Wednesday, 27 Sep 2023
Chuyển tiền

Chuyển tiền từ ACB sang Agribank mất bao lâu – Hướng dẫn cụ thể

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam có nhiều chi nhánh khắp cả nước. Tuy nhiên, không phải muốn chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang ngân hàng nào cũng được. Khách hàng phải nắm được danh sách những ngân hàng mà ACB đã liên kết và nắm rõ các hình thức chuyển tiền để giao dịch nhanh chóng. Nhiều khách hàng còn thắc mắc chuyển tiền từ ACB sang Agribank mất bao lâu thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.

Chuyển tiền từ ACB sang Agribank mất bao lâu

Chuyển tiền liên ngân hàng

Khi chuyển tiền từ ACB sang Agribank qua chi nhánh ngân hàng bạn cần lưu ý cần đi đúng giờ trong giờ hành chính. Tham khảo giờ làm việc của ngân hàng ACB

  • Buổi sáng: 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
  • Buổi chiều 13 giờ đến 17 giờ. Tham khảo lịch làm việc cụ thể tại đây

Khách hàng cần lưu ý ngân hàng ACB làm việc chủ yếu từ thứ 2 đến thứ 6. Đối với thứ 7 chỉ có một số ngân hàng ở các thành phố lớn mới làm việc. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý thời gian làm việc để tiện lợi hơn trong giao dịch. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Bạn nên gửi tiền liên ngân hàng vào buổi sáng vì sau khi giao dịch thành công sau 2-4 tiếng tiền mơí đến tài khoản người nhận nên đi buổi sáng tiền sẽ tới trong ngày.

Gửi tiền liên ngân hàng vào buổi chiều: Tùy thuộc vào hệ thống xử lý của ngân hàng, nếu số lượng khách hàng nhiều thì có thể sang ngày hôm sau hệ thống mới xử lí kịp nên tiền sẽ tới trễ hơn.

Làm thế nào để chuyển tiền nhanh

Để chuyển tiền từ ACB sang Agribank nhanh chóng, không mất nhiều thời gian bạn nên sử dụng dịch vụ Timo, cho phép chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi.

Trường hợp 1: Chuyển tiền cùng ngân hàng [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Đối với hình thức này sau khi giao dịch thành công 15 giây tiền sẽ đến người nhận mà không cần phải chờ đợi lâu.

Trường hợp 2: Chuyển khoản khác ngân hàng từ ACB sang Agribank

Khi  chọn tiền giữa hai ngân hàng này bạn cần phải nhập thông tin chính xác để tránh chuyển nhầm tiền. Tuy nhiên với dịch vụ chuyển tiền của Timo có một số hạn chế sau:

  • Không biết chính xác thời gian người nhận tiền là bao lâu
  • Nếu giao dịch trễ sẽ bị chuyển sang ngày tiếp theo
  • Thủ tục khiếu nại phức tạp.

THam khảo: chuyển tiền khác ngân hàng khi nào nhận được

Dịch vụ chuyển tiền ACB online – nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi

Chuyen-tien-tu-ACB-sang-Agribank
Chuyển tiền từ ACB sang Agribank

Ngân hàng điện tử ACB được đánh giá là ngân hàng có chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí so với các hình thức chuyển tiền khác. Ngoài tính năng chuyển tiền, dịch vụ ngân hàng điện tử ACB còn có các tính năng thanh toán hóa đơn, đặt vé tàu xe…

Để đăng kí dịch vụ khách hàng có thể đăng kí trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng với các bước sau

Bước 1 :Mở tài khoản tại ngân hàng

Bước 2: ký hợp đồng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử

Ưu điểm của dịch vụ ACB online

  • Chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi, không giới hạn thời gian
  • Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng chỉ trong vòng 1 phút
  • Có thể chuyển tiền được cho tất cả các ngân hàng trong nước

Lưu ý: để giao dịch thành công và tiện lợi cho mỗi lần giao dịch khách hàng cần nhớ mã OTP, mã PIN mà ngân hàng đã cấp khi đăng kí dịch vụ. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ chuyển tiền online cần bảo mật mã OTP và mã Pin để tránh bị kẻ xấu lợi dụng tài khoản của bạn.

Bạn cũng có thể đăng kí và sử dụng dịch vụ ABC Banking để giao dịch chuyển tiền nhanh chóng hơn. Tương tự, bạn đăng kí trực tiếp dịch vụ này tại quầy giao dịch. Sẽ được các giao dịch viên hướng dẫn và cung cấp mã OTP, mã PIN, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là có thể chuyển tiền mà không cần đến quầy giao dịch.

Ngoài những hình thức chuyển tiền trên bạn có thể rút tiền từ tài khoản ngân hàng ACB sau đó đến chi nhánh ngân hàng Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền sẽ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp hi vọng giúp khách hàng có thêm thông tin về dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng ACB và tìm ra câu trả lời chuyển tiền từ ACB sang Agribank mất bao lâu.

Bài viết hay: