Wednesday, 29 Mar 2023
Cuộc Sống Thể Thao

TOP 10 Cầu Thủ đắt nhất fifa online 4 2023

TOP 10 Cầu Thủ đắt nhất fifa online 4 như: Thierry Henry ICON, Ronaldinho ICONS 5, Eusebio ICONS 5, Ronaldo 21TY 8, Zidane, …vv rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến trong năm nay dưới đây sẽ giúp mọi người nắm được thông tin về các đối tượng Cầu Thủ đắt nhất fifa online 4. Bên cạnh họ còn sở hữu những điểm mạnh riêng cho mình, hãy tìm hiểu rõ từng đối tượng qua thông tin bên dưới nhé!

Thierry Henry ICON – Cầu Thủ đắt nhất fifa online 4

Tại top 10 cầu thủ đắt nhất Fifa Online 4, sở dĩ Thierry Henry ICON được xếp hạn đầu tiên bởi vì đây là đối tượng cầu thủ đắt giá nhất Fifa Onlien 4 đã được game thủ may mắn nâng cấp một cách thành công. Mức giá khiến Thierry Henry ICON trở thành cầu thủ đắt nhất là 1,800.000.000.000.000 BP, đây là một con số mà rất nhiều người còn không đọc được cho đúng.

Khi tham gia fifa online 4 không một ai là không muốn bản thân sở hữu được đội hình giá trị cùn những cầu thủ chỉ số cao nên việc chi rất nhiều BP để sở hữu cầu thủ đắt nhất fifa online 4 cũng là điều không mất ngạc nhiên.

cau-thu-dat-gia-nhat-fifa-online-4
Cầu Thủ đắt nhất fifa online 4

Ưu điểm Thierry Henry ICON + 8:

+ Mệnh danh là đứa con của thần gió arsenal vì sở hữu tốc độ đỉnh cao

+ Được nhiều game thủ mơ ước sở hữu

Cầu Thủ đắt nhất fifa online 4 – Ronaldinho ICONS 5 

Đối tượng Ronaldinho ICONS 5  thuộc hàng tấn công nên rất có giá trị. Nếu phải chọn đối tượng có giá trị nhất trong 3 cầu thủ đắt nhất hàng tiến công FO4 thì bạn hãy nhằm vào Ronaldinho ICONS 5.

Con số làm nên danh cầu thủ đắt nhất Fifa Online 4 đó là 3110 tỷ. Một con số quá lớn này đã thể hiện được giá trị về thương hiệu của lịch sử một thời Brazil về những chỉ số thật tuyệt khi sở hữu dãy chỉ số màu đỏ rất uy tín

Eusebio ICONS 5 – cầu thủ đắt giá nhất Fifa Online 4

Nếu so sánh về độ đắt giá giữa cầu thủ Eusebio ICONS 5 đối với những đối tượng cầu thủ khác thì đây là một cầu thủ có giá trị đắt không kém so với những đối tượng dẫn đầu với giá trị lên đến 2080 trỷ BP. Tại game FO4, có thể nói Eusebio ICONS 5 sẽ chiến thắng được hết những hàng thủ tại gam thông qua độ uy tín từ dàn chỉ số của lịch sử một thời.

Eusebio ICONS 5 cũng đã chính thức có mặt tại Server Việt nên người chơi sẽ cảm thất rất tiện khi có nhu cầu sở hữu. Hầu hết những người sở hữu được Eusebio ICONS 5 đều xem đó là một điều vô cùng tuyệt vời và hầu như các đối tượng có khả năng sở hữu chúng đều là những đại gia hoặc những dân chơi rất chịu chi.

Ưu điểm của Eusebio ICONS 5:

+ Eusebio ICONS 5 mệnh danh là tiền đạo bậc nhất của game, mọi kỹ năng đều hoàn hảo

+ Tại mức thẻ 5+, Eusebio ICONS 5 đã sở hữu cho mình chỉ số tổng quát 117 và 5 sao kỹ thuật nên mức giá cao

Ronaldo 21TY 8

C.Ronaldo 21TY 8 là một siêu phẩm lọt top 10 cầu thủ đắt nhất Fifa Online 4 mà Ngân Hàng 24h vừa tìm hiểu, tuy nhiên cũng có rất nhiều người phân vân không biết nên chọn ai giữa Ronaldo 21TS và 21TY và có một yếu tố nữa đó là giá của Ronaldo 21TY đã chạm limit nhưng Ronaldo 21TS thì lại có mức hạ nên sự so sánh này cũng làm cho nhiều người phân vân.

Hiện tại Ronaldo 21TY 8 được lọt vào top 10 cầu thủ đắt nhất Fifa Online 4 là bởi giá trị của cầu thủ này hiện nay là 1700 tỷ BP. Đây là một giá trị vô cùng lớn được nhiều người ao ước có cơ hội sở hữu.

Ưu điểm Ronaldo 21TY8:

+ Là một siêu phẩm mang tính đặc biệt

+ Sở hữu bộ chỉ số khung cùng giá trị thực tiễn cao nhất Fifa Online 4

Zidane

Tuy rằng đây là đối tượng đã cũ bởi hiện nay ICONS mới xuất hiện rất nhiều nên nó đã không còn nằm top cao nữa nhưng đây là đối tượng cầu thủ sở hữu thẻ cũng rất cao (mức 5). Số tiền giúp cầu thủ Zidan lọt top 10 cầu thủ đắt nhất Fifa Online 4 chính là 1500 tỷ BP.

Ưu điểm:

+ Có khả năng tốt trong việc giữ bóng và cầm nhịp

+ Chọn được vị trí tốt và tại vòng cấm sút sẽ auto vào

+ Nếu chơi theo lỗi cầm nhịp chọn vị trí thì Zidane là một sự lựa chọn tốt nhất trong việc phân phối bóng.

Nhược điểm:

+ Khi chuyền không ảo cho lắm và bóng đi không nhanh bằng kevin

+ Khi Zidane sút, bóng rất ảo và hướng bóng đi xoáy còn cd với d thì khá phế

+ Rất dễ bị đẩy bởi sở hữu sức khỏe khá yếu

David Beckham

Tính từ thời điểm phát hành David Beckham đến hiện giờ thì nhân vật này chưa bao giờ là hết hot. Đây là một nhân vật được khá nhiều game thủ Fifa Online 4 ao ước. Vì vậy nên mức giá của cầu thủ này cũng rất đắt, giá lên đến mức 5 với con số cụ thể là 1410 tỷ BP.

David Beckham được xem là một đối tượng nổi tiếng nên cũng có rất nhiều người săn lùng. Vì thế cầu thủ này có giá trị rất cao.

Ưu điểm:

+ Sở hữu tố chất lãnh đạo tối, đội trưởng đội tốt

+ Khả năng sút xoáy vô cùng tốt, có thể sút từ xa

+ Sở hữu kĩ năng chuyền bóng vô cùng thông minh

+ Đường tạt bóng sớm được tung ra vô cùng điêu luyện

R.Varane mùa BOE 8

R.Varane mùa BOE 8 là một đối tượng cầu thủ duy nhất tại Fifa online 4 có giá trị cao hơn 6 trăm tỷ BP. Vì thế nên nó trở thành một đối tượng lọt top 10 cầu thủ đắt nhất Fifa Online 4. R.Varane mùa BOE 8 được đánh giá là một đối tượng sở hữu sức mạnh, tốc độ rất vượt trội.

Đối với những anh em có điều kiện và chịu bỏ ra số tiền lớn để sở hữu “ẻm” cầu thủ đắt nhất Fifa Online 4 R.Varane mùa BOE 8 về đã có đưa ra những lời bình gồm:

+ “AI vẫn thông minh lắm. Đá cặp Blanc HOT6 rất yên tâm”

+ “Mình thì ramos lh +5 đá cặp bắt bài quá tốt thêm varane nhanh nx nên hay”

+ “Ramos lh h ổn mà thấy dâng cao chạy chậm, nếu bt dùng thì hay vs lại ramos ko bị bẻ lưng”

+ “Cảm giác từ lúc ra boe21 thì boe cũ này đá chán hẳn đi, vẫn khỏe và nhanh nhưng kèm người hời hợt dẫn tới những pha bóp team kinh điển, nói chung là đỡ bá đi nhiều rồi.”

Neymar JR

Có thể nói rằng đây là một đối tượng được săn lùng tại bất cứ đâu/ tất cả meta trong Fifa Online 4. Ngoài ra đối với người chơi Fifa Online 4 thì việc chăm chú ào chất lượng đội hình là luôn được đặt lên hàng đầu.

Bởi vậy nên người chơi luôn chuyển hướng theo mỗi lúc cập nhật meta nhằm dễ thích ứng với những thay đổi cầu thủ hơn. Vì thế dù cầu thủ có đắt nhất Fifa Online 4 đi nữa thì người chơi vẫn cố gắng hoàn thành đam mê của mình để có được.

Giới thiệu TheThao.io – Trang Thể thao online cập nhật tin tức 24/7

Trên đây là TOP 10 Cầu Thủ đắt giá nhất fifa online 4 mà Ngân Hàng 24h đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet. Hy vọng có thể giúp mọi người nắm được thông tin về các đối tượng cầu thủ đắt giá nhất việt nam trong năm nay.