Thursday, 23 May 2024
Thẻ Tín Dụng Thủ tục

Cách hủy thẻ tín dụng ngân hàng Tpbank: Phí phạt, Thủ tục như thế nào?

Cách hủy thẻ tín dụng ngân hàng Tpbank là một câu hỏi thắc mắc mà khi bạn không có nhu cầu sử dụng, muốn biết đến thủ tục cũng như phí phát mà mình gặp phải trong trường hợp này là như thế nào? Thật ra để hủy thẻ tín dụng TPbank không quá như bạn nghĩ, tuy nhiên quy trình thực hiện không phải ai cũng có thể biết.

Hôm nay nganhang24h sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất để bạn có thể biết cách hủy thẻ tín dụng một cách an toàn và tránh những trường hợp rủi ro không đang gặp phải nha!

Thẻ tín dụng ngân hàng TP Bank là gì?

Ngân hàng TP Bank là một trong những ngân hàng nhận được sự tin tưởng từ nhiều người. Đặc biệt những ưu đãi khi làm thẻ tín dụng đã mang đến cho người sử dụng những điều tuyệt vời. Trong đó, thẻ tín dụng ngân hàng TPBank là loại thẻ tín dụng làm với chất liệu nhựa có gắn chip. Thẻ này được TPBank cấp cho bạn một hạn mức chi tiêu và sau đó là bạn có thể sử dụng thẻ này để chi tiêu trong hạn mức đã được ngân hàng cấp.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Đối với thẻ tín dụng ngân hàng TPBank nó có những loại thẻ sau đây:

 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum: Đây là hạng thẻ cao cấp nhất trong tất cả các loại thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank.
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Vàng.
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Chuẩn.
 • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Prive.
 • Thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum.

Ở đây phân biệt từng loại thẻ bởi vì mỗi loại thẻ tín dụng TPBank sẽ mang một đặc điểm cũng như mang đến những ưu đãi khác nhau cho khách hàng phụ thuộc vào từng loại thẻ. Thẻ tín dụng TPBank có thứ hạng càng cao thì sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi.

Lợi ích của thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Không biết bạn có lý do như thế nào để đi đến quyết định tìm cách hủy thẻ tín dụng TPBank này, nhưng bạn biết không? Thẻ tín dụng TPBank thật sự có rất nhiều lợi ích ưu việt như là:[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Với một điều kiện thuận lợi là có thể chi tiêu trước hoàn tiền sau và được miễn lãi đến 45 ngày.
 • Chương trình ưu đãi 50% từ TPBank Zone.
 • Nhận điểm thưởng cho mỗi 5.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ
 • Bạn có thể thực hiện việc thanh toán trực tuyến an toàn với tính năng bảo mật 2 lớp 3D Secure.
 • Khi sử dụng thẻ tín dụng TPBank thanh toán cho 80 nhà hàng nổi tiếng vào cuối tuần như Sumo BBQ, Ashima, Asahi Sushi, Ngon Villa, Hoàng Yến Group…bạn sẽ được giảm giá lên tới 50%.
 • Chiết khấu trực tiếp 15% khi mua hàng tại Shopee hay Tiki vào thứ 6 hàng tuần.
 • Ngoài ra bạn được giảm tiền trực tiếp khi mua iphone, đồ điện máy, điện gia dụng tại FPT Shop và các hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, VinPro, Media Mart hay hoàn tiền mua sắm cuối năm tại các siêu thị lớn như Lotte Mart, AEON Mall, Big C, Coopmart…
 • Đặc biệt bạn bạn cũng được hoàn 100% phí chuyển đổi ngoại tệ trên tổng giá trị giao dịch Ngoại tệ vượt mức 50 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình.
cach-huy-the-tin-dung-tpbank
Cách hủy thẻ tín dụng TP Bank

Lý do tại sao nên chọn hủy thẻ tín dụng ngân hàng  TP Bank?

Bạn biết không? Không phải ngẫu nhiên mà người tiêu dùng thực hiện hủy các thẻ tín dụng của ngân hàng TP Bank thì mặc nhiên rằng nó có những bất lợi cũng như những phần khiếm khuyết mà người sử dụng cảm nhận, tất nhiên không tránh khỏi lỗi do chính người dùng sử dụng thì để hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng ngân hàng TP Bank thì chúng tôi có những trình bày ngày sau đây:

 • Đầu tiên người tiêu dùng sẽ bị rò rỉ thông tin khi sử dụng thẻ tín dụng, thông tin của thẻ lại dễ dàng bị mất cắp theo những cách không ngờ tới. Luôn tiềm ẩn rủi ro khi thanh toán bằng thẻ, vì thế mà thẻ tín dụng cũng bị nhiều người “ngại” sử dụng nó.
 • Phí sử dụng thẻ tín dụng khá cao, lãi suất cũng vậy, tuy nhiên lỗi phần lớn thuộc về chính người dùng như mình có nói phía trên. Nếu bạn sợ không thể kiểm soát những gì đã chi tiêu hàng ngày khi trả bằng thẻ thì tốt nhất không nên sử dụng để tránh trở thành “con nợ” với nó.

Cách hủy thẻ tín dụng TPBank

Hủy thẻ tín dụng TPBank là gì?

Khi bạn sở hữu quá nhiều thẻ tín dụng trong tay sẽ khiến bạn không thể kiểm soát nổi các loại phí ngân hàng dồn dập ập đến cũng như tận dụng hiệu quả lợi ích từ chiếc thẻ tuyệt vời này hay bạn cảm thấy không hài lòng trong việc sử dụng cũng như những điều khoản ngân hàng sau đó dẫn đến tìm cách hủy thẻ tín dụng TPBank mình đang sử dụng.

Việc quyết định đi đến hủy thẻ tín dụng TPBank là việc chủ thẻ hoặc ngân hàng chủ động chấm dứt hoạt động của thẻ tín dụng. Theo đó khi hủy thẻ tín dụng TPBank thì bạn không thể sử dụng thẻ để thanh toán hay ứng tiền mặt trong thẻ và khi thẻ tín dụng TPBank của bạn bị hủy thì mọi quyền lợi cũng như lợi ích của thẻ cũng sẽ bị hủy theo.

Các loại thẻ tín dụng TPBank được phép hủy

Hiện tại thì TPBank đang cung cấp cho khách hàng của mình 5 loại thẻ tín dụng và điều đặc biệt và tiện lợi rằng là tất cả 5 loại thẻ này đều có thể hủy một cách chủ động trước thời hạn.

 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum.
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Vàng.
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Chuẩn.
 • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Prive.
 • Thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum.

Điều kiện để được hủy thẻ tín dụng TPBank

Không phải mặc nhiên để bạn có thể tự dưng hủy thẻ tín dụng TPBank mà bạn đang sử dụng, trước khi thực hiện bạn phải thực hiện đầy đủ điều kiện sau đây:

 • Phải thanh toán toàn bộ dư nợ (gốc, lãi) của thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng (nếu có).
 • Thanh toán toàn bộ các khoản phí phát sinh cho việc hoàn thành chấm dứt sử dụng thẻ (nếu có).
 • Liên lạc với bên phát hành thẻ để thông báo việc chấm dứt sử dụng thẻ.
 • Trong trường hợp khách hàng báo mất thẻ rồi sau đó yêu cầu hủy thẻ luôn thì phải nộp khoản phí báo mất thẻ.

Quy trình thực hiện hủy thẻ tín dụng TPBank

Để thực hiện việc hủy thẻ tín dụng TPBank thật sự như đã nói là không khó nhưng bạn phải thực hiện đúng theo quy trình mà ngân hàng yêu cầu để không bị rủi ro sau đó. Quy trình bao gồm các bước sau:

 • Đến phòng giao dịch, chi nhánh TPBank nơi gần nhất với địa điểm bạn sinh sống và làm việc để yêu cầu hủy thẻ tín dụng.
 • Sau đó phải khai báo đầy đủ thông tin chính xác để xác minh chủ thẻ như mã Pin nhận diện, ngày giao dịch gần nhất, địa chỉ, số tiền, dư nợ còn lại trong tài khoản thẻ của bạn. Một lưu ý nhỏ cần phải biết rằng thẻ tín dụng của bạn chỉ thực sự bị khóa khi bạn đã hoàn tất mọi điều kiện đã nêu trong hợp đồng thẻ tín dụng TPBank mà bạn đã ký với ngân hàng lúc đầu.
 • Nộp lại thẻ cho ngân hàng bởi nếu không nộp thì bạn sẽ mất một khoản “phí làm mất thẻ” như mình có nhắc đến trong điều kiện ở được hủy thẻ trước đó. Và bạn cũng nên nhớ yêu cầu ngân hàng hủy thẻ trước mặt để đảm bảo thông tin cá nhân không bị rò rỉ.

Tránh rủi ro khi thực hiện hủy thẻ tín dụng TPBank

Việc hủy thẻ tín dụng TPBank không chỉ dừng lại ở đây mà sau khi được chấp thuận việc hủy thẻ từ ngân hàng bạn phải đảm bảo rằng mình theo dõi những hành động sau:

 • Khi bạn hủy thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ cắt thẻ của mình hoặc có thểcho vào máy để hủy.Chú ý rằng cần tận mắt chứng kiến được thao tác này để chắc chắn thẻ tín dụng của mình đã được hủy đúng quy định tránh trường hợp bị rò rỉ thông tin.
 • Thật ra nếu bạn nằm trong trường hợp sở hữu những thẻ tín dụng thường xuyên sử dụng và đang được hưởng chính sách ưu đãi tốt thì không nên hủy. Việc hủy thẻ sẽ khiến khách hàng mất đi những ưu đãi của mình sẽ rất tiếc đấy ạ!
 • Chỉ nên hủy những thẻ tín dụng không có nhu cầu sử dụng. Bạn nên giữ lại ít nhất một chiếc thẻ tín dụng phòng khi kẹt tiền có thể lấy ra để chi tiêu.
 • Thẻ tín dụng của TPBank đều có chương trình tích điểm thưởng. Nếu bạn có số điểm thưởng có thể đổi ra thành quà hoặc tiền tùy theo quy định của ngân hàng trước đó. Bạn nên đổi số điểm thưởng này trước khi yêu cầu hủy thẻ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hôm nay nganhang24h.vn đã chia sẻ tất tần tật cho bạn những cách hủy thẻ tín dụng TPBank cũng như quy trình thực hiện một cách nhanh chóng và giảm thiểu rủi ro không đáng có. Hi vọng bài viết sẽ được bạn đánh giá cao cho những nỗ lực cung cấp thông tin từ chúng tôi. Xin cảm ơn vì đã theo dõi!