Saturday, 24 Feb 2024
Chuyển tiền Ví Điện Tử

5 Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Paypal Tại Việt Nam [Update 2024]

Để nạp tiền vào tài khoản Paypal tại Việt Nam hiện nay thì cách nạp tiền thông qua việc chuyển đổi giữa các tài khoản Paypal là nhanh nhất còn đối với cách nạp bằng tài khoản ngân hàng và Paypal Cash vẫn chưa được hỗ trợ như các nước khác. Và để hiểu rõ hơn về cách thực hiện nạp tiền vào tài khoản cho mình mọi người xem những hướng dẫn dưới đây của Nganhang24h.vn

Paypal là gì

Paypal là cổng thanh toán điện tử quốc tế , đây là ứng dụng thanh toán do công ty Paypal – một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet.

Có thể hiểu đơn giản Paypal là đơn vị trung gian thanh toán giữa người mua và người bán khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn hình dung Pappal như một ứng dụng ví điện tử, người sử dụng nạp tiền vào ví mà có thể chuyển đi để thanh toán mua sắm khi có nhu cầu hoặc có thể chuyển tiền cho tài khoản nào đó thông quan ngoại tệ và cũng có thể rút tiền người khác chuyển đến tài khoản nhanh chóng về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Paypal là của nước nào

Paypal là công ty công ty chuyên về dịch vụ ví điện tử, thành lập vào năm 1998, có trụ sở chính tại Sanjose, Califonia, Hoa Kỳ. Hiện nay đã có nhiều chi nhánh khắp các nước trên thế giới, mạng lưới liên kết đối tác khắp mọi nơi, đặc biệt là với các ngân hàng.

Tham khảo thêm: paypal liên kết với ngân hàng nào

Tính năng của Paypal

Để hiểu rõ hơn về Paypal mọi người tìm hiểu về những tính năng vượt trội của nó.

paypal-dung-de-lam-gi
Chức năng của Paypal: thanh toán mua hàng và nhận tiền

Gửi thanh toán : Mọi người có thể nạp tiền vào Paypal sau đó gửi để thanh toán cho công việc hay bất kỳ nhu cầu nào sang các đơn vị ở nước ngoài nhanh chóng và an toàn

Mua sắm trực tuyến: Mua sắm online ngay trên các website bán hàng, mạng xã hội  mà không cần thông qua các website mua bán trung gian. Mọi người có thể vào trực tiếp website bán hàng của đơn vị, nhãn hiệu mà mình có nhu cầu mua để thực hiện mua bán với đơn vị đó.

Nhận tiền và chuyển tiền nước ngoài : Mọi người có thể sử dụng tài khoản Paypal để nhận và chuyển tiền ở các nước mà không cần sử dụng đến các dịch vụ chuyển, nhận tiền quốc tế khác.

Nạp tiền vào Paypal có an toàn không

Mua sắm trên Paypal an toàn không

Đầu tiên đây là kênh thanh toán quốc tế, có nguồn gốc rõ ràng và tồn tại hơn 20 năm và được nhiều đơn vị tin tưởng và đặc biệt là đối tác của hầu hết các ngân hàng thê giới vậy nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi nạp tiền vào Paypal để mua sắm

Nếu có vấn đề gì Paypal có hoàn tiền không

Nếu trường hợp mọi người thanh toán hóa đơn mua sắm nhưng khi hàng về có vấn đề không như thông tin ban đầu và có hư hỏng thì chỉ cần báo với Paypal đơn vị này sẽ hoàn lại tiền vào tài khoản cho bạn.

Paypal bảo vệ quyền lợi người mua như thế nào

Đây là một dòng trích từ cam kết của Paypal “Nếu đơn đặt hàng của bạn không đến hoặc khớp với mô tả của người bán, bạn có 180 ngày để nêu lên mối quan ngại của bạn với chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn”. Vậy nên có thể nói Paypal là đơn vị trung gian bảo vệ quyền lợi của người mua hàng nhiều nhất hiện nay, bởi vậy khách hàng của Paypal luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ ở đây.

Paypal review lừa đảo

Về thông tiêu cực tại Việt Nam người sử dụng Paypal khá ít, tuy nhiên đối với thế giới ” paypal lừa đảo, không trung thực, khóa tài khoản, trừ tiền vô cứ,… ” là phản ứng khá tiêu cực của rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Paypal, đặc biệt mua sắm online trên amazon, ebay,…

paypal-lua-dao
Paypal lừa đảo

Nguồn thông tin từ https://www.trustpilot.com/review/www.paypal.com

Cách nạp tiền vào tài khoản Paypal tại Việt Nam

Nạp tiền từ tài khoản Paypal khác

[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Để nạp tiền vào tài khoản Paypal của mình mọi người có thể chọn cách nạp tiền từ tài khoản Paypal khác . Như các loại ví điện tử ở Việt Nam mọi người tiến hành liên kết ngân hàng sau đó chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví, vậy nên Paypal cũng tương tự nhưng ở một quy mô khác.

Liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal

Trước hết mọi người cần liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Paypal của mình, thực hiện như sau:

 • Đăng nhập tài khoản Paypal
 • Chọn vào Bank Account and Card
 • Có 2 lựa chọn đó là Bank account – tài khoản ngân hàng và  Credit Card – thẻ tin dụng
 • Chọn vào Link A bank Account và màn hình hiển thị hiện ra với thông tin yêu cầu
 • Mọi người nhập thông tin ( Trước khi thực hiện giao dịch trên website mọi người nên chuyển sang dịch ” Tiếng Việt” không sử dụng tiếng anh để dễ thực hiện)

+ Bank name: Tên ngân hàng – nhập tiếng Anh ( Không biết có thể tra cứu trên mạng tên tiếng anh ngân hàng mình )

+ SWIT Code: Mã ngân hàng – tra cứu bằng cách tra cứu Google với lệnh SWIFT code tên ngân hàng của bạn

+ Account Number: Số tài khoản ngâ hàng của bạn

+ Re – enter acount number

Như vậy là mọi người đã liên kết tài khoản ngân hàng thành công, nếu như mọi người có nhu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng khác thì có thể thực hiện liên kết tương tự:

Cách nạp tiền vào Paypal 

Sau khi liên kết mọi người chọn vào menu ” Send and Request”

Cach-nap-tien-vao-tai-khoan-paypay-tai-Viet-nam
Giao diện Paypal ngôn ngữ tiếng Việt
 • Nhập tên hoặc địa chỉ email nhận ( Nêu chuyển vào tài khoản của mình mọi người nhập thông tin của mình) và nhấn Next
 • Nhận số tiền muốn chuyển vào tài khoản ( lưu ý chỉ chọn tiền của các nước khác như USD, EURO… không có VNĐ) . Nhập lưu ý gì đó ở phần note sau đó nhấn ” Next”
 • Chọn vào Sending to a Friend và nhấn vào I’m not a Robot để xác nhận
Cach-nap-tien-vao-tai-khoan-paypay-tai-Viet-nam
Nạp tiền vào Paypal bằng tài khoản Visa/ Master Card
 • Vào mục ” How do you want to pay”  nghĩa là mọi người muốn sử dụng tài khoản nào để nạp vào . Mọi người chọn Visa hoặc master Card của mình và nhấn Next

Mọi người lưu ý phía dưới thẻ có hiện mức phí theo số tiền mọi người muốn chuyển.

 • Màn hình hiển thị thông tin chuyển và phí được trừ vào tài khoản mọi người rút tiên để chuyển đi. Sau khi kiểm tra thì nhấn ” Send now”
 • Màn hình thông báo kết quả giao dịch, mọi người vào tài khoản Paypal của mình nhận được tiền chưa.

Mọi người có thể thực hiện cách nạp này bằng cách thông qua việc mua bán giữa các tài khoản Paypal với nhau. Mọi người có thể mua USD từ các tài khoản Paypal khác để họ chuyển tiền đó vào tài khoản cho mình còn làm sao để trả tiền cho người bán thì có nhiều cách dựa trên sự thỏa thuận của cả 2 bên.

Nạp tiền vào Paypal bằng Paypal Cash

Đây là cách mọi người nạp tiền vào Paypal bằng thẻ cào tại các đại lý của Paypal. Để thực hiện nạp tiền qua thẻ cào thì mọi người đến các đại lý paypal và các ngân hàng ở nước ngoài như Mỹ để mua thẻ, nhân viên ỏa đó sẽ hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng

Tuy nhiên ở Việt Nam không có các đại lý này và ngân hàng cũng không liên kết hay đối tác của paypal nên không thể thực hiện mua thẻ cào như ở Mỹ. Nên việc nạp tiền vào Paypal bằng Paypal Cash ở Việt Nam là không thể.

Nạp tiền vào Paypal từ tài khoản ngân hàng trả trước

[junkie-alert style=”red”]  ❌❌❌ Lưu ý:

Hiện tại ở Việt Nam PayPal không hỗ trợ cách nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, Visa hay MasterCard nên mọi người chỉ có thể chọn cách chuyển tiền từ tài khoản paypal khác vào tài khoản Paypal của mình.  Hoặc mọi người có tài khoản ngân hàng nước ngoài hiện vẫn hoạt động thì có thể nạp tiền nhanh chóng[/junkie-alert]

Tuy nhiên mọi người có thể sử dụng tài khoản Visa/ Master Card trả trước. Với tài khoản này mọi người có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng còn đối với tài khoản ngân hàng thường hiện nay ở Việt Nam mọi người không thể nạp tiền vào Paypal.

Hiện có rất nhiều ngân hàng Việt Nam phát hành thẻ trả trước, sau khi đăng ký mở thẻ trả trước mọi người tiến hành thêm thẻ đó vào tài khoản Paypal của mình.

Thẻ trả trước cần phải có các biểu tượng Visa/ Master Card

Mọi người thực hiện các bước bao gồm liên kết tài khoản thẻ trả trước và chuyển tiền như hình thức hướng dẫn ở trên cách 1: Chuyển tiền giữa các tài khoản Paypal.

Lưu ý khi nhập thông tin thẻ trả trước trong quá trình thanh toán, liên kết ngân hàng là : Nhập số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật. Đúng địa chỉ thanh toán mà bạn đã đăng ký với bên phát hành thẻ. Bạn có thể chọn “Add new billing address” (Thêm địa chỉ thanh toán mới) nếu muốn nhập địa chỉ mới.

Nạp tiền vào Paypal từ thẻ American Express

Thẻ Emerican Express là một trong những loại thẻ  tín dụng quốc tế mang thương hiệu American Express do Ngân hàng Vietcombank phát hành. Đây là một trong những loại thẻ thanh toán phổ biến của nhiều quốc gia trên thế giới, hiện ở Việt Nam chỉ có ngân hàng Vietcombank đọc quyền phát hành.

Loại thẻ này có thể dùng để nạp tiền vào tài khoản Paypal để thực hiện thanh toán các hóa đơn mua sắm qua Paypal. Để mở thẻ mọi người cần đáp ứng các điều kiện của ngân hàng phát hành, có thể đăng ký mở thẻ online hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để thực hiện đăng ký mở thẻ nhanh chóng.

Sau khi thực hiện mở thẻ mọi người liên kết thẻ với tài khoản Paypal để có thể nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng như những hướng dẫn ở trên.

Nạp tiền vào Paypal từ thẻ Discover

Cúng giống như thẻ American Express vậy thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Discover có thể thực hiện việc thanh toán phổ biến trên thế giới. Hiện tại mọi người có thể đăng ký mở thẻ này ở ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Vietinbank hỗ trợ phát hành thẻ tín dụng mang thương hiệu Discover

Sau khi thẻ được mở thành công mọi người tiến hành liên kết tài khoản thẻ với tài khoản Paypal như vậy có thể sử dụng để nạp tiền vào paypal để mua sắm quốc tế nhanh chóng trên các trang thương mại điện tử quốc tế. Sau khi liên kết mọi người tiến hành chuyển tiền vào Paypal như những thông tin hướng dẫn trên.

Tham khảo thêm: Cách nạp tiền vào paypal bằng Vietcombank

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal

Nếu mọi người thấy người ta sử dụng Paypal để mua sắm quốc tế tiện lợi và an toàn thì cũng có thể mở cho mình một tài khoản nhanh chóng. Thực hiện mở tài khoản Paypal ngay trên website Paypal như sau:

 • Truy cập vào địa chỉ: paypal.com

[junkie-alert style=”red”]Trước khi đăng ký mọi người có thể thiết lập Tiếng Việt cho trang truy cập  Google của mình để dễ thực hiện các thao tác hơn.   [/junkie-alert]

 • Nhấp chọn vào ô ” Đăng ký” ở gốc phải màn hình máy tính, sau đó giao diện mới mở ra và chọn như hình.
Cach-nap-tien-vao-tai-khoan-paypay-tai-Viet-nam
Hướng dẫn đăng ký Paypal online

Mua bằng Paypal là hỗ trợ cho người tạo tài khoản để mua sắm còn nhận thanh toán bằng Paypal là tài khoản dành cho những ai có công ty, doanh nghiệp mở để nhận tiền thanh toán của khách hàng mua sắm qua Paypal.

 • Giao diện đăng ký mở ra với  ngôn ngữ tiếng Anh, mọi người tiến hành điền thông tin theo yêu cầu:+ Họ và Tên+ Địa chỉ email+ Mật  khẩu ( Lưu ý mật khẩu gồm 8 ký tự , có ký tự đặc biệt)
  • Nhấn ” Tiếp tục” và tiến hành điền thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác theo yêu cầu. Sau đó  tích chọn ” Đồng Ý” và nhấn chọn ” Tạo tài khoản”.
  • Cach-nap-tien-vao-tai-khoan-Paypal-tai-Viet-nam
   Hướng dẫn đăng ký tài khoản mua Paypal
   • Tiến hành thêm thẻ Visa Vietcombank để xác nhận tài khoản PayPal. ( Thông tin về:  số thẻ, ngày thẻ hết hạn và 3 số CVV thẻ)
   • Nhấn chọn ” Link Card” ( Liên kết thẻ)
   • Kích hoạt tài khoản PayPal bằng cách ở email của bạn đăng ký ban đầu và nhấp chọn ” Kích hoạt tài khoản” . Lưu ý xác nhận email chính chủ bằng mật khẩu và nhấn ” Xác thực email”  => quá trình đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng thành công.

Nạp tiền vào Paypal có mất phí không

Câu trả lời cho mọi người là hoàn toàn miễn phí, Paypal hỗ trợ tài khoản Paypal là miễn phí còn đối với người bán có tính phí và mức phí đó tùy vào gioa dịch và tùy vào tài khoản đó của nước nào. Tuy không mất phí của Paypal nhưng mọi người phải chịu các loại phí khác:

 • Nạp tiền vào Paypal bằng cách chuyển từ tài khoản ngân hàng thì mất phí tùy vào loại thẻ và số tiền chuyển/ nạp là bao nhiêu
 • Nạp tiền vào bằng Paypal Cash thì mọi người chịu phí ở các đại lý hỗ trợ nạp hoặc các ngân hàng địa pháp ( phổ biến ở Mỹ mà thôi)
 • Chuyển khoản giữa các tài khoản Paypal bằng cách mua bán Paypal thì dựa vào sự thỏa thuận mua bán tiền của 2 bên. Thường thì việc mua bán này thì người bán sẽ bị lộ

Tại sao không nạp tiền được vào tài khoản Paypal

Nhiều người khi nạp tiền vào Paypal gặp một số rắc rối, sau khi thực hiện xong mọi thao tác nhưng tài khoản Paypal không nhận được tiền và dưới đây là một vài lý do:

 • Tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa, hết hạn sử dụng
 • Tài khoản ngân hàng không đủ số dư để thực hiện gửi tiền vào theo đúng yêu cầu
 • Nhập thông tin liên kết tài khoản hoặc địa chỉ/ tên người nhận không đúng nên tiền không chuyển đi được hoặc chuyển nhầm đến tài khoản khác.
 • Nếu mọi người mua bán tiền Paypal thì nên thận trọng giao dịch với các người quen biết tránh việc đã trả tiền cho người bán nhưng tiền chưa được chuyển vào Paypal.

Nếu rơi vào các trường hợp trên mọi người có thể liên hệ ngay Paypal để được hỗ trợ giải quyết.

☎️ Điện thoại: 00-65-6510-4584​.

📧 [email protected] hoặc [email protected]

Các cuộc gọi và email sẽ được hỗ trợ bằng tiếng Anh.

Giới thiệu trang Share thủ thuật công nghệ, game free trên Mobile & PC: https://thuthuat.io

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản Paypal tại Việt Nam mới nhất. Hiện nay nhiều người vẫn còn nhầm lẫn về việc nạp tiền vào Paypal, hy vọng sau khi đọc chia sẻ của chúng tôi mọi người có thể hiểu rõ hơn về các dịch vụ của Paypal cũng như tìm cho mình cách nạp tiền vào tài khoản Paypal  nhanh chóng nhất.

Mời bạn xem thêm Lỗi Tiền giữ lại Paypal – 21 ngày

Nếu bạn muốn rút tiền thì xem hướng dẫn: Rút tiền từ Paypal về ngân hàng