Wednesday, 30 Nov 2022
Vay Nhanh Vay Vốn

Cần vay tiền mặt gấp: 3 phút đăng ký, nhận tiền liền sau giải ngân

Thủ tục đăng ký phức tạp và kéo dài thời gian xét duyệt vay vốn đôi khi gây cản trở cho khách hàng rất nhiều trước các quyết định mua sắm hoặc gây khó khăn hơn trong giải quyết các vấn đề về tài chính cá nhân. Trên thực tế, nhiều tổ chức nhận thấy được nhu cầu cấp bách này nên đã cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho vay tiền cực nhanh chỉ sau 3 phút đăng ký và nhận tiền ngay.

Vay tiền mặt gấp, giải ngân nhanh chóng là gì?

Loại hình dịch vụ này giúp cho khách hàng nhận được khoản vay một cách nhanh chóng nhờ loại bỏ được những cản trở về thủ tục mà hầu hết các ngân hàng và tổ chức tín dụng đều từ chối giải quyết cho bạn như các trường hợp cụ thể như sau:

 • Hồ sơ không đáp ứng đầy đủ giấy tờ thủ tục do ngân hàng yêu cầu nên đã bị từ chối xét duyệt cho vay.
 • Khách hàng đang có một số vướng mắc với ngân hàng về lịch sử nợ xấu, có vấn về tín dụng, hoặc đang vay nợ, nợ thẻ…
 • Ngoài ra, mà dịch vụ này còn giúp đỡ cho các đối tượng khách hàng rơi vào trường hợp hoàn cảnh khó giải thích được với các ngân hàng và tổ chức tín dụng ví dụ như người vừa mới đi làm hoặc đi làm lâu năm nhưng không có hợp đồng lao động, những người làm việc tự do hoặc tự thân kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ, sinh viên đang đi học hoặc vừa mới tốt nghiệp và những người vừa mới lập thân, lập nghiệp còn bị thiếu vốn. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hơn nữa, khách hàng còn có thể thực hiện thủ tục vay và được hướng dẫn miễn phí ngay vào cả thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ hành chính. Khách hàng có thể nhận được số tiền giải ngân trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất với thủ tục đơn giản nhất mà không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không bị lưu giữ giấy tờ và không ảnh hưởng đến những người khác trong gia đình.

Tùy theo nhu cầu cá nhân mà khách hàng còn có thể lựa chọn linh động các khoản vay bao gồm vay tiền nhanh trong ngày, các hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp với các phương thức thanh toán phù hợp với hoàn cảnh của mình mà thậm chí không cần đến gặp trực tiếp tổ chức cho vay và hoàn toàn thực hiện các thao tác bằng online thông qua internet.

Bên cạnh đó, các tổ chức cung cấp loại hình cho vay này luôn chú ý giữ gìn uy tín – chất lượng của mình nên cũng đảm bảo được các tiêu chí về bảo mật thông tin cho khách hàng, xét duyệt hồ sơ ngày lập tức, giải ngân nhanh chóng với hạn mức cho vay tiền cao. Tổ chức có thể hỗ trợ cho khách hàng vay tiền mặt với nhiều mức độ từ vài triệu đến vài chục triệu hoặc vài trăm triệu, nghĩa là trong khoảng tầm từ 1.000.000 vnđ đến 300.000.000 vnđ. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Sau khi thực hiện đầy đủ thủ tục đăng ký với các bước tiến hành có thể thực hiện trong chưa đầy 3 phút, đặc biệt nhất là trong trường hợp ưu tiên khi khách hàng cần tiền mặt gấp, thì tổ chức vẫn có thể giai ngan trong thời gian ngắn gọn với khoảng thời gian nhanh nhất là trong vòng 15 phút và chậm nhất là 24 tiếng trở lại kể từ lúc hồ sơ được xét duyệt.

Điều kiện và hồ sơ đăng ký cho vay tiền mặt gấp

Mặc dù là thủ tục đơn giản gọn nhẹ, nhưng tối thiểu khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản để có thể khai báo và cung cấp thông tin cho tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh với một số tiêu chí như sau:

– Bạn phải là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi tối thiểu 19, 20 hoặc 22 và tối đa là 60 tuổi.
– Bạn phải có một trong các giấy tờ tùy thân chứng minh nhân thân, nơi ở, khả năng chi tiêu hoặc thu nhập của mình.

Theo đó, các loại giấy tờ mà bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho bộ hồ sơ vay vốn của mình bao gồm một trong các loại giấy tờ như sau:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.
– Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng có xác nhận của cơ quan địa phương.
– Hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại hoặc internet của các tháng gần đây.
– Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận đối với các đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên.
– Hợp đồng thuê mặt bằng đối với các tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ.
– Hoặc chứng minh sở hữu tài sản đối với trường hợp khách hàng thực hiện cho vay cầm cố, thế chấp.

Lưu ý rằng, tùy theo loại giấy tờ mà bạn cung cấp cho tổ chức cho vay thì khách hàng sẽ nhận được các hạn mức khoản vay khác nhau. Nên nếu như càng cung cấp một cách đầy đủ nhất hồ sơ giấy tờ để có thể chứng minh rõ được bạn là ai, ở đâu và mức thu nhập bao nhiêu thì bạn càng vay được nhiều tiền mặt hơn và nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn.

can-vay-tien-mat-gap
Vay tiền mặt gấp 3 phút đăng ký, nhận tiền giải ngân ngay

Cách thức đăng ký, lãi suất và thời hạn thanh toán

Hình thức đăng ký

 1. Gặp mặt trực tiếp: Khách hàng có thể chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ và đem đến tổ chức cho vay tiền mặt để nhân viên đối chiếu, hoàn tất và xét duyệt. Trong đó, khách hàng có thể thực hiện vay tín chấp hoặc vay cầm cố tài sản. Sau đó, nếu không có vấn đề gì phát sinh thì khách hàng sẽ được thực hiện giải ngân ngay lập tức
 2. Nộp hồ sơ online: Khách hàng chuẩn bị sẵn các thông tin và hình ảnh về các giấy tờ cần thiết để tiến hành các bước làm hồ sơ thông qua internet. Có thể thực hiện làm hồ sơ trên website hoặc là các app ứng dụng trên điện thoại di động.

Tham khảo: Vay tiền mặt bằng chứng minh thư CMT và bằng lái xe

Lãi suất và phương thức trả lãi

Thông thường đối với hình thức vay tiền bạn sẽ phải thanh toán theo một trong 2 phương thức đó là trả góp theo ngày, tuần, tháng hoặc thanh toán cả gốc lẫn lãi với các mức lãi suất bao gồm:

– Lãi suất dao động sẽ được xem xét và ấn định cho khoản vay của khách tùy theo từng hồ sơ và trường hợp, mức lãi suất này sẽ giao động trong khoảng từ 0.6 % mỗi tháng đến 2.17% mỗi tháng.

– Lãi suất cố định do khách hàng lựa chọn sản phẩm vay tùy theo sẽ có mức lãi suất cố định được tính theo dựa trên số tiền ban đầu.

– Lãi suất giảm dần thuộc về cách thức trả góp tiền vay trả một khoản đều đặn mỗi kỳ, khi đó khách hàng sẽ được tính số tiền lãi dựa trên khoản tiền mà khách dang vay nợ thực tế (sau mỗi lần trả nợ thì số tiền vạy nợ thực tế này sẽ giảm dần).

Ngoài ra, các bạn cần lưu ý thêm trong trường hợp thanh toán chậm thì phí phạt trả chậm thường rất cao và tính toán đến các phí dịch vụ khác trước khi có ý định vay tiền mặt nhanh, vay nóng.

Xem thêm: Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu Photo

Thời hạn thanh toán

Thời hạn thanh toán cho hình thức dịch vụ cho vay tiền mặt gấp thường rất ngắn:

– Đối với hình thức vay tiền mặt online thì thời hạn cho vay tiền mặt ngắn hơn từ khoảng 5 ngày đến 6 tháng.

– Ngoài ra, có một số tổ chức hỗ trợ cho vay với thời gian thanh toán dài hơn và đối với hình thức cho vay cầm cố thế chấp rơi vào trong khoảng từ 6 tháng đến 36 tháng kể từ khi xét duyệt chấp nhận khoản vay.

Một số tổ chức cho vay tiền mặt với thủ tục nhanh chóng và nhận tiền ngay

Công ty tài chính Robocash

Robocash là dịch vụ vay nhanh online hoàn toàn tự động không có sự can thiệp của con người. Chính vì thế mà bất kỳ giờ nào trong ngày hoặc ngày nào trong tuần bạn cũng có thể được duyệt cho vay, kể cả ngày lễ Tết. Và số tiền bạn muốn vay sẽ được giải ngân ngay lập tức nếu hồ sơ đạt yêu cầu.[content_block id=10264 slug=robocash]

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22-60 tuổi.
 • Có số CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại phải liên lạc được, không bị khóa.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ đăng ký vay nhanh chóng.
 • Giải ngân nhanh, lấy trong ngày.
 • Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Hạn mức vay từ 1tr đến 10tr VNĐ nếu chỉ có CMND, tuy nhiên bạn có thể vay nhiều hơn nếu bạn có thêm các chứng từ khác như bảng lương, sổ BHXH, giấy phép kinh doanh,…

Nhược điểm:

 • Về phần thanh toán khoản vay. Nếu bạn thanh toán không đúng hạn thì ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn và số tiền phải thanh toán tăng lên vì bạn phải nộp thêm phí phạt lãi chậm.

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB

Nổi tiếng với hình thức cho vay tiền mặt với thủ tục giải quyết nhanh chóng thông mà bạn có thể tìm hiểu và đăng ký ngay

[content_block id=2920 slug=shb]

Linkwebsite: http://www.vaytienmat.shbfinance.com.vn

Điều kiện:

 • Sao kê bảng lương/xác nhận lương
 • HỢp đồng lao động
 • BHYT/BHXH
 • Hóa đơn điện nước
 • Giấy phép ĐKKD/ Hợp đồng thuê sạp

Lãi suất: Cạnh tranh

Gói vay: Tối đa 70 triệu

Ngân hàng Citibank Việt Nam

Citi chuyên cung cấp cho các khoản vay tiêu dùng mua sắm hàng hóa dịch vụ cần thiết, bạn có thể tìm hiểu và đăng ký ngay

[content_block id=2902 slug=citibank]

Linkwebsite: http://vaytieudung.vnfiba.com

Thời hạn: 24 đến 48 tháng

Điều kiện:

 • Công dân Việt Nam, trên 21 tuổi
 • Mức thu nhập trên 15 triệu

Lãi suất: 1.23%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Gói vay: Gấp 10 lần thu nhập và lên đến 600 triệu đồng.

Ngân Hàng TMCP Phương Đông – OCB

Là ngân hàng đưa ra rất nhiều ưu đãi và phát triển cho các khoản vay thông qua internet và bạn có thể tìm hiểu và đăng ký ngay

[content_block id=2912 slug=ocb]

Linkwebsite: https://saleonline.com-b.vn

Điều kiện: Lương thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng

Lãi suất: 1.67% đến 2,92% tính theo dư nợ ban đầu.

Gói vay: Tối đa 70 triệu đồng

An Vạn Phát

Doctordong hay còn gọi là An Vạt phát tổ chức tài cho vay tiền nhanh và gấp uy tín nhiều người nhất.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Avay

AVAY là giải pháp tài chính thông minh giúp kết nối giữa người có tiền và người cần tiền vay lại gần với nhau hơn, sử dụng công nghiệp cao để giúp người vay tiếp cận gói vay nhanh nhất với mọi thủ tục đơn giản cực kỳ.

Điều kiện: 

 • Có Số điện thoại
 • Chứng minh nhân dân
 • Chứng minh thu nhập trên 3 triệu/tháng

Lãi suất: Cạnh tranh dư nợ giảm dần

Gói vay: Tối đa 80 triệu đồng

Thời hạn: 10-30 tháng

App cho vay tiền nhanh khác

Ngoài ra còn có một số các trang web khác không phải là ngân hàng và tổ chức tài chính nhưng vẫn tổ chức thực hiện các giao dịch cho vay tiền mặt cực kỳ uy tín, đáng tin cậy với thủ tục nhanh chóng là F88 vaysieutoc.f88.vn và iDong,…

[junkie-alert style=”grey”] XEM NGAY: TOP 10 ỨNG DỤNG VAY TIỀN ONLINE NHANH NHẤT [/junkie-alert]

Các bước cơ bản đăng ký thủ tục chung cho các website được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký vay.  Khách hàng cần đăng ký trên website và nhấn nút chọn vay ngay.

Bước 2: Chờ xác nhận. Sau khi đăng ký thành công, hồ sơ của khách hàng sẽ được đưa vào hệ thống và lần lượt được nhân viên xử lý nhanh chóng và xác nhận thông tin, kết quả lại cho khách hàng.

Bước 3: Duyệt khoản vay. Thông tin xác nhận duyệt khoản vay sẽ được gửi đến cho khách hàng thông qua tin nhắn điện thoại SMS và hợp đồng sẽ được gửi đến sau qua email hoặc SMS.

Bước 4: Nhận tiền vay. Khách hàng có thể thực hiện nhận tiền mặt theo một trong 2 cách sau:

 1. Nhận khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng của chính chủ khách hàng đi vay.
 2. Nhận tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch trên toàn quốc của các đối tác với tổ chức cho vay bao gồm:

– Điểm giao dịch Payoo.

– Điểm giao dịch của Viettel và Đại lý của Viettel.

– Ứng dụng Bankplus của Viettel.

– Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

– Điểm giao dịch MoMo.

Trước khi đi nhận tiền vay, bạn cần hỏi thêm thông tin cụ thể từ nhân viên trực tiếp tư vấn cho bạn hoặc là tìm hiểu trước các địa chỉ chính xác và thời gian làm việc của các điểm giao dịch đó nhé.

Cuối cùng, bài viết đã đưa ra các thông tin cũng như hướng dẫn cụ thể cùng với các lưu ý giúp cho các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về hình thức cho vay tiền mặt gấp, thủ tục đăng ký nhanh chóng và nhận tiền ngay sau khi hoàn tất quyết định giải ngân. Chúc các bạn thành công !!!

Xem thêm:

[content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]