Tuesday, 7 Feb 2023
Cầm Đồ

Top 10 Nơi Cầm Cavet Xe Máy Chính Chủ Giá Cao TpHCM 2023

Bạn đang cần tiền và bạn muốn cầm Cavet để lấy tiền gấp. Những bạn lại không biết điều kiện cầm đồ, thủ tục cầm cố, lãi suất cần giấy tờ xe cũng như địa chỉ cầm cavet xe máy chính chủ giá cao TP.HCM… Vậy thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về điều này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cách nhìn khách quan về dịch vụ cần Cavet xe máy bạn nhé.

Dịch vụ cầm Cavet xe máy chính chủ là gì?

Cavet xe máy là tên gọi khác của giấy tờ xe, đăng ký xe máy. Đây là loại giấy tờ quan trọng chứng minh được quyền sở hữu của các loại phương tiện giao thông. Với Cavet xe máy bạn có thể tham gia giao thông theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên, có ít người biết được Cavet xe máy chính chủ còn giúp chúng ta vay tiền một cách đơn giản.

Đó chính là dịch vụ cầm Cavet xe máy chính chủ mà nhiều người đang lựa chọn. Đây thực chất là gói vay tiền tín chấp với giấy tờ đảm bảo là đăng ký xe máy. Bạn có thể sử dụng Cavet xe máy chính chủ của mình hoặc Cavet xe máy của người khác để cầm cố vay tiền mặt với hạn mức cao hay thấp tùy theo giá trị xe cộ dùng để cầm cố.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Thông thường, với Cavet xe máy chính chủ bạn có thể vay với số tiền bằng từ 60% đến 80% giá trị của phương tiện giao thông. Với Cavet xe máy không chính chủ bạn có thể vay số tiền mặt tối đa bằng từ 30% đến 50% giá trị xe. Xe càng mới thì giá trị sẽ càng càng cao, xe máy cũ thì thường sẽ bị giảm giá trị.

Với nhiều người, nhất là các bạn trẻ thì dịch vụ cầm Cavet xe máy chính chủ là một hình thức hỗ trợ tài chính nhanh chóng và thuận lợi nhất. Dịch vụ cầm cố tài sản này đã và đang phát triển rất mạnh mẽ tại hầu hết các tỉnh thành phố trên cả nước. Tập trung nhiều ở các khu vực gần trường đại học, cao đẳng bởi nhu cầu cầm Cavet xe máy của các bạn sinh viên thường rất lớn.

Tuy nhiên, ngoài những điểm tiện lợi là giúp bạn vay tiền nhanh, vay nhiều tiền thì hình thức cầm Cavet xe máy chính chủ để vay tiền vẫn còn tiềm ẩn không ít những rủi ro phát sinh. Chính vì thế, bạn hãy tìm hiểu kỹ về gói hỗ trợ tài chính này để đưa ra đánh giá khách quan và có lựa chọn thông minh nhất.

Điều kiện cầm cố giấy tờ xe máy chính chủ

Tất cả những ai đã là chủ sở hữu của xe máy, có nhu cầu vay tiền với Cavet xe máy đều có thể lựa chọn dịch vụ cầm giấy tờ này với những điều kiện và hồ sơ giấy tờ cơ bản như:[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Hổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tạm vắng dài hạn theo mẫu KT3
 • Chứng minh nhân dân bản chính hoặc thẻ căn cước công dân bản chính. Chú ý là chỉ chấp nhận giấy tờ còn thời hạn sử dụng.
 • Giấy tờ xe máy hoặc oto dùng đề cầm cố tài sản, giấy tờ chính chủ sẽ tốt hơn là Cavet xe máy không chính chủ.
 • Hóa đơn điện, nước hoặc internet và các loại dịch vụ khác của của tháng gần nhất.
 • Xe máy có các thông số tương ứng với Cavet xe máy mà bạn dùng để cầm vay tiền mặt để đối chiếu xem có phải là chính chủ hay không và định giá giá trị của phương tiện giao thông để đưa ra hạn mức vay tiền mặt.

Mỗi địa chỉ cầm Cavet xe máy chính chủ sẽ đưa ra những yêu cầu khác nhau về giấy tờ hồ sơ để cầm cố tài sản. Và bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết từ các dịch vụ cầm đồ để có thể chuẩn bị tốt hồ sơ và hoàn thành tốt thủ tục cầm Cavet xe máy trong thời gian nhanh nhất.

cam-cavet-xe-may
Dịch vụ cầm Cavet xe máy chính chủ ở đâu uy tín nhất?

Thủ tục cầm Cavet xe máy có phức tạp hay không?

Thủ tục cầm Cavet xe máy chính chủ không quá phức tạp. Bạn có thể được xét duyệt yêu cầu ngay tức khắc và sẽ nhận được tiền vay từ dịch vụ cầm cố trong chỉ 15 phút đồng hồ. Các bước tiến hành cầm cầm Cavet xe máy như sau:

Bước 1: Lựa chọn địa chỉ cầm tài sản đảm bảo với độ an toàn cao. Thường thì đó sẽ không phải là các ngân hàng mà là các công ty tài chính hay là những cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính tín dụng theo đúng quy định.

Bước 2: Cung cấp hồ sơ giấy tờ cho bên cầm đồ. Trong đó, quan trọng nhất là Cavet xe máy chính chủ và bên cầm đồ sẽ đối chiếu thông tin trên giấy tờ vớ các đặc điểm trên phương tiện để chắc chắn đó là xe máy của bạn và đủ điều kiện vay tiền.

Bước 3: Thông tin đến khách hàng cụ thể về hạn mức vay tương ứng với giá trị xe máy, lãi suất và thời gian vay tiền tương ứng với các gói vay mà bạn lựa chọn. Đưa ra các điều khoản hợp đồng cầm Cavet xe máy chính chủ chi tiết.

Bước 4: Ký kết hợp đồng vay theo hình thức cầm Cavet xe máy chính chủ, giao tiền mặt cho người đi cầm đồ và viết biên lai giao nhận tiền theo đúng quy định. Cùng với đó là viết giấy biên nhận hẹn ngày trả lại đồ cho khách hàng…

Chú ý, bên cầm đồ sẽ không giữ lại giấy tờ xe cũng như không giữ lại xe của khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể an tâm sử dụng phương tiện giao thông trong thời gian cầm đồ. Chỉ có điều nếu bạn không trả nợ đúng hạn thì theo quy định tài sản của bạn sẽ bị bên cầm đồ tịch thu để trừ nợ bạn đã vay trước đó nhé.

Tham khảo thêmCầm giấy tờ xe máy không chính chủ tại TpHCM có được không?

Lãi suất cầm Cavet xe máy tính như thế nào?

Hiện nay, lãi suất các gói vay cầm đồ được biết đến đang rất cao. Cao hơn các gói vay ngân hàng hay các công ty tài chính chuyên cho vay áp dụng. Thường thì các bên cho vay theo hình thức cầm Cavet xe máy chính chủ sẽ tính theo ngày với mức trung bình từ 1.000 VNĐ/1 triệu/1 ngày.

Tuy nhiên, mức lãi suất này không ổn định mà sẽ thay đổi theo từng gói vay cũng như là địa chỉ mà bạn cầm tài sản là gì. Vậy nên, nếu muốn vay tiền với Cavet xe máy hạn mức lớn, lãi suất thấp bạn nên chú ý tìm cho mình một dịch vụ, địa chỉ cầm tài sản uy tín và chất lượng nhé.

Top các địa chỉ cầm Cavet xe máy giá cao tại TP.HCM

Nếu bạn đang sinh sống tại TP.HCM và muốn vay tiền với hình thức cầm Cavet xe máy chính chủ thì hãy lựa chọn các địa chỉ cầm đồ mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

 • Dịch vụ cầm đồ của Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại Tín Nghĩa.
 • Dịch vụ cầm đồ, cầm Cavet xe máy chính chủ của công ty Song Hùng.
 • Dịch vụ, cầm Cavet xe máy chính chủ Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Quốc Quang.
 • Dịch vụ Cầm Đồ Bảo Tín chuyên cầm cố giấy tờ xe máy, ô tô và nhiều loại tải sản giá trị khác.
 • Dịch vụ cầm đồ Thương Tín sẽ giúp bạn cầm giấy tờ xe chính chủ hoặc không chính chủ.
 • Dịch vụ cầm đồ của Công ty Thuận Tiến có thể giúp bạn cầm giấy tờ xe với số tiền cao bằng 80% giá trị xe máy.
 • Công ty CP AFI Việt Nam chuyên cầm đồ và cho vay tiền nhanh với website vayvontindung.com.
 • Công ty TNHH điện tử thương mai và dịch vụ Mã Phong xét duyệt hồ sơ cầm cố trong 15 phút và cho vay với 80% giá trị tài sản.
 • Cửa hàng cầm đồ Huỳnh Kim Phát chấp nhận cầm Cavet xe máy chính chủ của các dòng xe Yamaha, Honda, Suzuki, SYM, Piagio…
 • DN TN Cầm Đồ Thế Quân sẽ hỗ trợ vay tín chấp bằng giấy tờ xe chính chủ 24/24/7…

Tham khảo thêmNơi cầm xe Máy lãi suất thấp nhất, giá cao

Lưu ý cần thiết bị cầm Cavet xe máy mà bạn không nên bỏ qua

Thứ nhất: Đây thực chất là hình thức vay tiền nóng, vay nhanh và vay gấp với lãi suất vay cực cao chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ hơn trước khi vay tiền để tránh rơi vào việc vòng xoáy của vay nặng lãi.

Thứ 2: Cần làm hợp đồng cầm cố rõ ràng, quan sát kỹ tài sản dùng để cầm cố để có thể so sánh trước và sau khi cầm có gì thay đổi hay không. Chú ý là nên hạn chế cầm đồ ở những nơi yêu cầu giữ lại xe hoặc giấy tờ xe của bạn.

Thứ 3: Cần trả nợ các khoản vay đúng thời gian quy định nếu không bên cầm đồ sẽ thanh khoản tài sản của bạn bằng cách bán xe để thu hồi nợ. Do đó, nếu không thể trả nợ thì bạn hãy yêu cầu bên cầm đồ cho gia hạn hợp đồng vay thêm ít ngày.

Thứ 4: Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng về các hình thức bảo quản tài sản của nơi cầm đồ. Đối với xe máy tốt nhất nên được bảo quản trong nhà hoặc bảo quản theo km vận hành để chắc chắn tài sản của bạn không bị hao mòn.

Chú ý mà bạn cần biết gồm:

 • Đơn vị cầm cố tài sản có sử dụng xe máy của bạn hay không?
 • Nếu xảy ra xước xát phát sinh trên phương tiện bạn có được đền bù hay không ?
 • Nếu xảy ra mất xe máy trong thời gian cầm cố bạn sẽ được đền bù như thế nào ?
 • Trong quá trình cầm đồ xe của bạn bị hỏng thì giải pháp khắc phục như thế nào?

Trên đây là những chia sẻ về “Nơi Cầm Cavet Xe Máy Chính Chủ Giá Cao TpHCM” cũng như các điều kiện, thủ tục và lãi suất của các gói vay với giấy tờ xe của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các gói vay của ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác để có cho mình những đánh giá, so sánh khách quan và lựa chọn tốt nhất.

Thông tin tham khảo bạn không nên bỏ qua: