Wednesday, 30 Nov 2022
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 8 Cách vay tiền nhanh nhất hiện nay 2023

Trong cuộc sống đôi khi có những sự việc đột ngột xảy ra mà người ta cần phải xoay sở ra ngay một khoản tiền để giải quyết vấn đề. Vấn đề nảy sinh ngày càng nhiều đối với xã hội hiện nay, đó là lí do vì sao nhu cầu vay vốn của khách hàng ngày càng lớn. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý bạn đọc 8 cách vay tiền nhanh nhất hiện nay, từ đó khách hàng có thể so sánh và cân nhắc lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất.

Vay tiền nhanh là gì?

Nhằm tăng tính cạnh tranh trong thị trường tín dụng và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng có thể tiếp cận một cách nhanh chóng với các dịch vụ tín dụng nên phương thức giao dịch tín dụng thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh được ra đời giúp người dùng tiếp cận với nguồn vốn vay hiệu quả hơn.

Trước đó là các giao dịch được thực hiện truyền thống tại các văn phòng giao dịch, tiếp đến là khách hàng có thể thực hiện giao dịch thông qua các trang web của của ngân hàng và các tổ chức tài chính tín dụng. Như vậy, tính đến thời điểm này khách hàng có đến 3 phương thức đi vay tín dụng tại văn phòng giao dịch, trên website và bằng ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, sử dụng ứng dụng điện thoại để thực hiện các giao dịch vay mượn là nhanh chóng nhất. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

6 ứng dụng vay tiền nhanh chóng và uy tín sẽ được giới thiệu sau đều được hỗ trợ trên các nền tảng điện thoại di dộng, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ tương thích khi cài đặt và sử dụng chúng trên các điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng…

Lợi ích khi vay tiền bằng ứng dụng trên các thiết bị di động

Khi đến với dịch vụ vay tiền nhanh nghĩa là khách hàng đang cần tiền rất gấp vì vậy sẽ không có nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin dịch vụ cho vay tại các ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Kể cả việc sử dụng google tìm kiếm thì cũng đưa ra rất nhiều thông tin và các website của các tổ chức đó. Từ khối lượng thông tin khổng lồ trên internet cũng rất khó cho khách hàng có thể lựa chọn được tổ chức nào sẽ cung cấp dịch vụ cho vay nhanh chóng và uy tín.

Ứng dụng điện thoại là hình thức cho vay khá mới nhưng thường chỉ có những tổ chức có tiềm lực tài chính tốt, uy tín và quan tâm đến chất lượng dịch vụ mới cung cấp cho khách hàng loại hình dịch vụ cho vay tín dụng nhanh này. Khi sử dụng ứng dụng trên các thiết bị di động để vay tiền khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

– Ứng dụng sẽ được cài trực tiếp vào trong thiết bị di động cầm tay của khách hàng một cách nhanh chóng. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu vay vốn thì chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính bảng lên là có thể đăng kí ngay khoản vay giải quyết các khó khăn về tài chính cho mình mà không cần phải đắn do, suy nghĩ tìm kiếm thông tin về các ngân hàng và tổ chức tín dụng nữa. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– So với phương thức giao dịch truyền thống và kể cả đăng ký khoản vay thông qua website thì việc vay tiền trên ứng dụng điện thoại nhanh chóng hơn hẳn nhờ nền tảng trên các thiết bị di động được thiết kế dành riêng cho ứng dụng nên quá trình giao dịch được diễn ra mượt mà hơn.

– Ngoài ra, khách hàng còn có thể dễ dàng thanh toán khoản vay của mình trực tuyến (online) mỗi khi đến kì hạn chỉ với một vài thao tác trên điện thoại hoặc máy tính bảng ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải đến thanh toán tại các điểm giao dịch có liên kết với ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng cung cấp khoản vay. Điều này vô cùng tiện lợi giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho những công việc khác.

cach-vay-tien-nhanh-nhat
Top 6 Cách vay tiền nhanh nhất hiện nay

Vay tiền online thông qua ứng dụng trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay

Để khách hàng nắm bắt được thông tin hiện nay trên thị trường đang có những tổ chức nào cung cấp dịch vụ cho vay tài chính qua ứng dụng điện thoại. Bài viết sẽ giới thiệu các ứng dụng cho vay hiện có trên thị trường tài chính để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn cái nào sẽ phù hợp với trường hợp của mình nhất.

Robocash

Robocash là một trong những dịch vụ cho vay nhanh online được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Để khách hàng không phải chờ đợi xét duyệt từng người rồi mới tới phiên mình thì Robocash có Robot tự động có thể làm việc không mệt mỏi, xuyên ngày đêm mà không cần sự can thiệp của con người. Thời gian duyệt nhanh chóng, giải ngân ngay khi hồ sơ duyệt thành công.[content_block id=10264 slug=robocash]

Điều kiện vay:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22-60 tuổi.
  • Có số CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
  • Số điện thoại phải liên lạc được, không bị khóa.

Ưu điểm:

  • Hồ sơ đăng ký vay nhanh chóng.
  • Giải ngân nhanh, lấy trong ngày.
  • Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
  • Hạn mức vay từ 1tr đến 10tr VNĐ nếu chỉ có CMND, tuy nhiên bạn có thể vay nhiều hơn nếu bạn có thêm các chứng từ khác như bảng lương, sổ BHXH, giấy phép kinh doanh,…

Nhược điểm:

  • Về phần thanh toán khoản vay. Nếu bạn thanh toán không đúng hạn thì ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn và số tiền phải thanh toán tăng lên vì bạn phải nộp thêm phí phạt lãi chậm.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính trực tuyến khá nổi tiếng với chất lượng uy tín và nhanh chóng. Tất cả các hồ sơ đăng ký vay tín chấp của khách hàng với Doctor Đồng đều được thực hiện thông qua trang web hoặc ứng dụng điện thoại. Giao diện của trang web và ứng dụng khá thân thiện với người dùng kể cả trong quá trình tạo lập tài khoản sồ sơ và đăng ký các khoản vay đều rất đơn giản. Khách hàng không cần có kiến thức về tin học văn phòng nhưng vẫn có thể tiến hành quá trình vay mượn 1 cách suôn sẻ.

Ngoài ra, các thông tin về khoản vay rất rõ ràng, minh bạch và hướng dẫn cho khách hàng rất cụ thể. Điều quan trọng là khách hàng cần lưu ý đọc thật kỹ từng điều khoản, suy nghĩ cho thật cẩn thận để đảm bảo rằng đã thực sự hiểu hết tất cả những thỏa thuận sắp phải cam kết thực hiện đối với khoản vay mà mình sắp đăng ký.

Nếu như không có vấn đề gì, rất nhanh sau đó hồ sơ tín dụng của khách hàng sẽ được xét duyệt và giải ngân trong ngày. Khách hàng có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc tại các điểm giao dịch là đối tác của Doctor Đồng trên khắp cả nước. Hiện tại, ứng dụng Doctor Đồng đã được hỗ trợ chạy trên nền tảng của Android và IOS.

Tham khảo: Doctordong là gì

My Đồng – Ứng dụng vay tiền online

My Đồng là ứng dụng cho vay tín dụng online khá mới nhưng cũng thể hiện những ưu điểm nổi trội của dịch vụ. Với những khoản tiền vay nhỏ lẻ dưới 2 triệu đồng nên rất dễ tiếp cận với các tầng lớp bình dân và mức lãi suất của My Đồng cung cấp cũng khá ổn định và hợp lý. Do đó, khi thực hiện vay vốn tại My Đồng thì việc chi trả cũng khá nhẹ nhàng và không chịu nhiều áp lực.

Ngoài ra, giao diện của ứng dụng My Đồng cũng khá thân thiện với màu sắc dịu nhẹ, không những vậy mà tốc độ load của ứng dụng khá mượt tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi lướt qua các trang thông tin trong quá trình thực hiện hồ sơ đăng ký vay vốn. Và chỉ với một vài thao tác đơn giản và mẫu điền thông tin cũng khá tinh gọn.

Hiện tại, ứng dụng My Đồng chỉ mới hỗ trợ trên nền tảng Android có lẽ do đối tượng khách hàng phần lớn hướng đến tầng lớp bình dân. Tuy nhiên, trong tương lai để có thể hoàn thiện hơn dịch vụ chăm sóc cho khách hàng thì My Đồng sẽ phát triển thêm ứng dụng được hỗ trợ trên nền tảng IOS, khi đó những người sử dụng Iphone và Ipad sẽ có thể thuận tiện thực hiện giao dịch vay tín chấp trên điện thoại và máy tính bảng.

Tham khảo: Vay tiền chỉ cần CMND

Ứng dụng vay mượn

Ứng dụng vay mượn chỉ là mô hình giống như một sàn giao dịch mà nơi đó tập hợp thông tin của các nhà đầu tư có vốn có thể cung cấp cho người cần vốn những khoản vay tốt với mức lãi suất vừa phải. Đây hoàn toàn không phải là công ty tài chính hoặc ngân hàng nào cả. Nhưng sàn hoạt động khá tốt do mô hình hoạt động cũng khá chặt chẽ khá giống với mô hình kinh doanh Grab.

Sau đây là mô hình hoạt động cơ bản của sàn giao dịch vay mượn:

– Ở sàn giao dịch vay mượn chỉ cung cấp các gói vay nằm trong khoản từ 1 đến 10 triệu đồng. Và người đi vay vốn cần hoàn tất các thông tin cho hồ sơ vay vốn và được chuyển đến hệ thống.

– Sau đó, hệ thống vay mượn sẽ kiểm tra và xét duyệt các thông tin cơ bản của hồ sơ vay tiền, nếu như không có vấn đề gì thì hồ sơ vay vốn đã duyệt sẽ được chuyển đến các nhà đầu tư trong sàn.

– Tiếp theo, các nhà đầu tư sẽ được tiếp cận thông tin của các hồ sơ đã duyệt trong hệ thống cũng thông qua ứng dụng vay mượn trên điện thoại hoặc máy tính bảng để kiểm tra hồ sơ và đưa ra quyết định cho nên cho vay hoặc không.

Có khá nhiều hình thức cho vay trên sàn giao dịch vay mượn tùy theo yêu cầu của các nhà đầu tư ví dụ như vay qua bảng lương, vay bằng chứng minh nhân dân hoặc vay qua thẻ sinh viên… Vì tất cả quá trình giao dịch tín dụng đều được thực hiện online nên hồ sơ thực hiện khá đơn giản và khách hàng đi vay hoàn toàn không phải cung cấp giấy tờ gốc mà chỉ cần gửi hình ảnh chụp giấy tờ vào hệ thống.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng vay mượn thì người đi vay còn được giảm ngay 20.000 đồng trên mỗi đơn vay. Hiện nay, ứng dụng này được hỗ trợ trên nền tảng hệ điều hành của cả Android và IOS.

Xem thêm: Vay gấp 1 triệu

Home Credit Vietnam

Home Credit cung cấp dịch vụ cho vay trả góp cho khách hàng thực hiện mua sắm các sản phẩm di động như điện thoại, laptop, máy tính bảng… có hệ thống cho vay tín dụng trên toàn quốc nên có lẽ các bạn hầu như ai cũng biết đến tổ chức tín dụng này.

Hiện nay Home Credit đã cung cấp thêm dịch vụ cho vay làm hồ trơ trực tuyến online thông qua ứng dụng điện thoại. Ứng dụng này được hỗ trợ chạy trên cả 2 nền tảng Android và IOS nên rất thông dụng cho các khách hàng đều sử dụng được.

Xem thêm: 19 tuổi vay tiền được không

VPBank Mobile

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank là ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam phát triển khá nhiều tiện ích phục vụ khách hàng trên ứng dụng điện thoại chạy cả trên nền tảng Android và IOS. Ngoài các chức năng nhận tiền, chuyển tiền online, tra cứu thông tin số dư trên tài khoản thì VP còn có chức năng hỗ trợ khách hàng cho vay tín dụng vơi hạn mức có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Cho thấy sự chu đáo và nhạy bén với thị trường khi sử dụng công nghệ 4.0 áp dụng vào xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản ngân hàng chỉ cần CMND

Ứng dụng Tima

Ứng dụng Tima cũng là một sàn giao dịch kết nối giữa những người có vốn cho vay và người đi vay tương tự như ứng dụng vay mượn. Có khá nhiều chương trình vay để người cần vốn có thể vay tín chấp theo lương, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước, …

Ngoài ra, nếu bạn có một số vốn cho vay thì cũng có thể tham gia vào sàn giao dịch Tima để cho vay vốn. Hiện tại, ứng dụng này đều được hỗ trợ chạy trên nền tảng cả Android và IOS.

Xem thêm: Vay tiền nhanh có liền

Cuối cùng, trên đây là thông tin về các ứng dụng mà khách hàng có thể sử dụng để vay tiền nhanh nhất hiện nay. Khách hàng đã có các thông tin sơ bộ để cân nhắc xem mình sẽ phù hợp với phương thức cho vay nào hơn. Hy vọng bạn tìm được dịch vụ cho vay phù hợp với khoản vay cho mình nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: