giả nhiều với các chất liệu vàng non tuổi hoặc đồng non đấy nhé…

– Khi đeo bộ vòng Ximen vàng 18k ra đường bạn nên chú ý đến các yếu tố an toàn để tránh bị cướp giật gây thiệt hại cả về kinh tế cũng như tính mạng.

– Vòng Ximen vàng 18k thường được thiết kế khá mảnh và nó dễ bị biến dạng chính vì thế bạn cần thật nhẹ nhành khi sử dụng để không ảnh hưởng đến vòng…

Giới thiệu website thông tin tỷ giá vàng bạc: http://vangbac24h.vn

Còn ngay bây giờ, nếu muốn biết bộ vòng Ximen vàng 18k giá bao nhiêu bạn hãy liên hệ ngay với các cửa hàng vàng bạc có uy tín để được tư vấn về giá từ đó chọn mua được những mẫu vòng phù hợp với mình. Trước khi dừng lời xin chúc mọi người mạnh khỏe và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.