Thursday, 1 Dec 2022
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

[Sự Thật] Cashwagon là gì? Có Tốt không? Có Nên Vay Không?

Cashwagon cho phép bạn vay tiền mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, điều kiện vay sẽ được áp dụng cho từng đối tượng khách hàng. Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các điều khoản vay vốn mà Cashwagon đưa ra để biết mình có nên vay tiền hay không và tránh nhuy cơ bị Cashwagon lừa đảo như nhiều người đang nghĩ nhé.

Cashwagon là gì?

Cashwagon là ứng dụng cho vay được cung cấp bởi công ty tài chính Cashwagon trên nền tảng Công Nghệ Thông Tin (CNTT) và Công Nghệ Tài Chính (FinTech). Cashwagon cung cấp khoản vay nhỏ dành cho khách hàng là cá nhân và những người đang cần vốn gấp mà không thể tiếp cận khoản vay từ ngân hàng vì lý do thời gian hay điểm tín dụng không tốt.

Cashwagon có lịch sử phát triển khá lâu dài tại thị trường tài chính tín dụng trong nước cũng như các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. Ứng dụng vay nhanh đã và đang trở thành người bạn đồng hành của không ít người đặc biệt là các bạn trẻ có lối sống năng động, hiện đại.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Liên hệ:

  • Tên: Công Ty Tnhh Cashwagon
  • Địa chỉ: 17-19 Đường Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000
  • Tổng đài Cashwagon – tổng đài chăm sóc khách hàng: 19002204
  • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0314476093 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 23/06/2017
  • Website: https://cashwagon.vn

Theo đánh giá từ các chuyên gia và khách hàng đã có cơ hội tiếp cận tiền vay của Cashwagon thì các gói vay nhanh mang trong mình những đặc điểm sau:

  • Nhanh chóng: Khi toàn bộ hồ sơ sẽ được cấp nhật và xét duyệt tự động, cam kết giải ngân trong ngày hoặc trong 24h kể từ khi thông báo phê duyệt vay được gửi đi.
  • Dễ dàng: Thủ tục đăng ký dễ dàng, không cần giấy tờ gốc, không cần chứng minh thu nhập, không cần người bão lãnh vay và cũng không cần ký tên vào hợp đồng vay vốn.
  • Minh bạch: Tư vấn cụ thể về các gói vay đến tất cả các khách hàng, đưa ra các thông tin minh bạch, rõ ràng về hạn mức vay tiền, lãi suất cho vay và thời gian trả nợ các khoản vay.
  • Thuận tiện: Giao dịch vay tiền diễn ra trực tuyến tại app của Cashwagon hoặc web site của công ty. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chủ động đăng ký vay tiền nhanh hơn.
  • Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp thể hiện ở việc Cashwagon có đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Luôn lấy sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động lâu bền…

Tham khảo thêm: Cách tra cứu số hợp đồng kiểm tra khoản vay Cashwagon

Cashwagon có lừa đảo khách hàng hay không?

Trên thực tế, các khoản vay của Cashwagon đều được diễn ra khá nhanh chóng và điều này khiến cho nhiều người lo ngại về độ an toàn của nó. Cũng có không ít khách hàng chia sẻ họ dường như đang bị Cashwagon lừa khi tính lãi suất cao hơn hợp đồng vay và chịu nhiều loại phí hơn thực tế.

Tuy nhiên, Cashwagon lại phủ nhận điều này và cũng đưa ra những lý do khá là hợp lý để chứng minh việc mình làm ăn chân chính và các khoản vay luôn đảm bảo an toàn nếu như người đi vay hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ theo yêu cầu của mình. Và để biết Cashwagon có lừa đảo hay không chúng ta sẽ cần để ý đến những vấn đề sau:[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Thời gian vay tiền: Mốc thời gian vay tiền sẽ được tính từ ngày giải ngân đến ngày kết thúc hợp đồng vay vốn. Trong thời gian này khách hàng sẽ đóng tiền lãi và gốc theo quy định được đôi bên ký kết. Nếu chậm trả nợ công ty sẽ lập tức áp phí phạt và mức phạt sẽ là khoảng 250.000 đồng/lần.

Lãi suất cho vay: Mọi hợp đồng vay tiền được cung cấp bởi Cashwagon sẽ có điều khoản cụ thể về lãi suất cho vay. Trong đó sẽ có lãi chuẩn và lãi tính lên nếu bạn phá vỡ hợp đồng vay. Bạn cần chú ý chi tiết này và không nên ký kết hợp đồng thấy nó không hợp lý hoặc gây bất lợi cho bạn.

Phí phạt trả nợ quá hạn: Dù bạn chậm trả nợ 1 ngày thì phí phạt cũng sẽ bị áp dụng. Đây là một điểm yếu của các gói vay tiền mà công ty tài chính cung cấp. Nếu bạn cảm thấy mình bị lừa đảo vì phải chịu phí phạt thì tốt nhất đừng tiếp cận các khoản vay cung cấp bởi Cashwagon và bất kỳ ứng dụng vay online nào khác.

Hình thức trả nợ khoản vay: Cashwagon có quy định về hình thức trả nợ vay. Nếu bạn cố tình không trả nợ thì công ty sẽ có những biện pháp nhắc nhở với mức độ gia tăng. Tuy nhiên, tất cả sẽ nằm trong quy định của pháp luật nhưng chắc chắn bạn sẽ không hài lòng khi thường xuyên nhận điện thoại hay tin nhắn hối thúc trả nợ Cashwagon đâu nhé.

Tham khảo thêm: Vay tiền Cashwagon không trả xù nợ xử lý như thế nào

Cashwagon-la-gi
Cashwagon có lừa đảo khách hàng hay không?

Một điều bạn cần biết khác đó chính là mức độ an toàn của các hợp đồng tài chính sẽ cao hơn khi nó là giấy trắng mực đen. Tuy nhiên, với Cashwagon bạn có thể vay tiền trong nháy mắt, vay mà không cần ký tên hay nắm giữ các giấy tờ cần thiết… đây chính là lý do tại sao các khoản vay của Cashwagon và công ty tài chính đưa ra được đánh giá không cao về mức độ an toàn như các khoản vay ngân hàng. Mặc dù thế khả năng Cashwagon lừa đảo cũng không cao nhé…

[ninja_tables id=”7060″]

Hướng dẫn đăng ký vay Cashwagon tránh bị lừa đảo

Còn có một tình huống nữa bạn cần để ý chính là các đối tượng giả nhanh nhân viên, tư vấn viên của Cashwagon đi lừa đảo bắt khách hàng ký kết hợp đồng vay vốn với lãi cao hơn mà công ty đưa ra. Trong trường hợp này khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và Cashwagon sẽ không liên quan đến hồ sơ vay vốn của bạn.

Chính vì thế, nếu muốn đăng ký vay nhanh tiền tại Cashwagon, tránh bị lừa đảo bạn cần làm theo các bước tư vấn sau:

>> Bước 1: Truy cập vào website https://cashwagon.vn sau đó lựa chọn mục Đăng ký hồ sơ ngay và hoàn tất cả thông tin cá nhân của mình. Lưu ý đây là web chính thức của công ty và mọi trang mạng khác đều là giả mạo Cashwagon nhé.

>> Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của khách hàng Cashwagon sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Bạn hãy chờ cuộc điện thoại này và chú ý đến tất cả những điều được đề cập đến. Có thể ghi âm lại cuộc trò chuyện để nghe lại trước khi quyết định có nên vay tiền Cashwagon hay không.

>> Bước 3: Nếu bạn đồng ý vay tiền bên Cashwagon sẽ lập tức giải ngân khoản vay và hình thức nhận tiền vay là chuyển vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký trong hồ sơ vay tiền. Lưu ý là cần cung cấp chính xác tài khoản cá nhân của mình để nhận tiền nhanh và tránh bị thất lạc.

Trong trường hợp bạn cung cấp nhầm số tài khoản ngân hàng mà số tài khoản đó vẫn chuyển được tiền thì bạn sẽ chịu trách nhiệm về khả năng mất mát số tiền này. Dĩ nhiên là hệ thống vẫn sẽ ghi nợ trên lịch sử tín dụng của bạn bởi sai sót là thuộc về khách hàng chứ không phải Cashwagon.

Bước 4: Trả nợ đúng hạn quy định. Và Cashwagon khuyến khích bạn thanh toán khoản vay sớm hơn có thể để tránh khoản phí phạt với rất nhiều cách trả nợ khác nhau và bạn có thể tham khảo tại link https://cashwagon.vn/vn/loan-repayment. Và tin vui dành cho bạn là Cashwagon sẽ không áp phí phạt đối với khách hàng trả nợ sớm như các ngân hàng và công ty tài chính khác đang thực hiện nhé.

Lưu ý là Cashwagon sẽ chỉ cho phép khách hàng vay lại lần hai nếu như đã hoàn thành việc trả nợ các khoản vay trước đó. Chính vì thế, nếu bạn đang không tiếp cận vốn vay lần 2 thì đừng nghĩa Cashwagon lừa đảo, quảng cáo vớ vẩn mà lỗi đó là do bạn mà thôi nhé…

Cashwagon là gì? Có Lừa Đảo không? Có Nên Vay Không?” phụ thuộc và nhiều yếu tố khác nhau trong đó có bản thân khách hàng giữ vai trò quan trọng trong việc có đảm bảo trả nợ đúng hạn hay không. Còn với kinh nghiệm của tôi thì trước khi lựa chọn vay của các công ty tài chính bạn nên xem xét, tìm hiểu các gói vay của ngân hàng. Khi này, tiền bạn vay sẽ có chậm hơn nhưng lãi suất sẽ thấp hơn đồng thời độ an toàn cũng cao hơn nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn: