Thursday, 23 May 2024
Thông Tin Ngân Hàng

Hướng dẫn Cách liên kết và Hủy liên kết momo với vietcombank

Với sự phát triển tiến bộ của công nghệ hiện nay việc mua sắm và thanh toán trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng thanh toán trực tuyến. Ưu điểm của việc thanh toán trực tuyến là nhanh chóng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ Hướng dẫn Cách liên kết và Hủy liên kết momo với vietcombank.

Tìm hiểu về Ví MoMo

Ví điện tử MoMo là ứng dụng thanh toán di động trực tuyến tính đến thời điểm hiện nay có hơn 6 triệu người dùng với hơn 4000 điểm giao dịch khác nhau trên cả nước. Đây là ứng dụng do công ty viễn thông trực tuyến chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Từ khi ứng dụng này ra đời đã giúp khách hàng giao dịch tiện lợi hơn rất nhiều.

Ví MoMo có rất nhiều tính năng với hơn 100 tính năng và mộ trong những tính năng cơ bản là nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ di động, thanh toán hóa đơn, nạp tiền dịch vụ và thanh toán hóa đơn, đặt vé xem phim, vé máy bay… [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Nạp tiền điện thoại

Ví MoMo có thể nộp tiền cho các nhà mạng như Viettel, Mobiphone, vinaphone, vietnammobile và mạng gmophone. Khi nộp tiền điện thoại qua ứng dụng này khách hàng sẽ được hưởng chiết khẩu cao lên đến 5% giá trị thẻ nạp. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại cần nạp tiền và chọn hình thức thanh toán tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản nhận. Với hình thức nộp tiền này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo nhập sai mã thẻ.

Mua mã thẻ dịch vụ

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ để nộp games hay các tài khoản mạng thì ví MoMo có thể cung caaos cho bạn các loại thẻ khác thẻ điện thoại như thẻ games trên các ứng dụng và cũng sẽ được chiết khấu % như đối với thẻ điện thoại.

Thanh toán hóa đơn

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến ngân hàng để thanh toán các khoản vay tín chấp hay vay tiêu dùng có thể thanh toán các khoản vay này qua dịch vụ ví MoMo, ngoài ra có thể thoan toán hóa đơn điện, nước, internet và hóa đơn truyền hình cáp, rất tiện lợi giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Mua sắm trên ví MoMo

Khách hàng có thể sử dụng ví MoMo để thanh toán các hóa đơn mua sắm, các voucher của dịch vụ mua sắm và ăn uống để gửi tặng cho người thân. Hiện nay có nhiều dịch vụ cho thuê người làm, dọn dẹp vệ sinh có thể thanh toán trên ví MoMo. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Có thể nói Ví MoMo giúp hóa giải mọi dịch vụ mua bán hiện nay. Bạn không cần phải chạy ra ngoài để chuyển, nộp tiền, cũng không cần mang theo tiền mặt khi đi mua sắm .

Ví MoMo có an toàn không?

Có nhiều lời đồn đoán rằng ví MoMo bị hack vào năm 2017 nhưng theo khách hàng sử dụng ứng dụng này có thể hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng này không hề bị hack như những lời đồn đoán. Vì được quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam nên không hề xảy ra các trường hợp bị hack hay lừa đảo trên ví MoMo.

Cách liên kết momo với vietcombank
Cách liên kết momo với vietcombank

Bạn có quan tâm: Ví điện tử nào tốt nhất

Hướng dẫn Cách liên kết và Hủy liên kết momo với vietcombank

Liên kết MoMo với Vietcombank

Bước 1: Tải Ví MoMo: Để liên kết MoMo với Vietcombank trước hết bạn cần tải ví MoMo trên các hệ điều hành của điện thoại.

Bước 2: Đăng kí ví MoMo

Sau khi tải ứng dụng bạn cần mở ứng dụng và nhập số điện thoại của bạn để đăng kí ứng dụng

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi chương trình điểm giao dịch

Bước 4: Liên kết ngân hàng

Chọn ngân hàng cần liên kết và thực hiện theo yêu cầu đăng nhập của hệ thống.

Hủy liên kết momo với vietcombank

Bước 1: truy cập vào dịch vụ internet banking Viecombank

Sau khi truy cập bạn cần đăng nhập vào ví MoMo, tiếp theo chọn mục Tiện ích gia tăng => ví điện tử => ngừng dịch vụ.

Sau khi thực hiện bước này bạn cần chọn ví điện tử MoMo để hủy liên kết và đằn nhập thông tin mật khẩu của internet banking để xác nhận hủy dịch vụ. Bấm Xác nhận để hoàn tất quá trình hủy liên kết ví MoMo.

Khi thực hiện bước hủy liên kết xong bạn có thể truy cập vào ví MoMo để kiểm tra xem còn sựu liên kết hay không, nếu không thấy có sự liên kết với ngân hàng VCB nữa bạn có thể dùng tài khoản khác để liên kết với ví MoMo.

Xem thêm: Momo được liên kết với những ngân hàng nào

Tiền trong ví MoMo trong tài khoản có phải là tiền thật?

Nhiều người trước khi sử dụng dịch vụ này còn thắc mắc tiền trong ví MoMo có phải là tiền thật hay không? Chúng tôi xin khẳng định rằng tiền trong ví MoMo là tiền thật bởi nó được kiểm tra chặt chẽ bởi ngân hàng Vietcombank  và ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Khách hàng có thể nạp hoặc rút tiền qua tài khoản các ngân hàng liên kết. Khách hàng có thể nạp hoặc rút tiền mặt tại các điểm giao dịch trên cả nước.

Với những thông tin trong bài viết trên chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích đến khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ này. Đối với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ ví MoMo hãy nhanh chóng cài đặt để sử dụng các tính năng tiện lợi này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại ở những bài viết khác nhé.