Wednesday, 27 Sep 2023
Chuyển tiền

Cách chuyển tiền từ tài khoản Agribank sang Viettelpay không mất phí

Để có thể chuyể tiền từ tài khoản Agribank sang Viettelpay không mất phí, đầu tiên khách hàng cần phải thực hiện liên kết thẻ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Agribank với Viettelpay sau đó mới có thể thực hiện chuyển tiền miễn phí được. Hãy thực hiện theo hướng dẫn của nganhang24h.vn trong bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cách chuyển.

Chuyển tiền từ Agribank sang Viettelpay được không

Viettelpay là một ứng dụng ngân hàng số của người Việt, người dùng có thể sử dụng Viettelpay để chuyển tiền nhanh chóng từ tài khoản ngân hàng này qua tài khoản ngân hàng khác, chuyển tiền mặt từ sự liên kết giữa Viettel và ngân hàng quân đội MB, rút tiền Viettelpay dưới dạng tiền gửi, thanh toán hóa đơn, mua sắm chi tiêu trực tuyến là những gì bạn có thể sử dụng tại Viettelpay

Ngoài ra còn có thể chuyển tiền từ Viettelpay qua Agribank. Tuy nhiên có rất nhiều thắc mắc từ người dùng tài khoản ngân hàng Agribank là có thể thực hiện thao tác chuyển tiền từ Agribank sang Viettelpay được không. Câu trả lời là có, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng Agribank sang Viettelpay một cách nhanh chóng thông qua việc chuyển bằng nhiều phương thức khác nhau.

Sự thật về chuyển tiền Agribank sang Viettelpay miễn phí

Agribank là một trong số 33 ngân hàng được ViettelPay hỗ trợ liên kết thông qua hệ thống NAPAS, khi liên kết ngân hàng Agribank người dùng hoàn toàn có thể nạp tiền miễn phí từ Agribank vào tài khoản ViettelPay (miễn phí 50tr/tháng)

Cách chuyển tiền từ Agribank sang Viettelpay

Hiện nay Viettelpay hỗ trợ rất nhiều cho các ngân hàng được liên kết bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên có những cách thông thường sau được rất nhiều người ưa chuộng như:

Chuyển bằng cách nạp tiền trực tiếp

Với hơn 200.00 điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc với hơn hàng nghìn điểm liên doanh ViettelPay thì người dùng có thể dễ dàng nạp tiền cho người nhận bằng tiền mặt. Ngoài việc nộp trực tiếp tiền mặt tại quầy thì người dùng còn có thể chuyển tiền từ Agribank qua ViettelPay miễn phí bằng cách liên kết thẻ ngân hàng trên ứng dụng Viettelpay.

Để có thể liên kết ngân hàng Agribank với Viettelpay khách hàng cần phải sử dụng thẻ ATM của Agribank và có đăng ký dịch vụ E-mobile Banking.

Việc liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Viettelpay cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện, ai cũng có thể liên kết được chỉ với những bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viettelpay, nếu chưa sử dụng trước thì tiến hành đăng ký

Bước 2: Chọn thêm thẻ tại mục “Ngân hàng liên kết”.

Bước 3: Chọn ngân hàng Agribank để thêm thẻ.

Bước 4: Màn hình thông báo nạp tiền tối thiểu để liên kết thẻ (số tiền tối thiểu là 10.000đ), bạn có thể thay đổi. Bấm tiếp tục

Bước 5: Xác nhận thông tin giao dịch bao gồm:

  • Số tiền nạp.
  • Phí.
  • Lưu thông tin thẻ.

Bước 6: Tại màn hình giao diện của Napas, bạn nhập thông tin theo yêu cầu để hoàn tất liên kết.

cach-chuyen-tien-tu-tai-khoan-Agribank-sang-Viettelpay
Cách chuyển tiền từ tài khoản Agribank sang Viettelpay

Sau khi thực hiện xong thao tác liên kết giữa Agribank và Viettelpay đối với đối tượng chưa liên kết thì sau khi liên kết đã có thể thực hiện chuyển tiền từ Agribank sang Viettelpay bằng cách nạp tiền theo hướng dẫn sau:

Bước 1:Truy cập và đăng nhập vào ví điện tử Viettelpay

Bước 2: Tại giao diện chính tại mục Tài khoản Viettelpay và xem số dư, ngay phía bên phải cạnh bên có dấu +, bạn hãy nhấn vào dấu + đó tại dưới mục nạp tiền của thẻ này

Bước 3: Bạn nhấn chọn số tiền mà mình muốn chuyển tiền từ tài khoản Agribank sang Viettelpay hoặc nếu không có số tiền mục lựa chọn thì bạn cần nhập số tiền muốn nạp vào sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Mã OTP sẽ gửi về điện thoại, bạn nhập vào để xác nhận nạp tiền từ Agribank qua Viettelpay để hoàn tất giao dịch

Chuyển tiền từ Agribank sang số thẻ/ số tài khoản Viettelpay

Bước 1: Truy cập vào viettelpay sau đó chọn mục “cá nhân”

Bước 2: Tại mục này sẽ có thông tin về tên tài khoản cùng dãy số tài khoản bao gồm 16 số => Nhấn vào ô “Sao chép” ở bên cạnh mục này

Bước 3:Truy cập vào dịch vụ internet banking của ngân hàng Agribnak và thực hiện việc chuyển tiền từ tài khoản Agribank sang Viettelpay bằng cách chuyển khoản từ Agribank sang Viettelpay

Bước 4: Tại mục chọn ngân hàng thì mọi người hãy chọn ngân hàng MB bank (lí do vì Viettelpay là công ty dịch vụ số trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội) sau đó nhập số tài khoản vừa sao chép và điền số tiền muốn chuyển vào

Bước 5: Nhấn đồng ý chuyển tiền sau đó điền mã theo yêu cầu của hệ thống và nhận được thông báo hoàn tất là đã thành công.

Chuyển tiền từ Agribank sang Viettelpay mất phí không

Việc thực hiện các giao dịch chuyển tiền từ tài khoản Agribank miễn phí là một giải pháp, sản phẩm và dịch vụ dành cho tài chính cá nhân, ngoài cá nhân ra thì các doanh nghiệp cũng được phép chuyển khoản hoàn toàn miễn phí trong và ngoài hệ thống với E-mobile Banking.

Tuy vậy nhưng nếu khách hàng thực hiện chuyển tiền từ Tài khoản Agribank sang ngân hàng số Viettelpay có được miễn phí không đang là thắc mắc của nhiều người. Câu trả lời là “không bị mất phí”, việc chuyển tiền từ tài khoản Agribank sang Viettelpay được miễn phí sẽ giúp được nhiều đôi tượng dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển nhận lúc cần thiết mà không phải bỏ phí.

chuyen-tien-tu-agribank-sang-viettelpay-mat-phi-khong
Chuyển tiền từ Agribank sang Viettelpay mất phí không

Dưới đây là các biểu phí dịch vụ hay gặp khi dùng Viettelpay:

Tên giao dịch Mức phí
Nạp/rút tiền trong tháng (Dưới 50 triệu đồng) Miễn phí
Nạp tiền từ thẻ ATM ngân hàng (hơn 30 ngân hàng được liên kết tại Việt Nam) Miễn phí
Chuyển tiền từ Viettelpay qua số tài khoản ngân hàng, thẻ ATM, chuyển khoản qua số điện thoại Miễn phí
Chuyển tiền mặt 9.000/giao dịch
Rút tiền mặt từ thẻ ATM Viettelpay Miễn phí
Thanh toán các hóa đơn, dịch vụ từ Viettelpay Miễn phí

Chuyển tiền từ Agribank sang Viettelpay mất bao lâu

Viettelpay là ứng dụng ví điện tử cho nên việc chuyển tiền từ tài khoản Agribank qua việc nhận được tiền hầu như là ngay lập tức, không những vậy từ Viettelpay chuyển qua các ngân hàng cũng rất nhanh và không hề tốn phí giao dịch.

Nếu khách hàng chuyển tiền từ quầy giao dịch thì sẽ mất từ 5 đến 10 phút, nhưng cũng sẽ tương đối nhanh so với các phương pháp chuyển tiền truyền thống khác. Nếu khách hàng thực hiện chuyển khoản với dịch vụ chuyển tiền nhanh của ngân hàng Agribank thì tài khoản Viettelpay sẽ nhận được ngay sau khi xác nhận.

Lưu ý khi chuyển tiền từ tài khoản Agribank sang Viettelpay

Việc chuyển tiền từ Agribank sang Viettelpay tuy rất nhanh nhưng cũng rất dễ xảy ra lạc tiền vì nhập sai số điện thoại người nhận, chỉ cần lệch một số thôi là tiền của các bạn cũng có thể bị lạc mất. Do đó khi thực hiện nhập số điện thoại người nhận, khách hàng cần chú ý nhập chính xác thông tin số điện thoại, để chắc chắn khách hàng có thể copy và dán vào cho chính xác.

Trước khi chuyển tiền khách hàng nên kiểm tra lại số dư trong tài khoản, hãy chắc chắn rằng số dư trong tài khoản hiện tại đang lớn hơn hoặc bằng với số tiền mà khách hàng muốn chuyển. Bên cạnh đó, sau khi chuyển xong khách hàng cũng cần kiểm tra lại xem có bị trừ chính xác số tiền mình đã giao dịch hay không, nếu có chênh lệch thì hãy gọi ngay cho tổng đài để kiểm tra nhé.

Việc thực hiện theo các cách chuyển tiền từ tài khoản Agribank sang Viettelpay không mất phí sẽ giúp khách hàng dễ dàng nạp tiền vào tài khoản Viettelpay mỗi khi có nhu cầu thực hiện một giao dịch nào đấy. Chúc các bạn thành công với cách thực hiện của mình.

Xem thêm: