Saturday, 24 Feb 2024
Blog Cuộc Sống

[Đã thành công] với 7 cách xin tiền đàn ông, bạn trai, người yêu khéo léo nhất

Trong tình yêu việc làm sao để người đàn ông quan tâm khá đơn giản nhưng để có thể xin tiền họ thì đó là cả một nghệ thuật. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn với 7 cách xin tiền đàn ông khéo léo nhất. Hãy đọc và thử áp dụng nhé!

Tin liên quan:

7 Cách xin tiền đàn ông khéo léo nhất

Sự tự tin

Bạn có biết không trong mắt đàn ông hầu như người phụ nữ nào cũng có những nét duyên dáng và vẻ đẹp riêng, nếu bạn có vẻ đẹp thì bạn có thể thu hút được người đàn ông của mình nhưng nếu bạn là một người không mấy xinh đẹp thì phải làm thế nào. Trước tiên bạn cần phải tự tin, tự tin không phải chỉ đàn ông mới cần điều này mà người phụ nữ phải giỏi tề gia nội trợ, không những thế cũng cần phải tìm cho mình một công việc để có thể làm mới mẻ được bản thân.

Nếu như bạn không tự tin thì bạn sẽ không thu hút được đàn ông, không thể nào tiếp xúc và bắt chuyện với họ một cách cuốn hút được, đàn ông luôn thích những cô gái mới mẻ, khi thì yếu đuối nhưng những lúc cần sự mạnh mẽ thì họ sẵn sàng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Ngoại hình bắt mắt

Tất cả những người đàn ông luôn nói rằng họ chỉ yêu vẻ đẹp tâm hồn, bạn có tin được điều đó không? những cô gái có thân hình quyến rũ, gương mặt khả ái luôn gây sự chú ý đầu tiên, khiến những người đàn ông muốn chinh phục và theo đuổi, ngay từ những lúc này bạn có thể đưa ra những yêu cầu mà bạn muốn, như những món quà về vật chất, tiền bạc, nếu như thực sự họ muốn chinh phục bạn họ sẽ sẵn sàng chi ra tất cả những gì mà bạn muốn.

Nếu như bạn là một cô gái với vẻ ngoài của một bà cô già chác, kiểu tóc lù xù quần áo thì lôi thôi học sẽ tránh xa bạn chứ chưa bàn đến việc bạn xin tiền của họ. Chính vì vậy hãy chăm sóc bản thân mình từ vẻ bề ngoài đến những lời nói ngọt ngào có thể khiến đối phương chiều theo ý thích của bạn.

Hãy nhẹ nhàng và thường xuyên nói những nói ngọt ngào

Đàn ông họ hầu như không thích những cô gái cộc cằn, những cô gái luôn nhẹ nhàng, ngoan ngoãn thì nói gì họ cũng nghe, học sẽ xiêu lòng, đặc biệt đàn ông họ rất ghét sự ra lệnh từ phía phụ nữ, nếu như bạn đang cần một khoản tiền để chi tiêu cho việc mua sắm bạn có thể nhẹ nhàng và ngọt ngào với họ một vài ngày trước đó bằng cách thường xuyên nói lời nhớ nhung, yêu thương và nũng nịu nói lên những gì mà mình cần.

Ví dụ như: nếu bạn thích một chiếc điện thoại đắt tiền bạn có thể nhẹ nhàng và âu yếm họ, cho học xem hình ảnh chiếc điện thoại và nói lên sự thích thú và nguyện vọng muốn sở hữu chúng của bạn, chúng tôi tin chắc rằng những người đàn ông khó lòng từ chối được yêu cầu từ người phụ nữ ngoan hiền và ngọt ngào. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Luôn phải giữ thể diện cho đàn ông mọi lúc, mọi nơi

Phụ nữ nên nhớ người đàn ông thể diện của họ rất quan tọng đặc biệt là trước một người khác. Dù bạn luôn được người đàn ông của mình chiều chuộng nhưng cũng cần phải biết giữ thể diện cho họ, nếu như bạn muôn xin tiền đừng mè nheo khi có người thứ ba ở đó, hãy để những điều đó những lúc chỉ có hai bạn.

Những người phụ nữ biết giữ thể diện cho chồng/ người yêu sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy tự hào về bạn và bạn nói gì họ cũng sẽ nghe theo, chiều chuộng bạn.

Không cần xin, giới thiệu: Cách vay tiền nhanh nhất

Biết “làm màu” khi xin tiền

Có rất nhiều người đàn ông họ sợ những người phụ nữ ăn nói suồng sã, khi nào cũng chỉ biết xin tiền một cách vòi vĩnh. Bạn cũng có thể khiến anh ấy đáp ứng nhu cầu về vật chất của bạn một cách kín đáo và tế nhị. Chẳng hạn như anh ấy cho bạn tiền, bạn có thể giả đò đưa đẩy một tý dù trong lòng bạn chỉ muốn cầm ngay số tiền đó vì quá sung sướng.

Ví dụ bạn muốn mua một món đồ nào đó bạn có thể nói “ em rất thích món đồ này nhưng em thấy nó đắt quá anh ạ, thôi vậy, lần sau mình mua vậy” nhưng bạn hãy nhìn món đồ đó một cách nuối tiếc và thèm thuồng nó thì chắc chắn món đồ đó sẽ thuộc về bạn ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất người đó sẽ mua tặng bạn.

cach-xin-tien-dan-ong
Cách xin tiền đàn ông

Ngọt ngào khiêu khích chàng

Nếu như bạn đang cần tiền hoặc muốn mua một món đồ nào đó trong khả năng tài chính của người đàn ông, bạn có thể đưa ra những câu chuyện gợi ý như: “bạn em mới được chồng/ người yêu nó mua cho chiếc đồng hồ xinh lắm, ước gì em cũng được như nó thì tuyệt vời biết mấy”, Và chàng sẽ không ngần ngại đáp ứng những sở thích của bạn để cô gái của mình không phải thua thiệt bất kì cô gái nào khác.

Hãy thể hiện sự biết ơn và tình yêu

Nhiều người phụ nữ cho răng đàn ông sinh ra là để chiều chuộng họ nên không cần nói lời cảm ơn mỗi lần được đàn ông đáp ứng những nhu cầu về vật chất. Hãy dừng ngay suy nghĩ đó nếu như muốn tình yêu giữa bạn và chàng lâu dài và muốn họ chiều chuộng bạn.

Mỗi lần được chồng/ người yêu đáp ứng một yêu cầu vật chất như cho tiền, mua món đồ mà bạn thích bạn nên thể hiện sự cảm ơn bằng vài câu nịnh nọt như “yêu anh nhất”…. hay thể hiện một vài cử chỉ thân mật. Đảm bảo chàng sẽ nghe lời bạn và thường xuyên mua quà cho bạn.

Là người phụ nữ không nên khi nào cũng chỉ biết cằn nhằn, khó chịu, bắt người đàn ông phải nghe theo lời mình có thể sẽ khiến người đàn ông dễ chán mình và có thể sẽ có người phụ nữ khác. Bạn nên nhớ rằng những cô bồ luôn là những người ngọt ngào thì mới có thể tách người đàn ông ra khỏi bạn được. Nếu không muốn mất người yêu/ chồng thì nên nhẹ nhàng, tình cảm và chú ý những mẹo nhỏ chúng tôi đã tư vấn ở trên nhé.

Xem thêm: Vay tiền =CMND

Những câu nói xin tiền hay nhất

Những câu nói xin tiền, dụ dỗ đàn ông

  • Vật chất quyết định ý thức, anh hãy cho em để ý thức của em là của anh nà.
  • Con Sen hàng xóm dạo ni đẹp lên lộng lẫy, vì sao… vì có ấy có chồng giàu và biết yêu thương, anh hãy yêu thương em bằng cách ấy đi.
  • Tiền anh kiếm được thật không dễ dàng, cất giữ lại càng khó hơn, vậy anh hãy để em giữ giúp 1 phần yêu thương nào.
  • Mọi thứ đêm nay là của anh nếu anh muốn, và anh cho em tiền.
  • Tiền không mang lại hạnh phúc, vậy anh giữ tiền nhiều  để làm gì? Hãy đưa em cất giữ một phần cho nhé.

Những câu nói xin tiền bố mẹ

  • Mẹ ơi, Mẹ đẹp như tiên mẹ thêm dấu huyền mẹ gửi cho con(thời sinh viên)
  • ….. xem nhiều hơn tại cách xin tiền bố mẹ

[ninja_tables id=”7060″]

Nganhang24h.vn hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp phái nữ bỏ túi thêm vài mẹo nhỏ giúp tăng thêm những gia vị trong tình yêu cũng như sẽ thành công trong việc muốn phái mạnh đáp ứng những nhu cầu về vật chất của bạn. Chúc các bạn thành công.