Wednesday, 30 Nov 2022
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Cách đổi mã Pin, Mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại

Hiện nay, số lượng khách hàng sử dụng thẻ Techcombank là rất lớn và phổ biến, họ sử dụng thẻ ATM Techcombank cho rất nhiều những giao dịch khác nhau trong công việc hoặc cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, nhìn chung thì dùng trong bất cứ một hoàn cảnh nào, vấn đề bảo mật mã pin, mật khẩu thẻ luôn là điều chúng ta cần phải quan tâm. Do đó, biết Cách đổi mã Pin, Mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người trong nhiều trường hợp đặc biệt.

Vì sao chúng ta cần đổi mã pin, mật khẩu ATM Techcombank?

Trong thời điểm hiện tại, ngân hàng Techcombank đang được coi là một trong số các ngân hàng lớn nhất của nước ta về mặt vốn điều lệ, tài sản ròng… Hơn thế nữa, theo đánh giá của những khách hàng đang sử dụng nhiều dịch vụ của ngân hàng này thì Techcombank xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Trước hết, điều khiến cho các khách hàng cảm thấy hài lòng ở ngân hàng này đó chính là sự đa dạng cũng như chất lượng dịch vụ cực kỳ cao.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Đương nhiên, ưu điểm của ngân hàng Techcombank đã giúp cho số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của họ ngày càng nhiều hơn và điều này đồng nghĩa với việc mọi người cần thực sự chú ý hơn trong vấn đề bảo mật, đặc biệt là mã pin của thẻ ATM. Trong quá trình sử dụng thẻ ATM, có rất nhiều lưu ý mà khách hàng cần chú ý, đặc biệt là đảm bảo an toàn, bảo mật cho mã pin.

Vì thế nên, có rất nhiều trường hợp cũng như lý do khiến cho chúng ta cần thiết phải biết cách đổi mật khẩu, mã pin của thẻ Techcombank.

  • Dù không xảy ra bất cứ một sự cố, vấn đề đặc biệt gì thì chúng tôi khuyên bạn vẫn nên tiến hành đổi mật khẩu với chu kỳ khoảng 6 tháng một lần bởi khi để nguyên một mật khẩu trong thời gian dài có thể khiến cho tính bảo mật bị giảm sút.
  • Trong trường hợp bị mất mã pin thì việc biết cách đổi, lấy lại mật khẩu là điều vô cùng cần thiết, quan trọng. Đối với trường hợp không may có sai sót dù đã rất cẩn thận thì việc nhanh chóng dừng lại cần được thực hiện. Việc nhập mã pin sai quá nhiều lần khiến thẻ ATM của bạn ngay lập tức bị khóa lại

Tham khảo thêm: Quên mã pin Techcombank phải làm sao

Cách đổi mã Pin, Mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Như chúng tôi đã giải thích phía trên, có nhiều nguyên nhân, trường hợp cụ thể rất cần thiết mà chúng ta bắt buộc phải thực hiện việc thay đổi mật khẩu, mã pin thẻ Techcombank. Trên thực tế, trước đây thì mỗi lần muốn thay đổi mật khẩu thẻ hoặc bất cứ một giao dịch lớn nhỏ nào thì khách hàng thường tới các cây ATM hoặc chi nhánh giao dịch của ngân hàng.

Tuy nhiên, hiện nay điều này là không cần thiết, các bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu, mã pin của thẻ Techcombank ngay trên chiếc điện thoại của mình thông qua tài khoản [email protected] i-bank. Các bước thực hiện cơ bản như sau:

  • Bước 1. Tạo và kích hoạt tài khoản [email protected] i-bank. Sau khi đăng ký sử dụng [email protected] i-bank, khách hàng sẽ nhận được tin báo mở tài khoản, ngay sau đó mọi người có thể kích hoạt và sử dụng tài khoản với tên đăng nhập là tên của khách hàng và mật khẩu sẽ là mã pin đầu tiên mà ngân hàng cung cấp cho các bạn. Tất nhiên, mật khẩu này cũng có thể thay đổi tại website của [email protected] i-bank.
  • Bước 2. Đăng nhập vào tài khoản [email protected] i-bank. Khách hàng chỉ cần  sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đã được cung cấp để truy cập vào website trang chủ.
  • Bước 3 Thực hiện thay đổi thông tin. Khi đã đăng nhập được vào trang chủ, bạn có thể thấy giao diện của [email protected] i-bank một cách rất đầy đủ. Tại đây, mọi người cần kích vào phần quản lý mật khẩu, sau đó giao diện màn hình sẽ đưa bạn tới một giao diện khác để thực hiện việc tạo mật khẩu mới.

Như vậy, chúng ta đã có thể thực hiện việc thay đổi mật khẩu, mã pin đối với thẻ Techcombank. Tuy nhiên, bên cạnh đó có một số vấn đề khác mà bạn cần đặc bị lưu ý khi thay đổi mật khẩu chẳng hạn như:

  • Mật khẩu được đặt ra cần có độ bảo mật, độ khó cao. Điều này được căn cứ vào nội dung, dạng mật khẩu mà bạn đặt ra. Bạn tuyệt đối không nên đặt những kiểu mật khẩu đơn giản như ngày sinh của mình, người thân hoặc một số loại mật khẩu như “123456”.
  • Ngoài ra, mật khẩu mới được đặt ra nên khác biệt so với những mật khẩu mà khách hàng đã được sử dụng trước đó. Đây là điều cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của chúng ta.

Tham khảo thêm: Mã pin của Techcombank có mấy số

Ngày nay, số lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank là rất lớn. Vì thế nên, nếu bạn cũng đang sử dụng tài khoản tại ngân hàng này thì việc nắm rõ một số thông tin cơ bản để có thể sử dụng tốt thẻ ATM của ngân hàng này, đặc biệt là cách thức thay đổi mật khẩu, mã pin là điều hoàn toàn cần thiết. Đặc biệt, hiện nay khách hàng của Techcombank đã có thể có Cách đổi mã Pin thẻ ATM Techcombank trên điện thoại đơn giản cho chính mình.

Xem thêm