Monday, 4 Dec 2023
Vay Nhanh Vay Vốn

[GẤP] ! Cần vay nóng gấp 2 triệu lấy tiền liền chỉ 1 Phút Đăng ký với CMND

Bạn đang cần vay nóng 2 triệu đồng nhưng loay hoay mãi vẫn chưa có nơi nào giúp bạn vay được, nganhang24h.vn sẽ giới thiệu đến bạn 2 đơn vị công ty tài chính có thể giúp bạn vay gấp 2 triệu đồng nhanh nhất, bằng cách đăng ký online cực đơn giản với lãi suất thấp nhất.

can-vay-nong-2-trieu
Vay tiền mặt 2 triệu đăng ký online

Hình thức chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là đăng ký vay qua mạng 100% online, không cò kiết , lôi kéo hay bất kỳ trung gian nào ở đây cả. Vậy vay tiền nhanh online là gì? Hình thức ra sao ? có minh bạch không ? lãi suất thấp hay cao ? giao dịch nhận tiền ở đâu ? …. tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây

Vay tiền online là gì ?

[junkie-alert style=”grey”] Vay online có những ưu điểm :

 • 3 phút tự đăng ký hồ sơ vay
 • Giải ngân trong ngày
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Không cần xác nhận của người thân
 • Không thế chấp tài sản
 • Không phải vay hình vay nóng xã hội đen
 • 99,9% là hồ sơ duyệt ok

[/junkie-alert]

Được giải thích cụ thể như sau :

Hình thức vay như thế nào ?

Sẽ có Form hồ sơ trên website và bạn đăng ký cung cấp các thông tin bao gồm : thông tin cá nhân người vay, số tiền bạn cần vay, thời gian thanh toán, tự mình xem được số tiền lãi, và số tiền phải trả cả gốc và lãi là bao nhiêu. Đa phần hệ thống tự động sau khi bạn chọn các khoản vay người thanh toán thì số tiền lãi và gốc cần trả sẽ hiện thị giúp bạn nhìn thấy. Bạn không đồng ý với mức lãi suất và các điều kiện có thể hủy, không cần bắt buộc nên bạn có yên tâm tự mình tham khảo số tiền vay, số tiền trả, và ngày trả,… [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Hồ sơ đăng ký cực kỳ dễ bạn chỉ cần mất 3-5 phút để cung cấp thông tin, hệ thống duyệt hồ sơ tự động, nhanh nhất là 30 phút sau ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ thông báo hồ sơ bạn thành công hoặc không, báo nhận sms nhận tiền có thể là nhận tiền mặt tại các đối tác liên quan hoặc chuyển tiền qua ngân hàng không cần phải gặp mặt.
 • Là hình thức cho mọi đối tượng có nhu cầu vay tiền nhanh siêu tốc, và đặc biệt dành cho các đối tượng gặp rắc rối như : không chứng minh thu nhập, bị nợ xấu, không có tài sản thế chấp, người mong muốn vay tiền nhanh lấy liền trong ngày, người bị hồ sơ từ chối vay nhiều lần,….
 • Hồ sơ vay tiền chỉ cần CMND là đủ

Nguyên tắc của các khoản vay online này là:

 1. Tuy không chứng minh thu nhập nhưng bạn chứng minh được khả năng trả nợ thì hồ sơ duyệt dễ dàng , cộng với lãi suất sẽ thấp hơn.
 2. Thủ tục vay đơn giản, dễ ưu điểm nhiều người và đồng nghĩa là lãi suất sẽ cao.

Vậy vay nóng 2 triệu ở đâu ?

Có rất nhiều công ty tài chính và ngân hàng chấp nhận cho vay nóng online 2 triệu, tuy nhiên nganhang24h.vn chúng tôi đã tìm hiểu kỹ thì chỉ có duy nhất doctordong hiện là đơn vi tài chính cho vay gấp 2 triệu được nhiều người vay nhất với lãi suất thấp nhấp

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Doctordong hay còn gọi An Vạt Phát là công ty tài chính được đánh giá độ uy tín và tin cậy giúp giải quyết hàng trăm triệu hồ sơ vay thành công, có đối tác trên toàn quốc.

Điều kiện vay gấp 2 triệu là gì ?

Trong hoàn loạt công ty tài chính ngân hàng thì điều kiện hồ sơ của doctordong là dễ nhất, bạn chỉ thẻ chứng minh nhân dân CMND gốc là đủ rồi, hoàn thành mẫu đăng ký online là ok. Ngoài ra doctordong chỉ áp dụng :

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, trừ Hải Phòng và các huyện đảo ra
 • Hồ sở giải quyết tất cả các nợ xấu

Vay nóng 2 triệu thì lãi bao nhiêu ?

Không giống như các hình thức vay nóng xã hội đen, lãi suất vay nóng 2 triệu của doctordong là thấp nhất chỉ với 10,95%/ năm. Tùy vào số ngày trả của bạn là bao nhiêu thì bạn có thể tính được số tiền cần thanh toán cụ thể như sau : [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Vay trong 10 ngày sẽ là 2.400.000vnđ
 • Vay trong 20 ngày sẽ là 2.590.000vnđ
 • Vay trong 30 ngày sẽ là 2.780.000vnđ

Xem thêm bài viết: Cần Vay gấp 3 triệu thì lãi bao nhiêu

Mất thời gian bao lâu để tôi nhận được khoản tiền vay?

Sau khi bạn hoàn thành thông tin chưa đầy 1 phút , thì bên hệ thống doctordong.vn sẽ mất 1 giờ để phê duyệt, khoản vay được giải ngân. Ngay sau đó doctordong sẽ thông báo cho bạn :

 • Tin nhắn thông báo Phê duyệt Khoản vay;
 • Tin nhắn thông báo Giải ngân.

Vay nhanh onine 2 triệu tại Robocash

Robocash là dịch vụ vay nhanh online hoàn toàn tự động không có sự can thiệp của con người. Chính vì thế mà bất kỳ giờ nào trong ngày hoặc ngày nào trong tuần bạn cũng có thể được duyệt cho vay, kể cả ngày lễ Tết. Và số tiền bạn muốn vay sẽ được giải ngân ngay lập tức nếu hồ sơ đạt yêu cầu.[content_block id=10264 slug=robocash]

Điều kiện vay:

 • Bạn là công dân Việt Nam có số tuổi từ 22-60 tuổi.
 • Bạn phải có CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại của chính bạn liên lạc được, không bị khóa máy.

Ưu điểm của Robocash:

 • Hồ sơ duyệt nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ 3 đến 4 phút là có tiền ngay.
 • Dịch vụ Robocash rất thuận tiện và trang web đăng ký vay rất đơn giản.
 • Đối với khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn, Robocash có thể duyệt cho vay.
 • Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu, không cần chứng minh thu nhập hoặc có người bảo lãnh khoản vay.
 • Việc thanh toán khoản vay rất dễ dàng, bạn có thể thanh toán trực tuyến online tại nhà.
 • Nếu lần đầu vay bạn thanh toán đủ và đúng hạn thì các lần vay sau Robocash sẽ ưu đãi cho bạn.

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay tối đa chỉ 10tr VNĐ.

Có thể bạn quan tâm: Top địa chỉ cho vay tiền Thanh Hóa nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký vay nóng 2 triệu của doctordong

Bước 1: bạn truy cập vào website của doctordong.vn hoặc click tại đây, sau đó chọn cho mình khoản vay và thời gian thanh toán.

vay-tien-doctordong
Hướng dẫn vay tiền nhanh doctordong

Khi chọn khoản thì tham khảo ngay lập tức tổng số tiền cần trả là bao nhiêu, nếu đồng ý vay thì điền tiếp thông tin: Họ Tên – Số điện thoại , mã giới thiệu bỏ qua . Bạn cần điền số điện thoại gốc của bạn đang hoạt động, không nên sử dụng số điện thoại giả mạo, để bên hệ thống xác nhận tín nhắn.

Sau đó nhấn vào nút “Đăng Ký Vay” để sang bước tiếp theo.

Bước 2 : Điền thông tin cá nhân

Bạn tự mình điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết khác.

Bước 3 : Nhập địa chỉ bạn đang sinh sống

Bước 4 Thông tin việc làm

Điền thông tin về công việc hiện tại của bạn và ấn vào tiếp tục.

Bước 5: Tải ảnh CMND lên

( Không bắt buộc )

Chụp ảnh CMND mặt trước và sau up lên website.

Bước 6: Xong

Tham khảo: Cần vay 1 triệu online

Nhận tiền mặt của doctordong ở đâu?

Doctordong là tổ chức tài chính lớn được liên kết với rất nhiều đối tác nhằm giúp bạn có thể nhận được tiền trên toàn quốc. Và dưới đây là 5 cách bạn có thể nhận tiền

Cách 1: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Cách 2 : Nhận tiền tại cửa hàng Viettel và Đại Lý Viettel

Hầu như cửa hàng viettel ở đâu cũng có, bạn chọn nơi nào gần bạn nhất. Khi đến thì mang theo số hợp đồng mà được tổng đài cấp cho cùng với CMND gốc để trình với nhân viên giao dịch. Lưu ý giờ làm việc từ Thứ 2 – CN: 08:00 – 20:00 (tùy từng địa điểm) .

Cách 3 : Điểm giao dịch Payoo

Bạn có thể liên tại các cửa hàng như: Vinpro, Vinmart+, Vien Thong A, Nguyen Kim, Guardian, FPT shop,   B’smart, Circle K2 , Family Mart,… đều có thể nhận được qua Payoo . Bạn cần mang theo : CMND bản gốc.

Cách 4 Điểm giao dịch MoMo

Chọn cửa hàng giao dịch MoMo gần nơi bạn nhất . Bạn mang theo CMND bản gốc. Giờ làm việc MoMo: 08:00 – 20:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Làm thế nào để thanh toán

Bạn yên tâm khi đăng ký và duyệt hồ sơ thành công thì nhân viên sẽ tư vấn cho bạn rất kỹ lưỡng. Và bạn nên nhớ hãy trả đúng hạn đừng để nhiều hệ lụy xấu xảy ra.

Ở website nganhang24h.vn chúng tôi chỉ tư vấn giúp cho khách hàng có được sự chọn tốt nhất. Mặc dầu vay tiền bằng hình thức này được báo chí truyền thống đánh giá không tốt, có nhiều khoảng không minh bạch. Tuy nhiên có cung ắc có cầu, mọi thông tin trên website chung tôi cập nhật đúng nhất và chính xác. Bạn hoàn toàn không đồng ý về các khoản vay và không vay và chọn cho mình đăng vị vay uy tín hơn. Bạn có thể tham khảo bài viết này: Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

[content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]