Tuesday, 26 Sep 2023
Blog Chuyển tiền

Chuyển tiền từ ví MoMo sang Zalopay có mất phí không? và Cách chuyển?

Khi sử dụng các ví điện tử như ví momo, ví Zalopay thì các thao tác nạp tiền và chuyển tiền đều không phải tốn phí. Vì thế khi thực hiện thao tác chuyển tiền từ ví momo sang zalopay bằng hình thức gián tiếp thì khách hàng sẽ thực hiện bằng cách chuyển ngược tiền từ ví momo về tài khoản ngân hàng và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví Zalopay, những thao tác này đều không tốn phí. Hãy cùng nganhangaz.vn tìm hiểu thêm về cách chuyển tiền momo sang zalopay ngay sau đây.

Chuyển tiền từ ví Momo sang Zalopay có được không

Ví momo và Zalopay nổi tiếng với nhiều dịch vụ tiện ích như chuyển tiền nhanh chóng chỉ cần có số điện thoại, cùng nhiều giao dịch thanh toán trực tuyến với nhiều ưu đãi. Tuy nhiên hiện nay nhiều người luôn thắc mắc về việc có thể chuyển tiền từ ví momo sang các ví điện tử khác được không chẳng hạn như ví Zalopay.

Việc chuyển tiền từ ví momo sang Zalopay hoàn toàn có thể thực hiện được bằng các cách gián tiếp, nếu hỏi về trường hợp chuyển trực tiếp từ ví momo sang zalopay thì sẽ không thể thực hiện được. Bởi vì ví điện tử momo cũng chỉ chuyển được cho momo với điều kiện người được chuyển cũng phải đang sử dụng ví momo và ví Zalopay cũng vậy.

Tuy nhiên việc chuyển tiền từ ví momo sang Zalopay có thể thực hiện gián tiếp được bằng hình thức chẳng hạn như chuyển tiền từ ví momo về tài khoản ngân hàng sau đó nạp số tiền đã chuyển từ ví momo sang tài khoản ngân hàng đó sang ví Zalopay chỉ cần đáp ứng điều kiện là tài khoản ngân hàng đó có liên kết với ví momo và ví Zalopay là bạn có thể chuyển tiền từ  ví momo sang Zalopay một cách thuận tiện.

Điều kiện và cách chuyển tiền từ ví Momo sang Zalopay

Điều kiện để chuyển .

Việc chuyển tiền trực tiếp từ ví Momo sang Zalopay là không thể thực hiện được trực tiếp, tuy nhiên vẫn có cách khác để thực hiện gián tiếp. Vì thế bạn cần đáp ứng được điều kiện cần thiết thì mới có thể thực hiện chuyển tiền từ ví momo sang zalopay bằng hình thức gián tiếp được, điều kiện như sau:

Để chuyển tiền gián tiếp từ ví momo sang zalopay, bạn có thể thực hiện bằng cách chuyển tiền từ ví momo sang tài khoản ngân hàng rồi đem nạp tiền vào zalopay từ tài khoản ngân hàng đó. Vì thế điều kiện tối thiểu bạn cần đáp ứng là tài khoản ngân hàng mà bạn đang dùng phải liên kết được với 2 ví điện tử momo và zalopay, vậy là có thể thực hiện chuyển tiền gián tiếp từ ví momo sang zalopay thành công.

Cách chuyển tiền từ ví Momo sang Zalopay

Cách để chuyên tiền từ ví momo sang Zalopa trực tiếp thì không thể thực hiện được, tuy nhiên chúng ta có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền ví momo sang zalopay bằng hình thức gián tiếp như đã đề cập ở mục trên . Nếu chưa rõ về phương thức chuyển tiền từ ví momo sang Zalopay gián tiếp thì hãy tham khảo cách chuyển tiền từ ví airpay sang momo bằng từng bước cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào ví điện tử Momo (Nếu đã tải ví về và chưa thiết lập tài khoản thì phải tiến hành thiết lập trước, nếu chưa liên kết ngân hàng để nộp tiền thì cần phải liên kết ngân hàng sau khi thiết lập tài khoản thì mới có thể nộp tiền vào để chuyển sang ví Zalopay)  thực hiện xong, sau đó nhấn vào ô “Ví tiền” tại giao diện chính của ứng dụng. Chọn vào mục “Rút tiền” sau đó kiểm tra số tiền cần chuyển tử  ví Momo sang Zalopay sau đó nhập số tiền cần chuyển hợp lý với số tiền đang có.

chuyen-tien-momo-sang-zalopay
Chuyển tiền Momo sang Zalopay

Bước 2: Chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn chuyển số tiền này vào, sau đó mới có thể tiếp tục thực hiện thao tác chuyển tiền từ Momo sang tài khoản ngân hàng và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đó sang ví Zalopay. Tiếp tục nhập mật khẩu để tiến hành thực hiện giao dịch và sau một thời gian chờ đợi ngắn thì số tiền đó sẽ được về lại tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví

Bước 3: Khi số tiền trong ví Momo mà bạn muốn chuyển đến ví Zalopay đã về tài khoản ngân hàng thì bạn hãy thực hiện nộp tiền vào ví Zalopay bằng số tiền mà bạn đã chuyển vào tài khoản ngân hàng bằng cách truy cập vào ứng dụng ví điện tử Zalopay và vào mục “nộp tiền”

Bước 4: Thực hiện nhập số tiền mà bạn đã chuyển từ ví Momo tới tài khoản ngân hàng tại bước 1. Tiếp đến bạn chọn vào “Nguồn tiền khác” và chọn thẻ ATM là thẻ ngân hàng mà bạn đã chuyển tiền từ ví Momo sang (thẻ ATM của tài khoản ngân hàng này phải liên kết với ví momo mới có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản.

Bước 5: Xem lại số tiền cần nạp và nhấn xác nhận sau đó nhập mật khẩu cùng thông tin thẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành xong thao tác chuyển tiền từ ví Momo sang Zalopay bằng phương thức gián tiếp dễ dàng rồi.

Chuyển tiền từ ví Momo sang Zalopay có mất phí không

Khi sử dụng các ví điện tử như ví momo, ví Zalopay thì các thao tác nạp tiền và chuyển tiền đều không phải tốn phí. Vì thế khi thực hiện thao tác chuyển tiền từ ví momo sang zalopay bằng hình thức gián tiếp thì khách hàng sẽ thực hiện bằng cách chuyển ngược tiền từ ví momo về tài khoản ngân hàng và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví Zalopay, những thao tác này đều không tốn phí.

=> Kết luận: Giao dịch chuyển tiền từ ví momo sang Zalopay là giao dịch không mất phí, hoàn toàn được miễn phí

chyen-tien-MoMo-sang-zalopay-mat-phi-khong
Chuyển tiền từ ví Momo sang Zalopay có mất phí không

Chuyển tiền từ ví momo sang Zalopay miễn phí mấy lần

Khi thực hiện chuyển tiền từ ví momo sang Zalopay, sẽ có những thắc mắc về giới hạn được chuyển hoặc số tiền được chuyển là bao nhiêu. Để giải đáp thắc mắc này, hiện nay các ví điện tử đều có thông tin cụ thể về số lần được  miễn phí khi thực hiện giao dịch chuyển tiền về lại tài khoản ngân hàng, còn giao dịch nạp tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví điện tử thì đều được miễn phí và không tính thời gian hay số lần thực hiện giao dịch nạp

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên về cách chuyển tiền momo sang zalopay và giải đáp kĩ các thắc mắc về chuyển tiền momo sang zalopay được miễn phí như thế nào. Chúc các bạn thực hiện thành công theo chỉ dẫn của chúng tôi để có thể chuyển tiền gián tiếp từ ví momo sang zalopay

Xem thêm: